Hướng dẫn Tải và cài đặt Font Autocad Full đầy đủ nhất

Font Autocad Full là một trong những bộ Font chữ nằm trong hệ thống phần mềm thiết kế AutoCad . Như chúng ta biết thì phần mềm thiết kế AutoCad là một trong những phần mềm dùng để vẽ và thiết kế các bản vẽ xây dựng , nội thất v.v…Nếu như bộ cài phần mềm AutoCad của bạn mà lại thiếu đi phông chữ thì chắc chắn khi bạn muốn thay đổi mẫu chữ sẽ bị lỗi hoặc không thể thực hiện viết văn bản theo ý muốn được ngay trên bản vẽ .

Đối với bản Font AutoCad Full này thì chúng tôi sẽ tổng hợp những loại Font chữ cơ bản và được chúng ta sử dụng phổ biến nhất .  Ngoài ra bản phông chữ Tiếng Việt này cũng bổ sung rất nhiều mẫu chữ đơn giản lẫn phông chữ mang tính chất nghệ thuật phù hợp cho mọi phong cảnh của bản vẽ . Với bản Font chữ AutoCad Full này thì bạn không cần phải tìm tải thêm bất kỳ font chữ tiếng việt cho Cad nào ngoài nữa nhé bởi đây là bản tích hợp đầy đủ rồi .

Đặc điểm của bộ Font AutoCad Full:

 • Có đầy đủ các loại Font chữ cơ bản đến các loại font chữ phức tạp với nhiều định dạng khác nhau như font *.shx và phông *.ttf
 • Đây là bản Font chữ tiếng Việt đầy đủ được sử dụng hoàn toàn miễn phí , bạn chỉ cần tải về và import vào hệ thống phần mềm cho Autocad đầy đủ hơn
 • Đa dạng font chữ và khắc phục mọi lỗi Font chữ Cad tiếng Việt
 • Nhẹ và dễ dàng giải nén
 • Phù hợp với hầu hết các bản thiết kế trên các bản vẽ Autocad hiện nay

Hướng dẫn cách cài đặt Font AutoCad Full :

Đối với việc cài đặt font chữ trên phần mềm AutoCad nếu chúng ta để ý thì nó sẽ có những thao tác có phần khó khăn hơn và nhiều thao tác hơn so với chúng ta cài font chữ cho máy tính . Nếu bạn không có am hiểu về hệ điều hành Windows mà hệ điều hành Mac OS . . Chính vì thế để thực hiện được thì hãy thực hiện như các bước mà Legoland hướng dẫn dưới đây nhé .

Cách cài đặt Font chữ cho AutoCad 

Bước 1 : Chúng ta tiến hành tải File Font Autocad Full đầy đủ nhất về : Tại đây

Bước 2 : Sau khi tải về máy tính xong chúng ta tiến hành giải nén sử dụng phần mềm WinRar

Bước 3 : Sau khi giải nén xong thư mục bộ Font chữ AutoCad xong thì các bạn nên lưu ý đó là trên các phiên bản phần mềm AutoCad chúng ta sẽ có đường dẫn các File cài đặt Font chữ sẽ khác nhau . Sau đó chúng vào thư mục rồi chúng ta copy toàn bộ các Font chữ trong Folder mà chúng ta giải nén ra và dán vào đường dẫn như dưới đây .

Đối với phiên bản phần mềm AutoCad từ 2004 đến phiên bản 2007:

Cài đặt Font chữ AutoCad Full từ 2004 đến phiên bản 2007

 • Đối với hệ điều hành Windows bản 64bit chúng ta vào thư mục cài đặt : C:\Program Files\AutoCAD 20xx\Fonts 
 • Đối với hệ điều hành Windows bản 32bit chúng ta vào thư mục cài đặt : C:\Program Files (x86)\AutoCAD 20xx\Fonts

Đối với phiên bản phần mềm AutoCad 2013 trở lên:

Cài Font AutoCad Full trên AutoCad 2013

 • Đối với hệ điều hành Windows bản 64bit chúng ta vào thư mục cài đặt : C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 20xx\Fonts 
 • Đối với hệ điều hành Windows bản 32bit chúng ta vào thư mục : C:\Program Files (x86)\Autodesk\AutoCAD 20xx\Fonts 

Sau khi thực hiện paste vào các thư mục trong bản cài đặt AutoCad xong thì chúng ta thực hiện Save (Lưu lại) thế là xong . Giờ chúng ta chỉ cần khởi động lại phần mềm Autocad lại là xong .

Một vài lưu ý khi sử dụng Font AutoCad Full :

 • Chúng ta cần thực hiện tuân thủ theo đúng quy trình như hướng dẫn ở trên để đảm bảo được font chữ xuất ra trên bản vẽ chuẩn
 • Cài đặt đúng đường dẫn gốc theo phiên bản khác nhau
 • Không nên tải Font Cad Full ở nơi khác hay các website không uy tín, bởi nó rất dễ có mã độc gây ảnh hưởng đến máy tính của bạn
 • Nếu bạn không có chuyên môn về máy tính hay không chuyên môn về phần mềm Autocad thì không nên tự ý cài đặt nhé .

Tổng kết :

Trên đây là phần tải về của Font AutoCad Full cho mọi người có thể dễ dàng cài đặt lên phần mềm AutoCad để thực hiện thay đổi Font chữ trên bản vẽ kỹ thuật hoàn toàn an tâm nhé . Hi vọng mọi người có thể thực hiện đúng và thao tác đúng quy trình cài đặt như trên nhé .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *