Top 10 địa chỉ xây nhà trọn gói tại Bình Dương uy tín 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Xây nhà trọn gói hiện nay không còn là dịch vụ mới mẻ hay xa lạ đối với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ và chính xác về định nghĩa, quy trình cũng như là những ưu, nhược điểm của nó. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến thông tin chính xác như thế nào là xây dựng nhà trọn gói? Có nên sử dụng dịch vụ này hay không? Và đặc biệt, gợi ý đến các bạn đọc giả TOP 10 địa chỉ xây nhà trọn gói tại Bình Dương uy tín và chất lượng 2022. Nào, không làm mất thời gian của các bạn nữa, chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Như thế nào là xây nhà trọn gói?

Trước khi gợi ý đến các bạn những địa chỉ xây nhà trọn gói tại Bình Dương chất lượng và uy tin, hãy cùng với chúng tôi làm rõ hơn về khái niệm xây nhà trọn gói là gì đã nhé. 

Thế nào là xây dựng nhà trọn gói?Thế nào là xây dựng nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ nhà giao toàn bộ trách nhiệm từ việc lên ý tưởng thiết kế, xây dựng, mua vật liệu,… cho đến cả lo về giấy phép cho chủ nhà. Tất là họ sẽ lo từ A đến Z cho các bạn, từ lúc mới bắt đầu cho đến lúc hoàn thành sản phẩm.

Tất cả những gì chủ nhà cần làm khi thuê xây dựng nhà trọn gói là liên hệ với bên cung cấp dịch vụ, lựa chọn và thảo luận sau đó cung cấp 1 số giấy tờ cần thiết. Cho đến bước đó là coi như hoàn thành công việc của họ, còn tất những việc sau này liên quan đến xây dựng ngôi nhà sẽ đều do công ty đứng ra chịu trách nhiệm và xử lý.

Xây dựng nhà trọn gói hiện được nhiều người ưa chuộngXây dựng nhà trọn gói hiện được nhiều người ưa chuộng

Việc xây dựng nhà trọn gói được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn bởi chính sự thuận tiện của nó. Nhờ việc giao hết cho bên thi công, dịch vụ trọn gói mà bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và còn cả kinh tế nữa. Thế nên, không có gì là lạ khi hiện nay dịch vụ xây dựng nhà trọn gói luôn là ưu tiên của đại đa số khi bắt đầu việc xây dựng nhà mới.

Quy trình xin giấy phép để thi công nhà trọn gói như thế nào?

Dù có thi công nhà trọn gói ở thành phố Hồ Chí Minh, xây nhà trọn gói tại Bình Dương hay bất kỳ tỉnh thành nào trên đất Việt Nam. Bạn cũng cần hoàn thành những thủ tục cũng như giấy phép để có thể bắt đầu tiến hành thì công nhé.

Quy trình xây nhà trọn gói gồm những gì?

Quy trình xây nhà trọn gói gồm những gì?

Nếu như chưa hoàn tất xong thủ tục cũng như giấy tờ, giấy phép thì chắc chắn bạn chưa được khởi công để xây dựng nhà cửa. Nếu như vẫn kiên quyết cho khỏi công trước khi có giấy phép sẽ được tính là vi phạm pháp luật. Do vậy, các bạn cần chú ý làm theo và tuân thủ đúng những quy định pháp luật. 

Xem thêm :

Xin giấy phép để xây dựng nhà trọn gói

Công việc xin giấy phép, pháp lý để xây nhà trọn gói tại Bình Dương sẽ trở nên vô cùng nhanh chóng, gọn lẹ nếu như bạn nắm bắt chính xác những thông tin sau về căn nhà của mình. Nhớ lưu ý những liệt kê dưới đây để thực hiện cho đúng bạn nhé:

Cần phải xin đủ giấy phép trước khi tiến hành xây nhà trọn góiCần phải xin đủ giấy phép trước khi tiến hành xây nhà trọn gói

 • Thứ nhất, bạn phải nắm được, khu đất mà bạn xin phép dùng để xây dựng nhà trọn gói là khu đất thổ cư, quan trọng nhất, đó phải là đất chính chủ.
 • Thứ 2, bạn cần phải đem theo các giấy tờ, chứng chỉ về việc quy hoạch xây dựng khu đất mình sắp làm nhà.
 • Thứ 3, phải nắm rõ mật độ xây dựng của ngôi nhà bạn.
 • Thứ 4, cần nắm rõ những quy định về lộ giới xây dựng theo như quyết định của Chính phủ trong 36/2015/QD
 • Thứ 5, cần có bản vẽ hiện trạng, để xác định và thể hiện được vị trí tọa độ của đất đối với số cũ.
 • Thứ 6, bản thiết kế xin phép xây dựng trọn gói ngôi nhà của bạn phải đảm bảo đúng theo quy định của Chính phủ theo như nghị định 64/2012.

Những hồ sơ cần phải chuẩn bị để xây dựng nhà trọn gói

Bên cạnh việc xin giấy phép để xây nhà trọn gói tại Bình Dương thì bên thi công trọn gói cho các bạn còn cần phải đảm nhiệm thêm việc chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ đề nghị xây dựng nhà mới đối với những ngôi nhà riêng lẻ theo đúng như quy luật và quy định của Nhà nước như sau:

Những hồ sơ bạn cần nộp để chuẩn bị cho việc xây nhà trọn góiNhững hồ sơ bạn cần nộp để chuẩn bị cho việc xây nhà trọn gói

 • Thứ nhất, cần có đơn xin cấp giấy phép theo như mẫu của Quận tạo tỉnh, thành phố nơi bạn chuẩn bị cất nhà.
 • Thứ 2, bạn phải nộp bản sao của giấy tờ (tất nhiên phải có đóng mộc) về việc được quyền hợp pháp sử dụng khu đất đúng theo quy định của pháp luật.
 • Thứ 3, cần có bản sao đã được công chứng chứng minh nhân dân/ căn cước công dân của chủ hộ.
 • Thứ 4, cần phải nộp cả bản thiết kế, phác họa sơ bộ được đóng dấu bởi công ty thiết kế, và nhất định phải có cả chữ ký của nhà thiết kế, kiến trúc sư tạo nên bản vẽ đó.
 • Thứ 5, cần phải có cả giấy phép hoạt động, được quyền kinh doanh hợp pháp của công ty kiến trúc, thiết kế nên căn nhà cho bạn.
 • Thứ 6, cần phải có luôn cả chứng chỉ hành nghề của kiến trúc người, người chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản vẽ, bản thiết kế và xây dựng ngôi nhà của bạn.
 • Thứ 7, hồ sơ phải bao gồm được cả cam kết về công trình liền kề
 • Thứ 8, nộp cả bản cam kết sẽ tự phá vỡ công trình đang thực hiện đối với những ngôi nhà xây tạm đang nằm trong khu quy hoạch của Nhà nước.
 • Thứ 9, cuối cùng chính là bạn cần phải nộp thêm cả công văn 1/500 và đính kèm theo đó là bản mẫu vẽ nhà tỷ lệ 1/500 đối với những ngôi nhà đang nằm trong dự án.

Dự đoán về chi phí khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Chi phí xây nhà trọn gói tại Bình Dương hay cả những tỉnh thành khác thì cũng đều dựa vào những yếu tố dưới đây để xác định, dự đoán được chi phí mà chủ nhà cần phải chi trả bao nhiêu khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Dự đoán về chi phí thi công nhà trọn góiDự đoán về chi phí thi công nhà trọn gói

 • Thứ nhất, các công ty sẽ đưa cho các bạn rất nhiều gói để lạuw chọn. Mỗi gói này sẽ khác nhau về bản thiết kế, chất lượng vật tư được sử dụng để xây nhà, thời gian hoàn thành công trình dự kiến,… Tùy theo mức độ và chất lượng mà bạn mong muốn, mà họ có những gói xây nhà phù hợp với kinh tế của bạn.
 • Dụ toán về chi phí xây dựng nhà trọn gói cũng sẽ bao gồm từ lúc thi công phần nhà thô cho đến lúc hoàn thiện căn nhà của bạn. Cùng với đó là cả chi phí khi mua vật liệu, nhân công và thời gian xây dựng nhà cửa.
 • Ngoài ra, còn trường hợp chủ nhà đã có cho mình bản vẽ, thiết kế của ngôi nhà từ trước thì bên thi công trọn gói sẽ dựa vào đó, bàn bạc với chủ nhà và đề ra hướng giải quyết xây dựng theo mẫu mà vẫn đảm bảo chi phí hiện có của chủ nhà.

10 địa chỉ cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Nếu như bạn đang muốn tìm một cơ sở cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương chất lượng và uy tín thì hãy lưu ý 10 địa chỉ mà chúng tôi sắp liệt k dưới đây bạn nhé:

Gợi ý những địa điểm xây nhà trọn gói Bình DươngGợi ý những địa điểm xây nhà trọn gói Bình Dương

 • Công ty Thiên Hoàng Long – chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ, cạnh tranh : 62/18/27 Đường ĐX013 , Khu phố 7, phường Phú Mỹ, T/P. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Công ty Thiên Hoàng Long - chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻCông ty Thiên Hoàng Long – chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ

 • Công ty Tân Hưng – chuyên cung thiết kế và xây dựng nhà tại Bình Dương: 125/4 KP Tân Hòa, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương.
 • Công ty Chánh nghĩa – cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Dương: 993 Huỳnh Văn Lũy, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Công ty Xây dựng Đất Thủ – chuyên xây nhà trọn gói đẹp: 492 Nguyễn Văn Trỗi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Công ty Triệu Sơn – cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương: Số 40, đường ĐX048, khu phố 4, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 • Công ty New House: 88-A1, Hoàng Hoa Thám, KDC Hiệp Thành III, TDM, Bình Dương.

Công ty xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương - New HouseCông ty xây dựng nhà trọn gói tại Bình Dương – New House

 • Công ty Hưng Lộc Phước: 59/65 Nguyễn Thị Tươi, KP. Tân Phước, P. Tân Bình, TP.  Dĩ An, Bình Dương.
 • Công ty Huy Hoàng: 5/53F, KP Bình Đức 2, P. Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

Công ty Huy Hoàng - chuyên xây nhà trọn góiCông ty Huy Hoàng – chuyên xây nhà trọn gói

 • Công ty Khôi Nguyên: Số 8, đường 79, P. Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
 • Công ty Open Home: 15-17 Hoàng Văn Thụ, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói - Open HomeCông ty chuyên xây dựng nhà trọn gói – Open Home

Đó là tổng hợp 10 đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương được khách hàng sử dụng và đánh giá cao nhất do Legoland tổng hợp nhé .

Nguồn : Legoland

[rp4wp]
Your comment
scroll