Nốt ruồi dưới mắt phải, trái ở Nam và Nữ nói lên điều gì?

5/5 - (4 bình chọn)

Nốt ruồi ở mắt bên cạnh chức năng là đặc điểm nhận dạng trên giấy tờ tùy thân. Thì nó còn phản ánh cuộc đời, tương lai, vận mạng của gia chủ, theo nhân tướng học. Bạn sở hữu nốt ruồi dưới mắt. Bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa mà nốt ruồi này mang lại. Nốt ruồi này dự báo điều gì về tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp trong tương lai? Hãy đọc bài viết dưới đây để cùng Bất động sản Legoland trả lời câu hỏi “Nốt ruồi dưới mắt phải, trái ở Nam và Nữ nói lên điều gì”?

Nốt ruồi dưới mí mắt phải Nữ

Ý nghĩa chung về nốt ruồi ở dưới mí mắt phải của phụ nữ

Dựa trên nhân tướng học, vị trí, màu sắc, kích thước của nốt ruồi có liên quan mật thiết đến vận mệnh, sức khỏe, tiền tài của mỗi con người. Đặc biệt, nhiều chuyên gia còn chỉ ra rằng hình dạng của nốt ruồi thay đổi khi sức khỏe hay tâm sinh lí của con người thay đổi. Khi người ta gặp những khó khăn, mệt mỏi hay áp lực trong cuộc sống thì nốt ruồi cũng biến đổi theo. Vậy nốt ruồi ở dưới mắt, cụ thể là dưới mí mắt phải của phụ nữ báo điềm gì về cuộc đời, tính cách, vận mạng của họ?

ý nghĩa nốt ruồi dưới mí mắt

ý nghĩa nốt ruồi dưới mí mắt

Trong nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở dưới mí mắt phải của người phụ nữ được gọi là nốt ruồi đón lệ hay nốt ruồi Lệ đường. Vậy ý nghĩa của nốt ruồi này là gì? Nó bào điềm hung hay cát cho cuộc đời người phụ nữ?

Lệ đường là vị trí nằm ngay ở dưới mắt, thuộc cung Tử Tức. Chính vì vậy, theo quan niệm dân gian cũng như nghiên cứu nhân tướng học, những người phụ nữ sử hữu nốt ruồi này là những người không may mắn. Cuộc đời của họ trải qua nhiều thăng trầm, đau khổ. Số mệnh thăng trầm, bấp bênh. Chuyện tình duyên lận đận. 

Về tính cách

Những cô gái sở hữu nốt ruồi dưới mắt, cụ thể dưới mí mắt phải là những người có tính cách mềm yếu, dễ tin người. Đặc biệt họ sống rất phụ thuộc vào người khác. Họ không có chính kiến riêng của mình cho nên khi gặp chuyện không biết phải ứng phó ra sao. Không tìm được hướng giải quyết triệt để. Cho nên chỉ quanh quẩn trong vòng khổ đau ấy. Những người phụ nữ này thường suy nghĩ rất tiêu cực. Khi gặp khó khăn họ thường đắm chìm trong quá khứ, sống với quá khứ. Vì vậy họ khó mà vượt qua được những khó khăn ở thực tại. Quan trọng nhất là họ thiếu đi nghị lực sống. Vì vậy hay đổ lỗi cho hoàn cảnh, đổ lỗi cho số phận.

Sự nghiệp

Những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này gặp trắc trở từ con đường học vấn đến công danh sự nghiệp. Lúc nào cũng có người âm thầm phá bĩnh. Những cố gắng của họ không thể cho ra kết quả hoàn hảo để được người khác công nhận. Khi ngôi trên ghế nhà trường cũng bị bạn bè ganh ghét, cô lập. Cho đến bước chân ra xã hội, có được công việc ổn định cũng bị đồng nghiệp chơi xấu, khích bác nhằm hạ bệ uy tín. Mà những người này đâu có xa lạ gì. Đó là những người thân thiết.

Đường tình duyên

Đường tình duyên của những người phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt cụ thể là ,dưới mí mắt phải phải nói là quá long đong. Họ cũng đã từng trải qua những mối tình đẹp. Tuy nhiên họ lại là người chịu tổn thương trong những mối tình đó. Họ luôn luôn là người bị phản bội. Chính vì vậy đến khi họ chấp nhận gắn kết cuộc đời mình với người đàn ông khác thì họ vẫn lo lắng, sống lúc nào cũng thấp thỏm, lo âu.

Trong lòng họ lúc nào cũng canh cánh nỗi lòng bị phản bội. Lúc nào cũng lo lắng sẽ có sự chen chân của người phụ nữ khác vào gia đình của họ. Cho nên họ luôn đề phòng. Chính vì vậy mà cuộc sống gia đình không được thoải mái, vui vẻ. Chồng con của họ không những không giúp đỡ được nhiều mà ngược lại còn đem đến cho họ những phiền não, lo âu.

Một bộ phận nhỏ những người nghiên cứu về nhân tâm học lại cho rằng những người phụ nữ mà sở hữu nốt ruồi ở vị trí lệ đường này là những người gian ngoan, xảo quyệt. Luôn tìm cách để hạ bệ người khác, cạnh tranh không lành mạnh…

Nói tóm lại, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới mí mắt là những người không may mắn trong mọi chuyện. Nhưng bạn cũng đừng vin vào những điều đó mà buông xuôi theo số phận. 

Ý nghĩa các nốt ruồi ở các vị trí khác :

Nốt ruồi dưới mắt phải đàn ông

Ý nghĩa chung của vị trí nốt ruồi ở dưới mắt phải đàn ông

Mỗi một vị trí mọc nốt ruồi lại mang những ý nghĩa riêng. Nó là lời tiên đoán về vận mệnh, cuộc đời của tùng người. Nếu người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở dưới mắt thì cuộc đời họ có gì cần chú ý?

Ý nghĩa các nốt ruồi dưới mắt phải đàn ông

Ý nghĩa các nốt ruồi dưới mắt phải đàn ông

Theo nghiên cứu về nhân tướng học chỉ ra rằng, những người đàn ông này là những người nhanh nhẹn, thông minh, có gu thẩm mỹ tốt. Nhưng đôi khi tính cách nóng nảy, gia trưởng cho nên đường tình duyên cũng không được suôn sẻ. 

Tính cách

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới mắt phải về tính cách, họ là những người giàu tình cảm, sống có tình có nghĩa. Họ coi trọng tinh thần  hơn vật chất cho nên cuộc sống của họ lúc nào cũng thảnh thơi, vui vẻ. Với họ, đồng tiền chỉ là phù du còn tình cảm, tình người mới là cái quan trọng.

Ngoài ra, những người đàn ông này cũng rất thương người. Họ muốn chia sẻ với những người kém may mắn hơn mình. Cho nên đi đến đâu cũng được người ta yêu quý, ngưỡng mộ. Tuy nhiên cũng có đôi lúc lòng tốt của họ bị lợi dụng mà không hề hay biết.

Sự nghiệp

Những người đàn ông có nốt ruồi dưới mắt là những người cũng khá thành công trong sự nghiệp. Họ luôn có quý nhân phù trợ. Cho nên trong công việc hay làm ăn dù gặp dữ cũng hóa lành. Nếu có gặp khó khăn thì luôn luôn có người thân và bạn bè giúp đỡ.

Tình duyên

Sở hữu nốt ruồi  dưới mắt phải, những người đàn ông này là người sống rất tình cảm. Tuy họ tìm được một nửa của mình khá muộn. Nhưng khi có được rồi, được sống trong hạnh phúc và tình yêu thì họ rất trong trọng điều đó. Họ sẽ hi sinh mọi thứ vì gia đình, vì vợ con mình. Chính vì vậy, họ có một gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp, con cái hiếu thuận.

Mụn ruồi dưới mắt mang ý nghĩa gì?

Đôi mắt với mỗi người là vô cùng quan trọng. Nó được coi là cửa sổ của tâm hồn. Nốt ruồi dưới mắt theo nhân tướng học sẽ mang những điềm lành và điềm gở tùy theo vị trí mọc cũng như đối tượng nó mọc. Nhưng hầu hết người ta đều nhận thấy, vị trí này của nốt ruồi ít mang đến may mắn. Chỉ có một bộ phận nhỏ là ngoại lệ. 

Mụn ruồi dưới mắt mang ý nghĩa gì?

Mụn ruồi dưới mắt mang ý nghĩa gì?

Vị trí nốt ruồi này phản ánh rõ nhất chuyện tình duyên. Cả hai phái đều gặp những trắc trở trong chuyện tình cảm. Có thể là sẽ có người thứ 3 chen vào, cũng có thể là vợ chồng lục đục. Cũng có nhiều người gặp khó khăn về đường con cái.

Nốt ruồi dưới mắt trái đàn ông

Nếu người đàn ông có nốt ruồi ở dưới mí mắt bên trái thì cuộc đời người này sẽ gặp nhiều khổ đau. Nốt ruồi này gọi là nốt ruồi Ngư Vĩ. Những người đàn ông này thường có tướng sát vợ, không hợp với vợ. Hoặc nếu không thì cũng khó có con.

Những người đàn ông này thường sở hữu tính cách nóng nảy, gia trưởng, khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Chính vì vậy, khi hai vợ chồng xảy ra cãi vã thường có những trận động tay, động chân, gây thương tích cho vợ mình. Chính vì vậy, gia đình dễ tan vỡ. các con của họ cũng vì thế mà tâm lí bị ảnh hưởng. Dễ sa đà vào tệ nạn xã hội.

Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới mắt trái báo điềm gì?

Theo các chuyên gia nhân tướng học, nếu người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới mắt trái thì cuộc đời của họ cũng không mấy suôn sẻ. Chuyện tình duyên gặp nhiều trở ngại. Những người phụ nữ này có tính cách ngang bướng, không chịu thua kém ai câu nào cho nên trong chuyện gia đình khi xảy ra cãi vã là họ cũng cãi cho tới cùng. Vì vậy kết quả dẫn đến sẽ là những sứt mẻ, thậm chí là tan vỡ. 

Nốt ruồi dưới mắt trái phụ nữ

Nốt ruồi dưới mắt trái phụ nữ

Những người phụ nữ này một khi đã xảy ra những chuyện không thể cứu vãn thì họ chấp nhận bỏ đi tất cả. Họ luôn quan niệm thà đau một lần còn hơn đau mãi mãi. Tuy nhiên, với những đứa con của mình thì họ lại là người mẹ giàu tình thương. Không để cho những vấn đề của người lớn ảnh hưởng đến con trẻ. Luôn giữ cho chúng hành ảnh về một gia đình đủ đầy.

Ý nghĩa khác của vị trí nốt ruồi dưới mắt

Ngoài những vị trí trên, nốt ruồi dưới mắt còn mang những ý nghĩa khác nữa.. Ở mỗi vị trí xung quanh mắt thì nó lại có ý nghĩa khác nhau.

Nếu nốt ruồi ở dưới mắt và gần gò má thì bạn bên chú ý đến tài sản của mình, Có thể bạn sẽ gặp tình trạng mất cắp, cướp giật.

Nếu nốt ruồi mà nằm gần sống mũi thì bạn lại là người có tấm lòng lương thiện, thích giúp đỡ người khác.

Nếu nốt ruồi dưới mắt mà nằm ở đuôi thì bạn là người cá tính, thẳng thắn và bộc trực. Bạn rất ghét những kẻ nịnh hót hay ba phải. Chính vì vậy trong đường công danh cũng gặp không ít khó khăn. 

Nếu nốt ruồi nằm ở dưới hốc mắt thì bạn lại là người dễ xúc cảm trước mọi chuyện. Bạn dễ bị thuyết phục. Vì vậy, có đôi khi bạn bị lợi dụng mà không hay biết.

Tổng giải :

Nốt ruồi ở mắt luôn ẩn chứa trong nó nhiều điều bất ngờ. Trong bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn ý nghĩa cụ thể của nốt ruồi dưới mắt. Nếu bạn không may mắn, sở hữu nốt ruồi xấu thì cũng đừng quá lo lắng mà buông xuôi theo nó. Đừng vin và bất cứ lý do nào để bỏ cuộc. Hãy tin tưởng vào câu nói “Đức năng thắng số”. Chỉ cần bạn là người tốt, có mục đích sống, có quan điểm sống đúng đắn thì không có vận hạn nào có thể đeo bám bạn được mãi. Chúc bạn luôn may mắn.

BÀI LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


BẤT ĐỘNG SẢN LEGOLAND VIỆT NAM
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin về thị trường bất động sản, nội thất và xây dựng tổng hợp hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin, sản phẩm bổ tích .
Địa chỉ : 186 Xuân Hồng , Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0928.115.885
Email :  [email protected]
    Làm việc từ sáng thứ 2 đến hết sáng thứ 7 giờ hành chính
Sơ đồ Website 
DMCA bất động sản Legoland
Mạng xã hội : Facebook , Youtube, Flicker , Tumblr , Pinterest