Shark Hưng là ai? Mức độ giàu có như thế nào?

Rate this post

Shark Hưng – vị cá mập “kén ăn” của chương trình “Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ” hiện đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Bởi nam doanh nhân này đã mang đến cho họ những hiệu ứng mạnh mẽ để khởi nghiệp. Cùng tham khảo bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích xoay quanh vị nam “cá mập” này nhé!

Shark Hưng là ai? Mức độ giàu có như thế nào?

Shark Hưng có tên khai sinh là Nguyễn Thanh Hưng, sinh năm 1972 tại Thành phố Hà Nội. Hiện ông đang là nguyên phó chủ tịch hội đồng quản trị CENGROUP và chủ tịch công ty cổ phần & phát triển bất động sản thế kỷ CENINVEST. 

Shark Hưng là người am hiểu chuyên sâu rất nhiều kiến thức xoay quan rất nhiều lĩnh vực như: Khoa học – Kỹ thuật, công nghệ thông tin, bất động sản,… Vị doanh nhân này có xuất thân là dân kỹ thuật nhưng lại rất thành công khi “lấn sân” trong kinh doanh. 

Shark Hưng là người am hiểu chuyên sâu rất nhiều kiến thức xoay quan rất nhiều lĩnh vực

Shark Hưng là người am hiểu chuyên sâu rất nhiều kiến thức xoay quan rất nhiều lĩnh vực

Trong lĩnh vực bất động sản hiện nay, Shark Hưng được biết đến với biệt danh là ông trùm bất động sản. Đặc biệt, ông còn là một trong số ít những người được đào tạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp thế giới. 

Theo nhiều chuyên gia bất động sản tính toán thì công ty của Shark mỗi tháng doanh thu “sương sương” khoảng 110 tỷ đồng. Không chỉ vậy, nam doanh nhân này cũng từng vô tình tiết lộ rằng khoảng 1000 tỷ phú của Việt Nam có tài sản trên dưới 100 tỷ đồng và ông cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. 

Tham khảo thêm :

Trình độ học vấn, sự nghiệp và các chức vụ của Shark Phạm Thanh Hưng

Sau đây là những thông tin chi tiết về trình độ học vấn, sự nghiệp và các chức vụ của Shark Phạm Thanh Hưng mà bạn nên biết: 

Trình độ học vấn

Để có được vị trí như ngày hôm nay, Shark Phạm Thanh Hưng đã không ngừng cố gắng, nỗ lực trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức về rất nhiều lĩnh vực. Sau đây là thành tích học tập “cực khủng” của nam doanh nhân này:

 • Tốt nghiệp cử nhân ngành Đúc – Nhiệt luyện tại ĐH Bách khoa Hà Nội.
 • Được đào tạo tại trường quản trị kinh doanh thuộc Viện Công nghệ Châu Á (Bangkok, Thái Lan).
 • Cử nhân ngành ngôn ngữ Anh tại đại học ngoại ngữ Hà Nội.
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA quốc tế.

Để có được vị trí như ngày hôm nay, Shark Hưng đã không ngừng cố gắng, nỗ lực trau dồi kiến thức  về rất nhiều lĩnh vực

Để có được vị trí như ngày hôm nay, Shark Hưng đã không ngừng cố gắng, nỗ lực trau dồi kiến thức  về rất nhiều lĩnh vực

Bên cạnh đó, Shark Phạm Thanh Hưng còn trải qua rất nhiều khóa huấn luyện và đào về đa dạng các lĩnh vực tại các quốc gia hàng đầu thế giới. Trong đó, có thể kể đến như:

 • 10/1998: Tham gia khóa học quản lý chất lượng toàn diện tại Mỹ.
 • 5/2005: Tham gia khóa học quản lý năng suất chất lượng tại Nhật Bản.
 • 11/2000: Tham gia khoá đào tạo và thực tập các công nghệ sản xuất sạch do IFF, CDG và Inwent tổ chức tại Hà Lan, Pháp, Đức. 
 • 6/2001: Tham gia khóa đào tạo thương mại điện tử tại Mỹ. 
 • 8/2001: Tham gia khóa học đào tạo 6 Sigma nhằm nâng cao năng suất tại Ấn Độ.
 • 2002 đến nay: Sharrk Phạm Thanh Hưng đã tham gia vào rất nhiều khóa đào tạo quản lý, nghiên cứu thị trường bất động sản ở rất nhiều quốc gia trong khu vực châu Á như: Đài Loan, Ma Cau, Hong Kong, Trung Quốc,… 

Sự nghiệp của Shark Phạm Thanh Hưng

Sau đây là những thông tin sơ lược về sự nghiệp của Shark Phạm Thanh Hưng mà bạn có thể tham khảo:

 • 1996 – 1997: Công tác tại phòng Marketing của TOYOTA Motor Vietnam với vai trò là phụ trách hệ thống chất lượng dịch vụ.
 • 1997 – 2004: Làm việc tại Trung tâm năng suất Việt Nam với những vai trò như: Trợ lý giám đốc, trường phòng kinh doanh, giám đốc phát triển chiến lược.
 • 2004 – 2005: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với vai trò là phó giám đốc công ty cổ phần Sơn Trà.
 • 2005 – 2008: Chủ tịch công ty Cổ Phần tư vấn kinh tế và đầu tư EPIC.
 • 2008: Giữ nhiệm vụ là Tổng giám đốc công ty cổ phần thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội.

Shark Phạm Thanh Hưng được biết đến với vai trò là ông trùm trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam hiện nay

Shark Phạm Thanh Hưng được biết đến với vai trò là ông trùm trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam hiện nay

Chức vụ hiện tại của Shark Phạm Thanh Hưng

Trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam hiện nay, Shark Phạm Thanh Hưng được đánh giá là một ông trùm. Bởi doanh nhân này đang nắm giữ rất nhiều vị trí quan trọng tại những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại nước ta hiện nay như:

 • Phó chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn CENGROUP
 • Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới
 • Tổng giám đốc công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE)
 • Chủ tịch công ty cổ phần Giá trị gia tăng bất động sản Thế Kỷ (CEN PLUS)
 • Giám đốc sàn giao dịch bất động sản Thế kỷ.
 • Chủ tịch công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản Thế kỷ – CENINVEST

Shark Phạm Thanh Hưng đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại các công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản

Shark Phạm Thanh Hưng đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại các công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản

Cuộc sống đời tư của Shark Phạm Thanh Hưng

Được biết đến là một “cá mập” có cuộc sống đời tư rất kín tiếng nên những thông tin cá nhân của Phạm Thanh Hưng rất ít người biết tới. Thế nên, khi ông công khai vị hôn thê của mình đã khiến cho rất nhiều người rất bất ngờ.

Vợ của vị cá mập kén ăn này chính là Nguyễn Thu Trang, cô quê gốc ở Nam Định. Hiện cô gái sinh năm 1988 này đang sinh sống tại thủ đô Praha của nước Cộng Hòa Séc. Không chỉ là sở hữu gương mặt xinh đẹp, phu nhân của Shark Hưng cũng khiến cho nhiều người ngưỡng mộ bởi bảng thành tích đáng nể về học tập cũng như tại các cuộc thi sắc đẹp như: Á hậu 1 của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam tại Cộng Hoà Séc năm 2010, lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa Hậu thế giới người Việt 2019, tốt nghiệp cử nhân của hai trường đại học về Ngoại Khoa và Y Khoa. Bên cạnh tiếng Việt, cô còn thông thạo 5 ngôn ngữ là tiếng Latin, tiếng Séc, Tiếng Nga, tiếng Đức và tiếng Anh. 

Vợ của vị cá mập “kén ăn” này chính là Nguyễn Thu Trang, cô quê gốc ở Nam Định

Vợ của vị cá mập “kén ăn” này chính là Nguyễn Thu Trang, cô quê gốc ở Nam Định

Vào 24/3/2018, doanh nhân Nguyễn Thanh Hưng đã cùng vị hôn thê của mình tổ chức một lễ cưới cổ tích khiến cho không ít người phải ngưỡng mộ. Trải qua gần 4 năm về chung một nhà, đến nay, hai người vẫn luôn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng họ là một cặp trai tài, gái sắc và hạnh phúc bên nhau. 

Một số câu nói hay nổi tiếng của Shark Phạm Thanh Hưng

Không chỉ được nhiều người ngưỡng mộ bởi biệt tài kinh doanh mà Shark Phạm Thanh Hưng còn được không ít người yêu thích và biết đến bởi nhiều câu nói nổi tiếng. Trong đó, có thể kể đến như: 

 • Làm công việc mình ghét chính là lãng phí tuổi trẻ.
 • Để khởi nghiệp thành công, cần cù thì chưa đủ, làm chủ phải tinh khôn.
 • Các bạn phải có một ước mơ đủ lớn để có chỗ người khác tham gia vào. Chứ ước mơ của các bạn quá bé, bản thân các bạn ngồi đã chật rồi, chúng tôi không còn chỗ.
 • Nếu thấy công việc không được thoải mái, không hợp với bản thân mình thì hãy rút lui để đổi công việc khác.
 • Em muốn làm cổ đông hạnh phúc thì số lượng cổ đông phải ít thôi. Em không thể làm nhiều người hạnh phúc được.
 • Các bạn cứ ngã đi, cứ mất mát đi, cứ đớn đau đi, đời sẽ dạy chúng ta tinh khôn.
 • Nếu biết tích lũy, chuẩn bị ngay từ sớm, bạn sẽ thoải mái vùng vẫy trong khu vực an toàn của mình. Để khi thời cơ tới, bạn sẵn sàng bứt phá. Cơ hội dành cho tất cả mọi người, nhưng chỉ đến với những người biết chuẩn bị, nắm bắt nó.
 • Hãy làm những gì không ai làm. Khi người ta đi chơi, giải trí thì các bạn học hỏi, nghiên cứu tăng trưởng kiến thức của mình. Như vậy các bạn mới có thể bảo vệ mình khi bước ra khỏi vòng an toàn.
 • Các startup đang lập nghiệp hơn là khởi nghiệp, yếu tố sáng tạo, đột phá chưa nhiều.

Lời kết

Với sự nỗ lực không ngừng, doanh nhân Nguyễn Thanh Hưng đã và đang đạt được rất nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Chính vì vậy, ông đã trở thành người tiếp lửa nhiệt huyết cho không ít bạn trẻ Việt Nam trên con đường lập nghiệp. Mong rằng qua những thông tin được chúng tôi chia sẻ bên trên về Shark Hưng, đã giúp cho bạn đọc có thêm động lực để cố gắng, nỗ lực và chọn được hướng đi đúng đắn cho bản thân trong tương lai. 

BÀI LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


BẤT ĐỘNG SẢN LEGOLAND VIỆT NAM
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin về thị trường bất động sản, nội thất và xây dựng tổng hợp hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin, sản phẩm bổ tích .
Địa chỉ : 186 Xuân Hồng , Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0928.115.885
Email :  [email protected]
    Làm việc từ sáng thứ 2 đến hết sáng thứ 7 giờ hành chính
Sơ đồ Website 
DMCA bất động sản Legoland
Mạng xã hội : Facebook , Youtube, Flicker , Tumblr , Pinterest