B1.12, Lô 5 – Đảo Vip

B1.12 lô 5 là vị trí vô cùng đẹp mà nhà đầu tư không nên bỏ qua bởi những tiện ích như sau:

B1.12_4

🏞 Vị trí gần ngay 2 công viên cây xanh lớn của Đảo Vip, mang đến không gian sống xanh, thoáng đãng và thiên nhiên. Quý khách không những có được không gian trong lành để tập thể dục hàng ngày mà còn là nơi để cùng tham gia vui chơi giải trí cùng con nhỏ trong những ngày cuối tuần.

🎓 Vị trí lô đất đối lưng với trường học mẫu giáo thuận tiện cho việc đưa đón các em nhỏ đến trường, tiết kiệm thời gian cho các bậc phụ huynh.

🌉 Nằm ngay vị trí gần với cầu Bùi Tá Hán sẽ được xây dựng trong tương lai nối qua dòng sông Hàn thơ mộng của Thành phố Đà Nẵng. Mang lại giá trị đầu tư và không gian sống vô cùng lý tưởng.

🏖 Lô đất có hướng Đông Nam và gần bờ sông mang đến không gian sống mát mẻ quanh năm. Không những thế, những lô đất có vị trí gần sông còn mang tiềm năng phát triển du lịch cao, chắc chắn sẽ là nơi có khả năng phát triển lĩnh vực kinh doanh đầy thành công trong tương lai.

🏘 Lô đất đã có sổ đỏ, Quý khách hàng đã có thể xây nhà.

💸Ngoài những tiện ích về không gian sống lý tưởng B1.12 lô 5 còn là lô đất có giá trị đầu tư tăng trưởng tốt đối với các nhà đầu tư.

B1.12_5
Hình ảnh từ bản đồ vệ tinh.