Làm thế nào để kí gửi nhà đất hiệu quả cao nhất

Cập nhật ngày cuối:

Thị trường bất động sản ngày càng trở nên nóng sốt, dịch vụ kí gửi nhà đất ngày càng được nhiều người biết đến và tìm tới như là một kênh bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên kí gửi nhà đất như thế nào để sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất không phải ai cũng biết. Hãy cùng điểm danh một vài lưu ý dưới đây để kí gửi nhà đất hiệu quả nhất.

1. Dịch vụ ký gửi nhà đất là gì?

Đáp ứng nhu cầu cần bán các sản phẩm bất động sản của khách hàng, dịch vụ kí gửi nhà đất hiệu quả ra đời như một hình thức môi giới giúp cho người sở hữu bất động sản có thể rao bán, cho thuê nhà đất của mình dễ dàng hơn. Đồng thời là cầu nối giữa khách hàng cần mua và người cần bán để người mua có thể tìm được nhiều sản phẩm ưng ý.

kí gửi nhà đất hiệu quả

Một số nơi còn hỗ trợ tối đa về những thủ tục pháp lý, giấy tờ đi kèm để giúp người bán và mua có một cuộc giao dịch thành công nhất.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kí gửi nhà đất

Dịch vụ kí gửi nhà đất sẽ mang đến cho 2 bên khách hàng những cuộc giao dịch thành công và nhanh chóng nhất.

 • Đối với người bán, dịch vụ kí gửi nhà đất được coi là một kênh bán hàng hiệu quả và uy tín, khi sản phẩm bất động sản là một sản phẩm có giá trị kinh tế cao, người mua thường chọn phương án an toàn và các nhà phân phối uy tín hơn là những môi giới độc lập.
 • Dịch vụ kí gửi nhà đất sẽ nhận phí dịch vụ khi đã bán được sản phẩm, bới vậy các nhân viên môi giới sẽ làm việc hết công suất để sản phẩm có thể bán được nhanh nhất. Vì thế lựa chọn dịch vụ kí gửi nhà đất sản phẩm của bạn sẽ được bán ra nhanh chóng.
 • Đối với người có nhu cầu mua hay tìm thuê sẽ dễ dàng tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình hơn mà không phải mất công tìm kiếm, đăng bán. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ không quá lo ngại về vấn đề mua phải những dự án pháp lí không rõ ràng, hoặc thuê nhà, mua nhà không đúng về giấy tờ.
 • Thủ tục pháp lí chuyển nhượng và giấy tờ liên quan, dịch vụ kí gửi nhà đất sẽ hỗ trợ khi cần thiết sẽ giúp cuộc giao dịch trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • Thông tin người bán được bảo mật nếu có yêu cầu.

>>> Xem ngay tổng thể vị trí đắc địa tuyệt vời của Mua Đất Hòa Xuân Đà Nẵng, bạn sẽ hiểu vì sao Hòa Xuân lại là khu vực đất HOT nhất Đà Nẵng

3. Cách nhận biết dịch vụ kí gửi nhà đất hiệu quả

Để biết được dịch vụ kí gửi nhà đất nào uy tín và hiệu quả nhất bạn cần lưu ý một số điểm sau đây.

kí gửi nhà đất hiệu quả

 • Dịch vụ sẽ không nâng giá bán sai lệch so với bảng giá bán kê khai khi thỏa thuận giữa bên bán và dịch vụ, hoặc nâng giá so với giá trị của bất động sản thị trường.
 • Không bao giờ nhận kí gửi những sản phẩm bất động sản có pháp lí chưa rõ ràng, hoặc những dự án không đầy đủ giấy tờ
 • Không nhận kí gửi hoặc mua bán qua dịch vụ trung gian nào khác
 • Không gây khó dễ với khách hàng để giảm giá thành sản phẩm nhằm trục lợi

4. Các bước lưu ý sử dụng dịch vụ kí gửi nhà đất hiệu quả

Mỗi nơi sẽ có một yêu cầu hay quy định về thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có những điểm chung căn bản sau bạn cần chuẩn bị như :

Khu đô thị Hòa Xuân đang là một trong những dự án bất động sản đất nền HOT nhất Đà Nẵng hiện nay. Hãy xem thông tin mua đất hòa xuân Đà Nẵng, tin tức và bảng giá cập nhật sớm nhất của bất động sản Hòa Xuân. Đừng bỏ lỡ dự án bất động sản HOT nhất Đà Nẵng này nhé.

 • Gửi yêu cầu đề nghị kí gửi sản phẩm có thể là đất nền, nhà ở, shophouse … thông qua email, SMS, hoặc trực tiếp tại văn phòng trụ sở.
 • Chứng minh sản phẩm có pháp lí bằng cách đưa các giấy tờ liên quan như sổ đỏ, sổ hồng, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, … bạn nên photo công chứng bản sao các giấy tờ, phòng khi một số nhà dịch vụ cần.
 • Sau khi cung cấp và trao đổi thông tin xong. Phía dịch vụ nhận ký gửi sẽ tiến hành xem xét, tư vấn cho khách hàng về giá trị phù hợp của bất động sản cũng như những thỏa thuận về cam kết thời gian rao bán cũng như chi phí hoa hồng, thù lao môi giới phải trả.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng. bạn nên giữ lại biên lai hoặc giấy tờ có liên quan mà nhà dịch vụ cung cấp sau khi kí kết hợp đồng nhằm tránh những sự cố xảy ra không đáng có.

Sau khi ký hợp đồng, bên sàn giao dịch sẽ  tiến hành rao bán, làm cầu nối trung gian để bất động sản được ký gửi có thể tiếp cận được với những người đang có nhu cầu mua hay thuê nhanh chóng nhất. Cũng như hỗ trợ để hai bên mua và bán có thể thực hiện được một giao dịch nhà đất thuận lợi, như ý.

>>> Xem chi tiết thông tin về Bán Đất Nam Hòa Xuân, khu đô thi sinh thái đầy đủ tiện ích hàng đầu

5. Quyền của nhà dịch vụ nhận kí gửi

 • Yêu cầu khách hàng cung cấp hồ sơ, thông tin về bất động sản được đưa lên sàn giao dịch bất động sản.
 • Từ chối đưa lên sàn giao dịch bất động sản các bất động sản không đủ điều kiện đưa vào kinh doanh.
 • Được thu phí dịch vụ của khách hàng có bất động sản được đưa lên sàn giao dịch bất động sản.
 • Yêu cầu khách hàng bồi thường thiệt hại do lỗi của khách hàng gây ra.

6.  Quyền của chủ sở hữu sử dụng dịch vụ kí gửi

 • Có quyền đề nghị dừng giao dịch khi có sự cố bất trắc không minh bạch
 • Có quyền khiếu nại nếu nhà dịch vụ tự ý đổi giá sản phẩm
 • Sàn giao dịch bất động sản có trách nhiệm lập báo cáo hàng tháng về tình hình giao dịch qua sàn

Dịch vụ kí gửi nhà đất hiệu quả là một dịch vụ mua bán thinh hành trong thị trường bất động sản hiện nay. Nó mang nhiều ưu điểm khi mà thị trường bất động sản đang bát nháo vì môi giới, cò đất không uy tín. Hãy là một người mua bán bất động sản thông minh để sử dụng dịch vụ kí gửi nhà đất hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *