Phong thủy nhà ở mang lại tài lộc cho người tuổi Tỵ

Cập nhật ngày cuối:

Nhà ở hợp phong thủy người tuổi Tỵ sẽ giúp cho gia chủ tránh xa được những điềm gỡ, vận xui và mang nhiều tài lộc, sức khỏe cho gia đình và cá nhân gia chủ. Cùng đến với tất tần tật về phong thủy nhà ở cho người tuổi Tỵ nhé!

>>> Xem thêm:

phong thủy người tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp thứ 6 trong vòng tử vi, năm Tỵ là các năm 1917, 1929, 1941,1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013.. Người tuổi Tỵ thông minh, sắc sảo, luôn ngẫm nghĩ trong giao tiếp. Tuy nhiên họ khá giống người tuổi Thìn về việc hay có duyên với sự thành công và may mắn về tài chính.

Hướng nhà hợp phong thủy người tuổi Tỵ

Đối với người tuổi Tỵ, khi lựa chọn xem hướng nhà cũng có những lưu ý riêng về mặt phong thủy để ngôi nhà luôn có vượng khí, gia đình hạnh phúc.

phong thủy người tuổi Tỵ

Tuổi Ất Tỵ (1965)

  • Hướng tốt: Tây Nam(Sinh Khí); Tây (Diên Niên);Tây Bắc(Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Nam(Hoạ Hại); Đông Nam(Tuyệt Mệnh); Đông(Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)

Tuổi Đinh Tỵ (1977)

  • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam(Phục Vị); Tây (Thiên Y)
  • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Tuổi Kỷ Tỵ (1989)

  • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
  • Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Tuổi Tân Tỵ (2001)

  • Hướng tốt: Tây Nam(Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc(Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)
  • Hướng xấu: Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)

Tuổi Quý Tỵ (1953, 2013)

  • Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)
  • Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

>>> Xem thông tin về đất Nam Hòa Xuân – khu đô thi sinh thái đầy đủ tiện ích hàng đầu

Hướng khí hậu hợp phong thủy người tuổi Tỵ

Không chỉ có gia chủ tuổi Tỵ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn xem hướng nhà theo tuổi đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

phong thủy người tuổi Tỵ

Khu đô thị Hòa Xuân đang là một trong những dự án bất động sản đất nền HOT nhất Đà Nẵng hiện nay. Hãy xem thông tin mua đất hòa xuân Đà Nẵng, tin tức và bảng giá cập nhật sớm nhất của bất động sản Hòa Xuân. Đừng bỏ lỡ dự án bất động sản HOT nhất Đà Nẵng này nhé.

Màu sắc hợp phong thủy người tuổi Tỵ

Tỵ thuộc hành hỏa nên màu sắc hợp với bản mệnh là màu đỏ và màu cam. Ngôi nhà sơn màu đỏ, hay mái ngói đỏ hợp với người tuổi Tỵ các đồ dùng nội thất nên dùng màu đỏ, có thể là rèm cửa, ghế sofa hoặc phối hợp trắng đỏ để tăng thêm sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

Theo ngũ hành tương sinh ( Mộc sinh hỏa) nên các màu bổ trợ có thể là xanh lá cây hoặc nâu. Lựa chọn cách trang đi nhà bạn bằng các màu này sẽ làm tăng thêm vận may và tài lộc cho gia chủ.

>>> Mua đất Hòa Xuân Đà Nẵng hợp với gia chủ tuổi Tỵ ngay tại đây.

Trang trí hợp phong thủy người tuổi Tỵ

Để làm tăng thêm sự may mắn và tài lộc cho gia chủ tuổi Tỵ thì bạn nên lựa chọn các hình ảnh, tưởng theo linh vật tuổi mình. Có thể lựa chọn các tranh ảnh và tượng đúc bằng gỗ tài lộc bạn sẽ càng hưng thịnh.

phong thủy người tuổi Tỵ

Gia chủ tuổi Tỵ cũng nên đặt vật phẩm con rắn trang trí ở khu vực Tỵ trong nhà ( khu vực này được tính trong góc 15 độ, của 45 độ theo hướng Đông Nam của la bàn) rất có lợi cho người tuổi Tỵ.  Để tăng cường năng lượng cho khu vực này, hãy trưng bày hình ảnh con rắn màu đỏ – tốt nhất là rắn làm bằng gỗ.

Sử dụng các tranh ảnh như Tranh đại bàng tung cánh, rồng bay để mang lại may mắn. Hình ảnh mẫu đơn, cá chép, hoa sen, tùng hạc có ý nghĩa phong thủy đem lại sức khỏe, tuổi thọ vĩnh hằng và bình an cho gia chủ

phong thủy người tuổi Tỵ

Trên đây là một số thông tin về cách chọn nhà ở hợp phong thủy người tuổi Tỵ, hy vọng rằng vận may, tài lộc luôn đến với những người tuổi Tỵ.

Trần Loan/legoland.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *