Sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì?

Tại sao chúng ta lại cần xem năm sinh, giờ giấc chúng ta được sinh ra và xem tuổi khắc cũng như là tuổi hợp. Bởi vì mỗi một năm sinh, một giờ sinh đều mang ý nghĩa khác nhau, chúng có thể báo hiệu cho ta viết về cuộc sống sau này. Vậy sinh năm 2004 mệnh gì và là tuổi con gì, hợp với màu nào? Theo tử vi tướng số thì năm 2004 là năm đẹp, thuận vào mùa sinh, cho nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về năm này nhé.

Sinh vào năm 2004 thuộc mệnh gì? 

Sinh vào năm 2004 mệnh gì? Câu hỏi này theo như các chuyên gia tướng số , phong thủy hàng đầu dựa trên cách ghi chép của Can – Chi, những ai sinh năm này sẽ thuộc tuổi Giaps Thân, có nghĩa là tuổi con khỉ. 

Mệnh của người đó thuộc vào mệnh Thủy tức ở Tuyền Trung Thủy. Nói một cách cụ thể dễ hiểu hơn đó là nước nhưng là ở trong suối.

Tính theo Dương lịch, năm 2004 thuộc tuổi Giáp Thân sẽ được sinh ra vào trong tầm thời gian từ ngày 22 tháng 01 năm 2004 đến ngày 08 tháng 02 năm 2005.

Năm Giáp Thân thuộc mệnh Thủy

Năm Giáp Thân thuộc mệnh Thủy

Trong mối quan hệ của ngũ hành được thể hiện như sau:

 • Có mối quan hệ tương sinh với : mệnh Mộc, mệnh Kim
 • Có mối quan hệ tương khắc với : mệnh Hỏa, mệnh Thổ
 • Tam hợp với : năm Thân Tý Thìn và tương hợp Thủy cục
 • Lục hợp với : năm Tỵ Thân bà tương hợp mệnh Thủy
 • Tương hại với : năm Thân hại với năm Hợi
 • Tương xung với : năm Dần, năm Thân, năm Tỵ, năm Hợi

Tổng quan tính cách của những người sinh vào 2004 ra sao?

Sau khi đã tìm hiểu 2004 mệnh gì thì chúng ta cần ngó sơ qua tính cách của những ai thuộc vào năm này. Để xem thử ở họ có chung những đặc điểm gì, thuộc nhóm tính cách nào.

Người sinh vào năm 2004 Giáp Thân thường có tính cách khá thông minh và nhạy bén. Họ có thể hoàn toàn thích nghi với tất cả hoàn cảnh một cách dễ dàng nhất. Đối với sự việc thì có khả năng phán đoán nhanh. 

Trước khi bắt tay vào làm việc gì, họ thường vạch ra các kế hoạch cụ thể, chu đáo cặn kẽ. Tiếp đó, họ sẽ từ từ thực hiện bản kế hoạch được lập sẵn theo từng bước một, thực hiện thật cẩn thận.

Người thuộc năm 2004 thường có trí thông minh và nhạy bén

Người thuộc năm 2004 thường có trí thông minh và nhạy bén

Họ là người có năng lực ngoại giao, giao tiếp cực kì tốt. Họ luôn luôn vui vẻ, thân thiện và hòa đồng với tất cả những người xung quanh. Trong mối quan hệ bạn bè với nhau, họ luôn là người hết lòng, khẳng khái. Cho nên họ luôn được nhiều người xung quanh yêu quý, tin tưởng.

Họ cũng là người có tính tình khá hiếu động. Với sự việc mà làm họ hứng thú thì họ sẽ tự tay làm tất cả mọi khâu mà không cần sự giúp đỡ. Tuy nhiên, họ chỉ nghiên cứu sự việc sơ sài, không đi chuyên sâu. Do đó tuy thông minh nhưng họ là người thiếu ý chí lâu dài, không kiên trì khó thực hiện mục tiêu lớn.

Tham khảo thêm :

Tuổi Giáp Thân 2004 phù hợp với tuổi nào?

Khi biết 2004 mệnh gì thì bạn sẽ biết được tuổi xung, cũng như tuổi hợp khi có ý định kết hôn hoặc trong hợp tác làm ăn. Điều này có thể giúp bạn tránh được những rắc rối tai ương và vận xui về sau.

Nam sinh năm 2004 hợp tuổi nào?

Nam 2004 mệnh gì? Cũng là tuổi Giáp Thân nhưng khác với nữ ở những tuổi phù hợp. Bạn nam sinh năm 2004 cần nên lựa chọn đối tượng kết hôn như sau:

 • Năm Giáp Thân có cùng tuổi
 • Năm Mậu Tý
 • Năm Canh Dần
 • Năm Nhâm Ngọ
 • Năm Quý Tỵ

Các cặp vợ chồng ở tuổi trên sẽ có một cuộc sống an nhàn, sung túc, đủ đầy vật chất cao sang. Con cháu đông đủ cả trai lẫn gái và thành đạt trong cuộc sống.

Còn nếu nam 2004 lấy vợ thì tuổi vợ thuộc năm Nhâm Thìn, hay năm Bính Tuất thì cuộc sống của cả hai vợ chồng luôn sẽ ở tầm trung, không thể nào khấm khá hơn được.

Tuổi phù hợp với 2004 để hợp tác phát triển, làm ăn:

 • Năm Canh Dần
 • Năm Quý Tỵ
 • Cùng tuổi với năm Giáp Thân.

Tuổi thuộc đại kỵ không nên nghĩ đến kết hôn thậm chí trong việc kết hợp làm ăn với nhau đó là: năm Kỷ Mão, năm Tân Mão hoặc năm Ất Dậu.

Chọn tuổi phù hợp để kết hôn và làm ăn

Chọn tuổi phù hợp để kết hôn và làm ăn

Nữ sinh năm 2004 hợp tuổi nào?

Nữ sinh năm 2004 mệnh gì, khác với nam mệnh sinh năm 2004 ở điểm nào?

Bạn nữ sinh vào năm 2004 thì nên chọn chồng tuổi:

 • Cùng độ tuổi Giáp Thân
 • Năm Quý Tỵ
 • Năm Nhâm Ngọ
 • Năm Mậu Tý
 • Năm Canh Dần

Những tuổi này khi kết hôn sẽ giúp nữ mạng 2004 thăng tiến nhiều trong sự nghiệp. Hôn nhân cả 2 hạnh phúc, con cháu đầy đàn, thành công rạng rỡ. Tình cảm vợ chồng ấm áp, ngày càng đi lên.

Còn khi nữ 2004 kết hôn với các tuổi như tuổi Nhâm Thìn hay tuổi Bính Tuất thì cuộc sống của cae 2 vợ chồng khó mà sung túc, làm ăn chỉ ở mức bình thường, đủ ăn đủ mặc.

Tuổi kết hợp để làm ăn:

 • Cùng tuổi ở năm Giáp Thân
 • Năm Canh Dần
 • Năm  Mậu Tý

Tuổi không nên nghĩ đến kết hôn hay hợp tác làm ăn với nhau: năm Kỷ Mão, năm Ất Dậu, năm Đinh Dậu, năm Tân Mão và năm Kỷ Hợi.

Nam nữ sinh vào năm 2004 đã có những định hướng khá rõ ràng về việc nên chọn tuổi để se duyên vợ chồng từ bài phần được nêu trên. Kế đến, chúng ta cùng xem năm 2004 hợp với màu gì? Màu sắc trong phong thủy mang lại nhiều vượng khí, cũng như sức khỏe và tài lộc.

Màu nào hợp tuổi Giáp Thân 2004?

Đối với nữ mệnh 2004 thì màu sắc nào đem lại may mắn và màu sắc nào đem lại xui xẻo?

Nữ mệnh sinh vào năm 2004 thuộc hệ cung Khảm và hành Thủy ở quái số 1 thuộc chòm sao Nhất Bạch của Đông tứ mệnh.

Màu sắc hợp mệnh với nữ 2004 là: những màu trắng, màu ghi, màu xám để có được mối quan hệ Tương Sinh. Nên chọn những màu đen, màu xanh da trời, màu xanh nước biển để được có mối quan hệ Tương Hợp. Ngoài ra các màu như màu đỏ, màu tím, màu hồng để được mối quan hệ Tương Khắc (Thuỷ có thể chế ngự Hoả ).

Màu sắc mà nữ 2004 kỵ và cần nên tránh là: có các màu vàng, màu nâu. Không được dùng màu xanh lá cây.

Đối với nam mệnh 2004 thì màu sắc nào đem lại may mắn và màu sắc nào đem lại xui xẻo?

Nam sinh vào năm 2004 sẽ thuộc hệ cung Khôn ở hành Thổ tại quái số 5 và thuộc chòm sao Ngũ hoàng của Tây tứ mệnh.

Màu sắc hợp với bản mệnh: như những màu đỏ, màu tím, màu hồng để được mối quan hệ Tương Sinh. Chọn các màu như màu vàng, màu nâu để được mối quan hệ Tương Hợp . Với những màu như màu đen, màu xanh da trời, màu xanh nước biển để được mối quan hệ Tương khắc (Thổ có thể chế ngự được Thuỷ).

Màu sắc phù hợp cho năm 2004

Màu sắc phù hợp cho năm 2004

Màu sắc nam 2004 Kỵ và cần nên tránh như những màu sau: màu đỏ, màu tím, màu hồng bởi vì mệnh này cũng đại diện cho những màu bị khắc. Để tránh vận xui rủi thì không nên dùng những màu: màu đen, màu xanh da trời, màu xanh nước biển.

Thông qua bài viết này chúng ta đã biết được 2004 mệnh gì và các màu sắc cũng như tuổi tác hợp với năm Giáp Thân này là gì. Tại sao phải nên tìm hiểu về những vấn đề này?

Bởi vì tướng số, màu sắc trong phong thủy rất quan trọng. Nếu như dựng vợ gả chồng, hợp tác làm ăn không hợp phong thủy sẽ xảy ra nhiều vấn đề trong cuộc sống như vợ chồng hay gây gổ, xích mích, làm ăn thất bại không thành công.

Còn lựa màu phù hợp với số mệnh để làm tăng thêm vận khí cho bản thân. Màu sắc tương sinh sẽ đem đến vận khí tốt, ngược lại màu sắc tương khắc, kỵ với số mệnh sẽ đem đến vận xui rủi không hay cho bản mệnh.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *