Mở rộng du lịch ven sông Đà Nẵng – Hội An bằng cách thông tuyến sông Cổ Cò

Cập nhật ngày cuối:

Theo báo danang.vn cho biết, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đã có buổi họp thống nhất về thời gian thông tuyến sông Cổ Cò để mở rộng du lịch ven sông Đà Nẵng – Hội An trước tháng 9/2020.

thông tuyến sông cổ cò

Mục đích nạo vét, khơi thông sông Cổ Cò nhằm thúc đẩy loại hình du lịch đường Thuỷ. Trong đó, bao gồm các điểm dừng chân, vui chơi giải trí phục vụ phát triển du lịch dọc tuyến sông để khai thác tối đa tiềm năng du lịch đường sông của hai địa phương.

Các công trình hạ tầng hai địa phương cần thống nhất về thông số khẩu độ thông thuyền của các cầu qua sông; hệ thống kè và đường hai bên bờ sông… bảo đảm sự đồng bộ trên toàn tuyến, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tàu thuyền lưu thông khu vực này để cùng tạo ra tính thẩm mỹ, điểm nhấn cảnh quan dọc tuyến sông.

thông tuyến sông cổ cò

Đây là tin cực tốt cho cư dân tại dự án Hoà Xuân, bởi vì, điểm cuối của sông Cổ Cò chính là Nam Hoà Xuân. Khi du lịch ven sông được đẩy mạnh thì vài năm nữa thôi, dự án “căn hộ – khách sạn cho thuê” đang được triển khai tại mặt tiền sông chắc chắn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho các chủ sở hữu kinh doanh loại hình này.

Nguồn: https://datnenhoaxuan.com/thong-tuyen-song-co-co-da-nang-hoi-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *