‘Phúc lộc vẹn toàn’ với các nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ

Cập nhật ngày cuối:

Lựa chọn một căn hộ hợp phong thủy là điều kiện tiên quyết, nó sẽ mang may mắn phúc lộc, tiền tài vẹn toàn cho gia chủ. Để làm được điều này bạn cần lưu tâm các nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ dưới đây.

>>> Tìm hiểu ngay:

Nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ là hướng của tòa nhà hợp phong thủy

Nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ đầu tiên cần quan tâm là hướng tòa nhà chung cư, nên lựa chọn những tòa nhà chung cư có mặt quay về hướng Nam hoặc Đông Nam bởi như vậy tòa nhà sẽ được đón gió mát và ánh sáng ổn định. Tránh lựa chọn những căn hộ tại tòa nhà có hướng quay về hướng Đông hoặc Tây, như thế sẽ bị nắng chiếu gây bất lợi cho người ở đồng thời sẽ tạo vận khí không tươi mới, gắt gỏng cho nơi sống.

Nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ

Điều quan trọng không kém là nên lựa chọn tòa nhà có mặt nước, ao hồ, sông ở phía trước như vậy sẽ tạo nên khí dung nạp rất tốt, hoặc nếu gần công viên, vườn cây thì chúng sẽ giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí cho tòa nhà.

Nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ

Bên cạnh đó, cũng nên tránh chọn những tòa chung cư có các con đường chiếu thẳng vào, tránh gần nơi có nhiều giao lộ, nơi phương tiện di chuyển nhiều, tránh gần chợ, nơi tập trung rác thải chứa nhiều uế khí. Như vậy, cuộc sống của bạn sẽ khó có được sự yên tĩnh, nhất là khi bạn cần một nơi để nghỉ ngơi.

Nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ là hướng chính của căn hộ hợp phong thủy

Hướng của căn hộ là một trong những nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ quan trọng nhất. Để có một căn hộ hợp phong thủy bạn nên tránh những căn hộ có hành lang dài đâm thẳng vào căn hộ tránh đối diện cửa căn hộ khác, cửa thang máy… Nguyên nhân là do khi cửa chính của căn hộ ở những vị trí này nó dễ gây hao tán về tài lộc và bất an cho gia chủ.

Nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ

Khu đô thị Hòa Xuân đang là một trong những dự án bất động sản đất nền HOT nhất Đà Nẵng hiện nay. Hãy xem thông tin mua đất hòa xuân Đà Nẵng, tin tức và bảng giá cập nhật sớm nhất của bất động sản Hòa Xuân. Đừng bỏ lỡ dự án bất động sản HOT nhất Đà Nẵng này nhé.

Nên chọn những căn hộ vuông vức, tránh bị méo mó hoặc khuyết quá lớn vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong.

Nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ

Chúng ta cũng cần tránh những căn hộ khi mở cửa nhìn ngay thấy bếp vì sẽ bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. Gặp những căn hộ như vậy, có thể dùng quầy bar che chắn để tạo sự kín đáo.

>>> Tại sao không tìm hiểu ngay đất Euro Village – mảnh đất màu mỡ trong giới bất động sản ở Đà Nẵng?

Nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ là vị trí của căn hộ hợp phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy về nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ, nhà chung cư đẹp nhất nên ở từ tầng 6 đến tầng 15. Đây là khoảng độ cao hợp lí để có thể đón trọn vẹn ánh nắng mặt trời và gió tạo dương khí cho căn hộ. Việc ở tầm độ cao này, bạn sẽ tránh được những khói bụi của đô thị đồng thời đảm bảo sức khỏe về hô hấp bởi không quá cao.

Nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ

Ngoài ra, theo nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ, bạn có thể chọn số tầng phù hợp với ngũ hành tương sinh để mang lại may mắn, phú quý cho gia đình mình.

Trong đó, tầng 1 và 6 thuộc Thủy; tầng 3 và 8 thuộc Mộc; tầng 4 và 9 thuộc Kim; tầng 5 và 10 thuộc Thổ, tầng 11 thuộc Thủy, tầng 12 thuộc Hỏa, tầng 13 thuộc Mộc, tầng 14 thuộc Kim, tầng 15 thuộc Thổ, tầng 16 thuộc Thủy, tầng 17 thuộc Hỏa, tầng 18 thuộc Mộc, tầng 19 thuộc Kim, tầng 20 thuộc Thổ.

Trên đây là bài viết các nguyên tắc phong thủy khi mua căn hộ bạn cần lưu ý để xua đuổi những điều xui xẻo, đem lại vận may cho gia đình khi đi mua căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *