Chi tiết bí quyết telesale bất động sản hiệu quả cho chuyên viên bất động sản

Cập nhật ngày cuối:

Telesale trong bất động sản là công cụ tìm kiếm khách hàng thiết yếu của mỗi chuyên viên tư vấn. Những không phải ai cũng đều đạt được hiệu quả cao trong phương pháp này. Vậy để đem lại hiệu quả cao nhất LEGOLAND sẽ mang đến cho bạn chi tiết bí quyết telesale bất động sản hiệu quả nhất.

>>> Click ngay:

Telesale bất động sản là gì?

Telesale bất động sản là việc mô giới bất động sản thông qua hình thức trao đổi qua điện thoại. Nếu chỉ đơn giản là bạn đang kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng hằng ngày thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Nhưng không, đây hoàn toàn là một vấn đề khó khăn bởi bất động sản là một khối tài sản rất lớn, có giá trị tăng lên theo thời gian do đó khách hàng luôn cân nhắc kỹ càng trước khi mua.

Bí quyết telesale bất động sản

Một nhân viên telesale có kiến thức chuyên môn về dự án vẫn không đủ mà bạn cần phải có kỹ năng từ việc khai thác khách hàng cho đến cách trò chuyện để khách hàng tin tưởng và chốt sale.

Bí quyết telesale bất động sản hiệu quả

Tìm hiểu về khách hàng và sản phẩm chào bán

Điều đầu tiên chuẩn bị cho một cuộc gọi điện thoại với khách hàng, bạn phải tìm hiểu thật kĩ sản phẩm mình đang bán để có thể tư vấn với khách hàng bằng dọng nói tự tin và uy tín. Đồng thời việc nắm bắt chính xác được cả quy mô lẫn chiến lược, thông tin và giá bán, thiết kế…. của các dự án BĐS sẽ giúp bạn so sánh được với các dự án lân cận, truyền đạt lại cho khách hàng dễ dàng hơn.

Bí quyết telesale bất động sản

Ngoài ra việc tìm hiểu kĩ khách hàng trước khi gọi sẽ giúp bạn có xác suất cao hơn về việc khách hàng có thật sự quan tâm, phù hợp với sản phẩm. Bạn nên tìm hiểu khách hàng là đối tượng phân khúc nào, và đã từng mua sản phẩm bất động sản hay chưa … hoặc những vấn đề khác để bạn có thể nói chuyện dễ dàng hơn và tạo dựng một kịch bản để có thể tiếp cận khách hàng.

>>> Tại sao không tìm hiểu ngay đất Euro Village – mảnh đất màu mỡ trong giới bất động sản ở Đà Nẵng?

Khu đô thị Hòa Xuân đang là một trong những dự án bất động sản đất nền HOT nhất Đà Nẵng hiện nay. Hãy xem thông tin mua đất hòa xuân Đà Nẵng, tin tức và bảng giá cập nhật sớm nhất của bất động sản Hòa Xuân. Đừng bỏ lỡ dự án bất động sản HOT nhất Đà Nẵng này nhé.

Diễn tập trước khi thực hiện tư vấn – Bí quyết telesale bất động sản

Muốn bán hàng hiệu quả thì trước khi tư vấn bạn cần diễn tập trước, bởi việc nói chuyện lưu loát là hết sức quan trọng.

Bí quyết telesale bất động sản

Bạn nên nhớ rằng bạn chính là người đại diện cho hình ảnh cùng thương hiệu của công ty, vì thế mọi lời nói của bạn đều phải có sức nặng, không được có bất cứ sai sót nhỏ nào nhằm tránh ảnh hưởng tới khách hàng cùng với toàn thể công ty.

Tư vấn bằng thái độ chân thành

Nên tư vấn sản phẩm bằng cả niềm đam mê của mình, để làm được điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm cần bán. Bạn nên bắt đầu tư vấn bằng nụ cười niềm nờ, không nên sử dụng câu “chào anh/ chị em là A đến từ công ty cổ phần bất động sản abc, hiện nay bên em đang có sản phẩm …” như vậy bạn sẽ trở thành một người tiếp thị.

Bí quyết telesale bất động sản

Nên bắt đầu bằng câu thoại: “Chào anh/ chị, theo em được biết vừa rồi anh chị có tham dự mua dự án xyz, hiện tại bên em đang có một chương trình ưu đãi rất lớn đối với các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án abc của chúng em, em có thể xin 3 phút để trao đổi với anh được không?” . Nếu sử dụng mẫu câu này bạn sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía khách hàng.

Ngoài ra thái độ niềm nở của bạn được thể hiện ở khí chất dọng sẽ quyết định sự thiện cảm của khách hàng, qua đó sẽ giúp cuộc nói chuyện tư vấn trở nên dễ dàng hơn.

Gây chú ý từ những từ ngữ đầu tiên

Trong 15 giây đầu tiên của cuộc nói chuyện bạn phải biết dùng những từ khóa nhằm thu hút và hấp dẫn khách hàng, hạn chế khả năng khách hàng dập máy trước khi nghe nội dung tư vấn.

Bí quyết telesale bất động sản

Các từ bạn có thể dùng như “miễn phí, ưu đãi, giảm giá, tặng quà …” đồng thời bạn nên trực tiếp đi thẳng vào vấn đề một cách khéo léo để khách hàng vừa có thể nắm bắt nội dung mà mình không tốn quá nhiều thời gian trong những giây đầu.

>>> Bỏ qua Đất Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng trong thời điểm này sẽ là điều tiếc nuối nhất của bạn.

Chọn giờ telesale hợp lí

Mỗi môi giới bất động sản nên lựa chọn khung giờ telesale hợp lí nhất. Khung giờ bạn có thể thực hiện gọi tư vấn từ 9h -11h, hoặc 14h – 16h chiều. Tránh gọi những giờ ăn cơm, nghỉ trưa, giờ đi đường …

Bí quyết telesale bất động sản

Kết thúc cuộc gọi

Kế thúc một cuộc gọi không phải là bạn phải chốt được hợp đồng mà là cách bạn xây dựng được mối quan hệ với khách hàng. Hãy trở thành một người bạn biết lắng nghe và thấu hiểu được những trăn trở họ gặp phải chứ đừng đặt mình vào địa vị của một nhà tư vấn bất động sản.

Bí quyết telesale bất động sản

Telesale thành công là bước cơ bản đầu tiên giúp bạn tiếp cận với khách hàng để có thể gửi thông tin sản phẩm và có cơ hội để tiếp tục gặp mặt khách hàng trực tiếp và đem đến thành công cốt lõi là chốt sale. Với những bí quyết căn bản trên hy vọng các bạn chuyên viên tư vấn bất động sản sẽ thực hiện tốt và đem đến những thành công cho công việc của mình.

Trần Loan/legoland.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *