20 mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn phong cách mới

Từ xưa đến nay mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn là mẫu nhà phổ biến nhất và đến nay vẫn còn được ưa chuộng.Với nhiều ưu điểm về chi phí và thiết kế khiến mẫu nhà cấp 4 mái tôn vẫn giữ vững vị thế.Đây là một trong số những thiết kế nhà cấp 4 sang trọng và tiện sử dụng nhất.Để hiểu rõ hơn về đặc điểm thiết kế mẫu nhà này,hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn là gì?

Có thể hiểu một cách rất đơn giản mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn là mẫu nhà có diện tích sử dụng dưới 1000m2 dưới 3 tầng có hình dạng chữ L và thi công mái bằng chất liệu tôn.Đây là mẫu nhà thiết kế cho không gian diện tích đất rộng, thoáng và có mức chi phí cũng lớn hơn so với nhà cấp 4 thông thường.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn là gì?

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn đẹp và sang trọng

Mẫu Nhà cấp 4 chữ L mái tôn 3 phòng ngủ

Với mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn 3 phòng ngủ thì thường sẽ có các phòng bao gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng tắm, 1 phòng bếp ăn và 1 gian chỗ để xe cộ đi lại. Tùy thuộc vào diện tích tổng thể căn nhà mà sẽ chia các phòng này với diện tích lớn bé khác nhau.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn giả ngói

Hiện nay có đa dạng các loại mái tôn khác nhau như:

+ Tôn lạnh

+ Tôn lợp mái cách nhiệt ( Tôn mát, tôn PU PE)

+ Tôn cán sóng

+ Tôn giả ngói

Đó là một trong số những loại tôn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mái Tôn giả ngói hay mái tôn sóng ngói là loại tôn có kiểu dáng, kích thước và màu sắc giống y như mái lợp bằng ngói thường được sử dụng cho các biệt thự hoặc một số nhà có kiến trúc đa tầng, có độ dốc lớn.Đây là loại mái mang vẻ đẹp truyền thống nhưng hòa quyện với nét sang trọng hiện đại của toàn bộ ngôi nhà tạo nên một kiến trúc rất tinh tế.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn giả ngói hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn 2 phòng ngủ

Đây là mẫu nhà đơn giản, tinh tế với không gian phù hợp cho gia đình ít người.Ở những vùng nông thôn hoặc khu vực xa thành phố xây mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn 2 phòng ngủ này mang đến một không gian mở thật thoải mái, thư giãn.Sự kết hợp yếu tố thiên nhiên bằng các loại hình cây cối xung quanh nhà khiến mọi góc nhìn sân vườn ở đây sẽ yên bình trong lành hơn.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn 2 phòng ngủ siêu xinh

Xem thêm:

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn hiện nay khá phong phú bởi chất liệu tôn đã cải tiến hơn rất nhiều.Các loại tôn hiện nay không chỉ đẹp mắt về màu sắc mà còn đa dạng về hoa văn và độ bền cũng rất bền theo năm tháng. Việc sử dụng tôn ngày nay cũng có độ thẩm mỹ hơn rất nhiều, đặc biệt là những loại tôn cách nhiệt, tôn giả ngói với rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 chứ L đơn giản mà ấm cúng

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn 300 triệu

Với khoản chi phí khoảng 300 triệu là bạn có thể xây dựng một ngôi nhà cấp 4 chữ L mái tôn 300 triệu hiện đại đầy tiện ích.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 300 triệu lợp mái tôn hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn nông thôn

Là mẫu nhà phù hợp cho không gian môi trường ở nông thôn,chú trọng nhiều cửa tạo không gian thoáng đãng.

Mẫu nhà cấp 4 tôn giả ngói hình chữ L ở vùng nông thôn

 

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn hiện đại

Là mẫu nhà vừa chú trọng thiết kế, vừa chú trọng chất liệu tốt,các tiểu tiết cũng được sắp xếp rất cẩn thận tạo nên một không gian tiện nghi.

 

Mẫu nhà cấp 4 chữ L hiện đại với mái tôn giải ngói chống nóng cực tốt

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn 4 phòng ngủ

Với việc chú trọng thiết kế 4 phòng ngủ,mẫu nhà cấp 4 này đòi hỏi diện tích đất rộng,chú trọng không gian nhiều chiều.

 

Mẫu nhà cấp 4 diện tích rộng với thiết kế 4 phòng ngủ

Lời kết

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn phong cách mới,sang trọng xin gửi đến bạn đọc.Hy vọng qua bài viết bạn sẽ tìm kiếm được mẫu nhà ưng ý cho mình.Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và bình an trong cuộc sống. Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *