B2.140, Lô 14 – Khu Đô Thị Nam Hòa Xuân

Các vị trí thuộc khu vực Đầm Sen vẫn luôn là những vị trí được các nhà đầu tư quan tâm và giao dịch thường xuyên. Không chỉ vì những điểm mạnh vốn có về thiên nhiên, môi trường sống mà còn là nơi sinh ra mức đầu tư lợi nhuận khủng mà nó đã đem lại cho khách hàng. Vậy, những ưu điểm vượt trội đó là gì?

B1.140_1

📝 Nằm đối lưng với cụm trường học mẫu giáo và trường cấp 1. Vô cùng lý tưởng cho các bậc phụ huynh khi đưa đón con em đến trường và siêu tiết kiệm thời gian để đến chỗ làm mà không phải lo trường học của các con ngược đường với cơ quan làm việc.

💸 Gần trường học tạo điều kiện cho người dân có cơ hội kinh doanh các loại hình như mở nhà sách, trung tâm dạy học, cho thuê văn phòng,….. mang đến lợi nhuận từ việc kinh doanh buôn bán, cho thuê.

⛲ Không những thế, B2.140 lô 14 được thừa hưởng môi trường sống mát mẻ bởi vị trí lô đất gần với bờ sông, chỉ vài trăm mét là đã có thể ra bờ sông ngay.

🛣  Vị trí đi ra trục đường lớn Nguyễn Phước Lan chỉ mất tầm 10 phút. Gần trục thông Minh Mạng thông ra biển chưa đầy 2Km. Vô cùng tiện lợi trong việc di chuyển và lưu thông cho người dân.

⛪Lô đất đã có sổ đỏ, khách hàng đã có thể xây nhà được ngay.

🎢Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng một nơi lý tưởng để sinh sống, thì Block B2.140 còn là một vị trí có tiềm năng đầu tư cao, thanh khoản nhanh được nhiều nhà đầu tư yêu thích.

B1.140_2
Hình ảnh block từ bản đồ vệ tinh.