Đổ bộ tuyệt chiêu cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Cập nhật ngày cuối:

Làm sale bất động sản thì không thể ngó lơ việc đăng tin trên các kênh bất động sản. Hôm nay, cổng thông tin của Legoland xin giới giới thiệu đến bạn trọn bộ tuyệt chiêu cách đăng tin bất động sản hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

1. Cách đăng tin bất động sản như thế nào là hiệu quả?

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả cần thỏa mãn các yêu cầu sau đây:

 • Tin được xuất hiện ở vị trí tốt trên kết quả tìm kiếm của google. Trong top 10 là một thành công
 • Tin được nhiều người đọc
 • Tin có thể truyền đạt hết nội dung sản phẩm muốn đăng bán
 • Khách hàng đọc tin rao bán không cần chuyển đổi qua một tin đăng khác cùng sản phẩm
 • Tin tạo được sự tin tưởng cho người quan tâm sản phẩm

===> Tại sao không tìm hiểu ngay Bán Đất Euro Village Đà Nẵng  – mảnh đất màu mỡ trong giới bất động sản ở Đà Nẵng?

2. Hướng dẫn cách đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

Chọn Website đăng tin bất động sản hiệu quả

Hiên nay, có hàng trăm hàng ngàn website cho đăng tin bất động sản có cả miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, không phải trang đăng tin bất động sản nào cũng hiệu quả. Và để tránh mất thời gian thì chúng ta nên chọn lọc những trang website đăng tin hiệu quả.

Để chọn những trang đăng tin hiệu quả bạn nên thực hiện theo tiêu chí sau:

 • Thứ nhất: Chọn website đăng tin bất động sản chất lượng dựa vào số lượng người dùng khủng

Chọn những Website có tuổi đời cao, thương hiệu tốt như legoland.com.vn, alonhadat, Chotot.vn, Cafeland.vn, dothi.net, diaoconline…

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Tại sao lại chọn những website này? Vì đây là những website đã quá phổ biến, độc giả hay thường xuyên vào những website này xem tin tức về bất động sản. Vì vậy,khi đăng trên các trang này tin đăng của bạn sẽ có cơ hội gặp được khách hàng cao hơn.

Một điểm nữa là những trang website này đã được tối ưu hóa rất tốt (nói chung là thân thiện với Google), vậy nên tin đăng của bạn có khả năng cao để lên top google.

Khu đô thị Hòa Xuân đang là một trong những dự án bất động sản đất nền HOT nhất Đà Nẵng hiện nay. Hãy xem thông tin mua đất hòa xuân Đà Nẵng, tin tức và bảng giá cập nhật sớm nhất của bất động sản Hòa Xuân. Đừng bỏ lỡ dự án bất động sản HOT nhất Đà Nẵng này nhé.

 • Thứ hai: Chọn những trang Website hay rao vặt bất động sản chuyên về khu vực

Chọn những trang Website hay rao vặt bất động sản chuyên về khu vực mà bạn đang sales bạn sẽ tận dụng được những lợi ích sẵn có từ những trang này nhằm dễ tạo uy tín cho khách hàng.

Ví Dụ: Sales bất động sản tại Đà Nẵng thì vào website bất động sản Đà Nẵng,  Sales bất động sản ở Quảng Nam thì vào rao vặt Quảng Nam hay website bất động sản ở Quảng Nam.

Những trang website này mang tính chất địa phương nên thông thường rất am hiểu địa phương nơi đó.Google cũng rất ưu ái những website này khi mình tìm kiếm từ khóa tại địa phương.

===> Nếu bạn thích khu vực đã có gần như đầy đủ hộ nhà dân, đầy đủ tiện ích, đầy đủ công trình công cộng thì hãy tìm hiểu ngay bán đất nền Nam Cầu Nguyễn Tri Phương

Một bài viết đăng tin bất động sản hiệu quả gồm những gì?

Vì bên cạch khách hàng tìm kiếm thông tin trong các website bất động sản thì còn nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin, sản phẩm bất động sản từ google search. Vậy làm thế nào để khách hàng tìm kiếm có thể thấy tin của mình (hay nói cách khác là tin đăng của mình lên top google).

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Muốn khách hàng tìm kiếm thấy tin của mình thì bắt buộc tin đó phải nằm trong top 10 googgle search thì may ra còn có cơ hội khách click vào xem tin.

Để làm được như vậy trước hết hãy chuẩn bị một bài tin đăng chuẩn SEO.

 • Thứ nhất: Xác định từ khóa của tin đăng bất động sản mà mình muốn lên top Google

Bước này khá quan trọng vì không phải bạn chọn từ khóa nào cũng có thể lên top được, những từ khóa mà các trang website về bất động sản đã seo lên top thì các bạn không nên chọn, vì các bạn sẽ không cạnh tranh lên top nổi đâu. Theo kinh nghiệm của tác giả bài viết thì các bạn chỉ nên chọn những từ khóa dài, ví dụ: bạn sales đất nền: bạn nên chọn đất nền giá rẻ + địa phương; căn hộ: căn hộ chung cư + tên căn hộ.

cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Để có một bài viết chuẩn SEO hãy có gắng viết sao cho từ khóa mình đã chọn xuất hiện trong bài viết tầm khoảng từ 5-10 lần (tùy theo độ dài ngắn của bài viết). Tuy nhiên, sử dụng cụm từ khóa nhiều lần không có nghĩa là lạm dụng nó, mà hãy cho nó xuất hiện với tần số phù hợp trong nội dung bài viết nhằm tránh gây nhàm chán, phản cảm sẽ tạo nên hiệu ứng ngược đối với người đọc. 

Đây là một lưu ý cực nhỏ nhưng vô cùng quan trọng về mặt nội dung. Nếu bạn cho cụm từ khóa lặp một cách thông minh trong bài viết của mình bạn  sẽ đạt được thành công về mặt seo bài viết lên google mà không làm cho người đọc là những khách hàng cảm thấy khó chịu.

===> Đừng Bỏ Qua: Trọn bộ cách tìm kiếm khách hàng bất động sản của dân sale pro

 • Thứ hai: Đầu tư về mặt nội dung tin đăng bất động sản

Bài viết cần phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đó là gì? Là tin đăng phải bao quát được dự án, hoặc nếu bạn có website thì phải tóm gọn được nội dung tin đăng rồi hướng khách hàng vào xem chi tiết tại website của mình. Còn không bạn sơ lược ra từng phần để cho khách hàng hình dung về dự án cũng như đáp ứng được phần nào đó nhu cầu của họ để khách hàng có thể gọi cho bạn.

cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Trong quá trình xây dựng nội dung bạn nhất định phải nêu vị trí dự án (địa chỉ cụ thể, giao thông, tính kết nối vùng miền và cần nêu một vài địa điểm nổi tiếng gần đó. Đặc biệt là tính tiện ích. Bạn nên nếu tiện ích theo hai hướng, một là tiện ích khu nội dự án, hai là tiện ích khu vực xung quanh bao gồm hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội như công trình giao thông, chợ, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí…

cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Điểm tiếp theo bạn cần phải nêu trong nội dung tin đăng là quy mô dự án gồm tổng diện tích, tổng số nền, giá bán, pháp lý dự án, chiết khấu khuyến mãi và các chính sách thanh toán và hỗ trợ liên quan. Ở đây bạn cần có một vài điểm nhấn mạnh có ý nghĩa thể hiện tiềm năng của dự án để kích thích tâm lý hào hứng, mong muốn sỡ hữu của khách hàng.

Lưu ý, để tạo tâm lý bạn nên thêm vào nội dung các cụm từ như:

” Nhanh tay nhấc máy sở hữu ngay những vị trí đẹp nhất dự án”;

” Chỉ còn 10 nền cuối cùng của dự án đất Đà Nẵng, nhấc máy gọi ngay”

hay ” Mở bán những vị trí đep nhất của dự án đất Đà Nẵng”…

Và cuối cùng bạn nhớ thêm mục thông tin liên hệ : tên công ty, tên cá nhân, điện thoại, email… để khách hàng tiện liên lạc.

 ===> Tìm hiểu ngay:  Nghề mô giới nhà đất là gì? – Hướng dẫn cách môi giới nhà đất hiệu quả

 • Thứ ba: Tiêu đề trong cách đăng tin bất đông sản hiệu quả

Tiêu đề là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tin đăng của bạn có được nhiều người xem hay không. Và thế nào là một tiêu đề đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng ? Đó là tiêu đề nằm trong một chuyên mục địa lý mà khách hàng chọn, tin đăng phải lôi cuốn, đánh vào tâm lý tò mò thì khách hàng mới click vào xem.

Một số cách đặt tiêu đề gây chú ý đối với người đọc như sau :

 • Tiêu đề chứa câu hỏi tò mò : Có nên mua dự án … không ?
 • Tiêu đề chứa con số : Đầu tư 2 dự án HOT nhất ở Long An cuối năm 2016.
 • Tiêu đề chứa thời gian và tiền bạc : Cơ hội đầu tư khu dự án … lợi nhuận lên đến 100 triệu một năm.
 • Tiêu đề mang tính cảnh báo : Đừng mua dự án … mà không đọc qua bài này.
 • Tiêu đề mang tính thúc giục giới hạn thời gian, giới hạn sản phẩm: Đất nền dự án … chỉ còn 2 nền đẹp duy nhất, nhanh tay kẻo hết.

