Top 5 mẫu kích kê gạch ốp tường dùng bền và ổn định

Kích kê gạch ốp tường là một trong những công cụ hỗ trợ quan trọng đối với ngành thi công, kiến trúc. Thế nhưng, đối với một số người không làm trong lĩnh vực này thì kích kê gạch ốp tường còn là một khái niệm khá mới mẻ. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giải thích và định nghĩa sơ lược về dụng cụ kích kê gạch, công dụng của chúng là gì? Cách thích hoạt động của chúng ra sao? Và gợi ý đến người đọc một số mẫu kích kê gạch dừng bền, chất lượng ổn định nhất năm 2022.

Tìm hiểu về kích kê gạch ốp tường

Trước khi đi đến việc tìm hiểu sâu hơn về công dụng cũng như cách hoạt động của dụng cụ kích kê gạch ốp tường này là như thế nào? Các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu sơ lược về khái niệm của dụng cụ kích kê gạch trước nhé. Đây cũng chính là cơ sở khiến bạn có thể nắm bắt thông tin những phần sau về kích kê gạch ốp một cách tốt hơn.

Điều cơ bản mà có thể ai cũng biết trong việc xây dựng chính là các công nhân thường ốp gạch vào tường thủ công theo phương pháp ốp gạch từ dưới lên trên. Và chính vì việc ốp thủ công, không có sự hỗ trợ của dụng cụ thông minh hay móc nên đôi khi kết quả cuối cùng thường không được tốt như mong đợi.

Bởi làm hoàn toàn thủ công, tức là mọi việc đều làm bằng tay, thế nên có tránh khỏi việc kê gạch ốp tường bị lệch, chéo, không đều,… gây mất thẩm mỹ. Thì nay, với sự phát triển công nghệ hiện đại, người ta đã sáng tạo một công cụ vô cùng hữu ích, giúp ích rất nhiều cho việc ốp tường trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Chính là dụng cụ kích kê gạch ốp tường.

Dụng cụ kích kê gạch giúp cho người thi công có thể lấy được cốt của gạch một cách đơn giản và tốt hơn. Thay vì làm thủ công từ đâu đến cuối mà kết quả cho ra lại không hề hiệu quả một chút nào.

Người công nhân chỉ cần kê gạch lên trên dụng cụ kích gạch ốp tường, sau đó dừng lực bóp thế là gạch đã được kích đúng theo như cốt mà người công nhân mong muốn, không những vậy mà gạch được ốp lên tường theo kiểu này cũng đảm bảo được độ thẳng hàng, thẩm mỹ cao hơn.

Công dụng của Kích kê gạch ốp tường để làm gì?

Vậy sau khi tìm hiểu về dụng cụ kích ghê gạch ốp phía trên, có vẻ như người đọc cũng đã có thể dễ dàng mường tượng và suy đoán được đôi chút về công dụng của sản phẩm này rồi đúng không nào?

Công dụng của sản phẩm kích kê gạch ốp tường là gì?Công dụng của sản phẩm kích kê gạch ốp tường là gì?

Chính xác thì công dụng của kích ghê gạch chính là giúp cho người thợ thi công công trình không tiết kiệm được thời gian. Bởi nếu như trước khi việc ốp gạch tường thủ công cần trải qua rất nhiều bước mà còn không thể tự làm một mình. Khiến cho công việc này mất khá nhiều công sức và thời gian.

Thì nay, với kích kê gạch ốp tường, người công nhân chỉ cần để gạch lên trên (nếu như gạch quá dài thì chèn thêm vài công cụ kích kê gạch phía dưới), dùng lực bóp thế là mọi chuyện đã nhanh chóng được hoàn thành.

Ngoài ra, việc kích kê gạch ốp tường bằng dụng cụ chuyên dùng như thế này sẽ khiến cho tất cả mọi viên gạch được đặt nên tường nhà bạn đều đảm bảo được độ thẩm mỹ với việc xếp ngay hàng thẳng lối, khoảng cách giữa các tấm gạch hợp lý, đồng đều.

Thông tin cần biết về dụng kích kê gạch và những ưu điểm của nó

Nhờ vào công dụng mà sản phẩm kích kê gạch ốp mang lại cho người sử dụng chúng là khá đáng kể, thế nên những ưu điểm của chúng là không hề nhỏ một chút nào. Vì vậy, trong phần thông tin tiếp theo này, hãy cùng với chúng tôi khám phá những điều cơ bản cần biết về thông tin sản phẩm kích kê gạch ốp tường, cũng như khám phá những ưu điểm của sản phẩm hữu ích này nhé.

Thông tin cơ bản của dụng cụ kích kê gạch ốp

Phần lớn dụng cụ kích kê gạch ốp tường trên thị trường hiện nay đều được làm từ chất liệu thép hợp kim và được sơn lớp mày bên ngoài bằng phương pháp tình điện. Đây là sản phẩm chỉ có một trụ suy nhất, thế nên nó được thiết kế phần con đội ốp gạch (phần chịu lực) và được sản xuất một cách rất chắc chắn.

Những ưu điểm của dụng cụ kích ghê gạch

Với công dụng và chất liệu làm nên sản phẩm kích kê gạch ốp tường mà chúng ta vừa được tìm hiểu thông qua phần thông tin phía trên thì càng là lợi ích của việc sử dụng sản phẩm kích kê gạch ngày càng nhiều. Nào, cùng khám phá ngay những ưu điểm đó chính là gì nhé:

  • Thứ nhất, vì kích kê gạch ốp hầu hết đều được làm từ hơn hợp thép kim loại, thế nên độ bền của sản phẩm này đạt được là khá cao, vững chắc.
  • Thứ 2, cũng nhờ vào chất liệu thép kim loại mà việc vệ sinh sau khi sử dụng sản phẩm để kích kê gạch ốp cũng dễ dàng hơn.
  • Thứ 3, công dụng của kích kê gạch ốp giúp cho việc định vị gạch của công nhân thi công một cách tốt hơn, chính xác hơn thông qua việc đỡ gạch ốp, kích gạch và cuối cùng là nâng hạ gạch so với gót nền.
  • Thứ 4, cách sử dụng công cụ kích kê gạch ốp tường còn nâng cao được chất lượng thi công. Nhờ sản phẩm kích kê gạch ốp vô cùng dễ sử dụng mà việc cải thiện được tốc độ, tiết kiệm thời gian ốp gạch lên tường. Tư đó, làm nâng cao hiệu suất, hiệu quả thi công, đẩy nhanh tiến độ công trình.
  • Thứ 5, các loại gạch mà kích kê gạch này hỗ trợ cũng rất đa dạng, hầu hết loại gạch nào cũng có thể sử dụng công cụ này để kích kê. 
  • Thứ 6, sử dụng sản phẩm kích kê ốp tường sẽ giảm thiểu đến mức tối đa về các nguy cơ gắn, ốp gạch sai lệch vị trí.
  • Thứ 7, kích kê gạch ốp tường là một sản phẩm tiện lợi, hữu ích dành cho những người thợ xây dựng, thơ ốp tường,… 

Cơ chế, cách thức hoạt động của công cụ kích kê gạch ốp tường là gì?

Như đã thông tin từ trước, cách sử dụng kích kê gạch ốp khá đơn giản cho nên chế chế của nó cũng rất dễ hiểu. 

  • Bước 1: bạn chỉ cần đặt viên gạch cần ốp vào tường lên trên con đội kích gạch, sau đó bắt đầu bóp mạnh tay cầm phía bên dưới.
  • Bước 2: Lúc này, lò xo có trong trục nén của sản phẩm sẽ bắt đầu làm việc. Nó co bóp và tạo lực, từ đó mà viên gạch cũng dần dần được nâng lên.
  • Bước 3: Lúc này thợ thi công chỉ cần dùng lực bóp thanh tay cầm cho đến độ cao mà anh mong muốn thì dừng lại.

Trong trường hợp, các bạn lỡ tay bóp tay cầm quá trớn, khiến cho gạch cần ốp được nâng cao hơn so với mức mong muốn. Các bạn chỉ cần giữ tay cầm, sau đó dùng lực ấn vào thanh chắn kim loại nằm ở phần hệ thống phía sau của sản phẩm kích kê gạch ốp tường là đã có thể hạ chiều cao viên gạch xuống một cách dễ dàng.

Cũng tương với khi bạn nâng gạch ốp tường lên. Khi bấm nhấn vào thanh chắn kim loại để hạ dần gạch ốp xuống, khi đã đến được vị trí chính xác, các bạn cũng chỉ cần thả tay, không nhân vào thanh kim loại chắn nữa thì gạch sẽ đứng im tại đúng vị trí đó.

Một số mẫu kích kê gạch ốp tường bền, chất lượng

Dưới đây là một số mẫu kích kê gạch ốp tường bền và tốt nhất năm 2022 mà bạn nhất định phải tham khảo nếu đang có ý định sẽ mua, sử dụng sản phẩm này

Mẫu kích kê gạch ốp màu vàngMẫu kích kê gạch ốp màu vàng

Kích kê gạch ốp đơn giản Kích kê gạch ốp đơn giản 

Mẫu kích kê gạch ôm bằng inoxMẫu kích kê gạch ôm bằng inox

Mẫu kích kê gạch ốp xanh lá Mẫu kích kê gạch ốp xanh lá 

Mẫu kích kê gạch ốp tay cầm cao su êm Mẫu kích kê gạch ốp tay cầm cao su êm 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *