Bảng giá cửa cuốn Austdoor, Mitadoor, Eurodoor cập nhập

Để có bảng giá cửa cuốn Austdoor, Mitadoor, Eurodoor thì quá đơn giản . Nhưng để hiểu và biết được về loại cửa cuốn thì bạn cần phải tham khảo nhiều . Cửa cuốn là một trong những loại cửa đang được sử dụng phổ biến hiện nay . Đặc biệt cửa cuốn này được dùng rất nhiều tại các cửa hàng bởi nó có tính bảo vệ rất an toàn khi sử dụng . Nó khác hoàn toàn so với các loại cửa khác bởi cửa cuốn vừa có thể giúp tránh được những vấn đề cạy hay phá cửa như các loại cửa thông thường . Nói đến loại cửa cuốn thì chắc chắn chúng ta sẽ nói đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng .

Mẫu cửa cuốn khe thoáng tự động

Bảng giá cửa cuốn các loại cửa cuốn Austdoor , Mitadoor và loại cửa cuốn Eurodoor

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cửa cuốn cho chúng ta có thể lựa chọn . Đặc biệt là loại cửa cuốn Austdoor , Mitadoor và loại cửa cuốn Eurodoor đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao . Nếu chúng ta để mà lựa chọn được sản phẩm tốt thì chúng ta cần lựa chọn mua ở các đơn vị được quyền nhập khẩu và phân phối các thương hiệu này là tốt nhất .

Cửa cuốn là gì ?

Cửa cuốn ( được dịch sang tiếng anh là Roller Door ) nó là loại cửa dùng để ngăn cách giữa không gian bên ngoài và bên trong của một ngôi nhà . Đây là một loại cửa bao gồm nhiều nan bằng thép (bằng nhôm hoặc bằng inox) song song nối vào nhau bằng các gờ liên kết, các nan được thiết kế rỗng và có thể liên kết 1 đầu để có thể cuốn lồng vào nhau mà không bị rối khi xổ ra. Khi đóng cửa cuốn thì cửa sẽ có chiều chuyển động từ trên xuống và ngược lại nếu mở cửa cuốn thì sẽ là chuyển động từ dưới lên.

Cấu tạo của cánh cửa cuốn 

Cửa cuốn hiện nay đang có rất nhiều loại khác nhau . Nhưng các loại cửa cuốn này lại đều có những cấu tạo đều giống nhau . Chính vì thế loại cửa cuốn sẽ có cấu tạo như sau :

Tấm thép (thân cửa) : Đây là phần chứa những nan thép giúp chúng ta ngăn cách giữa bên ngoài và bên trong sau khi đóng cửa . Nó có đặc điểm là khá chắc chắn và bền bỉ

Hệ thống điều khiển : Đối với dòng cửa cuốn bằng điện chúng ta sẽ bắt gặp thấy có một hộp điều khiển giúp xử lý điều khiển hệ thống cánh cửa bằng điều khiển từ xa.

Motor (nếu đây là dạng cửa cuốn chạy bằng điện ) : Đây là hệ thống hoạt động chính của cửa cuốn . Nó hoạt động mở cửa tự động hay đóng cửa tự động phải cần hỗ trợ thông qua hệ thống motor

Ổ khóa bằng chìa : Đây là hệ thống ổ khóa giúp chúng ta có thể thực hiện khóa thêm cho hệ thống cửa cuốn gia tăng độ bảo mật và an toàn hơn

Ray dẫn hướng : Đây là 2 đường ray 2 bên mép cửa giúp điều hướng cửa cuốn đóng mở trượt trên đường ray đó.

Giá đỡ : Đây là phần mà chúng ta khó nhìn thấy bởi nó là phần nâng đỡ toàn bộ hệ thống cửa cuốn và motor

Lô cuốn : Lô cuốn là hệ thống lô giúp chúng ta cuốn các nan thép vào khi chúng ta thực hiện mở đóng cửa cuốn

Điều khiển từ xa (đối với loại dùng điện) :  Đối với mỗi loại cánh cửa cuốn tự động thì sẽ đều có hệ thống điều khiển từ xa . Thực ra thì nó cũng tương tự như chiếc điều khiển từ xa xe ô tô hay xe máy mà thôi. Khi mở chúng ta không phải can thiệp bằng chìa khóa mà chỉ cần bấm đóng mở là xong .

Bộ lưu điện : Cửa cuốn bằng điện khá quan trọng , nếu không có hệ thống lưu điện khi bị mất điện thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào mở được cửa ra . Chính vì thế dòng cửa cuốn tự động thì cần phải có hệ thống bộ lưu điện để có thể mất điện vẫn mở được cửa nhé .

Có thể bạn quan tâm :

Phân loại cánh cửa cuốn 

Hiện nay đối với dòng cánh cửa cuốn đang có rất nhiều loại nhưng chúng tôi chỉ thông kê những loại đang được sử dụng phổ biến và ổn định nhé . Nếu tính ra thì loại cửa cuốn sẽ được chia ra làm 2 loại khác nhau :

Cánh cửa cuốn truyền thống :

Đối với loại cửa cuốn truyền thống thì là dòng cửa cuốn tấm liền chúng ta không sử dụng nguồn điện để mở mà chúng ta phải thực hiện hoàn toàn bằng thủ công . Chúng ta khi khóa cần phải thực hiện kéo cánh cửa cuốn xuống và thực hiện khóa bằng ổ khóa .

Cửa cuốn tấm liền truyền thống

Đặc điểm của loại cánh cửa cuốn tự động :

– Thiết kế đơn giản không cầu kỳ

– Không sử dụng nguồn điện để điều khiển

– Thực hiện đóng cửa hay mở cửa cuốn đều thực hiện bằng thủ công

– Khi mất điện cũng không hề ảnh hưởng gì đến quá trình mở và đóng cửa cuốn

– Có giá cửa cuốn rẻ

Cánh cửa cuốn tự động :

Đây là loại cửa cuốn sử dụng hệ thống điều khiển đóng mở từ xa , đặc biệt là không cần sử dụng thủ công để mở như các loại cánh cửa cuốn truyền thống . Đối với loại cửa cuốn tự động này thì bắt buộc chúng ta phải sử dụng đến nguồn điện để hoạt động hỗ trợ trong việc mở và đóng cửa .

Đặc biệt loại cửa cuốn tự động này có cả 2 dạng cho chúng ta lựa chọn đó là cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền . Chính vì thế chúng ta có thể lựa chọn 1 là cửa cuốn tấm liền , 2 là cửa cuốn khe thoáng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị bạn .

Cửa cuốn khe thoáng

Bảng giá cửa cuốn các loại 

Đặc điểm của cửa cuốn tự động  :

– Được thiết kế hoàn toàn tự động

– Sử dụng mở và đóng cửa bằng chìa khóa điều khiển từ xa

– Có giá thành cao

– Phải phụ thuộc vào điện áp để mở

– Tiện lợi

Các tiêu chí chọn cửa cuốn bền và ổn định

Việc lựa chọn lắp đặt cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng thì chúng ta vẫn nên dựa vào 10 yếu tố dưới đây để có thể chọn được các loại cửa cuốn tốt và ổn định nhất nhé .

Cua cuon khe thoang min

Bảng giá cửa cuốn

1- Thương hiệu

Để có một sản phẩm cửa cuốn có chất lượng bền và ổn định thì chúng ta cần lựa chọn các thương hiệu cửa cuốn ổn định . Hiện trên thị trường cũng có đến gần 10 thương hiệu cửa cuốn khác nhau với các báo giá cửa cuốn sẽ khác nhau . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu phổ biến nhất trên thị trường như Austdoor, Eurodoor , Mitadoor và một số thương hiệu lớn khác là tốt nhất .

2- Nhận biết được chướng ngại vật

Khi chúng ta thực hiện đóng cửa thì đối với các dòng cửa cuốn không được tích hợp công nghệ mới thường khi chúng ta di chuyển hay các con vật di chuyển vào lúc cửa cuốn đang đóng thì sẽ khá nguy hiểm . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn loại cửa có cảm biến hoặc có thể đảo chiều khi gặp chướng ngại vật sẽ tự động dừng lại hoặc mở ra là an toàn nhất .

3- Tích hợp công nghệ chống sao chép

Đối với cửa cuốn việc bảo vệ chống trộm đột nhập là tiêu chí hàng đầu . Chính vì thế việc lựa chọn công nghệ chống sao chép dùng cho cửa cuốn chúng ta cần phải được quan tâm kỹ . Như trước kia với các mẫu cửa cuốn thường sinh ra 1 mã cố định cho nên bị nhiều kẻ trộm dò được mã để mở cửa . Chính vì thế chúng ta nên chọn công nghệ Austmatic Rolling Code (Công nghệ ARC) dùng cho cửa cuốn để nó có thể tự sinh ra hàng tỷ mã và thay đổi liên tục khi đóng mở cửa .

4- Xuất xứ

Thương hiệu của cửa cuốn phải có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ để cho chúng ta có thể đánh giá được chất lượng của của cuốn . Chúng ta cũng không nên lựa chọn các thương hiệu cửa cuốn không có đầy đủ rõ ràng nguồn gốc xuất xứ bởi sau khi sử dụng chúng ta còn phải bảo hành lâu dài . Bởi đây là một trong những loại cửa đòi hỏi phải bảo dưỡng bảo hành liên tục .

5- Có tính năng thoát hiểm

Khi chúng ta ở bên trong khi gặp trường hợp khẩn cấp như cháy nhà thì chúng ta có thể thực hiện tính năng thoát hiểm nhanh chóng để di chuyển ra ngoài . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn lắp đặt cửa cuốn có tính năng thoát hiểm nhanh nhé .

6- Đơn vị lắp đặt cửa cuốn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán và lắp đặt cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng hay các loại khe thoáng dạng kéo . Nhưng để mà lựa chọn được 1 đơn vị uy tín và chính hãng không hề đơn giản . Chính vì thế chúng ta phải lựa chọn đơn vị cung cấp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam để đảm bảo chất lượng và giá tốt .

7- Loại cửa cuốn

Hiện nay trên thị trường đang có 2 dang cửa cuốn đó là cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng . Chúng ta cần phải tính toán xem nên chọn loại cửa cuốn khe thoáng hay là loại cửa cuốn tấm liền sao cho phù hợp với cửa nhà mình hay cửa hàng của mình nhé .

8- Chế độ bảo hành

Thường thì chúng ta đi mua hay lắp đặt cửa cuốn thì không thể bỏ qua yếu tố bảo hành. Bởi đây là một trong những loại cửa cuốn dễ bị mai mòn và cần phải bảo hành thường xuyên . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các loại cửa cuốn có chế độ bảo hành các phụ kiện hay các mẫu cửa cuốn có chế độ bảo hành càng lâu càng tốt .

9- Giá thành

Chúng ta cần phải có báo giá cửa cuốn trước khi đưa ra quyết định mua hay không mua mẫu cửa cuốn đó . Chính vì thế giá thành của cửa cuốn chúng ta cũng không nên chọn loại rẻ quá và cũng không nên lựa chọn mẫu cửa cuốn có giá đắt quá .

10- Chất liệu cửa cuốn

Cửa cuốn cần phải là điểm chắc chắn và bền bỉ . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn mua và lắp đặt cửa cuốn có chất liệu bền và ổn định bằng thép không gỉ với nhiều lớp bảo vệ là tốt nhất nhé

Tổng hợp các bảng giá cửa cuốn của các thương hiệu cửa cuốn tại Việt Nam

Bảng giá cửa cuốn AUSTDOOR :

Cánh cửa cuốn Austdoor là một trong những dòng cửa cuốn đang được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay . Loại cánh cửa có xuất xứ từ Cộng Hòa Liên Bang Đức cho nên sản phẩm luôn có chất lượng khá ổn định . Tuy nhiên đối với dòng cửa cuốn Austdoor thì hiện nay chúng tôi đang có 2 loại đó là cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền và sẽ có 2 mức giá khác nhau cho mọi người cùng tham khảo nhé .

Mẫu cửa cuốn khe thoáng Austdoor

Bảng giá cửa cuốn Austdoor

 

STT

MIÊU TẢ LOẠI CỬA CUỐN

MÃ SẢN PHẨM

ĐƠN GIÁ

Bảng Giá Cửa cuốn tấm liền Austdoor: (Cửa tự động và bán tự động)

( Vnđ/m2 )

1 Cửa tấm liền Austdoor Serie1. Được làm bằng thép hợp kim, nhập khẩu COLOBOND, độ dày 0.55mm, 5 màu. CB#1,2,5,6,8 920.000
2 Cửa tấm liền Austdoor Serie2. Được làm bằng thép hợp kim. Nhập khẩu APEX, độ dày 0.52mm, có 4 màu. AP#1,2,5,6 820.000
3 Cửa tấm liền Austdoor Serie3. Được làm bằng thép hợp kim, liên doanh, độ dày 0.50mm, có 2 màu TM#1,6 720.000
4 Cửa tấm liền DoorTech Austdoor. Được làm bằng thép hợp kim, liên doanh, độ dày 0.48mm, có 2 màu EL#2,4 600.000
5 Cửa tấm liền DoorTech Austdoor. Được làm bằng thép hợp kim, liên doanh, độ dày 0.40mm, có 2 màu EL#2,4 500.000

Bảng Giá Cửa cuốn khe thoáng AUSTDOOR dòng siêu êm

Vnđ/m2
1 Cửa khe thoáng, siêu êm. Được làm bằng nhôm hợp kim tiêu chuẩn 6063 độ dày 0.9-1.0mm được thiết kế dạng nan kép. S52i #7 1.350.000
2 Cửa khe thoáng,siêu êm. Đươc làm bằng nhôm hợp kim tiêu chuẩn 6063, độ dày 1.1mm được thiết kế 2 lớp S51i#5 1.650.000
3 Cửa  khe thoáng, siêu êm. Được làm bằng hợp kim nhôm tiêu chuẩn 6063, độ dày 1.2-1.3mm, được thiết kế 2 lớp. S50i#3 1.950.000
4 Cửa khe thoáng, siêu thoáng. Được làm bằng hợp kim nhôm tiêu chuẩn 6063, độ dày 1.2-2.3mm được thiết kế 2 lớp C70#2,3 2.250.000

Bảng Giá Cửa Cuốn Khe Thoáng AUSTDOOR Truyền Thống

Vnđ/m2
1 Cửa khe thoáng nan A48i truyền thống. Được làm bằng nhôm hợp kim tiêu chuẩn 6063 độ dày 1.1-1.2mm được thiết kế dạng nan kép. A48i#5 1.600.000
2 Cửa khe thoáng, xuyên sáng. Được làm bằng nhôm hợp kim tiêu chuẩn 6063, độ dày 1.1mm được thiết kế 2 lớp A48i-PC#5 1.600.000
3 Cửa khe thoáng nan A50 truyền thống. Đươc làm bằng nhôm hợp kim tiêu chuẩn 6063 độ dày 1.3-1.4mm được thiết kế dạng nan kép. A50#3 1.800.000
4 Cửa khe thoáng, xuyên sáng. Đươc làm bằng nhôm hợp kim tiêu chuẩn 6063, độ dày 1.3mm được thiết kế 2 lớp. A50i-PC#3 1.800.000
5 Cửa khe thoáng loại mới siêu êm. Được làm bằng hợp kim nhôm tiêu chuẩn 6063, độ dày 1.1-1.3mm, được thiết kế dạng nan kép M71#03 1.800.000
6 Cửa khe thoáng loại mới siêu êm. Được làm bằng hợp kim nhôm tiêu chuẩn 6063, độ dày 1.2-1.5mm, được thiết kế dạng nan kép M70#15+#17 2.100.000
7 Cửa khe thoáng AUSTDOOR BIGOS B100s (Nan Cong). Được làm bằng nhôm hợp kim tiêu chuẩn 6063 độ dày 1.4-1.8mm, được thiết kế dạng nan kép B100s #15,#16 2.500.000
8 Cửa cuốn khe thoáng AUSTDOOR BIGOS B100s (Nan Cong). Được làm bằng nhôm hợp kim tiêu chuẩn 6063 độ dày 1.8-2.2mm, được thiết kế dạng nan kép B100s #15,#16 3.300.000

Bảng giá cửa Cuốn Khe Thoáng STADOOR siêu êm 2 chiều

Vnđ/m2
1 Cửa khe thoáng siêu êm 2 chiều. Độ dày 0.8-1.0mm được thiết kế dạng nan kép. STD08 #57 1.200.000
2 Cửa khe thoáng siêu êm 2 chiều. Độ dày 1.0-1.2mm được thiết kế dạng nan kép. STD10 #53 1.300.000
3 Cửa khe thoáng siêu êm 2 chiều. Độ dày 1.2-1.4mm được thiết kế dạng nan kép. STD12 #55 1.400.000
4 Cửa khe thoáng siêu êm 2 chiều. Độ dày 1.4-1.7mm được thiết kế dạng nan kép. STD14 #54 1.600.000
5 Cửa siêu thoáng, siêu êm 2 chiều. Độ dày 1.1-2.3mm được thiết kế dạng nan kép. STD70 #52,54 1.700.000

Bảng giá CỬA CUỐN KHE THOÁNG – DOORTECH  AUSTDOOR  Dòng Siêu Êm

Vnđ/m2
1 Cửa khe thoáng siêu êm. Đươc làm bằng nhôm hợp kim tiêu chuẩn 6063 độ dày 0.8-0.9mm được thiết kế dạng nan kép. D08s#35 1.150.000
2 Cửa khe thoáng siêu êm. Đươc làm bằng nhôm hợp kim tiêu chuẩn 6063 độ dày 1.0mm-1.1mm được thiết kế dạng nan kép. D10#36 1.300.000
3 Cửa khe thoáng siêu êm. Đươc làm bằng nhôm hợp kim tiêu chuẩn 6063 độ dày 1.2mm-1.3mm được thiết kế dạng nan kép. D12i#35 1.450.000
4 Cửa khe thoáng siêu êm. Đươc làm bằng nhôm hợp kim tiêu chuẩn 6063 độ dày 1.3-1.4mm được thiết kế dạng nan kép. D14i#35 1.550.000
5 Cửa khe thoáng DoorTech D70 được làm bằng hợp kim nhôm tiêu chuẩn 6063, độ dày 1.2-2.3mm được thiết kế dạng nan kép. D70#03 1.650.000

Bảng giá cửa cuốn Mitadoor mới nhất

Đây là bảng giá cửa cuốn Mitadoor được Legoland tổng hợp lại những bảng giá của các đơn vị với mức giá cửa cuốn tốt nhất hiện nay . Chính vì thế mức giá thành này bạn nên chỉ tham khảo để có mức giá thì nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp nhé .

Mẫu cửa cuốn tấm liền Mitadoor

Bảng giá cửa cuốn Mitadoor

MÃ SẢN PHẨM THÔNG SỐ GIÁ THÀNH (vnđ/M2)
BL1
 • Nan cửa: làm bằng thép hợp kim mạ màu, hãng BlueScope (colorbond), dày 0.53mm
 • Màu sắc: Trắng, vàng kem, xanh lá (áp dụng cho màu mặt ngoài, lô cuốn trong nhà)
 • Kích thước tối đa cửa dùng motor: Rộng 5.0m X Cao 4.5m
 • Kích thước tối đa cửa kéo tay: Rộng 3.5m X Cao 3.5m
 • Ray dẫn hướng: làm bằng thép, KT – U70 X 1.4mm
1.140.000
BL3
 • Nan cửa: làm bằng thép hợp kim mạ màu, hãng BlueScope (MCPP), dày 0.5mm
 • Màu sắc: Trắng, xanh lá (áp dụng cho màu mặt ngoài, lô cuốn trong nhà)
 • Kích thước tối đa cửa dùng motor: Rộng 4.5m X Cao 4.5m
 • Kích thước tối đa cửa kéo tay: Rộng 3.5m X Cao 3.5m
 • Ray dẫn hướng: làm bằng thép, KT – U70 X 1.4mm

 

840.000
BL2
 • Nan cửa: làm bằng thép hợp kim mạ màu, hãng BlueScope (Apex), dày 0.51mm
 • Màu sắc: Trắng, vàng kem (áp dụng cho màu mặt ngoài, lô cuốn trong nhà)
 • Kích thước tối đa cửa dùng motor: Rộng 5.0m X Cao 4.5m
 • Kích thước tối đa cửa kéo tay: Rộng 3.5m X Cao 3.5m
 • Ray dẫn hướng: làm bằng thép, KT – U70 X 1.4mm
940.000
MT1
 • Nan cửa: làm từ thép hợp kim mạ màu, hãng BM Steel, dày 0.5mm
 • Màu sắc: kem, xanh ngọc (áp dụng cho màu mặt ngoài, lô cuốn trong nhà)
 • Kích thước tối đa cửa dùng motor: Rộng 4.5m X Cao 4.5 m
 • Kích thước tối đa cửa kéo tay: Rộng 3.5m X Cao 3.5m
 • Ray dẫn hướng: làm bằng thép, KT – U70 X 1.2mm
700.000
MT2
 • Nan cửa: làm từ thép hợp kim mạ màu, hãng BM Steel, dày 0.45mm
 • Màu sắc: kem, xanh ngọc, trắng ngà, xám (áp dụng cho màu mặt ngoài, lô cuốn trong nhà)
 • Kích thước tối đa cửa dùng motor: Rộng 4.0m X Cao 4.0 m
 • Kích thước tối đa cửa kéo tay: Rộng 3.5m X Cao 3.5m
 • Ray dẫn hướng: làm bằng thép, KT – U70 X 1.2mm
680.000

Bảng giá cửa cuốn Eurodoor

Dưới đây là bảng giá cửa cuốn Eurodoor có cả dạng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng cho mọi người cùng tham khảo

Mẫu cửa cuốn khe thoáng

Bảng giá cửa cuốn Eurodoor

Mã sản phẩm Thông số kỹ thuật Giá bán lẻ

Series 1

Mã : EURODOOR.
– Xuất Xứ : Sản xuất VN, công nghệ Úc.
– Màu Sắc : Màu ghi xám, vàng kem, xanh ngọc.
– Cấu Tạo : Hệ tấm liền sóng vuông.- Chất Liệu : Thẹp hợp kim.
– Sơn : Mạ sơn bóng sơn tĩnh điện, phủ Polyeste chống phai màu.
– Kích thước tối đa : 0,5mm – 20m2 , 0.55mm – 30m2

520.000 VNĐ

Series 2

Mã : EURODOOR.
– Xuất Xứ : Sản xuất VN, công nghệ Úc.
– Màu Sắc : Màu ghi xám, vàng kem, xanh ngọc.
– Cấu Tạo : Hệ tấm liền sóng vuông.- Chất Liệu : Thẹp hợp kim.
– Sơn : Mạ sơn bóng sơn tĩnh điện, phủ Polyeste chống phai màu.
– Kích thước tối đa : 0,5mm – 20m2 , 0.55mm – 30m2
 

 

 

 

580.000 VNĐ

Seri 6

 Chất Liệu : Thân cửa bằng hợp kim nhôm AL 6063 T5 cao cấp.
– Màu Sơn : Ghi sáng ( Sơn phủ cao cấp của hãng AKZO NOBEL của cộng hòa Áo ).
– Độ Dày : Dày 0.8mm ±8% ( Kích thước tiêu chuẩn 16m2 ).
– Cấu Tạo : Mặt nan cong không lỗ thoáng , kiểu liên kết móc.
 

 

 

 

 

760.000 VNĐ

 

Seri 9005

– Chất Liệu : Thân cửa bằng hợp kim nhôm AL 6063 T5 cao cấp.
– Màu Sơn : Màu nghi sẫm ( Sơn phủ cao cấp của hãng AKZO NOBEL của cộng hòa Áo ).
– Độ Dày : Dày 0.9mm ±8% ( Kích thước tiêu chuẩn 16m2 ).
– Cấu Tạo : Nan cửa có 2 chân , 1 vít ,móc dày 0,9mm , chân dày 1.3mm.
 

1.050.000 VNĐ

 

 

 

 

A50

– Chất Liệu : Thân cửa bằng nhôm hai lớp AL 6063 độ cứng T5.
– Màu Sơn : Màu ghi sáng ( Sơn ngoài trời cao cấp ).
– Độ Dày : Dày 1.2mm ±8% ( Kích thước tiêu chuẩn 30m2 ).
– Cấu Tạo : Siêu êm 1 chiều, có zoăng giảm ồn khi đóng cửa.
– Đặc Biệt : Có chân phụ chống be choãi khi cuốn cửa
 

 

 

 

 

1.130.000 VNĐ

 

 

 

 

Q6

 

– Chất Liệu : Thân cửa làm bằng hợp kim nhôm cao cấp 6063.
– Màu Sơn : Màu phấn hồng ( công nghệ sơn tĩnh điện của AKZONNOBEL, là công nghệ sơn tiên tiến bậc nhất Châu Âu ).
– Dày 1.4mm ±8% ( Kích thước tiêu chuẩn 32.5m2 ).
– Cấu Tạo : Có phớt lông siêu êm, giúp cửa vận hành êm ái
 

 

 

 

1.350.000 VNĐ

 

 

 

 

 

Q7

– Chất Liệu : Thân cửa làm bằng hợp kim nhôm cao cấp 6063.
– Màu Sơn : Màu cafe sữa kết hợp màu trắng sữa ( công nghệ sơn tĩnh điện của AKZONNOBEL, là công nghệ sơn tiên tiến bậc nhất Châu Âu ).
– Độ Dày : Dày 1.6mm ±8% – 1.8mm ±8% ( Kích thước tiêu chuẩn 40m2 ).
– Cấu Tạo : Có phớt lông siêu êm, giúp cửa vận hành êm ái
 

 

 

 

1.500.000 VNĐ

 

Một vài chú ý khi xem báo giá cửa cuốn :

 • Đây là báo giá được chúng tôi tổng hợp cho các loại cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng nên mọi người có thể lựa chọn
 • Bảng giá cửa cuốn này đều dựa trên tất cả các thương hiệu lớn đang cung cấp trên thị trường và báo giá cửa cuốn này cũng có thể thay đổi phù hợp với từng loại và từng đơn vị
 • Không nên quá quan tâm nhiều đến báo giá cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng nhé bởi đây chỉ mang tính chất tham khảo . Còn nếu muốn có bảng báo giá cửa cuốn chi tiết xin vui lòng liên hệ với hotline nhé .

Tổng kết :

Đó là tổng hợp bảng giá cửa cuốn Austdoor, Mitadoor, Eurodoor được Legoland cập nhập liên tục từ các nhà cung cấp để mọi người có thể nắm được mức giá trong khoảng để có dự toán cho công trình xây dựng của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *