Bí ẩn nằm mơ thấy Phật điềm báo gì? Lành hay dữ?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong tín ngưỡng tôn giáo, đạo Phật ở Việt Nam chiếm rất đông so với các tôn giao khác. Đức Phật luôn tượng trưng cho sự cao cả, tốt đẹp, bao dung nhất. Vậy nằm mơ thấy Phật dự báo điều gì? Điềm lành hay điềm dữ? Hãy cùng chúng nhau theo dõi hết bài viết dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy Phật điềm lành hay điềm dữ?

Đức Phật trong tôn giáo Việt Nam:

Đạo Phật đã xuất hiện rất lâu tại Việt Nam, vào thời Lý tôn giáo này đạt tới cảnh giới thịnh vượng nhất. 

Khi nói đến Đức Phật thì hầu hết chúng ta đều cảm nhận được sự nhẹ nhàng, bao dung toát lên từ thân thể của ngài. Cho nên những giấc mơ liên quan đến Phật đều mang tính lành mạnh, đồng thời phản ánh hoạt động tâm thức bên ngoài hiện thực cuốc sống hằng ngày của bạn.

Nằm mơ thấy Phật mang đến vận may

Nằm mơ thấy Phật mang đến vận may

Theo nghiên cứu của chuyên gia giải mã những giấc mơ cho hay mơ thấy Phật đem lại điều may mắn nhưng cũng sẽ có lúc chúng ta mơ thấy quỷ cải trang thành Phật để sai khiến chúng ta làm những điều không hay.

Ví dụ như nếu bạn thường xuyên đi chùa thì việc mơ thấy Phật hay Quan Âm Bồ Tát là đang thể hiện lòng tôn kính đối với các vị thần, các vị tiên Phật. Tâm thức của chúng ta đã tới cảnh giới cao trong tu hành mới có thể mơ thấy ngài. 

Ngoài ra việc nằm mơ thấy Phật cho thấy căn lành của bản thân bạn đối với Tam Bảo. Những hình ảnh từ kiếp trước sẽ dễ dàng thể hiện trong tâm thức của bạn.

Tham khảo thêm các giấc mơ khác :

Nằm mơ thấy Phật mang đến điềm lành hay điềm dữ?

Như đã nói trên nằm mơ thấy Phật báo hiệu điềm lành, người mơ sẽ cảm nhận được sự thư thái trong chính giấc ngủ . Khó có thể lí giải chính xác được điềm báo của giấc mơ nhưng chung quy điều lành sẽ tới.

Một điều khá hay ho ở đây, các nhà nghiên cứu đã chứng mình những người nằm mơ thấy Phật thì đã có cơ duyên gắn bó với Đức Phật. Người mơ là một người hiền lành, giàu lòng từ bi như Đức Phật. Họ luôn làm theo đúng lời Phật dạy, đối đãi với con người và động vật với cái nhìn bao dung hơn.

Mơ thấy Quan Âm sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp

Mơ thấy Quan Âm sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp

Mơ thấy Phật để họ tiếp tục phát huy căn cơ của mình, tu tâm dưỡng tính cho bản thân để sau này về miền cực lạc với Đức Phật và tích đức, tích phước cho con cháu đời sau ngày càng hoàn thiện hơn. Sống làm việc có ích cho xã hội khi mất đi sẽ được ngả Phật chào đón.

Những quan niệm về Phật luôn tượng trưng cho cái đẹp, cái hay, sự từ bi và bao dung. Hãy cùng theo dõi hết bài viết để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ này nhé.

Giải mã điềm báo nằm mơ thấy Phật là gì?

Nếu như bạn nằm mơ thấy Phật Bà, Phật Tổ, Phật Di Lặc,… thì là điều may mắn. Đây không phải mê tín, tôn giáo tín ngưỡng luôn tôn thờ đạo Phật. Giấc mơ thấy Phật làm những người con theo đạo cảm thấy yên tâm hơn vì họ được Đức Phật sói sáng, chứng giám cho hành trình tu tâm của mình.

Nằm mơ thấy Phật mang đến sự bình yên trong tâm hồn

Nằm mơ thấy Phật mang đến sự bình yên trong tâm hồn

Nhưng mỗi giấc mơ sẽ cho ra những điềm báo khác nhau. Có thể là điểm tốt cũng có thể là điềm xấu:

 • Nằm mơ thấy Bồ Tát đang tọa trên đài sen thì sắp tới đây bạn sẽ có các cuộc thi cử và kết quả sẽ như mong muốn của bạn. Nếu như các bạn cố gắng thì thành công luôn chờ đợi bạn trên con đường phía trước.
 • Nằm mơ thấy Phật đang mỉm cười với bạn thì có nghĩa bạn đang chuẩn bị gặp may mắn. Nếu ai đang kinh doanh thì sẽ thuận bườm xuôi gió, kế hoạch kinh doanh tiến triển hiệu quá. Doanh số không ngừng gia tăng, tiếng tăm công ty vang dội.
 • Ngủ chiêm bao thấy mình đang đi chùa tháp cúng Phật điềm báo sắp tới nói với bạn rằng sức khỏe của bạn không có bệnh tật giù nguy hiểm. Việc thắp nhang cúng Phật đồng thời đem đến mọi điều bình an cho cả gia đình của bạn.
 • Nằm mơ thấy Phật Di Lặc mang đến tài lộc, Phật Di Lặc đại diện cho sự vui vẻ an  nhàn. Mơ thấy Phật Di Lặc thể hiện tài chính của bạn đang phát đạt, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc trong túi.
 • Ngủ chiêm bao thấy Quan Âm báo hiệu sắp tới đây cả gia đình của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Có thể được một ai đó biếu quà bất ngờ, con cái trong nhà có thành tích nổi bật,…
 • Nằm mộng thấy Bồ Tát đang bay trên trời thì báo hiệu chuyển biến sức khỏe của bạn đang dần tốt lên trong thấy. Bạn sẽ gặp được một bác sĩ giỏi hay thầy thuốc giỏi, hãy an tâm dưỡng bệnh cho thật tốt nhé.
 • Ngủ chiêm bao thấy Bồ Tát an ủi mình thì lại là điềm lành, sắp tới đây công việc làm ăn của bạn khá thuận lợi. Vấn đề tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng nhờ.
 • Nằm mơ thấy Phật cười tươi, điều này đang thể hiện sự nhẹ nhàng, an yên trong chính tâm hồn của bạn. Chứng tỏ bạn đã giác ngộ ra điều gì đó và đang hài lòng với cuộc sống hiện tại.
 • Ngủ mơ thấy Đức Phật xoa đầu bạn thì chứng tỏ điềm báo này mang đến vận may cho thi cữ. Hãy cố gắng hết mình nhé, kết quả sẽ vượt qua mong đợi của bạn, thành công là do bản thân nỗ lực mà thành.
 • Nằm mơ thấy trong mơ mình đang trò chuyện với Phật, điều này báo hiệu sự an ủi và tài lộc của bạn đang phát triển. Đặc biệt ai đang kinh doanh sẽ có công danh rực rỡ, làm ăn phát đạt.
 • Thấy gia đình cúng Phật trong mơ thể hiện sự may mắn đang đến với gia đình bạn. Con cái đều phát triển, thành đạt, mọi chuyện vui buồn được cho qua để tiếp tục giữ gìn mái ấm gia đình. Thành viên gia đình hòa thuận, sức khỏe bình an.
 • Nằm mơ thấy tượng Phật được làm bằng đá nói lên việc bạn có duyên tiền kiếp với Tam Bảo. Hạt giống của Phật đã gieo sâu vào trong tâm hồn của bạn, tâm thức bạn có thể nhìn thấy việc của kiếp trước cũng như kiếp này. Mơ thấy Phật làm cho tâm ta thanh thản hơn, mọi thứ đều trở nên nhẹ nhõm.

Năm mơ thấy Phật nên đánh con gì cho chuẩn?

 • Nằm mơ thấy Phật chung chung thì nên đánh con số 57 và con số 75.
 • Ngủ chiêm báo thấy Đức Phật Di Lặc thì nên đánh con số 42, số 51. Hai con số này chuẩn nhất khi mơ thấy Phật Di Lặc.
 • Nằm mộng thấy Quan Âm thì nên đánh con chuẩn nhất là con số 32 và con số 66.
 • Nằm mơ thấy Phật đang khóc thì phải đánh ngay con số 28 hoặc con số 32 là chuẩn nhất.
 • Nằm mơ thấy Đức Phật đang cười thì đánh liền tay con số 05 và con số 14 là chuẩn nhất.

Mơ thấy Phật Di Lặc đánh số mấy?
Mơ thấy Phật Di Lặc đánh số mấy?

 • Ngủ chiêm bao thấy Đức Phật đang đứng thì có thể đánh con số 20 hoặc con số 72.
 • Nằm mộng thấy Đức Phật đang nằm thì đánh liền con số 95 là chuẩn nhất.
 • Nằm mộng thấy Đức Phật đang ngồi có thể lựa ngay con số 91 và con số 37 là chính xác nhất cho giấc mơ này.
 • Giải mã giấc mơ thấy Phật được làm bằng vàng thì đánh liền tay con số 12 và con số 67 mới chuẩn nhất.
 • Ngủ chiêm bao thấy tượng Phật được làm bằng đá thì đánh ngay số 81 và số 99.

Những giấc mơ liên quan đến Phật luôn mang đến điều tốt lành, người ngủ mơ sẽ cảm thấy thoải mái thư giãn sau khi mơ. Nếu như mơ thấy Phật mà mệt mõi, áp lực, cảm thấy bản thân bị sai khiến thì hãy cẩn trọng vì có thể bạn đang mơ thấy quỷ cải trang thành Phật để thao túng tâm trí của bạn.

Qua bài viết giải mã ý nghĩa khi nằm mơ thấy Phật hy vọng các bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về điềm báo của những giấc mơ này. Mơ thấy Phật là sự may mắn như niềm tin tôn giáo của đạo Phật mang lại. 

Ngày xuất bản16 Tháng Mười, 2021 @ 3:52 sáng

BÀI LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


BẤT ĐỘNG SẢN LEGOLAND VIỆT NAM
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin về thị trường bất động sản, nội thất và xây dựng tổng hợp hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin, sản phẩm bổ tích .
Địa chỉ : 186 Xuân Hồng , Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0928.115.885
Email :  [email protected]
    Làm việc từ sáng thứ 2 đến hết sáng thứ 7 giờ hành chính
Sơ đồ Website 
DMCA bất động sản Legoland
Mạng xã hội : Facebook , Youtube, Flicker , Tumblr , Pinterest