Giải mã nằm mơ thấy nước điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Nước là một yếu tố quan trọng trong phong thuỷ và tâm linh. Vì vậy, nhiều người tin rằng thấy nước trong mơ ẩn chứa những điềm báo về cuộc sống thực tại. Vậy nằm mơ thấy nước là điềm báo tốt hay xấu?

Ý nghĩa tâm linh của việc nằm mơ thấy nước 

Trong thuyết ngũ hành thì Thuỷ (nước) là một yếu tố phong thuỷ quan trọng. Nó mang lại nguồn sinh khí dồi dào và là biểu tượng của sự phát triển, hanh thông, thời vận rộng mở. Vì vậy, nằm mơ thấy nước có rất nhiều ý nghĩa tâm linh ẩn chứa phía sau.

Nằm mơ thấy nước là biểu tượng cho cảm xúc

Nước là biểu tượng tượng trưng cho cảm xúc và tình cảm trong mơ. Độ trong của nước bạn thấy trong mơ phần nào phản chiếu lại những cảm giác hỉ nộ ái ố mà bạn đang trải qua. Nó đơn giản chỉ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Thông qua giấc mơ, bạn có thể hiểu hơn về tình cảm của mình để có những cách ứng xử phù hợp trong cuộc sống.

Giấc mộng về phép ẩn dụ trong cuộc sống

Nước tượng trưng cho nguồn sống. Con người sẽ không thể tồn tại nếu thiếu mất yếu tố này. Đây có thể là báo hiệu cho tầm quan trọng của những việc bạn làm trong cuộc sống. Những việc đó thật sự rất cần thiết và tốt cho cuộc sống của bạn.

Nước tượng trưng cho nguồn sống

Nước tượng trưng cho nguồn sống

Biểu tượng cho sự đổi mới

Chúng ta thường dùng nước để rửa sạch, cũng có thể xem là biểu tượng của sự hồi sinh. Hoặc ta có thể thấy, nước được biến chuyển thành nhiều dạng khác nhau trong cuộc sống. Nước bị đóng băng, tan chảy rồi bay hơi thành mây… Điều này có thể là báo hiệu cho những thay đổi tốt đẹp sắp xảy ra trong cuộc đời bạn.

Đại diện cho sự chuyển động và năng lượng

Nước là vật thể chuyển động không ngừng, vì vậy nó còn là biểu tượng của nguồn năng lượng dồi dào. Giấc mơ này là phép ẩn dụ cho dòng chảy năng lượng và cảm xúc trong cuộc sống của bạn. Nếu nước chảy mạnh, chứng tỏ bạn đang sở hữu nguồn năng lượng dồi dào. Nếu mơ thấy dòng nước êm đềm, thì bạn là người tĩnh tâm, thích bình yên, ghét sân si.

Mơ thấy nước là biểu tượng cho sự thịnh vượng dồi dào

Trong thế giới tâm tin, nhiều người tin rằng nước gắn liền với sự thịnh vượng và dồi dào. Vì vậy, nằm mơ thấy nước có thể là biểu tượng cho nguồn khí vận tràn trề, sự phát triển tài lộc, công danh, sự nghiệp hiện tại của bạn. 

Nước biểu tượng cho sự thịnh vượng

Nước biểu tượng cho sự thịnh vượng

Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy nước

Mỗi giấc mơ sẽ ẩn chứa những điềm báo khác nhau. Đặc biệt là nằm mơ thấy nước. Tùy vào độ đục trong, dòng chảy, tình tiết và những cảm xúc của bạn trong giấc mơ. Hãy cùng tìm hiểu ngủ mơ thấy nước là điềm báo tốt hay xấu được các chuyên gia phong thuỷ luận dưới đây.

Mơ thấy nước sông

Mơ thấy nước sông là điềm báo cuộc sống của bạn sắp có biến động, và bạn sẽ không thể lường trước được. Nhưng đừng quá lo lắng, cuối sông thường là cửa biển. Vì vậy, bạn sẽ sớm tìm thấy lối thoát cho chính mình mà thôi.

Nằm mơ thấy nước biển

Giấc mơ này dự báo rằng con đường sự nghiệp và tài vận của bạn đang rộng mở. Nó dồi dào, bao la và mênh mông như biển lớn vậy. Bạn có thể bước đi thênh thang mà không hề có bất kỳ điều gì cản trở. Giấc mơ đang muốn nhắn nhủ bạn hãy cứ tiến lên, cố gắng hết mình. Chắc chắn, sự thành công, giàu có sẽ không còn xa nữa. 

Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy nước thuỷ triều đang dâng cao. Thì đây là dấu hiệu cho thấy có vẻ bạn đang hơi nóng vội. Bạn bất chấp làm mọi thứ để đạt được điều mình muốn. Cũng như dòng thuỷ triều, bạn cố nhấn chìm mọi thứ cản trở mình. Hãy nhớ rằng, dục tốc bất đạt. Cứ bình tĩnh, mọi chuyện đều sẽ có cách giải quyết.

Chiêm bao thấy nước dâng lên bị ngập

Đây là điềm báo cho thấy tình cảm hiện tại của bạn đang gặp bế tắc, mệt mỏi. Bạn có những áp lực khó nói dồn nén đã lâu nhưng không thể chia sẻ cùng người ấy. Khiến cho bạn loay hoay không biết phải thoát ra đống hỗn độn này như thế nào. Hầu như, bạn đã hoàn toàn buông bỏ mọi chuyện, cũng như nước ngập mà chúng ta không thể làm gì được. 

Mơ thấy nước ngập là bạn đang gặp bế tắc, mệt mỏi

Mơ thấy nước ngập là bạn đang gặp bế tắc, mệt mỏi

Mơ thấy nồi nước đang sôi

Nước sôi thì sẽ bị trào. Vì vậy, qua giấc mộng này, có thể thấy bạn đang bị hỗn loạn cảm xúc. Do quá nhiều áp lực từ công việc và cuộc sống dồn nén. Sự chịu đựng đó dường như sắp bùng nổ như giọt nước tràn ly. 

Đây là giấc mơ bắt nguồn từ tiềm thức của bạn. Cách duy nhất là hãy thả lỏng bản thân, dành thêm thời gian nghỉ ngơi. Và suy nghĩ lại xem những gì mình làm hiện tại là đúng hay sai, có phù hợp hay không. Và đưa ra hướng đi đúng đắn nhất cho mình.

Tham khảo thêm các giấc mơ khác :

Nằm mơ thấy nước lũ

Mơ thấy nước lũ là báo hiệu cho thấy bạn đăng thẳng, lo lắng tột độ và có quá nhiều vấn đề chưa thể giải quyết trong cuộc sống. Cũng giống như dòng nước lũ, nó dồn nén và áp đảo khiến bạn sợ hãi, lo lắng.

Hoặc cũng có thể do bạn đang bị ai đó bắt nạt, lấn áp bắt bạn phải làm theo ý họ. Hãy cẩn thận vì có thể bạn sẽ bị cuốn theo và đánh mất cái tôi của mình. Như dòng nước lũ cuốn trôi mọi thứ mà nó đi qua.

Nằm mơ thấy nước đục bẩn

Nếu nằm mơ thấy nước đục bẩn thì đây là điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều suy nghĩ tiêu cực, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống. Nếu không nhanh chóng khắc phục, điều này có thể khiến bạn rơi xuống vực đáy mà không thể nào đứng dậy được.

Bên cạnh đó, giấc chiêm bao này còn cho thấy bạn đang suy nghĩ khá mơ hồ về tương lai. Và chưa thể đưa ra những quyết định rõ ràng, dứt khoát cho hướng đi của mình.

Giấc mơ này đang muốn nhắn nhủ rằng hãy cố gắng điều chỉnh lại cảm xúc và suy nghĩ. Để rút bỏ gánh nặng, thoải mái và tĩnh tâm hơn. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm lời khuyên của bạn bè, người thân. Từ đó đưa ra những quyết định và hành động đúng đắn. Cuộc sống của bạn sẽ sớm tươi đẹp và ổn định trở lại mà thôi.

Giấc mộng đi trên mặt nước

Nếu thấy mình có khả năng đi trên mặt nước trong mơ thì chứng tỏ bạn là người có khả năng kiểm soát cảm xúc khá tốt. Đây cũng có thể xem như là lời nhắc nhở bạn nên chủ động nắm bắt để điều chỉnh cảm xúc không đi quá giới hạn.

Bạn kiểm soát cảm xúc khá tốt nếu thấy mình đi trên nước trong mơ

Bạn kiểm soát cảm xúc khá tốt nếu thấy mình đi trên nước trong mơ

Giấc mộng này cũng báo hiệu rằng bạn là người rất có niềm tin vào chính bản thân mình. Bạn tự tin nhưng cần phải nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa. Để có thể đạt được những thành công như mong muốn.

Cách khắc phục khi gặp ác mộng về nước

Ngoài vấn đề phong thuỷ, hãy nhớ rằng những giấc mơ cũng bị ảnh hưởng bởi tiềm thức tinh thần và sức khỏe của bạn. Nếu bạn gặp ác mộng về nước, chắc hẳn bạn đang quá mệt mỏi, bị căng thẳng và nhiều áp lực đè nén. 

Ác mộng về nước

Ác mộng về nước

Để khắc phục tình trạng này, hãy xây dựng cho mình lối sống khoa học. Ăn uống đủ chất và nghỉ ngơi đầy đủ. Bạn có thể tìm ai đó để giải tỏa những tâm sự kìm nén bấy lâu để được thoải mái hơn. Nhớ giành thật nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân mình nhé!

Nằm mơ thấy nước đánh con gì chuẩn nhất

Khi nằm mơ thấy nước, hãy đánh những số dưới đây để thử vận may của mình:

 • Nằm mơ thấy nước thông thường: 37
 • Mơ thấy nước biển: 58
 • Mơ thấy nước sông: 34, 90
 • Mơ nước trong bể: 02, 07
 • Nằm mơ thấy nước ngập vào nhà: 06, 08, 56
 • Chiêm bao thấy mình bơi trong nước: 39, 89
 • Thấy nước mắt trong mơ: 87, 85
 • Mơ tắm nước lạnh: 61, 86
 • Mơ thấy nước trong bể: 87, 54, 61
 • Nằm mơ thấy nước sạch trong: 16, 61
 • Giấc mộng nước lụt: 67, 68
 • Mơ thấy nước đang dâng cao: 06, 86, 66, 56.

Bài viết trên là giải đáp về những bí ẩn nằm mơ thấy nước. Hy vọng bạn có thêm được nhiều thông tin bổ ích cho mình. Đừng quên chia sẻ với người thân và bạn bè của mình nhé!

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *