Nốt ruồi dưới cằm ở Nam & Nữ tốt hay xấu?

Với nốt ruồi dưới cằm Nam và Nữ hiện có rất nhiều ý kiến trái chiều, cũng có nhiều người lại cho rằng nốt ruồi ở cằm đối với Nữ là tốt còn đối với Nam lại không tốt và cũng có ý kiến là Nam tốt còn nữ không tốt . Chính vì thế để giúp mọi người không còn bị nhầm lẫn nữa thì Legoland xin tổng hợp từ các chuyên gia tử vi tướng số để đưa ra những nhận định về nốt ruồi ở cằm chuẩn xác nhất .

Đối với nốt ruồi xuất hiện trên mặt đều được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với nốt ruồi xuất hiện ở cằm . Hiện nốt ruồi xuất hiện ở cằm không phải là có nhiều bởi đây là một trong những khu vực rất ít gặp . Chính vì thế việc xác minh nốt ruồi ở cằm tốt hay xấu thì vẫn đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên tốt xấu nó còn phụ thuộc vào nốt ruồi ở vị trí nào khu vực cằm nữa .

Ý nghĩa nốt ruồi dưới cằm ở Nam và Nữ :

Đối với nốt ruồi hay còn gọi là mụn ruồi ở cằm ở Nam và Nữ nó đều có chứa một ý nghĩa về tử vi xem tướng khá nhiều , nó cũng giúp chúng ta có thể phỏng đoán được vận mệnh , tài lộc đối với từng người .

Nốt ruồi dưới cằm Nam giới : 

Mụn ruồi nằm ở dưới cằm bên trái ở Nam :

Với Nam giới nốt ruồi này ở vị trí này có nghĩa nốt ruồi là một trong những người không có sự kiên định trong cuộc sống , thiếu sự kiên trì dễ nản trước các vấn đề đòi hỏi về thời gian và công sức nặng nhọc . Chính vì thế mẫu người có nốt ruồi ở cằm bên phía trái thường là không tốt sẽ gặp nhiều khó khăn sóng gió trong cuộc đời .Mụn ruồi nằm ở phía cằm trái ở NamNếu bạn có nốt ruồi này thì chúng ta có thể có phương án tẩy nốt ruồi cằm trái Nam giới thì có thể thay đổi chút ít về vận mệnh . Tuy nhiên việc tẩy nốt ruồi chúng ta cần đi thăm khám từ bác sỹ chuyên khoa để có biện pháp tốt nhất nhé .

Nốt ruồi nằm ở dưới cằm bên phải ở Nam :

Đối với những đàn ông có tướng nốt ruồi dưới cằm bên phải thì đây là mẫu người khá hào phòng , họ có thể chịu chi khoản tiền lớn để thỏa mãn thú chơi của họ .Chính vì thế người sở hữu nốt ruồi này đều là những người kiếm tiền khá giỏi và đồng nghĩa với việc chi tiêu mạnh thì họ cũng không để ra được là mấy .
Nốt ruồi nằm ở cằm phải ở NamTuy là hơi bị mạnh tay trong chi tiêu nhưng họ vẫn là người đàn ông của gia đình bởi họ biết cách quan tâm và chăm sóc cho gia đình rất khéo .

Nốt ruồi nằm ở chính giữa cằm Nam giới :

Nốt ruồi nằm ở chính giữa cằm Nam giớiĐây là một trong những mẫu nốt ruồi không phải là có nhiều , đây là mẫu nốt ruồi thể hiện người đàn ông khá trăng hoa, không trung thực . Nói chung đây là nốt ruồi xấu của đàn ông cho nên nó rất dễ gây ra những điều không may mắn và gặp nhiều chuyện hao tiền tối của trong cuộc đời .

Nốt ruồi có lông ở dưới cằm Nam giới:

 

Nốt ruồi ở cằm đàn ông có mọc lông

Hầu hết các nốt ruồi mọc xung quang cằm mà có lông với kích thước nhỏ thì đều là những nốt ruồi tốt , nó thể hiện đây là một người khá thông minh và giỏi tính toán . Chính vì thế về hậu vận của họ sẽ được tươi sáng hơn và nhận được nhiều tài lộc gia tăng tài sản theo cấp độ tuổi .

Tham khảo thêm các nốt ruồi khác :

Nốt ruồi ở cằm Nữ giới :

Nếu xét một cách tổng quan thì nốt ruồi ở cằm Nữ giới đều là những nốt rồi Đại Cát và rất ít gặp phải các nốt ruồi xấu . Cụ thể nó được xách định ý nghĩa theo vị trị của nốt ruồi trên cằm .

Nốt ruồi dưới nọng cằm phụ Nữ trái :

Đây là một trong những nốt ruồi khá tốt cho chủ nhân nó vừa là điểm nhấn tạo nên nét duyên dáng cho người phụ nữ mà nó còn là một nốt ruồi tốt .
Nốt ruồi mọc ở cằm trái phụ nữNhững ai sở hữu nốt ruồi này thì phần lớn đều là những người phụ nữ khá đảm đang biết cách chăm sóc cho gia đình và vun vén hạnh phúc . Đây cũng có thể là một trong cách nhìn nhận người phụ nữ để chọn làm vợ dành cho những đáng mày râu nhé .

Nốt ruồi dưới nọng cằm phụ Nữ phải :

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở phái cằm bên phải thì mình xin chúc mừng bạn vì đây là nốt ruồi khá tốt , nó là nốt ruồi vượng phu nhiều của cải ruộng đất .Nốt ruồi mọc ở cằm phải phụ nữNgười phụ nữ đều là những người luôn hướng tới những điều vui vẻ, luôn biết cách tạo ra niềm hứng khởi và động lực cho những người xung quanh . Đặc biệt những người phụ nữ có nốt ruồi này họ thường gặp được người chồng tốt, biết kiếm tiền, có những đứa con ngoan ngoãn và hiếu thảo.

Nốt ruồi mọc ở giữa cằm Nữ :

Đây cũng có thể coi là một trong những vị trí nốt ruồi đẹp của người phụ nữ . Với nốt ruồi mọc ở giữa cằm này thì nó giúp cho phụ nữ có hậu vận sáng lạn về đường tiền tài, không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.Nốt ruồi mọc ở giữa cằm NữCó thể nói đây là một trong những mẫu người phụ nữ khá đảm đang và biết vun vén hạnh phúc gia đình .

Nốt rồi ở cằm có mọc râu :

Đối với tất cả những người phụ nữ mà có nốt ruồi mọc râu thì đều là những nốt ruồi xấu , nếu ở đàn ông thì tốt nhưng đối với phụ nữ thì lại là vấn đề ngược lại nó sẽ gây ra người phụ nữ đó có hậu vận không tốt , cuộc sóng bếp bênh luôn luôn phải lo cơm áo gạo tiền quanh năm ngày tháng .

Chú ý : Nếu nốt ruồi ở cằm Nam giới hay nữ giới là nốt ruồi son (hay còn gọi là nốt rồi đỏ) trong phong thủy tử vi thì nó đều là những nốt ruồi Đại Cát nhé . Nó giúp chủ nhân có hậu vận tốt tương lai rạng sáng và thành công và công việc luôn luôn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn .

Tổng kết :

Với những vị trí nốt ruồi dưới cằm Nam hay nốt ruổi trên cằm Nữ ở trên hi vọng mọi người có phần nào hiểu về ý nghĩa theo vị trí của nốt ruồi và nhận biết được đâu là nốt ruồi tốt và đâu là nốt ruồi xâu nhé để có biện pháp khắc chế bằng cách tẩy nốt ruồi nhé . Chúc các bạn may mắn .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *