Top 10 những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam

Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, hiện đại cần song hành cùng với sự vững mạnh của ngành xây dựng. Ngành xây dựng muốn phát triển thì cần những nhân tố thật tốt đó chính là các công ty xây dựng. Hiện nay, có hàng trăm nghìn các công ty xây dựng lớn nhỏ đang hoạt động và phát triển không ngừng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 10 những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay dưới bài viết này. 

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Là một trong những công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam, Hòa Bình có những đóng góp to lớn cho ngành xây dựng về cả số lượng công trình cũng như về chất lượng thi công với trình độ chuyên môn tốt nhất. 

Công ty xây dựng Hòa Bình là một cái tên nhận được nhiều tín nhiệm 

Công ty xây dựng Hòa Bình là một cái tên nhận được nhiều tín nhiệm 

Những công trình do Hòa Bình đảm nhiệm có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước và trên 3 quốc gia là: Myanmar, Kuwait, Malaysia,… Công ty đảm nhận đa dạng các hạng mục công trình. Văn hóa, giáo dục, y tế, thương mại, công nghiệp, hàng không,.. Tất cả những điều nổi bật trên giúp công ty từng bước khẳng định mình không những ở thị trường trong nước mà còn đối với nền xây dựng trên thế giới đầy tiềm năng. 

Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

Nhắc đến những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam thì không thể không nhắc đến Coteccons. Là công ty xây dựng trưởng thành nhờ phương châm lấy uy tín chất lượng làm thước đo khẳng định thương hiệu. Coteccons tự tin mang đến những sản phẩm thi công với tiêu chuẩn cao nhất, sức cạnh tranh mạnh nhất đối với những công ty cùng ngành. Là công ty đạt được nhiều giải thưởng uy tín, Coteccons chính là một trong những cái tên triển vọng làm rạng danh nền xây dựng Việt Nam thời kỳ hội nhập. 

Coteccons đảm nhận nhiều hạng mục công trình phức tạp

Coteccons đảm nhận nhiều hạng mục công trình phức tạp

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

“Không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa” chính là mục tiêu hoạt động và phát triển của tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam từ những ngày đầu thành lập. Không những có được định hướng phát triển đầy tham vọng, Vinaconex còn sở hữu được đội ngũ nhân viên đoàn kết, trí tuệ, tay nghề cao, năng động, yêu nghề trong một môi trường làm việc tốt nhất.

Vinaconex luôn nỗ lực phát triển không ngừng

Vinaconex luôn nỗ lực phát triển không ngừng

Công ty đảm nhận nhiều hạng mục thi công tiêu biểu như: khu đô thị Mỗ Lao, nhà máy Xi măng Nghi Sơn, thủy điện Cửa Đạt, thủy điện Ngòi Phát… đây chính là những công trình tạo điểm nhấn khẳng định uy tín và chất lượng của công ty. 

SOL E&C

Là công ty được tách từ khối thi công chống thấm thuộc F.D.C (Tiền thân Newteccons), SOL E&C có tên gọi ban đầu là S.M.A.R.T. Cho đến năm 2020, công ty chính thức trở thành Tổng thầu Xây dựng SOL E&C với hợp đồng ký kết có giá trị hơn 2.000 tỷ đồng. Được thành lập với mục tiêu hoạt động: khách hàng là thành công của công ty. Chính vì thế, công ty không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những phương án tối ưu nhất, thỏa mãn được cả những khách hàng khó tính nhất. 

Một trong những công trình công ty chịu trách nhiệm thi công

Một trong những công trình công ty chịu trách nhiệm thi công

Tổng công ty Cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC)

Là một trong những đơn vị lớn mạnh hàng đầu cả nước, PVC không chỉ có trách nhiệm phát triển những thế mạnh truyền thống mà còn mang trên vai trách nhiệm nâng cao năng lực xây dựng đổi mới, từng bước tiếp cận và hội nhập. 

Tổng công ty Cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam

Tổng công ty Cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam

Với mục tiêu hoạt động “Mục tiêu lớn, đòi hỏi những nỗ lực lớn”, toàn bộ lãnh đạo và nhân viên của PVC đều hết mình nỗ lực cống hiến không chỉ góp phần vào sự phát triển của riêng công ty, mà đó còn là khẳng định vị thế của đất nước. Công ty có những công trình xây dựng tiêu biểu như: nhà máy nhiên liệu sinh học Ethanol Phú Thọ, nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng, văn phòng Viện Dầu khí, khách sạn Dầu khí Vũng Tàu…đây chính là những nét vẽ đẹp khẳng định sự uy tín của cả một công ty xây dựng.

Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Tổng Công ty Xây dựng Số 1 chính là một gương mặt uy tín, giàu kinh nghiệm trong việc đảm nhiệm thi công các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp. Không chỉ trên tinh thần thực hiện tốt những công trình đã đảm nhiệm công ty còn có sự khác biệt lớn đó là nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, trí tuệ, năng động, sẵn sàng cống hiến. Chính nhờ nguồn nhân lực quý giá này mà CC1 trở thành một địa chỉ tuyệt vời để khách hàng đặt niềm tin. 

Những công trình CC1 đảm nhận luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Những công trình CC1 đảm nhận luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng (LICOGI)

Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng (LICOGI) tiền thân chính là Liên hiệp các Xí nghiệp thi công cơ giới được thành lập vào năm 1960. Với bề dày hoạt động và phát triển, Tổng công ty LICOGI đã từng bước khẳng định mình là một trong những công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam.

Mục tiêu của công ty là từng bước khẳng định mình trong ngành xây dựng Việt Nam

Mục tiêu của công ty là từng bước khẳng định mình trong ngành xây dựng Việt Nam

Nhận được sự tín nhiệm và lòng tin của đối tác nhờ sự chuyên nghiệp cũng như tinh thần mới mẻ, luôn hết lòng hỗ trợ khách hàng để đưa ra được những sản phẩm thi công tốt nhất. Công ty thực hiện nhiều hạng mục công trình quan trọng như: nhà máy nhiệt điện Mông Dương 1, tòa soạn Báo Thanh niên, khu đô thị mới Thịnh Liệt (Hà Nội)…

Tổng công ty xây dựng Hà Nội (HANCORP)

Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội (HANCORP) được xem là một trong những cánh chim đầu đàn của lĩnh vực thi công xây dựng. Công ty không chỉ đầu tư nâng cao cơ sở vật chất mà còn luôn nỗ lực hoàn thiện yếu tố con người, nâng cao kỹ năng, tinh thần, trí tuệ để mỗi sản phẩm tới khách hàng đều chỉn chu nhất. 

Tòa nhà cao tầng HANCORP Plaza

Tòa nhà cao tầng HANCORP Plaza

Công ty sở hữu thế mạnh lớn nhất là đảm nhiệm thi công các công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng, các công trình dân dụng và công nghiệp. Những năm vừa qua, HANCORP đã và đang đảm nhận trách nhiệm thi công hàng trăm nghìn tòa nhà cao tầng trên khắp cả nước.

Công ty có các công trình xây dựng tiêu biểu như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, viện Bảo tàng Hồ Chí Minh, hội trường Ba Đình, nhà hát lớn TP Hà Nội, trung tâm hội nghị Quốc gia,… 

Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị (HUD)

Công ty được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và đô thị trên cả nước. Công ty đã cung cấp hàng loạt những công trình đáp ứng nhu cầu của hàng vạn hộ gia đình đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống. Những công trình tiêu biểu có thể kể đến như: khu đô thị mới Pháp Vân,  khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở tại hồ Linh Đàm,…

HUD góp phần thay đổi bộ mặt xã hội

HUD góp phần thay đổi bộ mặt xã hội

Công ty được thành lập từ năm 1989, qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển công ty đã có được nhiều đóng góp đáng ghi nhận trong lĩnh vực phát triển đô thị, nhà ở trên khắp Việt Nam. 

Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC)

Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) tiền thân là Công ty San nền, thuộc sự quản lý của Sở Xây Dựng Hà Nội được thành lập vào năm 1971. Với 50 năm hoạt động và phát triển, công ty đã trở thành một cái tên hoạt động đa lĩnh vực những lĩnh vực chính vẫn là đầu tư và xây dựng công trình,…

UDIC là hệ thống gồm nhiều công ty kinh doanh trên nhiều lĩnh vực

UDIC là hệ thống gồm nhiều công ty kinh doanh trên nhiều lĩnh vực

UDIC gồm có tất cả 43 công ty khác nhau, có cả những công ty liên doanh với nước ngoài. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, luôn được củng cố nâng cấp thì công ty còn có cho mình đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn có tinh thần học hỏi trau dồi kiến thức,.. Chính những yếu tố này tạo nên một thương hiệu UDIC lớn mạnh không chỉ ở thị trường xây dựng Hà Nội mà còn trên khắp cả nước. Sở hữu nhiều công trình thi công trên cả nước, cái tên UDIC đã không còn xa lạ khi đối tác muốn tìm cho mình một đơn vị đảm nhiệm trách nhiệm thi công. 

Lời kết

Ngành xây dựng được xem là một khía cạnh quan trọng để đánh giá một quốc gia có đang phát triển hay không vì cơ sở hạ tầng chính là bộ mặt của một quốc gia. Bạn đang tìm hiểu những công ty xây dựng uy tín trên khắp cả nước với mục đích tìm đơn vị đảm nhiệm các hạng mục công trình của mình hay chỉ đơn thuần là quan tâm đến lĩnh vực xây dựng thì qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp đến bạn thông tin của 10 đơn vị xây dựng uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Mong rằng với những thông tin của bài viết cung cấp, bạn đã có thêm cho mình những thông tin về các đơn vị thi công xây dựng uy tín hiện nay. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *