Ngói Fuji giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt và rẻ?

5/5 - (1 bình chọn)

Ngói là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng. Ngói nhà có nhiều dạng như ngói nhà cổ diển, ngói nhà hiện đại, ngói nhà màu,... Ngói Fuji là lựa chọn thỏa đáng nhất cho mọi khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật về ngói Fuji có giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt, rẻ nhất?

Giới thiệu sơ lược về ngói Fuji:

Ngói Fuji là ngói màu cao cấp, sản phẩm này đã được liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp Nhật Bản. Được sử dụng công nghệ cao để sản xuất theo bản quyền và hoạt động trên dây chuyền hiện dại bậc nhất thuộc quyền sở hữu của công ty Nhật Bản Fuji Slate. Công ty về ngói màu số 1 tại Nhật Bản đã tồn tại hơn 80 mươi năm qua.

Ngói Fuji áp dụng hoàn toàn dây chuyền, máy móc, thiết bị, vật liệu hiện đại chính trong quá trình san xuất ngói nhà Fuji. Bao gồm PVA ( sợi gia cường Kuralon ), nguyên vật liệu có độ sơn phủ khá đặc biệt. Được chính tay công ty Fuji Slate, công ty Kuranay nhập khẩu.

Sản phẩm ngói Fuji đa dạng

Sản phẩm ngói Fuji đa dạng

Hiện nay có hơn 60% số lượng ngói Fuji được sản xuất tại Việt Nam xuất khẩu qua  Nhật, đồng thời xuất khẩu qua các quốc gia khác. 

Với công nghệ tiên tiến thì ngói Fuji là loại vật liệu đảm ứng đầy đủ mọi tiêu chí nghiêm ngặt của Nhật Bản về truyền thống bảo vệ sức khỏe lẫn môi trưởng.

Tham khảo thêm về các ngói khác :

Ngói Fuji chất lượng có tốt không?

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lợp ngói, trong các công trình không ther nào thiếu đi bóng dáng của ngói Fuji. Sản phẩm cần thiết, luôn được mọi người lựa chọn và sử dụng.

Với các ưu điểm nổi bật

Với các ưu điểm nổi bật

Ngói Fuji có những ưu điểm nổi bật của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, trải qua nhiều giai đoạn sản xuất trên các dây chuyền hiện đại, công nghệ uy tín số 1 tại Nhật Bản. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nét nổi bật của ngói Fuji để hiểu được vì sao sản phẩm này lại được nhiều người tin dùng như vậy nhé:

 • Ngói nhà Fuji trải qua công nghệ gia công đặc biệt nên lớp sơn phủ ceramic được phủ nhiều lớp. Khi phủ nhiều lớp thì độ bền màu của ngói có thể lên đến 30 năm. Tiết kiệm chi phí khi xây dựng cho khách hàng.
 • Ngói nhà Fuji phù hợp cho thời tiết nắng nóng, mưa lạnh bất thường ở Việt Nam. Màu sắc của ngói đa dạng, khách hàng tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình.
 • Ngói Fuji có giá trên thị trường rẻ hơn với các loại ngói khác, việc lợp ngói lại dễ dàng thao tác hơn, tiết kiệm nhiều mặt cho khách hàng. 
 • Khách hàng lựa chọn ngói nhà Fuji là một trong lựa chọn đúng đắn nhất để hoàn chỉnh ngôi nhà. Ngói Fuji còn đem lại sự thuận cho người thi công khi lợp ngói, mang lại sự tiết kiệm cho chủ nhân sở hữu. Dòng sản phẩm này được coi là vừa tiện lợi mà còn tiết kiệm nhất.
 • Ngói màu Fuji không những mang tính thẩm mỹ cao mà còn thông minh có thể hoàn toàn đẩy lùi tất cả tiếng ồn bị tác động từ bên ngoài môi trường. Tiếng mưa tạt vào ngói, tiếng nổ rợp của ngói khi trời nắng không thành vấn đề với ngói nhà Fuji.
 • Ngoài loại bỏ tiếng ông thì ngói Fuji còn hoàn hảo trong việc giải nhiệt khi trời nắng. Với lớp ngói dày được thiết kế độc lạ thì cho dù thời tiết có khắc nghiệt đến đâu thì ngói nhà Fuji luôn tạo cảm giác thoải mái khi ở nhà cho gia chủ.
 • Trải qua quá trình sản xuất cao cấp thì độ bền của ngói nhà Fuji đã đạt được trình độ vô địch. Độ bề cơ học rất cao, quan trọng độ va chạm và dẻo dai khi đập tăng gấp 16 lần so với sản phẩm khác. Làm giảm nguy cơ gãy ngói, vỡ ngói khi vận chuyển hàng hóa qua công trình xây dựng hay qua nơi tiêu thụ.
 • Kết cấu ngói Fuji có thể kháng nước lên đến 300 lần, đảm bảo mặc an toàn cho công trình không bị dột, thấm nước kể cả bão mưa. 
 • Ngói nhà Fuji đã đạt yêu cầu cao của quy chuẩn nền công nghiệp Nhật Bản là JISA 4402 : 2002. 

Các bước để lớp ngói Fuji là gì?

Bước 1: Đầu tiên phải lắp lại vì kèo và lắp cầu phong cho ngói lợp. Việc lắp lại cầu phong, vì kèo cần được chú ý các việc như sau:

 • Khi mái nhà được kết cấu bằng vật liệu gỗ hay vật liệu sắt thì mái sẽ có độ dốc lớn hơn các mái khác tận 30 độ.
 • Mái nhà được cấu tạo bằng bê tông thì chắc chắc độ dốc của mái sẽ nhỏ hơn 30 độ.

Bước 2: tiếp theo khi đã lắp lại mặt mái nhà thì phải chia lito nhằm định dạng vị trí ngói Fuji:

Ngói nhà có cấu tạo bằng vật liệu gỗ hoặc làm bằng sắt thì độ dốc sẽ cao hơn 30 độ cho nên những thanh lito này được chia đều ra trong khoảng từ 320 đến 370mm để định vị ngói Fuji. Còn với mái bê tông thì khoảng cách thanh lito sẽ lớn hơn nhưng vẫn ở mức giới hạn cho phép, không được quá 370mm.

Khoảng cách mà thanh lito được tình là chia đều từ trên đỉnh mái tính xuống, nếu thừa hoặc nếu thiếu đều dồn hết vào áp cuối hoặc hàng cuối cùng để xử lý.

Bước 3: cách để lớp ngói Fuji chính như sau:

Trước tiên lợp mái với hàng ở dưới sau đó mới lợp dần lên hàng trên và lợp từ trái sang phải. Viên ngói Fuji đầu tiên phải được lợp bên trái của mái lợp có khoảng cách hông với riềm lợp là 30mm.

Lấy độ vuông góc của 2 chiều riềm hông mái lợp và hàng ngói Fuji đầu tiên để mỗi viên ngói đều được kết hợp chặt chẽ với thanh lito. Sự kết hợp này sẽ được nối bằng vít kim loại thép L với số đo 40 đến 60mm, có thể dùng 1 bên vít trái để kết nối.

Quy trình sản xuất độc đáo

Quy trình sản xuất độc đáo

Đối với loại ngói Fuji sóng nhỏ thì ta nên lợp từ hàng ngói thứ hai rồi mới lợp tiếp những hàng ngói đằng sau. Lưu ý nên lợp ngói thẳng hàng bằng với hàng ngói đầu được lợp.

Đối với loại ngói Fuji sóng lớn thì ta nên lợp ngói hàng thứ 2 có độ so lẹ nhất định với hàng thứ nhất. Tính toán làm sao mà mỗi viên gạch so le khoảng ½ , cũng theo công thức này để tạo nên viên ngói demi lợp.

Bước 4: Lắp đặt phần ngói nóc, ngói rìa để chuẩn bị hoàn thiện mái nhà:

Gắn lên ngói nóc hợp chất vữa khô dẻo, nên trải đều khi lợp để giữ vững vị trí của viên ngói. Khi đã rải vừa đủ, đạt độ cứng nhất định thì cắt bay thép để bỏ phần vữa dư và làm cho nhẵn. 

Chú ý khi lợp một vien ngói nên lợp ở nóc thứ hai, để lúc cắt bỏ vữa thì viên ngói đã úp lên nóc thứ hai sẽ đè lên.

Đối với phần ngói rìa, cẩn thận khi lắp đặt không để phần ngói áp sát với phần riềm mái. Để khi trang trí bên hông cũng như khi dùng vữa khô dẻo rải sẽ không cần tiếp xúc quá nhiều lên phần mái ngói chính.

Bước 5: Cuối cùng hoàn thành mái ngói

Khi đã lợp xong mái ngói, vữa đã dính khô thành màu trắng thì dùng đồ xốp lâu cho sạch. Dùng nước sơn chuyên dùng để sơn ngói, phủ lớp màu sáng bóng bảo vệ ngói nhà khỏi tác động của thiên nhiên.

Nên mua ngói Fuji ở đâu tốt ?

Bảng giá mới nhất của ngói Fuji:

Để mua được ngói Fuji thì khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin giá bán cũng như các đặc tính nổi bật của ngói Fuji. Xem xét kĩ lưỡng chất lượng sản phẩm, màu sắc, chọn lựa để phù hợp với tổng thể công trình.

Bảng giá mới nhất của ngói Fuji

Bảng giá mới nhất của ngói Fuji

Nên mua ngói Fuji ở đâu?

Ngói Fuji Việt Nam luôn được phân phối rộng rãi trên khắp cả nước, nếu như là doanh nghiệp nhập khẩu số lượng lớn thì nhập sỉ trực tiếp từ công ty sản xuất hoặc có thể mua sản phẩm từ những công ty buôn bán vật liệu sau đây:

 • Công ty topmatstore ( chuyên cung cấp vật liệu xây dựng toàn quốc)
 • Công ty mái nhà Việt
 • Công ty vật gia 

Ngày xuất bản5 Tháng Mười, 2021 @ 2:22 chiều

BÀI LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


BẤT ĐỘNG SẢN LEGOLAND VIỆT NAM
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin về thị trường bất động sản, nội thất và xây dựng tổng hợp hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin, sản phẩm bổ tích .
Địa chỉ : 186 Xuân Hồng , Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0928.115.885
Email :  [email protected]
    Làm việc từ sáng thứ 2 đến hết sáng thứ 7 giờ hành chính
Sơ đồ Website 
DMCA bất động sản Legoland
Mạng xã hội : Facebook , Youtube, Flicker , Tumblr , Pinterest