Top 10 phần mềm thiết kế logo online miễn phí tốt nhất

Với mỗi đơn vị hiện nay thì làm sao để tạo được một logo mới mẻ, ấn tượng và sáng tạo là điều rất quan trọng. Bởi logo chính là biểu tượng cho “bộ mặt” của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể tạo ra một logo chỉnh chủ và hoàn thiện kỹ lưỡng là điều không dễ dàng. Cùng tham khảo bài viết sau để bỏ túi 10 phần mềm thiết kế logo online miễn phí tốt nhất hiện nay nhé!

Logo là gì?

Logo là chính là biểu tượng để cho mọi người biết tới và công nhận về sự có mặt của một doanh nghiệp, tổ chức. Logo thường được thể hiện trên tất cả những sản phẩm của tổ chức, doanh nghiệp. Thông qua hình ảnh này thị giác của con người sẽ được kết nối một cách mạnh mẽ nhất khi nghe đến tên hoặc nghĩ về thương hiệu đó. 

Tương tự như những yếu tố hình ảnh khác, logo cũng giúp người tiếp xúc có thêm thông tin về loại hình dịch vụ, sản phẩm mà thương hiệu đó cung cấp. Bên cạnh đó, thiết kế logo còn chính là giải pháp hiệu quả cho chiến lượng quảng bá thương hiệu. 

Logo là chính là biểu tượng để cho mọi người biết tới và công nhận về sự có mặt của một doanh nghiệp, tổ chức

Logo là chính là biểu tượng để cho mọi người biết tới và công nhận về sự có mặt của một doanh nghiệp, tổ chức

Một logo được thiết kế mạnh mẽ có thể giúp công ty thương hiệu được nhận dạng một cách dễ dàng. Từ đó, giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều người đăng ký, thu hút khách hàng, tăng doanh thu hoăc tạo nên sự đột biến về nhận thức. Đồng thời, logo còn giúp cho dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp có thể nổi bật hơn giữa nhiều đối thủ cạnh tranh. 

Tuy nhiên, để có thể sử dụng logo hiệu quả lại không phải là điều dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi nó rất phức tạp ở tất cả mọi giai đoạn, đặc biệt là trong quá trình thiết kế logo. 

Tham khảo thêm các phần mềm thiết kế khác :

Tại sao cần phải thiết kế logo?

Thiết kế logo với doanh nghiệp là một điều vô cùng quan trọng và hết sức cần thiết. Bởi những lý do như:

Tạo ấn tượng với khách hàng 

Đây chính là lý do đầu tiên và quan trọng nhất mà cần phải thiết kế logo cho doanh nghiệp. Theo đó, khách hàng chính là yếu tố chính để có thể nuôi sống công ty nên việc gây ấn tượng để khách hàng nhớ tới là điều không thể thiếu được. Vậy nên, việc thiết kế logo – bộ mặt của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng dễ nhận diện cũng như nhớ tới dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn hơn. 

Thuận lợi hơn khi bán hàng

Tăng doanh thu, thuận lợi trong kinh doanh, bán hàng chính là lý do thứ hai mà cần phải thiết kế logo. Bởi một logo ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp dễ tiếp cận và được đông đảo khách hàng trong toàn xã hội biết tới hơn. Từ đó, giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được nhiều người biết tới, lựa chọn.

Nâng tầm thương hiệu

Một doanh nghiệp có logo thì giá trị cũng sẽ được nâng cấp hơn trong mắt khách hàng, đối tác hay đối thủ. Bởi nó thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cũng như uy tín. Tuy nhiên, logo cần phải được thiết kế sao cho chuyên nghiệp để thể hiện được sự chu đáo. Có như vậy mới nhận được sự tin cậy tối đa của khách hàng. Từ đó, giúp công ty của bạn có được vị thế cao hơn. 

Một doanh nghiệp có logo thì giá trị cũng sẽ được nâng cấp hơn trong mắt khách hàng, đối tác hay đối thủ

Một doanh nghiệp có logo thì giá trị cũng sẽ được nâng cấp hơn trong mắt khách hàng, đối tác hay đối thủ

Tạo hứng khởi cho nhân viên

Khi công ty có một logo thiết kế đẹp mắt thì tất cả nhân viên trong công ty sẽ cảm thấy tự hào hơn. Đặc biệt là trong trường hợp logo được in trên bảng tên, thẻ nhân viên mà nhân viên mỗi ngày đeo khi đi làm. Không chỉ vậy, đây còn là yếu tố giúp họ cảm thấy hưng phấn, hứng khởi hơn khi làm việc. Từ đó, nâng cao hiệu quả năng suất lao động hơn. Ngoài ra, nó còn giúp công ty có được mặt hình thức đồng nhất, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác khi họ ghé qua doanh nghiệp. 

Tăng lợi thế cạnh tranh

Không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp mà một logo được thiết kế đẹp mắt, chỉnh chu còn giúp khách hàng đánh giá cao và lựa chọn hơn so với doanh nghiệp có logo được thiết kế một cách thiếu chuyên nghiệp và cẩu thả. Từ đó giúp công ty có được lợi thế hơn khi cạnh tranh với những đối thủ trong cùng ngành hàng kinh doanh. 

Thể hiện được sức mạnh, tầm nhìn của doanh nghiệp

Thiết kế logo chính là cách tốt nhất để doanh nghiệp thể hiện được sức mạnh cũng như tầm nhìn của doanh nghiệp. Như đã nói bên trên, một doanh nghiệp có logo được thiết kế chuyên nghiệp sẽ dễ dàng được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” hơn. Vậy nên, có thể nói rằng logo chính là công cụ giúp doanh nghiệp “lôi kéo” được khách hàng một cách hiệu quả. Đồng thời thể hiện được tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp và tạo nên được sức mạnh to lớn cho công ty. 

Thiết kế logo chính là cách tốt nhất để doanh nghiệp thể hiện được sức mạnh cũng như tầm nhìn của doanh nghiệp

Thiết kế logo chính là cách tốt nhất để doanh nghiệp thể hiện được sức mạnh cũng như tầm nhìn của doanh nghiệp

Các loại logo phổ biến hiện nay

Để làm cho thương hiệu được nổi bật hơn, các doanh nghiệp đã luôn luôn thử nghiệm rất nhiều yếu tố hình ảnh. Bên cạnh những đối tượng thích hình ảnh thì vẫn sẽ có những người thích sử dụng chữ cái có thiết kế bắt mắt để thu hút thị hiếu của khách hàng với doanh nghiệp. Sau đây là một số loại logo được sử dụng phổ biến trên thị trường mà bạn nên biết: 

Logo tượng trưng

Đây là loại logo sử dụng hình ảnh để làm yếu tố gây ảnh hưởng tới khách hàng. Hình ảnh được lựa chọn có thể là linh vật, tên công ty hoặc một biểu tượng thể hiện cho bản chất của dịch vụ hoặc sản phẩm. 

Logo dạng chữ

Thông thường loại logo này thường sử dụng chữ cái đầu tiên trong tên của công ty. Tuy nhiên, chữ cái này được biến tấu thành một hình thức, phiên bản mới lạ và bắt mắt hơn. Ngoài ra, loại logo này thường phát huy hiệu quả nhất khi được ứng dụng cho vật dụng, sản phẩm có kích thước nhỏ. 

Logo dựa trên ký tự

Trong tất cả các loại logo hiện nay thì logo được thiết kế dựa trên ký tự được nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi nó giúp cho tên của một thương hiệu được thể hiện gói gọn trong vài nét chữ nghệ thuật. Đặc biệt, khi thiết kế logo, doanh nghiệp còn có thể kết hợp nhiều kiểu ký tự khác nhau để tạo thành một chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất. 

Logo trừu tượng

Đây là loại logo sử dụng nhiều yếu tố hình ảnh kết hợp với nhau để tạo thành. Điểm đặc biệt của kiểu logo này chính là tên thương hiệu được trừu tượng hóa để tạo nên một logo có logic chặt chẽ và bố cục đặc biệt. Từ đó, giúp cho khách hàng có thể nhận dạng một cách dễ dàng nhất. 

Thiết kế logo chính là cách tốt nhất để doanh nghiệp thể hiện được sức mạnh cũng như tầm nhìn của doanh nghiệp

Tăng doanh thu, thuận lợi trong kinh doanh, bán hàng chính là lý do doanh nghiệp mà cần phải thiết kế logo

Logo khi thiết kế cần thể hiện được điều gì?

Một mẫu logo về cơ bản thì cần phải thể hiện được những yếu tố như: 

Tạo được sự khác biệt

Logo khi thiết kế cần phải chứa những yếu tố dễ phân biệt và tạo được ấn tượng mạnh với thị giác. Có như vậy thì mới giúp cho sản phẩm, thương hiệu dễ dàng được khách hàng phân biệt với những sản phẩm hay thương hiệu của đối thủ. 

Để có thể tạo được sự khác biệt thì nhà thiết kế không nên sử dụng những hình ảnh, hoạt tiết được dùng nhiều, cơ bản. Mặt khác, sự khác biệt càng lớn thì khả năng được pháp luật bảo hộ cũng sẽ càng cao. 

Dễ nhớ, đơn giản

Đây là yếu tố giúp khách hàng dễ suy diễn, dễ chấp nhận, hình dung trong trí nhớ chỉ sau khoảng vài chục giây quan sát. Trong bối cảnh có không ít sản phẩm cùng được khuếch trương, cạnh tranh nhau trên các phương tiện thông tin truyền thông thì logo có mức độ khó nhớ, phức tạp thì sẽ không được khách hàng biết đến nhiều. Thực tế đã cho thấy những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để lựa chọn những logo có thiết kế đơn giản nhưng lại gây được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Bên cạnh đó, logo thương hiệu còn có thể linh hoạt thay đổi để phù hợp với thời đại cũng như thị hiếu của khách hàng hơn. Thế nên, doanh nghiệp nên lựa chọn những logo được thiết kế với các đường nét, hình ảnh đơn giản và dễ tái tạo hình trên mọi loại chất liệu. 

Dễ thích nghi

Logo cần phải được thiết kế với khả năng thích nghi được với đa dạng các ngôn ngữ, nền văn hóa, khu vực, thị trường khác nhau. Bởi thường mỗi khách hàng có ngôn ngữ, nền văn hóa và ở các quốc gia khác nhau thì sẽ có những cách hiểu về ký hiệu, logo khác nhau. Chính vì vậy, trong thương mại quốc tế, doanh nghiệp thường sẽ ít sử dụng những biểu trưng mang ý nghĩa sẵn của một ngôn ngữ hay nền văn hóa nào mà sẽ dùng hình ảnh mới để người nhìn có thể dễ dàng liên tưởng về sản phẩm. 

Logo cần phải được thiết kế với khả năng thích nghi được với đa dạng các ngôn ngữ, nền văn hóa, khu vực, thị trường khác nhau

Logo cần phải được thiết kế với khả năng thích nghi được với đa dạng các ngôn ngữ, nền văn hóa, khu vực, thị trường khác nhau

Mang ý nghĩa

Logo cần phải thể hiện được những chủ đề liên quan hoặc nét đặc trưng của dịch vụ, sản phẩm. Thực tế đã cho thấy rằng các logo được thiết kế và mang ý nghĩa tự thân về sản phẩm thường sẽ khiến cho người nhìn không có ấn tượng khác biệt. Mặt khác, những dịch vụ, sản phẩm còn tương đối phức tạp nên hình ảnh hoặc tên gọi có ý nghĩa lại khó đảm bảo được tính tượng trưng, dễ nhớ và khác biệt. Vì vật, tính ý nghĩa này trong thực tế thường được liên tưởng và tạo ra thông qua những liên tưởng về thương hiệu chứ không phải là tự thân thương hiệu. 

Hình dáng

Hình dáng dễ đọc, giản dị luôn là yếu tố mà những nhà thiết kế logo coi trọng. Bởi những logo có tính chất phức tạp sẽ khiến cho khách hàng khó nhớ, khó nhận biết. Ngoài ra, khi thiết kế logo thì doanh nghiệp có thể kết hợp tên thương hiệu với những ký hiệu đặc thù. Khi thương hiệu đã được nhiều khách hàng biết tới thì ký hiệu cũng sẽ có thể tạo nên sự nhận diện của thương hiệu khi đứng một mình. 

Logo cần phải thể hiện được những chủ đề liên quan hoặc nét đặc trưng của dịch vụ, sản phẩm

Logo cần phải thể hiện được những chủ đề liên quan hoặc nét đặc trưng của dịch vụ, sản phẩm

Ý nghĩa của một số hình khối, biểu tượng phổ biến trong thiết kế logo

Trong thiết kế logo, có rất nhiều hình khối, biểu tượng được sử dụng để thực hiện mục đích truyền tải thông điệp. Sau đây là ý nghĩa của một số những hình khối, biểu tượng phổ biến trong thiết kế logo:

Hình tròn (mặt trời)

Trong thiết kế logo, hình ảnh mặt trời hoặc hình tròn mang ý nghĩa của sự tái sinh, cội nguồn của sự vĩnh hằng, sự rực rỡ và huy hoàng. Thông thường những logo sử dụng biểu tượng mặt trời hay hình tròn thường sẽ thể hiện thông điệp về sự hoàn hảo, ưu việt và tạo cho người nhìn cảm giác về sự tin tưởng. 

Hình tam giác

Hình tam giác trong thiết kế logo chính là hình ảnh tượng trưng cho sự bền vững, cần bằng và là biểu tượng gợi hình cho các ngọn núi. Đây chính là những ý nghĩa mà bất cứ một doanh nghiệp hay công ty nào cũng đều nỗ lực cũng như mong muốn đạt được. 

Hình vuông

“Trời tròn, đất vuông” chính là quan niệm của người Việt Nam ta từ xa xưa. Vậy nên, hình vuông chính là biểu tượng của mặt đất, sự bền vững, an lạc và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp. 

Hình ngôi sao

Trong thiết kế logo hiện nay, ngôi sao chính là hình được sử dụng rất nhiều. Hình ảnh này mang ý nghĩa hướng tới những sự tốt đẹp, khát vọng tương lai, đỉnh vinh quang của danh vọng. 

Logo cần phải thể hiện được những chủ đề liên quan hoặc nét đặc trưng của dịch vụ, sản phẩm

Trong thiết kế logo, có rất nhiều hình khối, biểu tượng được sử dụng để thực hiện mục đích truyền tải thông điệp

Hình con người

Con người trong logo chính là hình ảnh mang ý nghĩa khám phá chân trời mới, vươn tới những cái đẹp. Vậy nên, hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã lựa chọn hình ảnh này trong logo thương hiệu của mình. 

Hình loài vật

Hiện nay, mỗi loài vật đều sẽ mang những đặc điểm cũng như thể hiện những ý nghĩa riêng biệt. Thông qua việc tạo hình mà sẽ truyền tải thông điệp và ý nghĩa riêng cho logo của doanh nghiệp. 

Hình hoa lá, cỏ cây

Hoa lá, cỏ cây chính là biểu tượng cho cái đẹp, tràn đầy sức sống, sự phát triển cũng như thịnh vượng nhất. Vậy nên, hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã lựa chọn hình ảnh này trong logo thương hiệu của mình. 

Hình mũi tên

Trong thiết kế logo hiện nay, có không ít doanh nghiệp đã lựa chọn hình mũi tên. Bởi đây được xem là biểu tượng của tương lai, sự phát triển, chinh phục và vươn tới phía trước. 

Sóng nước

Đây chính là hình ảnh thường thấy trong logo của những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch, ẩm thực biển. Bởi sóng nước chính là biểu tượng của sự lan tỏa, tươi mát và sự uyển chuyển. 

Top 10 phần mềm thiết kế logo online miễn phí tốt nhất

Phần mềm thiết kế logo online miễn phí có rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng thực sự hiệu quả và thỏa mãn được nhu cầu của người dùng. Sau đây là top 10 phần mềm thiết kế logo online miễn phí tốt nhất mà bạn nên tham khảo:

Phần mềm Flaming Text

Phần mềm thiết kế logo online được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay chính là Flaming Text. Không chỉ chứa hàng nghìn biểu tượng độc đáo, đẹp mắt trong thư viện mà Flaming Text còn thường xuyên cập nhật thêm để người dùng có thêm sự lựa chọn. 

Phần mềm thiết kế logo online được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay chính là Flaming Text

Phần mềm thiết kế logo online được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay chính là Flaming Text

Đến với Flaming Text, người dùng không chỉ được lựa chọn những mẫu logo được thiết kế sẵn mà còn có thể tùy ý thiết kế cho bản thân một logo mang đậm dấu ấn riêng chỉ với một số thao tác đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất. 

Phần mềm AAA Logo

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một phần mềm thiết kế logo miễn phí hữu ích và chuyên nghiệp thì AAA Logo chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Đến với công cụ này, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo để thiết kế cho bản thân chiếc logo ưng ý nhất với thư viện chứa hơn 8500 biểu tượng khác nhau. 

Ngoài ra, AAA Logo còn có hơn 500 mẫu logo được thiết kế sẵn mà người dùng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, để sử dụng thì bạn sẽ phải trả phí. Đặc biệt, với phần mềm này thì người dùng có thể yên tâm khi sử dụng. Bởi nó cho phép xuất hình ảnh ra các file với độ phân giải cao. 

Phần mềm Logo Maker

Logo Maker cũng là phần mềm thiết kế logo hoàn toàn miễn phí được nhiều người lựa chọn. Với công cụ này, người dùng có thể nhanh chóng tạo ra 6 logo chỉ với vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, Logo Maker còn có có kho tàng biểu tượng đa dạng, đầy đủ các lĩnh vực. Thế nên, bạn có thể dễ dàng tạo được chiếc logo phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân. 

Phần mềm Logo Ease

Logo Ease cũng là cái tên mà chúng ta không thể không nhắc tới trong top những phần mềm thiết kế logo trực tuyến tốt nhất. Với công cụ này, người dùng sẽ nhanh chóng có một logo miễn phí đẹp mắt, độc đáo chỉ sau khoảng vài phút. Đặc biệt, người dùng sau khi thiết kế xong còn có thể nhanh chóng lưu lại hình ảnh dưới nhiều dạng định dạng khác nhau như: PNG, EPS, JPG… 

Logo Ease cũng là cái tên không thể không nhắc tới trong top những phần mềm thiết kế logo online tốt nhất

Logo Ease cũng là cái tên không thể không nhắc tới trong top những phần mềm thiết kế logo online tốt nhất

Ngoài ra, Logo Ease còn có thư viện chứa hàng trăm loại font chữ, hình ảnh để người dùng có thể sử dụng và tham khảo khi cần thiết. Không chỉ vậy, bạn còn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc chữ, layout thiết kế và font chữ theo nhu cầu sử dụng một cách tiện lợi và dễ dàng. 

Phần mềm OnlineLogo Maker

Với nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt và tiện dụng, OnlineLogo Maker cũng được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế logo. Đặc biệt, công cụ này còn có cách sử dụng rất đơn giản nên người dùng dù không có bất cứ kỹ năng nào. 

Theo nhiều người đánh giá thì OnlineLogo Maker chính là phần mềm rất thích hợp với doanh nghiệp nhỏ hay những trang web nhỏ muốn tiết kiệm chi phí cho chiến dịch nhận diện thương hiệu. Chắc chắn với sự đa dạng về layout, font chữ, màu sắc,… của OnlineLogo Maker, người dùng sẽ nhanh chóng có được logo ứng ý nhất. 

Phần mềm CoolArchive Logo Maker

Để có được logo đẹp cho thương hiệu hay trang web của mình thì bạn đừng bỏ qua CoolArchive. Đây là một trong những công cụ hoàn toàn miễn phí và rất hữu ích cho công cuộc thiết kế logo miễn phí của bạn. Với CoolArchive, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với nguồn tài nguyên đa dạng được tích hợp sẵn như: Font, sounds, texture và button, graphics, hệ thống icon,… 

Ngoài ra, CoolArchive Logo Maker còn có giao diện đơn giản, logic và khoa học. Thế nên, người dùng có thể dễ dàng khi sử dụng. Từ đó, nhanh chóng tạo nên được những chiếc logo độc đáo và chất lượng nhất. 

Phần mềm LogoYes

LogoYes cũng là một trong những công cụ rất hữu ích giúp người dùng có thể tự do và thỏa sức sáng tạo cho bản thân chiếc logo mang đậm phong cách riêng. Đặc biệt, phần mềm này rất phù hợp với những đối tượng muốn kiểm soát một cách chặt chẽ và đầy đủ tiến trình thiết kế logo. 

LogoYes cũng là một trong những công cụ rất hữu ích giúp người dùng có thể tự do và thỏa sức sáng tạo 

LogoYes cũng là một trong những công cụ rất hữu ích giúp người dùng có thể tự do và thỏa sức sáng tạo 

Không chỉ tùy ý thiết kế mà bạn còn có thể sử dụng những logo đã được thiết kế sẵn để tiết kiệm thời gian trong thư viện. Sau đó, linh hoạt thêm các văn bản, thay đổi font chữ, màu sắc,… sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. 

Phần mềm Logo Snap

Logo Snap được đánh giá là công cụ mà mọi người không nên bỏ qua khi có nhu cầu tạo nên name card hay logo nhanh chóng. Đặc biệt, với phần mềm này, người dùng có thể lưu logo đã thiết kế một cách nhanh chóng ngay trên server. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể xuất và lưu hình ảnh ở nhiều loại định dạng như: PNG, JPG,… Vậy nên, có thể nói rằng, với công cụ này, người dùng chắc chắn sẽ không mất nhiều thời gian lẫn công sức mà vẫn có được kết quả như mong đợi. 

Phần mềm Jeta Logo Designer

Jeta Logo Designer chính là phần mềm thiết kế logo miễn phí trực tuyến không chỉ những nhà thiết kế nghiệp dư ưa chuộng mang ngay cả những nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng rất tin tưởng. Đặc biệt, so với những công cụ khác thì Jeta Logo Designer còn được đánh giá cao hơn rất nhiều. 

Với công cụ này, người dùng sẽ được hỗ trợ một cách đắc lực nhất trong việc sáng tạo hay tìm kiếm một logo ưng ý nhất. Bởi Jeta Logo Designer chứa hơn 400 mẫu logo thiết kế sẵn và hơn 5000 biểu tượng khác nhau trong thư viện. Thế nên, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo một cách linh hoạt. Ngoài ra, Jeta Logo Designer còn hỗ trợ người dùng lưu logo sau khi thiết kế dễ dàng để có thể dùng vào việc in ấn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. 

Phần mềm Logo Design Studio

Sẽ thật là thiết sót nếu chúng ta không nhắc tới Logo Design Studio trong danh sách những phần mềm thiết kế logo miễn phí hiệu quả. Khi sử dụng công cụ này, người dùng có thể kết hợp cùng lúc nhiều hình ảnh. Từ đó, dễ dàng tạo được một logo độc đáo. Ngoài ra, với công cụ này, người dùng còn có thể chèn thêm các câu slogan hay các video độc đáo vào logo. Đặc biệt, bạn còn có thể thiết kế logo ở dạng 3D để mang đến sự mạnh mẽ và ấn tượng nhất. 

Logo Design Studio còn tích hợp hệ thống chống sao chép nên người dùng có thể yên tâm hoàn toàn về quyền tác giả và quyền sở hữu trí tuệ

Logo Design Studio còn tích hợp hệ thống chống sao chép nên người dùng có thể yên tâm hoàn toàn về quyền tác giả và quyền sở hữu trí tuệ

Bên cạnh đó, Logo Design Studio còn tích hợp hệ thống chống sao chép nên người dùng có thể yên tâm hoàn toàn về quyền tác giả và quyền sở hữu trí tuệ của bản thân. Không chỉ vậy, phần mềm còn hỗ trợ người dùng xuất hình ảnh ra nhiều dạng định dạng với chất lượng cao nhất. 

Lời kết

Logo chính là một giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp thị dịch vụ, sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Vậy nên, một logo được thiết kế bắt mắt sẽ giúp người sử dụng có thể thể nổi bật hơn trên thị trường. Mong rằng qua những chia sẻ bên trên, bạn đọc đã hiểu rõ được logo là gì và những điều cần lưu ý khi thiết kế logo. Ngoài ra, khi có nhu cầu thiết kế logo online miễn phí, hiệu quả thì bạn đừng bỏ qua những phần mềm được chúng tôi gợi ý bên trên. Chúc bạn sớm sở hữu một logo có thiết kế độc đáo, ấn tượng, đẹp mắt, mang nhiều ý nghĩa và thích hợp nhất với thương hiệu của bản thân nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *