NỘI – NGOẠI THẤT

Sơn nhà màu vàng kem nhạt đẹp

15+ mẫu sơn nhà màu vàng kem nhạt đẹp lạ đáng để tham khảo

Chọn màu sơn cho nhà cửa chiếm tỷ lệ đóng góp vào tính mỹ quan của công trình rất nhiều. Phải chọn tông màu phù hợp với nhu cầu, sở..

Làm sạch bề mặt tường

Sơn đè lên lớp sơn cũ tường có sao không? Làm thế nào cho đúng?

Thời gian thoi đưa, dần đà những mẫu sơn cũ sẽ phai nhạt. Không còn sáng bóng và giữ được màu sắc tươi mới như lúc ban đầu. Cho nên,..

Kệ sắt lắp ráp

20+ mẫu kệ sắt lắp ráp dùng bền và ổn định nhất?

Thế giới đang ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu đòi hỏi sự thuận tiện của con người ngày càng cao. Trong đó, kệ sắt lắp ráp..

mẫu nhà ghép 50 triệu

20+ mẫu nhà lắp ghép 50 triệu đẹp – độc – lạ 2022

Nhà lắp ghép là gì? Xây nhà lắp ghép giá 50 triệu được không? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu nhà lắp ghép 50 triệu..

10+ mẫu thiết kế mái che sân trước nhà ống đẹp – độc – lạ

10+ mẫu thiết kế mái che sân trước nhà ống đẹp – độc – lạ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau về thiết kế mái che sân trước nhà ống bắt mắt và sặc sỡ nhưng nếu bạn muốn..

Bàn ghế sofa gỗ

15 Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu đáng mua nhất 2022

Bàn ghế gỗ là đồ nội thất được nhiều gia đình sử dụng để làm đẹp cho ngôi nhà. Thay vì tốn hàng chục triệu để mua bộ bàn ghế..

Style Indochine 7

20 mẫu phòng khách phong cách Indochine đẹp và bắt mắt

Thoạt đầu khi thấy nhìn thấy chữ “Indochine” có vẻ khá Tây, nên nhiều người cứ nghĩ nó là một phong cách thẩm mỹ hay văn hoá của các nước..

Nội thất Đồng Gia

Top 5 công ty thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội đẹp

Thiết kế nội thất chung cư là một trong những xu hướng được rất nhiều người lựa chọn bởi hiện nay chung cư đang mọc lên ngày một gia tăng..

Sản phẩm mái lá của cơ sở Nguyễn Tuấn

Top 10 đơn vị thi công mái lá đẹp và uy tín nhất tại Việt Nam

Nhu cầu vui chơi giải trí hiện nay của con người ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó việc quan tâm và bảo vệ môi trường đang từng bước..

Thiết kế nội thất

15+ phong cách thiết kế nội thất đẹp – độc lạ

Để có một căn phòng đẹp hay không thì cần phải có một phong cách thiết kế nội thất chuyên nghiệp . Cũng có khá nhiều người chưa biết được..

scroll