Bàn tay chữ M ở Nam và Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Bạn đã từng nghe đến những người có đường chỉ bàn tay chữ M chưa? Bạn có thắc mắc tại sao người ta lại gọi như vậy không? Theo quan niệm trong tâm linh, đường chỉ tay chữ M là yếu tố giúp cho người ta dự đoán được vận mệnh, tính cách, tình duyên hay sự nghiệp của người sở hữu nó. Vậy bàn tay chữ M ở nam và nữ có ý nghĩa gì? Những người sở hữu bàn tay ấy là người như thế nào? Cùng Bất động sản Legoland tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Bàn tay chữ M có hiếm không?

Bàn tay chữ M là gì?

Theo nhân tướng học nhận định, những người sở hữu bàn tay chữ M trên thực tế cực kì hiếm và vô cùng đặc biệt. Không phải ai cũng có cơ hội sở hữu. Đường chỉ tay chữ M được tạo nên bởi 4 đường chính mà ai cũng có trên bàn tay mình đó là đường đời, đường trí đạo, đường số mệnh và đường tâm đạo.

Bàn tay chữ M

Bàn tay chữ M

Theo nghiên cứu tướng số học, những người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường rất thông minh, lý trí. Họ sống và làm việc theo những nguyên tắc nhất định do bản thân đặt ra mà không ai có thể thay đổi được. Họ luôn có chính kiến để bảo vệ cho những gì họ đã và đang làm. Không vì những thất bại trước mắt mà bỏ đi mục đích của mình, đánh mất niềm tin vào cuộc sống. 

Tổng quan về người có bàn tay chữ M

Theo thống kê của các nhà nghiên cứu tướng số học, hầu hết những người sở hữu bàn tay chữ M trên thế giới đều là những người có trí tuệ thiên phú, tài năng thiên bẩm, là những lãnh đạo thiên tài. Ngoài ra, họ sống rất hiền lành, thân thiện, giàu lòng thương người. Chính vì vậy, họ được cộng đồng yêu thương, giúp đỡ và tạo điều kiện tối đa.

Tham khảo thêm :

Đặc biệt, những người có đường chỉ tay dạng chữ M có trực giác rất nhạy, chỉ cần nhìn thoáng qua hay nghe qua những gì người khác nói là có thể định hình được những gì đang diễn ra. Từ đó có những phương pháp ứng đổi kịp thời, giúp cho sự nghiệp phát triển nhanh chóng, đem đến thành công, tiền tài, bình an và hạnh phúc cho bản thân và gia đình.

bàn tay chữ M ở Nam và Nữ

Mẫu bàn tay hình chữ M

Đường chỉ tay chữ M được xem là may mắn cho gia chủ khi nó phải thật đậm, thật sâu và rõ nét. Độ sâu của các đường chỉ tay tượng trưng cho dòng suối thành công đang chảy đến mà không có gì có thể ngăn cản được. Nếu bạn sở hữu bàn tay có chữ M thì xin chúc mừng bạn nhé.

Ý nghĩa vận mệnh bàn tay chữ M ở Nữ giới 

Bàn tay chữ M ở nữ giới sẽ khác nhau ở từng người. Mỗi một gia chủ sẽ có những cách luận giải riêng với ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là tổng quan luận giải ý nghĩa bàn tay chữ M ở nữ giới bạn có thể tham khảo nhé.

Ý nghĩa đường tay chữ m ở tay phải của nữ giới

Nếu bạn sở hữu bàn tay có chữ M ở tay phải thì hãy tham khảo những ý nghĩa được luận giải dưới đây nhé.

Bàn tay chữ M tay phải ở Nữ giới

Mẫu bàn tay chữ M bên tay phải ở nữ giới

Tính cách

Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ M sẽ là những người có trực giác cực nhạy, giác quan thứ  6 cực tốt. Họ là những người tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có khả năng lãnh đạo chính vì vậy đường công danh và sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió. Với những mục tiêu đã được đặt ra cho dù là dài hạn hay ngắn hạn thì họ cũng sẽ cố gắng để hoàn thành đúng hạn đạt hiệu quả, chất lượng công việc cao nhất. Ngoài ra, trong mối quan hệ với người thân, đồng nghiệp, xã hội cũng như cuộc sống gia đình họ cũng rất tinh tế và khéo léo.

Vận mệnh

Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ M được đánh giá là càng về hậu vận càng suôn sẻ. Họ vốn là những người giàu tài năng, nhanh trí và thông minh cho nên thời gian trải nghiệm càng dài họ lại càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình. Sự kết hợp giữa tố chất thiên phúc cũng kinh nghiệm và sự rèn rũa thực tế sẽ giúp cho cánh cửa hậu vận càng sáng láng.

Năng lực làm lãnh đạo  

Những người có bàn tay chữ M là những người có năng lực quan sát và nhận biết vấn đề tốt. Chính vì vậy, họ tìm được cho mình những người cộng sự đắc lực. Hơn nữa, họ còn là nhà lãnh đạo tài ba với đường lối, chủ trương, quyết sách đúng đắn, thu phục lòng người. Cho nên những người đồng nghiệp hoặc cộng sự luôn đặt niềm tin tuyệt đối.

Mặc dù họ rất tốt với đồng nghiệp nhưng họ vẫn luôn rất dứt khoát trong công việc, công tư phân minh. Họ luôn nhìn nhận được những thời cơ, thách thức đang đến với mình để đưa được ra những quyết định đúng đắn nhất.

Là những người thành đạt

Chính vì có tố chất làm lãnh đạo kết hợp với sự nhanh nhạy, thông minh thiên phú cùng với khả năng thu phục được lòng người cho nên họ có nhiều cơ hội để làm ăn và rất thành công trong kinh doanh, làm giàu.

Có quý nhân phù trợ

Người có bàn tay chữ M luôn chan hòa, cởi mở với mọi người. Từ đó họ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Cho đi sẽ nhận lại. Chính vì vậy, trong suốt quá trình làm ăn, phát triển sự nghiệp họ luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ hết mình từ những người xung quanh. Nếu như họ có gặp khó khăn thì cũng có quý nhân giúp đỡ để vượt qua kiếp nạn dễ dàng.

Thích làm từ thiện

Bản tính của những người sở hữu bàn tay chữ M là thương người, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh. Ngoài ra họ cũng là người thành đạt trong sự nghiệp, có khả năng tài chính lớn cho nên luôn muốn chia sẻ với những hòa cảnh khó khăn, đáng thương trong xã hội. Ngoài ra, họ còn luôn quan niệm rằng làm từ thiện cũng là một cách để tích đức cho con cháu đời sau.

Nữ sở hữu bàn tay chữ M ở bên trái

Nếu bạn hay những người thân của bạn sở hữu bàn tay có chữ M ở bên trái thì hãy tham khảo những luận giải dưới đây nhé

Chữ M bên tay trái Nữ

Chữ M bên tay trái Nữ

Tính cách

Những người phụ nữ có bàn tay chữ M bên trái có một nhược điểm khó thay đổi chính là quá dễ tin người, dễ mủi lòng trước những hoàn cảnh khó hơn mình. Chình vì vậy mà họ hay bị người ta lừa dối, làm mất lòng tin. Một khi lòng tin đã mất thì khó có thể lấy lại được. 

Ngoài ra, những người này cũng là những người có trực giác nhanh nhạy và tinh tế. Họ rất nhanh trí nhận biết được cơ hội tốt đến với mình và nắm bắt cơ hội đó, biến nó thành hiện thực.  Đặc biệt, trước những khó khăn, thử thách ngáng đường để đạt đến mục đích đặt ra họ sẽ sẵn sàng đương đầu để vượt qua chứ không có ý định lùi bước.

Công danh, sự nghiệp

Những người phụ nữ sở hữu bàn tay trái có đường chỉ chữ M là những người có đường công danh và sự nghiệp lên như diều gặp gió, cơ hội làm ăn kinh doanh được chớp trong nháy mắt. Ngoài ra, họ cũng là người được đánh giá là đối tác tuyệt vời trong làm ăn kinh doanh. Chính vì vậy mà họ rất thành công trong kinh doanh, mang đến nguồn kinh tế vững chắc cho gia đình và tham gia đóng góp cho xã hội.

Có sức thu hút

Những người phụ nữ có đặc điểm này là những người giàu lòng thương người, đồng cảm với những khổ đau, sẻ chia những mất mát với những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình cho nên họ nhận được sự yêu quý của tất cả mọi người. Chính vì vậy, họ trở thành tâm điểm được nhiều người giúp đỡ, ủng hộ khi gặp những vấn đề không mong muốn. Đặc biệt, họ luôn cố gắng lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp ra cộng đồng để thu hút nhiều người quan tâm hơn. 

Có quý nhân phù trợ

Nhờ những đức tính tốt đẹp, cùng những việc làm thiện nguyện cho nên những người này sẽ có quý nhân phù trợ, tránh được những kiếp nạn không đáng có và ít gặp các vấn đề thua thiệt về tài chính khi tham gia làm ăn kinh doanh.

Ý nghĩa vận mệnh bàn tay chữ M ở Nam giới 

Nếu như phái đẹp sở hữu bàn tay chữ M sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc thì nam giới lại không có nhiều may mắn như vậy. Nhưng, theo các nhà nghiên cứu tỉ vi, nam giới sở hữu bàn tay có đường chỉ chữ M cũng sẽ gặp những may mắn dưới đây: 

Mẫu bàn tay chữ M ở Nam giới

Mẫu bàn tay chữ M ở Nam giới

 Tính cách

Xét trên góc độ tướng số học, những người đàn ông sở hữu bàn tay chữ M là những người có tài năng trời phú, giàu năng khiếu, giàu tài lẻ. Nhưng quan trọng nhất là đức tính khoan dung, độ lượng, giàu lòng thương người cho nên được bạn bè, đồng nghiệp hay những người xung quanh yêu quý. Họ là những người có tài ăn nói, lời nói đi vào lòng người cho nên được nhiều người nể phục.

Cũng giống như nữ giới, những anh chàng sở hữu bàn tay đường chỉ chữ M có trực giác rất linh hoạt và  nhạy bén. Chỉ cần nhìn qua hoặc nghe qua sự việc đang diễn ra là có thể nắm bắt được vấn đề và nghỉ ngay được phương án đối ứng thích hợp, tránh được những rủi ro không đáng có trong cuộc sống.

Sự nghiệp

Những người đàn ông có đường chỉ tay chữ M sẽ là những người có sự nghiệp tươi sáng, rộng mở. Họ luôn được những người quản lý trực tiếp nhìn thấy những khả năng vượt trội để được trọng dụng, tín nhiệm và trở thành những người lãnh đạo tài ba, xuất chúng.

Họ là những người luôn có mục tiêu nhất định. Cho dù mục tiêu họ đặt ra là xa hay gần, lớn hay nhỏ thì họ luôn cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách để hoàn thành nó.

Là người tinh tế cho nên họ rất nhanh nhạy trong việc tạo ra cơ hội cũng như nắm bắt cơ hội cho bản thân cũng như sự nghiệp của mình. Kết hợp với việc thu phục được lòng người, xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp cho nên họ rất thành công trong sự nghiệp của mình.

Tình yêu

Những người đàn ông có bàn tay chữ M là người yêu ghét rõ ràng, không nhập nhằng, không vòng vo. Chình vì vậy, khi họ đã lựa chọn được người bạn đời cho mình nghĩa là họ xác định sẽ gắn bó cả đời, không phải nay đứng núi này, mai ngắm núi nọ. Họ đặc biệt coi trọng sự chân thành và chung thủy. Những người đàn ông có đặc điểm này là những người thường lập gia đình muộn nhưng lại có cuộc sống viên mãn.

Tổng kết :

Trên đây là những thông tin chia sẻ xung quanh những người có bàn tay chữ M ở cả nam và nữ giới. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn hiểu hơn và có cái nhìn tổng quan về ý nghĩa của nhân tướng này. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận ở phía dưới để chúng ta cùng thảo luận thêm nhé.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *