Tổng hợp 10 mẫu mặt bằng chung cư cao cấp có 1 không 2

Mặt bằng chung cư cao cấp là một trong những yếu tố khá quan trọng trong việc tư vấn thiết kế . Nó không chỉ là mặt bằng giúp cho những người mua có cái nhìn tổng quát mà nó còn giúp cho chúng ta nhìn vào đó có thể đánh giá được bản thiết kế đó có tối ưu và hài hòa hay không . Mặt bằng chung cư sẽ bao gồm 2 mặt bằng đó là phần thiết kế tổng thể tòa nhà chung cư và phần thiết kế căn hộ chung cư .

Mặt bằng tổng thể tòa chung cư : Là phần bên ngoài được các kiến trúc sư thiết kế nó bao gồm cả các diện tích căn hộ , cầu thang máy , cầu thang thoát hiểm , phòng đựng đồ , đường hành lang và các khu vực hỗ trợ khác  …

Mặt bằng căn hộ chung cư : Đây là phần thiết kế mặt bằng tổng thể trong 1 căn hộ bao gồm các phần như : phòng ngủ , phòng khách , nhà vệ sinh , phòng bếp , loga …Đây là phần mà người mua căn hộ chung cư rất quan tâm để biết được bố trí căn hộ .

Mặt bằng chung cư cao cấp là gì ?

Đây là mặt bằng thiết kế tổng thể của một tòa nhà chung cư bằng các thiết kế căn hộ của các kiến trúc sư . Mặt bằng đây chúng ta hiểu đó là phần đất để thực hiện xây dựng tòa nhà chung cư trên bản thiết kế mặt bằng đó từ các kiến trúc sư . Chính vì thế mặt bằng dự án chung cư chúng ta sẽ thấy được các bản vẽ từ các đơn vị thi công xây dựng các căn hộ chung cư .

Tổng hợp 10 mẫu mặt bằng dự án chung cư cao cấp được đánh giá cao

Chung cư The Matrix One

Đây là một trong những dự án chung cư được tọa lạc tại Mễ Trì – Hà Nội . Dự án có vị trí khá đắc địa tại khu vực Mỹ Đình với nhiều tiện ích cao cấp được xây dựng trên diện tích rộng . Xung quanh dự án có công viên Mễ Trì lên đến 14 Hecta , kèm theo đó là trường đua F1 và sân vận động Mỹ Đình , Big C Thằng Long …

Hình ảnh chung cư The Matrix One 

Hình ảnh mặt bằng căn hộ Tòa A 

Chung cư The Matrix One 

Hình ảnh thiết kế căn hộ chung cư Tòa B

Chung cư The Matrix One 

 

Chung cư Mipec Rubik 360

Dự án chung cư Mipec Rubik 360 là một trong những dự án chung cư được tạo lạc tại địa chỉ 124 Đường Xuân Thủy – Cầu Giấy  – Hà Nội . Đây là một trong những dự án có thể nói là hòn ngọc tại Cầu Giấy . Chính vì thế có rất nhiều các đại gia lựa chọn là một trong những nơi đáng sống nhất . Với vị trí đắc địa giúp chúng ta có thể hưởng hầu hết các tiện ích xung quanh Quận Cầu Giấy .

Hình ảnh mặt bằng chung cư Mipec Rubik 360 :

Chung cư Rubik 360

Chung cư D.Capitale Trần Duy Hưng

D.Capitale Trần Duy Hưng được đánh giá là một trong những hạng chung cư tọa tại khu vực quận Thanh Xuân và Cầu Giấy . Chủ đầu tư là đơn vị Tân Hoàng Minh – Một trong những đơn vị khá lớn và uy tín trong lĩnh vực bất động sản .  Với mặt bằng xây dựng dự án D.CapitaleTrần Duy Hưng khá rộng nó bao trọn giữa đường Khuất Duy Tiến và Đường Trần Duy Hưng , đây là một trong những nút giao cực kỳ quan trọng .

Mặt bằng chung cư D.Capitale :

Chung cư D.Capitale-min

Chung cư Sunlegacy Thụy Khê

Với mức giá lên tới 70 triệu / 1m2 thì dự án chung cư Sunlegacy đang là một trong những dự án chung cư bậc nhất tại Hà Nội . Với địa điểm xây dựng khá đẹp và lý tưởng kéo theo những tiện ích xung quanh có 1 không 2 .

Mặt bằng các căn hộ chung cư Sunlegacy với diện tích lớn :

Chung cư Sunlegacy

Chung cư Platinum Residences

Đây là một trong những dự án chung cư khá được nhiều người quan tâm . Dự án được tọa lạc tại vị trí khá đắc địa ở địa chỉ số 6 Đường Nguyễn Công Hoan . Với vị trí này chúng ta hoàn toàn có thể di chuyển vào trung tâm và các khu tiện ích một cách dễ dàng .

Hình ảnh mặt bằng chung cư Platinum Residences :

Chung cư platinum residences-min

Chung cư WaterMark – Hồ Tây

WaterMark - Hồ Tây

Chung cư Thăng Long Garden

Đây là dự án được tọa lạc tại địa chỉ 250 Minh Khai Hai Bà Trưng Hà Nội,  một trong những khu vực khá sầm uất hiện nay . Dự án chung cư Thăng Long Garden được thiết kế với phong cách thiết kế khá độc đáo giúp thu hút rất nhiều nhà đầu tư .

Hình ảnh mặt bằng chung cư :

Mặt bằng chung cư Thăng Long Garden

Chung cư 88 Láng Hạ

mặt bằng chung cư 88 láng hạ

Chung cư Royal City 

mặt bằng chung cư Royal city

Chung cư Mandarin Garden

Mặt bằng chung cư Madarin

Tổng kết :

Đó là những tổng hợp mặt bằng chung cư cao cấp được Legoland tổng hợp từ các đánh giá cao bởi phong cách thiết kế lẫn cách bố trí hài hòa được rất nhiều người quan tâm và đầu tư . Với các mẫu mặt bằng hi vọng mọi người có thể dễ dàng tìm cho mình một mẫu chung cư phù hợp nhé .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *