Mơ thấy sửa nhà là điềm gở hay là tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

Thường thì chúng ta rất ít khi mơ nhưng bỗng một hôm bạn lại mơ thấy sửa nhà mà không biết điềm này báo là điềm gở hay là tốt . Chính vì thế cũng có rất nhiều hoang mang khi gặp phải giấc mơ kỳ lạ này .

Mơ thấy sửa nhà

Có những bạn cho rằng khi cơ thể mệt mỏi thường sẽ hay mơ trong giấc ngủ và còn những người khỏe mạnh mà mơ sẽ thường là những điềm báo lành dữ trong lương lai . Nhưng đó chỉ là một trong những ý kiến cá nhân và cũng chỉ đúng 1 phần . Tuy nhiên việc mơ thấy sửa nhà là một trong những giấc mơ kỳ lạ không phải ai cũng có thể giải mã chính xác được . Chính vì thế Legoland sẽ tổng hợp và từ các ý kiến các chuyên gia giải mã giấc mơ tổng hợp cho bạn rõ hơn nhé .

Mơ thấy sửa nhà là điềm gở hay là tốt?

Đối với một giấc mơ thì nó có điểm gở mà cũng có điềm xấu đối với người mơ trong tương lai , tuy nhiên có thể điềm đó không đến với bản thân mình mà cũng có thể nó xảy ra đối với người thân , bạn bè của người mơ thấy . Đối với mơ thấy sửa nhà là một trong những điềm hầu hết được đánh giá là điềm tốt .

Mơ thấy sửa nhà điềm báo gì

Những điềm báo khi mơ thấy sửa nhà :

 • Nếu bản thân bạn mơ thấy chính tay bạn thực hiện sửa nhà trực tiếp thì đây là một trong những điềm báo tới bạn tương lai nếu bạn có thay đổi chỗ ở hay thấy sửa nhà thì bạn phải là người gồng gánh và khá tốn nhiều chi phí . Đây là điềm báo tương lai cho bạn nên bạn hãy cân nhắc về việc thay đổi hay nâng cấp nhà ở của mình nhé .
 • Nếu bạn mơ thấy người khác sửa nhà cho bạn thì đây là điềm báo khá tốt , trong tương lai gần là bạn sẽ gặp được quý nhân hay có thể là nhận được nhiều tài lộc đó .Bạn hãy yên tâm sẽ có người hỗ trợ bạn trong tương lai về chỗ ở nhé cũng có thể được thừa hưởng mảnh đất hay ngôi nhà từ cha ông để lại đó .
 • Nếu mơ thấy đang sửa nhà dở thì đây là một điềm báo sắp tới sẽ có những sự việc cản trở trong công việc hay trong việc chuyển đổi nơi ở không được suôn sẻ . Mọi việc trong tương lai sẽ đều bị dở dang không thể hoàn thành được sẽ gây trì trệ và hao tổn về mặt tài chính nhé .
 • Nếu bạn mơ thấy sửa nhà mái ngói đỏ thì đây chính là điềm báo rất tốt vì tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc mà tài lộc này khá to nhé . Hãy an tâm vì đây là điềm báo tốt sẽ đến với bạn trong tương lai có thể là bạn nhận được 1 khoản tiền hay nhận được một ngôi nhà mới đó .
 • Nếu mơ thấy sửa nhà tranh thì đây là điềm báo trong tương lai có thể bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn cả trong công việc lẫn đường công danh đó . Hãy cẩn thận trong tương lai nhé .
 • Nếu bạn mơ thấy sửa nhà biệt thự thì chắc chắn bạn sắp phát tài rồi đó , cũng có thể bạn được tăng lương hay thăng chức nhé .
 • Nếu bạn mơ thấy sửa nhà cao tầng thì bạn cũng sắp có vận may trong tương lai gần đó . Chúc mừng bạn .

Đánh con gì khi mơ thấy sửa nhà ?

Cũng có khá nhiều bạn khi mơ thấy sửa nhà liền suy luận ra những con số để đánh lô đề hay chơi sổ số kiến thiết . Chính vì thế tùy vào giấc mơ sửa nhà mà bạn có thể suy ra với các con số sau :

Mơ thấy sửa nhà đánh con gì ?

Mơ thấy sửa nhà đánh con gì ?

 • Nằm mơ thấy sửa sang nhà cửa đánhđề số 42 hoặc 55.
 • Nằm mơ thấy sửa nhà đánh cặp số 05 hoặc 27.
 • Chiêm bao thấy sửa cửa sổ ghi ngay con số 12 hoặc 83.
 • Nằm mơ thấy sửa lại mái tôn thì đánh số 11, 77
 • Nằm mơ thấy sửa lại cánh cửa trong nhà thì đánh số 12, 83
 • Nằm mơ thấy đập nhà để sủa lại thì đánh số 66, 93
 • Nằm mơ thấy xây nhà thì đánh số 68, 99
 • Nằm mơ thấy xây nhà nhưng bị sặp thì đánh số 43
 • Nằm mơ thấy xây nhà giống với nhà cũ đánh cặp số đẹp 01 hoặc 11.
 • Nằm mê thấy xây nhà có mái ngói đỏ đánh con 66 hoặc 68.

Tổng kết :

Với những giải mã giấc mơ mơ thấy sửa nhà ở trên được Legoland tổng hợp từ nhiều người và từ các chuyên gia giải mã giấc mơ đã cho ra những gì tinh túy nhất cho mọi người cùng tham khảo nhé .

BÀI LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


BẤT ĐỘNG SẢN LEGOLAND VIỆT NAM
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin về thị trường bất động sản, nội thất và xây dựng tổng hợp hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin, sản phẩm bổ tích .
Địa chỉ : 186 Xuân Hồng , Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0928.115.885
Email :  [email protected]
    Làm việc từ sáng thứ 2 đến hết sáng thứ 7 giờ hành chính
Sơ đồ Website 
DMCA bất động sản Legoland
Mạng xã hội : Facebook , Youtube, Flicker , Tumblr , Pinterest