Bảng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh đầy đủ và mới nhất

Việc áp dụng và lắp đặt vách ngăn vệ sinh đem đến sự tiện ích cho người sử dụng. Nhưng đi kèm theo theo đó chính là các loại phụ kiện tháo lắp vách ngăn vê sinh, chúng hỗ trợ rất nhiều cho việc thi công. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn bảng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh đầy đủ và mới nhất.

Việc lắp đặt vách ngăn vệ sinh có quan trọng hay không?

Thi công vách ngăn vệ sinh là điều thật sự rất cần thiết. Khi nhắc đến cái tên của sản phẩm này chắc hẳn chúng ta đã có thể hình dung ra được công dụng là gì? Toàn bộ các loại vách ngăn đều là một hệ thống kiên cố dùng để che chắn và bảo vệ sự riêng tư cho khách hàng. 

Vách ngăn vệ sinh luôn được đo đạc đúng chuẩn theo kích thước, độ cao, độ dày. Những phụ kiện vách ngăn đi kèm phù hợp với chất liệu và mẫu dáng của vách ngăn đó.

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh thông thường sẽ áp dụng làm vật ngăn cách, phân phòng toilet cho khu vực trường học hay ở trong công ty văn phòng và đặc biệt là nhà vệ sinh công cộng. Thiết kế, thi công vách ngăn cũng đơn giản mà chi phí lại thấp, phụ kiện vách ngăn vệ sinh đi kèm lại dễ dàng tìm kiếm trên thị trường.

Ưu điểm của vách ngăn và phụ kiện vách ngăn vệ sinh là gì?

Dễ dàng tìm mua:

Vách ngăn hay phụ kiện vách ngăn vệ sinh đều dễ dàng tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Vách ngăn vệ sinh tạo nên không gian riêng cho người sử dụng:

Ưu điểm lớn nhất của vách ngăn chính là tạo cho khách hàng một không gian riêng tư tuyệt đối, thoải mái và tiện lợi nhất. Hình ảnh nhà vệ sinh được ngăn vách bằng tường truyền thống dần đang được thay thế bằng vách ngăn.

Tham khảo thêm về vách ngăn vệ sinh :

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi:

Vách ngăn và cả phụ kiện vách ngăn vệ sinh đều là những vật dụng dễ dàng lau chùi, không cần tốn quá nhiều thời gian để chùi rửa, tẩy sạch. Chỉ cần vài thao tác đơn giản thì mọi vết bụi bẩn đều biến mất, khiến việc dọn dẹp không còn cực nhọc như dọn nhà vệ sinh ngày xưa nữa.

Vách ngăn và phụ kiện đi kèm rất dễ tìm kiếm trên thị trường

Vách ngăn và phụ kiện đi kèm rất dễ tìm kiếm trên thị trường

Khả năng chịu nước lên đến 10 năm:

Tuổi thọ hoàn hảo cho một sản phẩm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng. Vật liệu của vách ngăn được sản xuất bên nước ngoài cho nên vách ngăn và phụ kiện luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tính thẩm mỹ vô cùng cao :

Trong lĩnh vực xây dựng hay thiết kế thì tính thẩm mỹ phải được đặt lên hàng đầu. Hiện nay, có nhiều mẫu vách ngăn và phụ kiện cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Chi phí thi công, lắp đặt rẻ :

Giá thành của vách ngăn lẫn phụ kiện đều rẻ, thậm chí cả chi phí thi công cũng rẻ không kém. Bởi vì đây là các loại sản phẩm có sẵn, cho nên cũng không mất quá nhiều công sức và thời gian. 

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bao gồm những thành phần gì?

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh có tác dụng làm hoàn thiện, kết nối các chức năng của nhà vệ sinh. Điều này nhằm tạo hệ thống kiên cố vững chắc mà còn tạo nên tính thẩm mỹ cho công trình. 

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng kim loại

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng kim loại

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh sẽ được chia ra làm thành 2 nhóm chính như sau:

 • Phụ kiện vách ngăn bằng inox được hình thành từ những vật liệu hợp kim cao cấp không rỉ hoặc inox. Giúp cho việc hoàn thiện chức năng trong toilet càng thêm gắn kết. Sản phẩm phụ kiện bao gồm bản lề, chân vách, khóa, ke góc, móc áo.
 • Phụ kiện vách ngăn nhôm được định hình và cấu tạo từ nguyên liệu chính là bằng nhôm, định hình hệ thống cho vách ngăn vững chắc theo thời gian, giúp cố định. Thành phần bao gồm làm bằng nhôm hèm khe, U nóc, U tường, H nối, V góc, U bọc.

Tùy theo các tính chất đặc trưng có trong từng loại vách ngăn, thì khách hàng hãy chọn lựa những vật dụng phù hợp với từng công trình và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi chủ đầu tư.

Chức năng của phụ kiện vách ngăn vệ sinh như thế nào?

Chức năng của từng phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng inox như thế nào?

Một bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh bình thường sẽ bao gồm những thành phần như sau: 2 bản lề; 2 chân vách; 1 khóa; 12 ke góc; 1 móc áo; 1 tay nắm. Mỗi bộ phận, thành phần đều đảm nhiệm nghĩa vụ và có chức năng riêng:

 • Chân vách ngăn vệ sinh: dùng để nâng đỡ làm vững chắc hệ thống vách ngăn.
 • Bản lề: sẽ có hai loại bản lề cố định và bản lề không cố định. Chúng giúp tạo ra một trục quay vô cùng chắc chắn cho cánh cửa nhà vệ sinh khi đóng mở.
 • Khóa: phụ kiện vệ sinh này khá quan trọng trong tất cả các loại vách hay cửa. Vì chúng tạo được độ riêng tư, cảm giác an toàn cho người sử dụng.
 • Ke góc: được sử dụng dùng để thay thấy cho u tường vì chúng có tác dụng giống với u tường.
 • Móc áo: phụ kiện này giúp cho việc treo đồ đạc của khách hàng người không cần phải tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn. Nên móc treo đồ phải có trọng lượng nhẹ để giúp nâng cao độ bền của sản phẩm.
 • Tay nắm cửa: phụ kiện này sẽ được gắn kết cố định ở phía cánh cửa, giúp cho việc đóng cửa và mở cửa cũng được trở nên dễ dàng hơn.

Dùng để kết nối vách ngăn

Dùng để kết nối vách ngăn

Tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc do đặc tính của công trình, còn tùy thuộc theo sở thích của khách hàng mà thành phần phụ kiện và số lượng sẽ có sự thay đổi nhất định.

Chức năng phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng nhôm như thế nào?

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng nhôm hay còn được gọi với cái tên khác là hệ khung nhôm dùng để định hình. Ngoài ra họ có những tác dụng nhằm để tạo độ chắc chắn, an toàn cho toàn hệ thống vách ngăn. Cách sử dụng từng phụ kiện nhôm như sau:

 • U nóc: dùng để lắp đặt trên đỉnh cao của vách dùng để nắn hoặc cố định cho vách ngăn thêm phần thẳng và chắc.
 • U bọc: dùng để bọc các cạnh tấm hoặc chuyên dùng để sử dụng tấm vách ngăn vệ sinh hay các tấm compact có độ nén cực kì thấp để tăng cường khả năng chịu được nước, chống thấm nước, không cho nước xâm nhập vào từ trong mép cạnh tấm.
 • U tường: dùng để thay thế những ke góc cho công trình của chủ đầu tư mà họ không muốn sử dụng ke góc và giúp cố định lại toàn bộ vách ngăn bạo với tường.
 • H nối: áp dụng để nối tấm trong mọi trường hợp có kích thước vách ngăn vệ sinh của bản thiết kế vượt khổ quá mức tiêu chuẩn của bên nhà sản xuất.
 • Hèm khe: sẽ được lắp đặt vào các bạo của vách ngăn trong buồng phòng vệ sinh để chặn cửa khi đóng ra đóng vào.
 • V góc: giúp che được phần khiếm khuyết khi đấu đầu mòi tấm.

Bảng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh đầy đủ nhất hiện nay là bao nhiêu?

Bảng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng inox là bao nhiêu?

Dưới đây tổng hợp bảng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng inox:

Chân inox 304 rỗng có.chiều cao lên đến 100mm khe 12/18mm – HP-01 cái – 45,000

Chân inox 304 rỗng có chiều cao lên đến 150mm khe 12/18mm – HP-02 cái – 50,000

Khóa béo tay gạt được đúc lên đến 70% inox 30 – HP-03 cái – 66,000

Bản lề  inox 304 có cốt lớn bao gồm 2 lỗ – HP-04 cái – 42,000

Bản lề cánh bướm bằng inox 304 có cốt lớn 3 lỗ – HP-05 cái – 48,000

Tay nắm bằng inox 304 loại dày  – HP-06 cái – 28,000

Ke góc bằng inox 304 với loại 40x 2,4mm – HP-07 cái – 12,000

Ke góc bằng inox 304 với loại 30x 2,4mm – HP-08 cái – 10,000

Móc áo bằng inox 304 – HP-09 cái – 10,000

Bảng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Bảng giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Bảng giá báo phụ kiện vách ngăn vệ sinh bằng nhôm là bao nhiêu?

Dưới đây tổng hợp bảng báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh như sau:

U Nhôm dùng để gắn tường 18mm (2m) NHP số lượng 1 cây giá 35,000

U Nhôm dùng để gắn tường 18mm (2m) NHP số lượng 1 cây giá 45,000

Hèm cửa kích thước 12mm (2m) NHP số lượng 1 cây giá 35,000

Hèm cửa 18mm (2m) NHP 1 cây giá 45,000

Thanh nóc kích thước 12/18mm (6m) NHP 1 cây giá 430,000

H nối tấm 18mm (2m) kích thước NHP 1 cây giá 55,000

7H nối tấm 12mm (2m) NHP 1 cây giá 50,000

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *