Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý tài vận hưng thịnh

Cập nhật ngày cuối:

Phong thủy là điều bạn phải đặc biệt quan trọng trong vấn đề nhà ở. Bởi nó không chỉ giúp bạn tránh những điềm xui xẻo, không may mắn mà nó còn mang tài lộc dồi dào cho cuộc sống của bạn. Dưới dây là những điều cần lưu tâm về phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý.

>>> Có thể bạn quan tâm:

phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý

Phong thủy không còn là sự mê tín dị đoan hay là một tâm niện của bất kỳ gia chủ nào nữa mà đã là điều được khoa học chứng minh và dường như ai ai cũng biết chút ít về phong thủy trong nhà ở. Đối với những người tuổi Tý, đặc biệt là độ tuổi trong việc lập gia đình, xây dựng nhà cửa phải đặc biệt chú trọng đến vấn đề này để tránh những vận xui và thu hút tài lộc, hưng thịnh.

Hướng nhà hợp phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý

Hướng nhà ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý. Việc chọn hướng nhà hợp phong thủy phải đảm bảo hợp lí về khí hậu, vị trí địa lí, quang cảnh xung quanh nhà.

phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý

  • Hướng nhà cho gia chủ tuổi Bính Tý (1996)

Gia chủ tuổi Bính Tý hợp với các hướng: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Tránh chọn hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

  • Hướng nhà cho gia chủ tuổi Canh Tý (1960)

Gia chủ tuổi Canh Tý hợp với các hướng: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Tránh không chọn các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.

  • Hướng nhà cho gia chủ tuổi Giáp Tý (1984)

Gia chủ tuổi Giáp Tý nên chọn nhà theo các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Tuyệt đối không chọn hướng: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Khu đô thị Hòa Xuân đang là một trong những dự án bất động sản đất nền HOT nhất Đà Nẵng hiện nay. Hãy xem thông tin mua đất hòa xuân Đà Nẵng, tin tức và bảng giá cập nhật sớm nhất của bất động sản Hòa Xuân. Đừng bỏ lỡ dự án bất động sản HOT nhất Đà Nẵng này nhé.

  • Hướng nhà cho gia chủ tuổi Mậu Tý ( 1948, 2008)

Gia chủ tuổi Mậu Tý nên chọn các hướng sau khi làm nhà: Đông Nam, Nam, Đông Bắc. Tránh không chọn hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

  • Hướng nhà cho gia chủ tuổi Nhâm Tý (1972)

Gia chủ tuổi Nhâm Tý hợp với các hướng: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc. Tránh chọn hướng xấu: Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

>>>Tìm hiểu ngay: Đất Nam cầu Nguyễn Tri Phương khu đô thi sinh thái đầy đủ tiện ích hàng đầu.

Màu sắc trang trí nhà hợp phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý

Trong phong thủy nhà ở cho người tuổi tý, người tuổi tý thuộc hành Thủy nên lựa chọn những gam màu sáng, tươi tắn để trang trí nhà ở.

phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý

  • Màu trắng: Là màu tươi sáng, hòa hợp với mệnh Thủy dễ mang đến tiền tài và sức khỏe cho gia chủ
  • Màu xanh lam: Biểu trưng cho sự thanh thản, niềm tin và sự trường tồn bền vững với thời gian.
  • Màu đen mang đến cho không gian sống cảm giác tôn quý và trang nghiêm.

Đây là 3 màu hợp phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý, cả 3 màu này rất dễ phối hợp nếu biết cách bày biện và kết hợp bạn sẽ có một căn hộ lí tưởng về trang trí màu sắc.

phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý

Ngoài ra, bạn cần lưu ý sử dụng các tông màu phù hợp để không mang các ý nghĩa tiêu cực. Việc kết hợp hai gam màu sẫm cùng nhau mang ý nghĩa của sự thu hẹp và thụt lùi, vì thế nên kết hợp chúng với các tông màu sáng để căn hộ vừa sang trọng lại thu hút vận may cho gia chủ.

Người tuổi Tý không nên chọn các màu thuộc hành Hỏa bởi Thủy khắc Hỏa nên màu đỏ, vàng, da cam, tím là đại kỵ với người tuổi này.

>>> SỐC  đất nền Hòa Xuân – khu đô thi sinh thái hợp phong thủy người tuổi Tuất

Vật phẩm trang trí hợp phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý

Theo phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý thì nên lựa chọn linh vật là con trâu hoặc các vật phẩm liên quan đến loài vật này làm vật trang trí cho ngôi nhà của bạn, bởi sự tương hợp giữa người tuổi Tý và linh vật trâu là rất tốt sẽ đem đến nhiều tài lộc cho bạn.

phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý

Ngoài ra, người tuổi Tý nên sử dụng thêm các tranh sơn thủy, tranh phong thủy hình rồng. Những bức tranh này bạn nên treo trong phòng khách, phía tường bên trái, đồng thời trồng 1 hoặc 6 cây xanh như: hường xuân, dương xỉ, đại tướng quân, lục thảo trổ, xương rồng tròn, trúc phú quý và thủy quỳ để tăng tài lộc, và giúp vận khí nhà vương thịnh.

Tuyệt đối không dùng vật trang trí có hình Ngọ (ngựa) và Mão (mèo), đây là 2 con vật đại kị với người tuổi này.

Xây nhà là một việc vô cùng quan trọng bởi thế người tuổi Tý cần cân nhắc cẩn trọng trong việc bài trí, chọn hướng, chọn màu sắc … để mang đến tài lộc, may mắn cũng như tránh được rủi ro, xui xẻo cho gia chủ.

Hy vọng với bài viết trên đây về phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý sẽ có ích cho bạn trong việc chọn một căn nhà hợp với tuổi của mình.

Trần Loan/legoland.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *