Sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Việc xem năm sinh, tướng số không còn gì xa lạ đối với người dân Việt Nam, hình như chúng đã ăn sâu vào trong tiềm thức của một bộ phận người Việt. Xem tuổi, xem tướng không chỉ giúp chúng ta nhận biết được nhiều thứ mà còn cho chúng ta giảm thiểu được tai họa sắp xảy ra. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi con gì và hợp màu gì nhất nhé.

Sinh năm 1992 mệnh gì?

Câu hỏi sinh năm 1992 mệnh gì luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Người sinh vào năm 1992 thuộc mệnh Kim nhưng là Kiếm Phong Kim. Theo trong ngũ hành thì người thuộc mệnh Kim sẽ hợp và khắc với các hành như sau:

  • Có mối quan hệ tương sinh với các mệnh: mệnh Thủy, mệnh Thổ
  • Có mối quan hệ tương khắc với các mệnh: mệnh Mộc, mệnh Hỏa

1992 là năm con Khỉ

1992 là năm con Khỉ

Vạn vật trên đời này đều được hình thành từ 5 loại yếu tố đó là Kim; Mộc; Thủy; Hỏa; Thổ. Giữa các hành này còn tồn tại những mối quan hệ tương sinh và tương khắc làm biểu tượng cho sự tăng trưởng, suy thoái. 

Sinh vào năm 1992 tuổi con gì?

Sinh năm 1992 mệnh gì đã có câu trả lời thì sinh năm 1992 thì là tuổi con gì? Câu trả lời là tuổi con Khỉ.

  • Năm sinh theo dương lịch: từ ngày 04 tháng 02 năm 1992 đến ngày 22 tháng 01 năm 1993.
  • Năm sinh theo âm lịch: năm Nhâm Thân
  • Thiên can với: Nhâm
  • Tương hợp với: Đinh
  • Tương hình với: Bính, Mậu
  • Địa chi với: Thân
  • Tam hợp với: tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Thìn
  • Tứ hành xung với: tuổi Dần, tuổi Thân, tuổi Tỵ, tuổi Hợi

Trong tử vi thì Thiên Can và Địa Chi của tuổi này sẽ dự đoán được phần nào số phận, số mệnh của con người.

Tổng quan tính cách của những người sinh năm 1992 là gì?

Năm Nhâm Thân trời sinh là những người có tố chất thông minh bẩm sinh, họ luôn là người có trí tuệ cao và suy nghĩ nghiêm túc, làm việc thực tế. Không những vậy mà những người ở tuổi này vô cùng linh hoạt, biết cách tùy cơ ứng biến thích nghi với mọi hoàn cảnh có thể đạt được nhiều mục đích của mình.

Họ là người có lòng tự trọng cao. Trong công việc thì thông thường những người Nhâm Thân sẽ làm tùy theo cảm hứng, nếu họ yêu thích việc đó thì họ sẽ làm rất tích cực, mặc kệ mọi khó khăn vất vả, còn nếu không thì họ chỉ làm qua loa cho qua chuyện.

Nam nhân có tuổi Nhâm Thân thì thường có tính cách năng nổ, khá hào hoa, hay chuyên tâm vào sự nghiệp, họ luôn muốn dựa vào năng lực, sự nỗ lực của chính mình để nhanh vươn tới thành công. 

Tham khảo thêm :

Còn nữ nhân ở tuổi này thì thường có trí tuệ thông minh, mặt mày thanh tú, đồng thời sở hữu thân hình nhỏ nhắn, mảnh mai, họ không cần trang điểm đậm, cầu kỳ mà người vẫn toát lên một vẻ đẹp tự nhiên, yêu kiều.

Cuộc sống của tuổi Nhâm Thân cũng khá là vất vả, từ thuở nhỏ người mệnh đã phải chịu cảnh đời ba chìm, bày nổi, chín lênh đênh. Có trong người tinh thần tự lập rất cao và không muốn dựa dẫm vào bất kì ai, bản thân tự xây dựng sự nghiệp. Sinh năm 1992 mệnh gì tại sao lại vất vả như vậy?

Nhìn chung những ai sinh năm 1992 có số phận lao đao

Nhìn chung những ai sinh năm 1992 có số phận lao đao

Vì chính tính cách đó nên người này hay có phần vất vả, số phận lao đao, lận đận. Tuy nhiên thì chuyển sang trung vận sẽ có được cuộc sống đầy đủ và ấm no, sung túc hơn nhiều người khác, vì tích tụ sự phấn đấu, kiên trì nỗ lực từ các năm tháng về trước.

Công danh sự nghiệp thì sẽ được tăng lên khá cao, thì trên con đường học vấn vẫn chưa được tồn tại lâu. Gia đạo cớ vẻ không mấy vui vẻ, có thể phảo bước qua 30 tuổi thì tình hình sẽ được cải thiện tốt hơn. Còn khi đã bước đến tuổi 37 hay tuổi 38 thì mọi thứ mới được sum vầy trọn vẹn, đồng thời mọi chuyện được tốt đẹp.

Tiền bạc, tài chính ổn định, cuộc sống luôn sung túc, tuy nhiên vẫn cần phải biết điểm nào nên dừng lại và không tự thỏa mãn quá nhiều với tiền bạc của minh, vì cuộc đời của bạn có thể sẽ gặp sóng to hơn. Từ tuổi 40 trở lên, thì có thể sự nghiệp sẽ hoàn toàn vững chắc.

Nữ giới ở độ tuổi Nhâm Thân thường có cuộc đời gắn liền với nhiều giai đoạn trầm lắng, thăng hoa trong cuộc sống. Vào thời kỳ của tiền vận, cũng như trung vận thì họ có nhiều lao đao hơn và có thể gặp phải nhiều điều đau buồn.

Song song với đau khổ thì họ cũng có dịp gặp may mắn trong con đường công việc hợp tác làm ăn và gia tộc. Cho nên cần cố gắng vượt qua mọi trở ngại. Vào thời kỳ hậu vận thì cuộc đời của họ sẽ trở nên tốt đẹp.

Màu sắc nào phù hợp với những người sinh năm 1992 là gì?

Sinh năm 1992 mệnh gì? Câu trả lời là mệnh Kim, vậy thì mệnh Kim hợp với bảng màu sắc như thế nào.

Màu sắc phù hợp với bản mệnh: màu xám; màu trắng; màu ghi thuộc theo hành Kim.

Màu có mối quan hệ tương sinh như: màu vàng sẫm hoặc màu nâu đất thuộc theo hành Thổ.

Màu kiêng kỵ với những ai có năm sinh 1992 như: màu đỏ; màu cam hay màu hồng và là màu tím thuộc theo hành Hỏa.

Bảng màu hợp với năm Nhâm Thân

Bảng màu hợp với năm Nhâm Thân

Năm Nhâm Thân 1992 có thể hợp với tuổi nào ?

Bên dưới đây là danh sách những độ tuổi phù hợp và không phù hợp với người có tuổi 1992 cho cả nam và lẫn nữ khi chọn tuổi để cưới, để làm đám hỏi hoặc chọn tuổi để hợp tác làm ăn như sau :

Nam mệnh sinh vào năm 1992 :

Tuổi hợp nhất trong chuyện hợp tác làm ăn: năm Nhâm Thân ( đồng tuổi với bản mệnh), năm Giáp Tuất, năm Mậu Dần.

Tuổi hợp trong chuyện hôn nhân, gia đình: tuổi Canh Thìn, tuổi Canh Thân và tuổi Mậu Dần.

Một số tuổi sau đây vẫn rất hợp với tuổi của nam 1992 để kết hôn:

Kết hôn với ai có tuổi Canh Thìn thuận cả đôi đường, tình duyên tốt đẹp còn về con đường tài lộc thì phát triển.

Kết hôn với ai có tuổi Canh Thân thuận hơn về đường công danh, công việc sự nghiệp đều phát triển.

Nên chọn độ tuổi phù hợp để làm ăn và kết hôn

Nên chọn độ tuổi phù hợp để làm ăn và kết hôn

Còn nếu kết hôn với những ai có tuổi Mậu Dần thuận cho mặt sẽ đem đến gia đình bạn một cuộc sống đầy giàu sang phú quý, nhà cửa tiền bạc trọn vẹn.

Tuổi xung khắc với nam 1992:

Năm Bính tý, năm Nhâm ngọ, năm Ất hợi, năm Đinh hợi, năm Mậu tý, năm Giáp tý, và cuối cùng là năm Canh Ngọ.

Nữ mệnh sinh vào năm 1992:

Tuổi hợp trong việc hợp tác làm ăn: tuổi Nhâm Thân ( đổng số tuổi với bản mệnh), tuổi Giáp Tuất, tuổi Mậu Dần.

Tuổi hợp trong việc hôn nhân, gia đình: so với nam mệnh thi khác với một chút, nữ mệnh sinh năm 1992 lại phù hợp với tuổi Giáp Tuất, tuổi Nhâm thân, tuổi Canh thìn và tuổi Mậu Dần.

Một số tuổi để nữ mệnh phù hợp để kết hôn:

Nếu nữ 1992 kết hôn với nam nhân có tuổi Canh Thìn hay tuổi Mậu Dần thuận về nhiều mặt, gia đình nhỏ của cả 2 sẽ có nhiều tài lộc, cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no, đầy đủ.

Còn nữ mệnh mà kết hôn với nam có tuổi Nhâm Thân và tuổi Giáp Tuất vẫn thuận về mặt tiền bạc, sẽ được thừa hưởng cuộc sống đủ đầy, giàu sang phú quý, không cần phải lo đến cơm áo gạo tiền.

Tuổi xung khắc với nữ 1992:

Tuổi Đinh hợi, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Ất hợi, tuổi Bính Tý, tuổi Canh Ngọ, tuổi Mậu Tý và tuổi Giáp Tý.

Thông quan bài viết này chúng ta có thể biết được sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi con gì và hợp với màu gì nhất. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn nhiều kiến thức về phong thủy, vận mệnh của cong người, để giúp cho các bạn có thật nhiều thông tin trong việc xem xét vận mệnh của bản thân.

Nguồn : Legoland

[rp4wp]
Your comment
scroll