Snaptik app: Cách cài đặt Snaptik để tải Tiktok không logo

5/5 - (8 bình chọn)

Tiktok đang là một nền tảng giải trí phổ biến nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới. Những video được đăng lên Tiktok luôn được đầu tư chỉn chu về hình ảnh, nội dung và âm thanh. Trên ứng dụng này còn có nút lưu cho chúng ta tải về máy. Nhưng hầu như tất cả các clip được tải về từ Tiktok đều bị dính logo, nếu như đã vậy thì các bạn hãy nhanh tay cài đặt ngay cho mình Snaptik app để lưu video của Tiktok mà không chứa logo. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để xem các chức năng đa dụng của Snaptik app là gì nhé.

Snaptik app là ứng dụng gì?

Snaptik app được xem là một công cụ dùng để tải video Tiktok online và các video đó  khi sử dụng bạn sẽ không bị dính logo của Tiktok, làm hình mờ hay bị watermark. 

Khi sử dụng Snaptik app này, bạn vẫn không cần phải đi đăng ký hay phải cài đặt bất kỳ một điều gì. Những điều mà bạn cần nên làm đó là liên kết video Tiktok bạn muốn tải về, sau đó bạn dán đường link video Tiktok tại ứng dụng Snaptik là có thể download được clip về.

Snaptick app 

Snaptick app 

Snaptik tiktok hiện tại chỉ thật sự phù hợp cho những thiết bị có hệ điều hành là Android và hệ điều hành IOS và trình duyệt trên máy tính.

Thông tin về ứng dụng Snaptick:

  • Nền tảng được tải về: từ Andoird: 4.1 trở lên
  • Dung lượng tải về : Android: 8.2MB
  • Xếp loại ứng dụng: ứng dụng dùng để chỉnh sửa và phát video

 Tính năng đa dạng của Snaptick app là gì?

Tải video trên TikTok về điện thoại một cách nhanh chóng chỉ trong vài giây bằng Snaptick app là gì?

Bạn đang muốn tải các clip, video trên ứng dụng tiktok về điện thoại để thuận tiện hơn cho việc xem offline và dễ dàng tìm kiếm video đó mà không cần phải đi tìm trong Tiktok khi muốn xem lại.

Hãy sử dụng ngay ứng dụng Snaptick để mọi chuyện được giải quyết ổn thoả. Trên Tiktok vẫn có tính năng lưu clip về tuy nhiên sẽ bị dính logo của Tiktok. 

Khi bạn muốn lưu meme từ Tiktok mà không muốn bị dính logo thì nên tải Snaptick app ngay về chiếc điện thoại thông mình của mình nhé.

Nhưng mà đối với Snaptick app thì chuyện này vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần sao chép đường link mà bạn muốn tải rồi dán vào công cụ thì video sẽ được tải về nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể tải clip từ Douyin bên Trung về.

Snaptick app có đa dạng và tùy chọn tải được video thường, video HD, video có logo, không có logo hay không?

Bạn muốn lưu clip Tiktok mà không bị dính logo thì hay sử dụng Snaptick app. Ứng dụng này có thể hỗ trợ bạn vấn đề đó. Khi bạn muốn cắt ghép chỉnh sửa clip cũng không cần phải đau đầu suy nghĩ làm sao để xoá logo.

Chức năng quan trọng của Snaptik app

Chức năng quan trọng của Snaptik app

Snaptick app cam đoan clip tải về luôn có độ phân giải HD tốt nhất, tải về máy không có logo. Giúp bạn có thể dễ dàng trong việc chỉnh sửa hình ảnh, video, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Snaptick app có hỗ trợ tải nhạc từ TikTok hoặc ảnh bìa, video từ TikTok về máy hay không?

Với các tính năng đa dụng được nêu bên trên thì Snaptick app còn có thể hỗ trợ bạn tải những video độc đáo, nội dung hay. Nhưng khi bạn chỉ cần nhạc nền và ảnh bìa của cái clip đó mà không cần cả video THÌ Snaptick app vẫn giúp bạn tải riêng nhạc nền lẫn hình ảnh một cách thật dễ dàng.

Snaptick app có thể chia sẻ video lưu về với bạn bè hay chia sẻ lên các trang mạng xã hội được không?

Các video được lưu về từ Snaptick đều có thể chia sẻ cho người thân, bạn bè hay chia sẻ rộng rãi trên ứng dụng mạng xã hội.

Sau khi đã tải clip về máy, bạn có thể lục lại trong album ảnh của mình hoặc mục download để chia sẻ với mọi người với nhiều hình thức đa dạng như qua Facebook, Gmail, Zalo, Instagram,…

Tải và sử dụng Snaptick app trên hệ điều hành Android như thế nào?

Vào CHplay tìm kiếm Snaptick app và tiến hành các bước sau:

Bước 1: vào app Titkok, tìm kiếm những video ưa thích mà bạn đã từng xem hoặc khi đang lướt Tiktok thì bạn thấy chúng quá thú vị. Thì điều đầu tiên bạn cần nhấn chọn nút share để sao chép đường link liên kết và di chuyển qua Snaptik app.

Bước 2: sau khi đã sao chép đường link liên kết thì ta sẽ qua ứng dụng Snaptick ở trên điện thoại. Dán đường link vừa copy từ Tiktok vào màn hình ứng dụng Snaptick.

Bước 3: Snaptick app luôn cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn khi sử dụng app. Nếu như bạn không muốn xóa logo trên Tiktok vẫn được, hoặc bạn muốn xóa để cắt ghép vào video của mình vẫn được. Hãy sử dụng Snaptick để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé.

Làm theo các bước để có sử dụng Snaptick app trên Android nhé

Làm theo các bước để có sử dụng Snaptick app trên Android nhé

Tải và sử dụng Snaptick app trên hệ điều hành IOS như thế nào?

Cách tải và sử dụng Snaptick app nằm trên hệ điều hành IOS từ 13+ trở lên:

Vào App Store tìm kiếm tên Snaptick app và tải ứng dụng về máy.

Bước 1:  Giống như hệ điều hành Android là lấy link liên kết video bên Tiktok mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Safari có sẵn trên chiếc điện thoại iPhone.

Bước 3: Dán đường link liên kết mà khi nãy bạn đã copy và nhấp vào mục tải xuống để lưu video.

Bước 4: Chọn download dưới dạng sever 1.

Bước 5: Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng để tải video xuống ở ngay trên đầu trang trình duyệt. Hãy nhấp vào đó để mở thư mục có chứa video mà bạn mới vừa tải về.

Bước 6: Giữ ngón tay vào video và mục menu sẽ hiện ra. Tiếp theo nhận vào nút chia sẻ video.

Bước 7: Tìm chữ tùy chọn lưu video rồi bạn nhấp vào đó.

Sau khi đã hoàn tất những bước trên thì hệ điều hành IOS đã có thể cho bạn sử dụng các chức năng của Snaptick. Video mà bạn tải về đã nằm trong thư viện của điện thoại và bạn muốn chia sẻ cho bạn bè hay người thân cùng xem đều được.

Trên hệ điều hành IOS sẽ phức tạp hơn Android

Trên hệ điều hành IOS sẽ phức tạp hơn Android

Cách tải và sử dụng Snaptick app trên hệ điều hành IOS 12+ trở xuống:

Bước 1: Vẫn tương tự như trên IOS từ 13 plus trở lên, mở ứng dụng Tiktok và sao chép đường link liên kết với video mà bạn yêu thích.

Bước 2: Download ứng dụng có tên Documents by Readdle.

Bước 3: Mở ứng dụng mà bạn mới vừa tải về. Nhấp vào biểu tượng hiện lên trong tab menu để có thể mở ra chức năng trình duyệt.

Bước 4: Đến với website của Snaptick app. Dán đường link liên kết mà bạn đã sao chép ngay tại bước 1 xuống vào ô tương tự như cách bên IOS 13 plus.

Bước 5: Tương tự như hệ điều hành IOS 13+ vẫn click chọn download sever 1. Tiếp theo bạn có thể đổi tên tệp theo ý bạn muốn và bấm chữ done để hoàn thành quá trình tải xuống.

Bước 6: Nằm trong tab tải xuống, bạn vẫn có thể nhìn thấy video của chính mình. Hãy nhấp vào biểu tượng hình con măt để xem. Sau đó bạn chọn biểu tượng có dấu 3 châm để thực hiện được chức năng share video mà bạn muốn chia sẻ.

Bước 7: Chọn chữ save video nằm ở phía dưới màn hình. Lúc này là bạn đã hoàn thành xong toàn bộ quá trình tải video. Lúc này bạn có thể dễ dàng tìm thấy các vidoe đã tải ở trong phương tiện media của mình.

Nếu như bạn đang có ý định tải clip từ Tiktok hoặc Douyin bên Trung Quốc nhưng không có logo thì hãy nhấn tải Snaptick liền về máy. Bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng thú vị, kèm theo những tính năng phong phú. Hỗ trợ cho bạn trong công việc chỉnh sửa cắt ghép video.

Hãy tải ngay Snaptick app về máy vì app phù hợp với nhu cầu chọn lựa của tất cả mọi người

Ngày xuất bản29 Tháng Mười Hai, 2021 @ 7:55 sáng

BÀI LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


BẤT ĐỘNG SẢN LEGOLAND VIỆT NAM
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin về thị trường bất động sản, nội thất và xây dựng tổng hợp hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin, sản phẩm bổ tích .
Địa chỉ : 186 Xuân Hồng , Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0928.115.885
Email :  [email protected]
    Làm việc từ sáng thứ 2 đến hết sáng thứ 7 giờ hành chính
Sơ đồ Website 
DMCA bất động sản Legoland
Mạng xã hội : Facebook , Youtube, Flicker , Tumblr , Pinterest