3 điểm lưu ý trong phong thủy nhà ở người tuổi Mão

Cập nhật ngày cuối:

Là con giáp đứng thứ 4 trong 12 con giáp, người tuổi Mão có nhiều điểm ưu việt hơn so với các con giáp khác. Trong phong thủy nhà ở người tuổi Mão phải đặc biệt lưu ý 3 điều này để tránh vận xui, chiêu tài lộc.

phong thủy nhà ở người tuổi Mão

Đặc điểm tính cách người tuổi Mão

Người tuổi Mão là những người có trí tuệ thông minh vượt trội, là người tinh tế, khôn ngoan biết nắm bắt được thời cơ cuộc sống để mang về cho bản thân nhiều vận may.

phong thủy nhà ở người tuổi Mão

Người tuổi Mão thích các điều huyền diệu, kỳ lạ. Họ có những thiên tình sử thật lãng mạn và đẹp. Họ sở hữu nghệ thuật yêu đương để cuốn hút người khác giới. Họ thích sự đông vui và ghét sự lẻ loi. Họ thích sự lạc quan, hòa nhã, tự do tự tại . Tuy nhiên vì bản tính nhạy cảm nên tính cách hơi thất thường. Sống hòa nhã dễ ta thứ nên thường bị lợi dụng lòng tốt.

>>> SỐC: Dự báo đất Nguyễn Tri Phương sẽ trở thành xu hướng bất động sản chính giai đoạn 2019 – 2010 tại Đà Nẵng

Phong thủy nhà ở người tuổi Mão

Trước khi xây nhà, dường như việc xem hướng nhà hợp với tuổi của gia chủ là rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp và đời sống của các thành viên trong gia đình. Người tuổi Mão cũng vậy, cần chọn hướng nhà hợp với phong thủy nhà ở người tuổi Mão.

Hướng nhà hợp phong thủy nhà ở người tuổi Mão

Đối với người  tuổi Mão, khi lựa chọn xem hướng nhà cũng có những lưu ý riêng về mặt phong thủy để ngôi nhà luôn có vượng khí, gia đình hạnh phúc.

Khu đất để làm nhà trước hết phải là đất tụ khí thì mới tốt, tức là các vùng đất phía sau cao, phía trước thấp không gian phía trươc rộng để câu khí vào và hai bên tạo thành hình vòng cung để hướng dòng khí xoay tụ, quanh hồ …người xưa gọi là tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước. Ngoài ra miếng đất phải có trường khí tốt. Cần cách chùa, miếu, không nên trông thẳng vào chùa, đình.

Khu đô thị Hòa Xuân đang là một trong những dự án bất động sản đất nền HOT nhất Đà Nẵng hiện nay. Hãy xem thông tin mua đất hòa xuân Đà Nẵng, tin tức và bảng giá cập nhật sớm nhất của bất động sản Hòa Xuân. Đừng bỏ lỡ dự án bất động sản HOT nhất Đà Nẵng này nhé.

phong thủy nhà ở người tuổi Mão

Không nên chọn làm nhà đối diện với ngã 3 đường, hay đối diện với ngõ cụt. Đặc biệt không nên làm nhà trên đất hình tam giác điều này sẽ không tốt cho gia chủ, phạm vào điều cực xấu gây tổn thất về tài lộc.

Hướng tốt:

 • Bắc(Sinh Khí): phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng.
 • Đông (Diên Niên): sức khỏe dồi dào,
 • Nam(Thiên Y): viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu.
 • Đông Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.

Hướng xấu:

 • Tây Bắc(Hoạ Hại): bất trắc, thị phi, thất bại.
 • Đông Bắc(Tuyệt Mệnh): thất thu, mất việc làm, cãi lộn.
 • Tây (Lục Sát): trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Tây Nam(Ngũ Quỷ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa.

Hướng khi hậu:

Hướng nhà mà gia chủ tuổi Mão chọn phải đáp ứng 2 yếu tố sau: tránh gió đông bắc thổi trực tiếp vào nhà, Tuy nhiên vào mua khô, mua mưa vẫn phải đón được ánh nắng mặt trời rọi vào, nhằm mang đến sự thông thoáng cho căn nhà, tránh ẩm mốc đồng thời theo phong thủy thì rất hợp tuổi Mão.

phong thủy nhà ở người tuổi Mão

Qua nghiên cứu thì hướng Nam là hướng phù hợp nhất với những yêu cầu trong phong thủy nhà ở người tuổi Mão. Đặt ngôi nhà tại vị trí này bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề về khí hậu, đem lại sự may mắn về sức khỏe cho gia chủ.

Trang trí nhà hợp phong thủy nhà ở người tuổi Mão

Mão là con giáp thứ tư trong vòng tử vi thuộc hành mộc. Đối với việc trang trí nhà sao cho hợp phong thủy nhà ở người tuổi Mão thì có rất nhiều sự lựa chọn.

 • Đối với phòng khách nên đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt. Mỗi người (chồng và vợ) phải có một ghế chủ không thay đổi, xoay theo hướng cát của mỗi người.
 • Nếu như hướng đông có những vật cản trở vận may không tốt như nhà vệ sinh, bếp… thì nên sử dụng một số vật trang trí như tranh, ảnh, gương để tránh vận xui.
 • Đối với người tuổi Mão cửa phòng khách kị đối diện với cửa các phòng khác
 • Màu xanh là màu hợp với tuổi Mão, bởi thế các vậ trang trí trong nhà nên lựa chọn màu xanh làm màu chủ đạo.
 • Người tuổi mão nên đặt đá Thạch Anh ở trong nhà để dưỡng bệnh
 • Đặt hình ảnh con mèo hoặc thỏ trong nhà sẽ tăng cường năng lượng cho khu vực này. Chú ý bày theo cặp không riêng lẻ
 • Người tuổi mão nên chọn các loại tranh trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng Cúc Trúc Mai. Khi treo treo ở phòng khách , phòng làm việc và treo hướng đông để đón sinh khí

>>> Mua đất Hòa Xuân Đà Nẵng hợp với gia chủ tuổi Mùi ngay tại đây.

Màu sơn nhà hợp phong thủy nhà ở người tuổi Mão

Tuổi Ất Mão: Gia chủ sinh năm 1975, 2035 rất hợp với các màu Trắng, Đen, Xanh dương, Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

Tuổi Kĩ Mão: Gia chủ sinh năm 1939, 1999 tương hợp với màu đỏ, màu cam, màu vàng, màu tím, màu nâu.

Tuổi Quý Mão: Gia chủ sinh năm 1963, 2023 mệnh Kim rất hợp với các Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

Tuổi Đinh Mão: Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ màu xanh nước biển, màu đen.

Trên đây là một số lưu ý về phong thủy nhà ở người tuổi Mão, hy vọng rằng những thông tin này sẽ là một chút tài liệu tham khảo có thể mang nhiều điều may mắn đến với cuộc sống với gia chủ tuổi Mão.

===> Xem thêm:

Trần Loan/legoland.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *