Nằm mơ thấy rắn đánh con gì? Điềm báo lành hay dữ?

5/5 - (1 bình chọn)

Ngủ mơ là điều hết sức bình thường của mỗi người. Có những giấc mơ vui vẻ bạn muốn nhớ mãi. Cũng có những cơn ác mộng làm người ta sợ hãi. Ngủ mơ thấy rắn cũng được xem là cơn ác mộng. Vậy chiêm bao báo điềm hung hay cát? Nằm mơ thấy rắn đánh con nào cho may mắn?

Giải mã giấc mơ thấy rắn điềm báo gì?

Cũng giống như những giấc mơ khác, mơ thấy rắn mang trong mình những con số bí ẩn. Dưới đây là giải mã một số giấc mơ thấy rắn cũng như những con số ẩn chứa trong đó.

Mơ thấy rắn đánh con gì?

Giải mã giấc mơ thấy rắn

Chiêm bao thấy rắn

Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn có nghĩa là tâm lý của bạn đang có chút bất ổn. Bạn gặp những vấn đề trong cuộc sống thường ngày nhưng không muốn chia sẻ mà cất hết vào trong lòng. Lâu dần bạn sẽ cảm thấy bị ức chế. Muốn phớt lờ đi nhưng nó vẫn cứ hiện hữu. Bạn đang tự gặm nhấm nỗi đau của riêng mình và xuất hiện những cảm xúc tiêu cực. Lời khuyên của bạn lúc này chính là hãy đối diện và tìm cách giải quyết triệt để những vấn đề đó. Hãy cố gắng vì mục tiêu bạn đã đặt ra.

Mơ thấy bị rắn đuổi

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì có nghĩa là bạn đang bỏ qua một ai đó cực kì quan trọng hoặc một cơ hội có thể khiến bạn đổi đời. Người đó có thể là cha mẹ, anh chị , con cái. Hoặc cũng có thể là công việc cần bạn phải hoàn thành nhưng bạn lại bỏ qua nó, cố trốn tránh. Giấc mơ này cũng chỉ ra sự bất ổn trong tâm lý của bạn. Phần vô thức thì luôn thúc giục bạn phải đối mặt. Nhưng hiện thực bạn lại chỉ muốn trốn chạy, không tìm được hướng đi cho mình và chấp nhận buông xuôi.

Mơ thấy rắn phun nọc độc

Nếu bạn ngủ mơ mà thấy rắn phun nọc độc có nghĩa là xung quanh bạn đang có những tác động tiêu cực đua nhau ập đến. Nó làm ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống của bạn. Làm gì cũng thất bại. Đặc biệt, giấc mơ là lời cảnh báo bạn nên chú ý đến những người xung quanh mình. Họ luôn có ý nghĩ cản trở bạn phát triển. Vì vậy lời khuyên dành cho bạn là hãy rời khỏi họ càng sớm càng tốt. Hãy sống tích cực hơn và chọn cho mình những người bạn tốt thực sự.

Mơ thấy rắn màu vàng 

Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn màu vàng thì chắc chắn bạn sắp gặp một vận mayvề tiền bacj và công danh bởi giấc mơ này có ý nghĩa mang đến điềm may mắn, thành công, hưng thịnh cho bản thân mình đó.

Mơ thấy rắn chui ra từ hang đá

Nếu bạn ngủ mơ thấy giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn. Giấc mơ cho biết bạn đang có những nguồn năng lượng tích cực cần giải phóng. Nguồn năng lượng  tích cực này đang mang đến cho bạn những cư hội mới. Công danh sự nghiệp nở rộ, tình duyên thuận lợi. Đặc biệt là những mối quan hệ mới sẽ giúp cho bạn sống tích cực hơn.

Mơ thấy rắn cắn người

Khi chúng ta nằm mơ thấy rắn cắn thì đó là một giấc mơ cảnh báo mang đến điềm không tốt chút nào. Nó có nghĩa là để khiến bạn chú ý, thường là khi bạn bỏ qua điều gì đó mà tiềm thức của bạn đang cố gắng khiến tâm trí bạn chú ý. Nó thường liên quan đến một người hoặc tình huống khác khiến bạn bị tổn hại.

Mơ thấy rắn đuổi có gì đáng lo không? Theo hầu hết những nhà nghiên cứu tử vi thì những người nằm mơ thấy bị rắn đuổi đều sẽ vướng phải những chuyện không hay. Trên thực tế họ đang mắc vào mối quan hệ phức tạp nào đó mà không thể cắt đứt được. Cho dù bạn muốn dứt ra nhưng vẫn bị làm phiền. Đó có thể là chuyện tình cảm ngoài luồng, những mối quan hệ làm ăn không chân chính, những mối quan hệ bạn bè không rõ ràng…. Nếu bạn ngủ mơ thấy giấc mơ này, hay chính thực tế bạn đang vấp phải thì hãy nhớ đạo làm người, luôn giữ một tinh thần thép. Biết đâu là điểm an toàn để dừng lại. Từ đó có những biện pháp để giải quyết dứt điểm.

Ngoài ra, cũng có một bộ phận người theo chủ nghĩa lạc quan thì họ lại cho rằng giấc mơ này là báo hiệu cho tiền tài, lộc lá sẽ đến trong tương lai. Bạn chỉ cần có gắng thêm một chút là những công sức bỏ ra trước đây sẽ đơm hoa kết trái.

Mơ thấy rắn hổ mang 

Trong tất cả các loại rắn, rắn hổ mang là loại nguy hiểm nhất, độc tính của nó lớn nhất. Nếu như gặp rắn hổ mang mà không ứng phó được kịp thời thì có lẽ bạn sẽ gặp nguy hiểm tính mạng. Vậy mơ thấy rắn hổ mang mang ý nghĩa gì?

Mơ thấy rắn hổ mang

Mơ thấy rắn hổ mang

Khi rắn hổ mang xuất hiện trong giấc mơ cũng là lời cảnh báo bạn sẽ gặp những sự cố bất ngờ. Những sự cố này có thể sẽ phá hủy tất cả những gì bạn đã gây dựng trước đó như tài sản, công danh, sự nghiệp, thậm chí là các mối quan hệ… Chính vì vậy, lúc nào bạn cũng bật cho mình chế độ cảnh giác. Đừng quá tin tưởng vào người ngoài cho dù họ có thân quen đến đâu. Khi có ý định làm gì hãy nói với người trong nhà, người mà  mình thật sự tin tưởng. Và lúc nào cũng có sẵn những phương án đề phòng để giảm thiểu thiệt hại tới mức thấp nhất.

Một số nhà nghiên cứu tử vi lại cho rằng, mơ thấy rắn hổ mang là điềm lành. Giấc mơ báo hiệu cho bạn tương lai gặp nhiều phúc, nhiều lộc. Chính vì vậy, khi bắt gặp giấc mơ này bạn cũng đừng quá lo lắng. Tuy nhiên, bên cạnh may mắn luôn đi cùng với rủi ro. Vì vậy, hãy luôn đề cao cảnh giác.

Nếu nằm mơ thấy rắn hổ mang thì bạn có thể đánh ngay 44 – 56 – 97.

Tham khảo các giấc mơ khác :

Mơ thấy rắn đen 

Nếu trong giấc chiêm bao, bạn nhìn thấy con rắn đen thì xin chia buồn với bạn. Bạn vừa gặp một cơn ác mộng đúng nghĩa. Giấc mơ dự báo những ngày sắp tới của bạn sẽ khá vất vả. Mọi khía cạnh của cuộc sống đều không suôn sẻ, bị đảo lộn khỏi vị trí của nó. Những công sức cố gắng của bạn từ trước đến nay đã bị phá hủy.

Trong mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp cũng bắt đầu nảy sinh những xích mích. Bạn trở thành nạn nhân của những ánh mắt soi mói, những lời đàm tiếu không hay. Chính những lời nói sau lưng đó lại có tác dụng hạ bệ uy tín của bạn. Cấp trên bắt đầu để ý, dò xét bạn.

Mơ thấy rắn đen

Mơ thấy rắn đen

Việc làm lúc này của bạn chính là hãy sống là chính mình. Hãy thật quang minh chính đại, vẫn làm trong chức trách, bổn phận của mình. Bỏ qua những lời đàm tiếu để chứng tỏ năng lực. Đừng xây dựng thái độ ăn miếng trả miếng sẽ khiến cho bạn càng thêm thất bại.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng phản ánh tính cách của bạn. Bạn là người sống nội tâm, nhạy cảm và không muốn chia sẻ cùng ai. Bạn luôn tự tạo cho mình được chiếc vỏ bọc và nhốt mình trong đó. Chính vì vậy, lúc nào bạn cũng cảm thấy mình cô đơn. Lâu dần sẽ trở thành ám ảnh tâm lý. Giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy mở lòng hơn, thân thiện với  mọi người xung quanh để tự tạo niềm vui cho mình.

  • Nằm mơ thấy rắn đen thì chọn con số: 32 và 72
  • Giấc mơ nhìn thấy rắn đen đang bò: 32, 42 và 72
  • Giấc mơ nhìn thấy rắn đen bò vào nhà: 22, 23 và 30
  • Giấc mơ nhìn thấy bị rắn đen quấn: 05, 15 và 51
  • Giấc mơ nhìn thấy con rắn đen cắn người: 43 và 73

Mơ thấy rắn trắng 

Mơ thấy rắn trắng là giấc mơ mang đến những điều tốt đẹp cho chính bản thân người nằm mơ. Màu trắng mang đến sự tinh khiết. Nó phản ánh tính cách của người đó trong sáng, ngây thơ đặc biệt khá tin người. Chính vì vậy mà có đôi lúc họ bị lợi dụng mà không hãy biết. Họ quá tin tưởng và những người xung quanh mình để rồi một lúc nào đó bị đâm một nhát chí mạng mà không biết kêu ai.

Mơ thấy rắn trắng

Mơ thấy rắn trắng

Ngoài ra, giấc chiêm bao thấy rắn trắng cũng là sự báo hiệu cho những thành công sắp tới. Sau những chuỗi ngày vất vả, cực nhọc bạn sẽ gặt hái được những trái ngọt đầu tiên.

Ngoài ra, theo một số nhà nghiên cứu tâm linh khác, ngủ mơ thấy rắn trắng sẽ khiến cho bạn phải đối mặt với một số vấn đề căng thẳng như họp hành, thi cử, lên chức, hội nghị…Lời khuyên dành cho bạn mà hãy giữ vững tinh thần, luôn luôn thoải mái để vượt qua thử thách, khẳng định bản thân.

– Nằm mơ thấy rắn màu trắng lựa đánh số 14 và 92

– Ngủ mơ thấy con rắn trắng trong nhà đánh số 35 và 72

– Khi chiêm bao thấy con rắn trắng đen đánh số: 21

– Khi mơ thấy rắn hổ mang trắng ta đánh số: 9 – 01

Mơ thấy rắn xanh

Rắn xanh hay còn gọi là rắn lục. Đây là loại rắn cực kỳ nguy hiểm. Nếu bạn ngủ mơ gặp giấc mơ này thì chắc chắn trong thực tại đang bị ai đó hãm hại, chơi khăm. Chính vì vậy, hãy cẩn trọng với tất cả các mối quan hệ. Hãy sống quang minh chính đại để chiến thắng mọi kẻ thủ.

Mơ thấy rắn xanh

Mơ thấy rắn xanh

Ngoài ra, một bộ phận nhỏ lại cho rằng, mơ thấy rắn xanh mang đến cho bạn những điều tốt lành trong thời gian sắp tới. Bạn có thể được thăng chức, được tăng lương hoặc gia đình đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên, bên cạnh may mắn luôn đi kèm với rủi ro. Hãy chú ý quan sát hơn một chút, tỉ mỉ hơn một chút bạn sẽ có cuộc sống thật hoàn hảo.

Những con số may mắn khi mơ thấy rắn lục: 64, 27, 75

Thấy rắn vào nhà

Bạn đừng lo lắng quá bởi giấc mơ thấy rắn bò vào nhà là một điềm lành đó . Bởi đây được xác định là một điềm lành, chứng tỏ tài lộc của bạn sắp trở nên dồi dào, liên tiếp gặp may về tài chính trong công danh và sự nghiệp sắp tới của bạn .

Thấy rắn đang bò 

Khi chúng ta thấy rắn đang bò vào nhà hay bò đi đâu nói chúng là đang bò thì chúng ta nên xem xét lại mồ mả của gia đình bạn xem nhé , vì mơ thấy rắn đang bò thường là những điềm báo tổ tiên ông bà về báo điềm cho gia đình đó . Chúng ta nên cúng lễ đầy đủ là tốt nhất .

Thấy rắn cắn ếch hay chuột

Nếu trong giấc mơ bạn thấy rắn cắn ếch hay chuột thì đó là một giấc mơ xấu, bạn nên cẩn thận mọi chuyện tránh ra ngoài một mình khi làm một việc đại sự. Vì trong công việc bạn rất dễ có người nhòm pha và kẻ xấu sẽ lợi dụng bạn gây cho bạn hao tốn tiền của và mất rất nhiều thời gian mới có thể gây dựng lại được đó . Để hóa giải cho giấc mơ bạn cần kết giao với những người có tầm ảnh hưởng lớn và sống thiện tâm.

Thấy mèo rắn cắn nhau

Khi chúng ta ngủ mơ thấy rắn mà lại là con mèo và rắn đang cắn nhau thì bạn đang ở tâm thế là con mèo và chắc chắn phần thắng sẽ dành phần bạn. Giải mã giấc mơ này nếu bạn mơ thấy mèo rắn đánh nhau thì mọi khúc mắc hay công việc bế tắc trong tương lai gần sắp được giải quyết. Hãy kiên nhẫn làm việc và chờ đợi thành quả nhé.

Mơ thấy rắn hai đầu

Khi chúng ta ngủ mà lại có giấc mơ thấy con rắn hai đầu, đây là điềm không tốt nó tương tự như giấc mơ quỹ dữ trong các bộ phim chúng ta thường xem. Giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp bất lợi trong cuộc sống hoặc sự nghiệp. Điều cần thiết khi gặp giấc mơ rắn hai đầu là bạn nên bình tĩnh, suy xét mọi chuyện không tốt, hành thiện tích đức có thể giúp bạn vượt qua khó khăn trở ngại.

Mơ rắn đi trên mặt nước

Nếu trong giấc mơ bạn thấy rắn đi trên mặt nước một cách nhanh chóng, không gặp một trở ngại nào thì đây là một điềm tốt. Công việc bạn sắp được thăng tiến, bạn nên học tập thêm để xứng đáng với cấp bậc mới sắp tới nhé.

Thấy rắn nhiều màu sắc

Nếu nằm mơ thấy rắn màu đỏ hoặc màu đen thì bạn cần cẩn thận chuyện tai tiếng sắp xảy ra. Bạn sắp gặp vấn đề kiện tụng khi mơ thấy rắn màu vàng, hãy cẩn thận nhé bạn. Nếu bạn mơ thấy rắn màu xám thì ắt hẳn mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với bạn dồn dập trong thời gian sắp tới.

Thấy rắn khúc đen khúc trắng

Đây là điềm báo khi mơ thấy rắn đó là trong tương chắc chắn công việc mà đang định làm sẽ có nhiều quý nhân giúp đỡ , có thể xuất phát từ người thân trong gia đình mà cũng có thể đó là người bạn của bạn đó .

Thấy nhiều rắn trong giấc mơ

Khi chúng ta nằm ngủ mà lại thấy rất nhiều rắn thì chúng ta cần cân nhắc vấn đề đó là có rất nhiều kẻ hãm hại bạn vây quanh , đặc biệt là trong công việc hẳng ngày của bạn . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các vấn đề an toàn khi thực hiện tham gia kinh doanh gì đó nhé .

Ngủ mơ thấy rắn đánh con gì?

Rắn vốn là con vật linh thiêng. Mỗi một giấc mơ thấy rắn lại mang trong mình những con số may mắn. Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn, muốn thử vận may của mình, hãy tham khảo những con số dưới đây nhé.

Mơ thấy rắn đánh con gì

Ngủ mơ thấy rắn đánh con gì?

Giấc mơ thấy rắn

Số may mắn

Mơ thấy rắn đang bò

22 – 23 – 30

Mơ thấy rắn

32 – 42 – 72

Thấy rắn sinh con

97

Mơ thấy  xác rắn

93

Nhìn thấy rắn chết

38 – 13

Thấy rắn đen 2 đầu

15 – 51

Mơ thấy chặt đầu rắn

38

Mơ thấy 1 cặp rắn

58

Gặp rắn thần

34

Thấy rắn khổng lồ

54

Mơ thấy rắn có mào

89

Thấy rắn khúc đen khúc trắng

42

Mơ thấy rắn vào nhà đẻ trứng

12 – 31

Mơ thấy rắn cắn vào má

20 – 45

Mơ thấy rắn cắn chân

29 – 47

Thấy rắn hổ mang đuổi cắn

10 -01

Mơ thấy trứng rắn

00

Thấy rắn chui vào người

 08 – 80

Mơ thấy nhiều rắn

69

Bà bầu mơ thấy rắn

66 – 99

Mơ thấy rắn dưới nước

48

Mơ thấy rắn chuông

19

Mơ thấy rắn 2 đầu

42

Thấy rắn quấn quanh người

76

Rắn cắn người

16

Con rắn đang ăn chuột

34

Thấy rắn đẻ

08 -80

Mơ thấy rắn cắn nhau

34 – 43

Mơ thấy 2 con rắn

07 – 70

Mơ thấy 3 con rắn

13 – 31

Mơ thấy rắn 2 đầu cắn nhau

15 – 51

Nằm mơ làm thịt rắn

65

Bị rắn cắn chảy máu

99

Nằm mơ thấy giết rắn độc

94

Mơ thấy mèo cắn rắn

53

Mơ thấy 3 con rắn vàng

14

Rắn chui vào lưng

75

Mơ thấy rắn cạp nia

80

Mơ thấy hổ mang trắng

78

Mơ thấy rắn không đầu

38

3 con rắn vào nhà

96

Thấy mèo ăn rắn

66

Thấy rắn và nhện

17

Mơ thấy giun rắn

36

Rắn chết đi sống lại

13

3 con rắn hổ mang

75

Chó cắn rắn

36

Nhiều rắn chết

38

Người khác bắt rắn

69

Rắn cắn vào chân

18

Mơ thấy mình nuôi rắn

21

Mơ thấy 4 con rắn

03

Mơ thấy rắn bò lên người

15

Ăn thịt rắn

52

Thấy rắn nhỏ

69

– Nằm mơ thấy 2 con rắn đánh cặp  số 07 – 70

– Nằm mơ thấy 3 con rắn đánh số: 13 – 31

– Nằm mơ thấy rắn có 2 đầu đánh số: 15 – 51

– Nằm mơ thấy rắn không có đầu đánh số: 01 – 10

– Nằm mơ bị rắn cắn đánh số: 26 – 62

– Nằm mơ thấy rắn cắn tay đánh số: 16 – 61

– Nằm mơ thấy đánh chết con rắn đánh số: 32 – 42

– Nằm mơ thấy con rắn lớn đánh số: 17

Chốt lại là ngủ mơ thấy rắn đánh con số : 07-70 , 13 – 31, 15 – 51, 01 – 10, 26 – 62, 16 – 61, 32 – 42, 69, 17

Ngủ mơ thấy bị rắn đuổi bạn có thể thử vận may của mình bằng các con số: 33- 45 – 67- 12 –  34 – 90

Tổng kết :

Trong bài viết trên, Legoland đã cung cấp cho bạn những ý nghĩa xung quanh các giấc mơ thấy rắn. Nó đã phần nào giúp bạn giải tỏa được những thắc mắc xung quanh những giấc mơ của mình. Cũng như đưa ra những con số được coi là may mắn. Tuy nhiên tất cả chỉ mang tính chất tham khảo. Quan trọng nhất là bạn phải tự cố gắng phát triển và hoàn thiện bản thân mình. Đừng ỷ lại vào bất kì giấc mơ nào cả. Chúc bạn thành công!

BÀI LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


BẤT ĐỘNG SẢN LEGOLAND VIỆT NAM
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin về thị trường bất động sản, nội thất và xây dựng tổng hợp hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin, sản phẩm bổ tích .
Địa chỉ : 186 Xuân Hồng , Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0928.115.885
Email :  [email protected]
    Làm việc từ sáng thứ 2 đến hết sáng thứ 7 giờ hành chính
Sơ đồ Website 
DMCA bất động sản Legoland
Mạng xã hội : Facebook , Youtube, Flicker , Tumblr , Pinterest