Sinh năm 1996 tuổi gì? Mệnh gì? Hợp tuổi nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Cũng có khá nhiều người khi nhắc đến những người sinh năm 1996 mà không biết người sinh năm 1996 tuổi gì , mệnh gì và hợp với những tuổi nào . Chính vì thế hãy tham khảo bài viết dưới đây của bất động sản Legoland nhé .

Sinh năm 1996 tuổi gì?

Người tuổi Tý được tính từ ngày 19/02/1996 đến 06/02/1997 theo dương lịch. Người sinh năm 1996 là tuổi Bính Tý hay còn gọi là tuổi con chuột.  Xét về ngũ hành thì thiên can địa chi nói lên số mệnh của 1 người nên đóng vai trò rất quan trọng xét theo phần dương và phần âm. 

Sinh năm 1996 tuổi gì?

Sinh năm 1996 tuổi gì?

Thiên can bao gồm 10 loại là:

 • Giáp
 • Ất
 • Bính
 • Đinh
 • Mậu
 • Kỷ
 • Canh
 • Tân
 • Nhâm
 • Quý 

Được chia làm 1 nửa can dương và 1 nửa can âm. 

Địa chi gồm 12 loại là :

 • Sửu
 • Dần
 • Mão
 • Thìn
 • Tỵ
 • Ngọ
 • Mùi
 • Thân
 • Dậu
 • Tuất
  Hợi

Xét theo ngũ hành thiên can, 1996 gọi là Bính thuộc năm can dương. Tương hình với Canh, Nhâm và tương hợp với Tân. Còn về địa chi thuộc địa chi dương được gọi là Tý. 

Tam hợp với Thân –Tý – Thìn và tứ hành xung với Mão – Ngọ – Dậu

Tính cách của người sinh năm 1996

Tý là con vật có trực giác tốt lại lanh lợi, thông minh và nhanh nhẹn. Chính vì thế người tuổi Tý luôn mang trong mình những phẩm chất tương tự. Tuổi Tý có trí tưởng tượng tốt, khá nhạy cảm. Tuy bên ngoài nhìn họ có vẻ e dè, kín đáo, nhưng lại khá hòa hợp, gần gũi với mọi người. 

Người tuổi Tý yêu đồng tiền và rất coi trọng tiền bạc. Đối với nữ tuổi Tý thì họ thường tính toán rất kỹ lưỡng trong việc chi tiêu và luôn tiết kiệm, cần kiệm khi mua sắm cho gia đình và bản thân.

Tính cách người sinh năm 1996

Tính cách người sinh năm 1996

Người sinh năm 1996 khi làm lãnh đạo sẽ rất chăm lo và quan tâm chu đáo cho nhân viên. Luôn đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho nhân viên, luôn không để họ phải bị thiệt thòi. 

Người tuổi Tý có trí nhớ khá tốt luôn biết cách quan sát và phân tích vấn đề nên trong công việc họ dể đi đến thành công. Trong tất cả các con giáp tuổi Tý được cho là người đa cảm nhất. Họ thường rất quan tâm, giúp đỡ và yêu thương yêu người thân trong gia đình và bạn bè xung quanh. 

Những người sinh năm 1996 có nhiều bạn bè hay thích giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên phần do tính cách vẫn khá dè dặt , nhút nhát nên họ ít có bạn tri kỷ hay chí cốt. 

Tham khảo thêm các năm khác :

Người sinh năm 1996 mệnh gì? Khắc mệnh gì?

Người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn). Đối với Thủy khi tích cực luôn trợ giúp, bao bọc nhưng khi tiêu cực thì suy giảm, tiêu trừ. Trong cảm xúc và tình cảm người mệnh Thuỷ thường hay lo lắng, sợ hãi.

Sinh năm 1996 thuộc mệnh gì?

Sinh năm 1996 thuộc mệnh gì?

Những người mệnh Thủy tương sinh với những người có cung mệnh Kim và Mộc tương khắc với người mệnh Hỏa và Thổ. Đối với những mệnh khắc với với Thuỷ thì hạn chế không nên làm quen, kết giao hoặc làm ăn dễ sinh không may, làm ăn hay sinh lỗ và hôn nhân không thuận lợi.

Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

Về hôn nhân những người Bính Tý thì nên kết đôi cùng các tuổi sau đây để cuộc hôn nhân trở nên suông sẻ: Tân Tỵ, Nhâm Thân và Bính Tý cùng tuổi. Khi kết hôn cùng các tuổi này cuộc sống hôn nhân vô cùng sung túc và hạnh phúc, về sau có của ăn của để. Bên cạnh đó con cái cũng được học hành tử tế, thi đỗ đặt công danh, rạng danh thành tài.

Về kết hợp làm ăn và trong sự nghiệp thì nên hợp tác với người thuộc các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Thân và Bính Tý cùng tuổi. Những tuổi này rất hợp để kết hợp làm ăn mang đến danh vọng và tiền tài cho người tuổi Bính Tý. Khi kết hợp với họ, người Bính Tý có thể thu được lợi nhuận hơn kỳ vọng và gây dựng được sự nghiệp riêng đầy triển vọng.

Những tuổi sau đây nên tránh hợp tác làm ăn chung gồm Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mùi và Tân Mùi vì khi kết hợp với nhau nên sẽ gây ra những ảnh hưởng, tác động tiêu cực ngay cả trong cuộc sống và sự nghiệp. Không những trong đường làm ăn mà cả trong đường tình duyên dễ gây bất hòa, tan vỡ.

Người sinh năm 1996 hợp với màu gì?

Người sinh năm 1996 hợp với các màu đen, xanh nước biển và xanh dương. Những màu này mang lại may mắn và thuận lợi cho người sử dụng. Bạn nên chọn những màu này trong việc xây dựng, thiết kế nhà ở, trang phụ, vật dụng cá nhân,… để giúp mang lại vận mệnh may và những điều tốt lành.

Sinh năm 1996 hợp với màu gì?

Sinh năm 1996 hợp với màu gì?

Ngoài ra nên hạn chế sử dụng hoặc tránh các màu xám, trắng, ghi. Và lưu ý không nên sử dụng các màu sau đây: vàng sẫm, nâu đất. Những màu này thuộc mệnh Thổ, đây là mệnh khắc với với mệnh Thủy. Dễ làm cho người mệnh Thuỷ gặp nhiều xui xẻo hay ảnh hưởng đến tính mạng.

Vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 1996 

Người sinh năm 1996 nên sử dụng các vật phẩm phong thuỷ để cải thiện vận khí hoặc tăng thêm sự may mắn, thành công trong công việc, cuộc sống và hôn nhân gia đình. 

Những người sinh năm 1996 mang mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn, Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng mang đến sự an nhiên tự tại trong cuộc sống, tinh thần minh mẫn, phát huy tối đa năng lực trong công việc.

Tổng quan

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về tuổi 1996 và những điều cần biết giúp bạn thể tránh được những điều không may hoặc xui xẻo trong công việc và đời sống. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo bạn nên tự đưa ra quyết định theo quan điểm của cá nhân nhé!

BÀI LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


BẤT ĐỘNG SẢN LEGOLAND VIỆT NAM
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin về thị trường bất động sản, nội thất và xây dựng tổng hợp hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin, sản phẩm bổ tích .
Địa chỉ : 186 Xuân Hồng , Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0928.115.885
Email :  [email protected]
    Làm việc từ sáng thứ 2 đến hết sáng thứ 7 giờ hành chính
Sơ đồ Website 
DMCA bất động sản Legoland
Mạng xã hội : Facebook , Youtube, Flicker , Tumblr , Pinterest