Ngoài ra, bạn có thể dùng các tiêu đề có chứa cụm từ mới lạ, tiêu đề về khuyến mãi, tiêu đề có kèm báo cáo số liệu tin cậy…vv…

Từ khóa quan trọng phải được đưa lên thẻ <title> ( Phần tiêu đề tin đăng ) và meta description ( Phần mô tả bên dưới tiêu đề và link khi bạn SEARCH). Thẻ meta description phải chứa từ khóa quan trọng lẫn từ khóa phụ, được gọi là bổ nghĩa cho nó nhưng vẫn thân thiện với các truy vấn tìm kiếm.

 

3. Chia sẻ tin đăng bất động sản của mình lên các trang mạng xã hội

Để SEO tin đăng của mình lên top google thì việc không thể thiếu là chia sẻ tin đăng lên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó các bạn nên tham gia vào cáo Forum có lượng người dùng đông đảo như: Làm Cha Mẹ, Webtretho 

cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Hiện nay, lượng người dung mạng xã hội như google +, facebook, zalo, twitter, linkedin, pinterest… rất khủng. Vì vậy, tuyệt không nên bỏ qua việc đăng tin lên các kênh này. Cố gắng chèn đường link tin đăng của mình trên các trang mạng xã hội.

Lưu ý, bên cạnh đăng tin bất động sản của mình lên trang cá nhân thì chúng ta nên tham gia vào các group chuyên về bất động sản và đăng tin của mình vào đó.

4. Submit tin đăng bất động sản lên Google

Tin đăng bất động sản của bạn thật hay, thật chuẩn Seo thì cũng vô nghĩa nếu như không được google index hay còn gọi là được google lập chỉ mục. Cũng có thể hiểu nôm na là được con bọ google bò đến thăm đọc bài và lưu vào trong kho lưu trữ của google.

cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Việc để google tự index bài viết chắc sẽ khá lâu. Hoặc nếu bạn không Submit url google thì có thể sẽ bị đối thủ copy bài viết và submit url google trước thì google sẽ hiểu rằng chính đối thủ của bạn là chủ sở hữu bài viết đó. Và bạn không khai báo sau thì sẽ bị báo trùng lặp nội dung đó là việc rất có hại trong Seo vì google đã cho ra thuật toán về trung lặp nội dung, sẽ bị google phạt rất nặng.

Chỉ khi được google index thì bài viết của bạn mới được suất hiện khi ta tìm kiếm trên google và từ đó ta sẽ Seo từ khóa của bài đó lên top cao của google.

Vậy muốn google index thì khi viết xong bài ta phải submit url google hành động đó cho google biết rằng ta đã viết xong và có thể đến thăm để đọc và thu thập dữ liệu.

5. Tham khảo một số một số cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Mẫu 1 

Nhà bác mình có mảnh đất ở  Hòa Hải – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng cần bán

Địa chỉ: Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

 • Tổng diện tích : 692m bao gồm cả đất và nhà
 • Giá : 2 triệu 9 / m (có thể thương lượng)
 • Sổ đỏ chính chủ
 • Cách đường ôtô tải khoảng 100m. Ngõ vào nhà ôtô kia morning có thể đi vào.
 • Xung quanh đều là nhà dân. Hiện nay đằng trước và đằng sau đều là vườn trồng mít, táo ta, bưởi, rau sạch…không khí hết sức trong lành, mát mẻ vì xung quanh có ao, vườn của nhà hàng xóm.
 • Dân trong xóm hiền lành, vui vẻ. Từ bến xe Giáp Bát về đến nhà là khoảng 30km.
 • Phù hợp để xây biệt thự nghỉ dưỡng. Xung quanh có thể trồng hoa trái, đào ao thả cá…tận hưởng cuộc sống an bình!

Giá: 2 Tỷ

Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ để trao đổi cụ thể với bác Bình : 09…./ 035….

Mẫu 2

Bán gấp trong tuần (đến 15/12): Nền hẻm 112 Hoàng Quốc Việt, P. An Bình hướng Đông Nam

Cần đăng bán đất nền trục chính hẻm 112 Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, quận Ninh Kiều 

 • Diện Tích : 4.5m x 16m = 72.35m2
 • Pháp lý: Chính chủ thổ cư 54m, CLN 18m2
 • Hướng Đông Nam
 • Cấp phép xd chính thức 
 • LG 4.5m, cách mặt tiền HQV chỉ 50m
 • Hai bên đã xây kín nhà 
 • Vị trí thuận tiện, đường HQV sắp mở rộng 23m
 • Kẹt tiền nên bán gấp trong tuần đến ngày 15/12 (qua ngày này mình không bán nữa nhé),  giá chốt 1.3 tỷ (không thương lượng). 

Liên Hệ 0982…. Anh Sơn

Trên đây là một số thông tin chia sẻ từ chúng tôi cho bạn về cách đăng tin bất động sản hiệu quả. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phàn nào giúp ích được cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *