Sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì?

Để biết được sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với màu gì thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích liên quan đến số mệnh và phong thủy.

Sinh vào năm 1981 mệnh gì? Tuổi con gì?

Sinh vào năm 1981 mệnh gì?

Những người sinh năm 1981 mệnh gì? Câu trả lời là người sinh vào năm 1981 thuộc hệ mệnh Mộc, của Thạch Lựu Mộc. Trong hệ ngũ hành của Kim; Mộc; Thủy; Hỏa; Thổ. Người sinh vào năm 1981 hợp và khắc các hành như sau: 

 • Có mối quan hệ tương sinh với: mệnh Hỏa, mệnh Thủy
 • Có mối quan hệ tương khắc với: mệnh Thổ, mệnh Kim

Để tìm hiểu rõ thêm về mối quan hệ tương sinh và mối quan hệ tương khắc, cũng như sự vận động của mọi sự vật, sự việc tồn tại trên vũ trụ tại. Thì chúng ta nên tìm hiểu về ngũ hành của hệ tương sinh hay ngũ hành tương khắc.

Sinh năm 1981 mệnh gì
Sinh năm 1981 mệnh gì

Sinh năm 1981 thuộc tuổi con gì?

 • Sinh vào năm 1981 thì thuộc tuổi con Gà
 • Năm sinh tính theo dương lịch: từ ngay 05 tháng 02 năm 1981 đến ngày 24tháng 01 năm t1982
 • Năm sinh tính theo âm lịch: Tân Dậu
 • Thiên can thuộc : Tân
 • Tương hợp với: Bính
 • Tương hình với: Ất, Đinh
 • Địa chi với: Dậu
 • Tam hợp với: tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Sửu
 • Tứ hành xung với: tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Mão, tuổi Dậu

Thiên Can và cả Địa Chi đều là kiến thức thật sự quan trọng ở trong phong thủy, hoàn toàn được ứng dụng vào hiện thực để dự đoán vận mệnh hoặc xem tử vi. 1981 mệnh gì và là là tuổi con gì đã có câu trả lời.

Tóm tắt cuộc sống, tính cách của người tuổi Tân Dậu năm 1981 như thế nào?

Cuộc sống của người tuổi Tân Dậu năm 1981:

Sinh năm 1981 mệnh gì? Câu trả lời là mệnh Mộc, vậy thường thì những thuộc hành Mộc sẽ có tính cách như thế nào? Và cuộc sống của họ cơ bản diễn ra làm sao? 

Nhìn chung người sinh năm 1981 khá vất vả

Nhìn chung người sinh năm 1981 khá vất vả

Ở nam giới tuổi Tân Dậu 1981 đa số sẽ có nhiều người làm ra được nhiều tiền nhưng mà lại tiêu sài khá hoang phí cho nên bạn phải hứng chịu cảnh nghèo đói, túng quẫn bởi vì tiền vào túi nhiều mà tiền ra cũng nhiều.

Cuộc sống của những người thuộc mệnh này đa phần không được tốt đẹp gì cho lắm. Nếu như họ mà cần cù, siêng năng làm việc, không quá tự cao và tự đại với đời mà còn phải chịu mang cảnh nghèo suốt cả đời, trong thời kỳ hậu vận trở mình mới được sống sung sướng an nhàn.

Nam giới sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu đều có tuổi thọ trung bình dao động từ 56 tuổi đến năm 65 tuổi là mức độ tối đa nhất. Nếu như bạn ăn ở hiền lành, tích đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, còn nếu như ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ, không để đức cho con cháu sau này.

Gia đạo và công danh của người sinh năm 1981: 

Con đường sự nghiệp, công danh của nam giới tuổi Tân Dậu 1981 lúc thì sẽ lên cao còn lúc thì đi xuống thấp. Về bề mặt gia đạo trong nhà, chuyện vợ chồng con cái của người này cũng không được ôn hòa, còn mặt tình cảm ruột thịt lại không được thắm thiết với nhau cho lắm. Con đường sự nghiệp, công danh của họ chỉ đang ở mức độ trung bình mà thôi.

Phần sự nghiệp của người sinh năm 1981 luôn có nhiều tốt đẹp. Nếu như họ biết nắm bắt lấy cơ hội ở trong sự nghiệp thì họ sẽ tạo được một cuộc sống đầy đủ. Về phần tiền bạc thì không được đủ đầy, cho nên bạn không thể hoang phí.

Tham khảo thêm :

Sinh vào năm 1981 thì hợp tuổi nào?

Xem vận mệnh, tuổi tác để biết được số phận, số phận của mỗi thông qua năm sinh. Nếu như sinh vào năm 2000 thì sẽ có số mệnh khác, sinh vào năm 2004 thì sẽ có số phận khác, năm 1989 sẽ có một cuộc đời khác. Tùy thuộc vào từng năm sinh và mệnh của mỗi năm. 

Năm 1981 mệnh gì đã có câu trả lời, mỗi một mệnh sẽ thuộc vào khu vực khác nhau như 1981 thuộc mệnh Mộc nhưng lại thuộc Thạch Lựu Mộc. Năm 1989 cũng thuộc mệnh Mộc nhưng là Đại Lâm Mộc.

Nam mạng sinh năm 1981:

Trong việc làm ăn và hợp tác: đồng tuổi Tân Dậu, tuổi Quý Hợi, tuổi Giáp Tý, tuổi Đinh Mão

Trong việc lựa chọn dựng vợ gả chồng: đồng tuổi Tân Dậu, tuổi Quý Hợi, tuổi Giáp Tý, tuổi Đinh Mão, tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi mà năm 1981 kỵ nhất là: tuổi Ất Sửu, tuổi Canh Ngọ, tuổi Tân Mùi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ

Nữ mạng sinh năm 1981:

Trong việc hợp tác làm ăn: tuổi Quý Hợi và tuổi Kỷ Tỵ

Trong việc lựa chọn dựng vợ gả chồng: đồng tuổi Tân Dậu, tuổi Quý Hợi và tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi mà năm 1981 kỵ nhất là: tuổi Ất Sửu, tuổi Canh Ngọ, tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ

Chọn độ tuổi phù hợp để kết hôn và làm ăn

Chọn độ tuổi phù hợp để kết hôn và làm ăn

Những độ tuổi phù hợp để làm ăn với nam Giới tuổi Tân Dậu:

1981 mệnh gì thì là mệnh Mộc. Nếu như là mệnh Mộc thì nên hợp tác làm ăn với độ tuổi nào. Vì người mệnh Mộc cũng có tính tình ôn hòa cho nên phải tìm người phù hợp mới có thể giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và phát triển cho nhau.

Trong công việc về hợp tác làm ăn, thì nam giới tuổi Tân Dậu 1981 cần nên chọn những độ tuổi ví dụ như: đồng tuổi Tân Dậu, tuổi Quý Hợi, tuổi Giáp Tý, tuổi Đinh Mão mà hợp tác làm ăn thì sẽ có nhiều điều triển vọng tốt đẹp về sau, còn vấn đề tiền bạc về sau cũng như về tất cả mọi sự vật, sự việc trong cuộc đời.

Những tuổi phù hợp làm ăn với Nữ Giới tuổi Tân Dậu:

Nếu như ở nam giới hợp với những độ tuổi như vậy thì ở nữ giới phải chọn độ tuổi nào cho thích hợp?

Những tuổi như: tuổi Quý Hợi và tuổi Kỷ Tỵ là những độ tuổi để hợp tác lăm ăn với bạn. Nếu như nữ mệnh sinh năm 1981 hợp tác hay là lúc giao dịch về mặt tiền bạc với những tuổi tác trên thì sẽ thu được về nhiều phần kết quả tốt đẹp như ý muốn.

Sinh vào năm 1981 hợp màu gì?

Sinh năm 1981 hợp với màu gì? 1981 mệnh gì thì trả lời là mệnh Mộc, vậy thì mệnh Mộc sẽ hợp với các màu nào?

Màu sắc hợp với những người sinh năm 1981:

 • Màu sắc hợp với bản mệnh là : màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối thuộc theo hành Mộc. Vì những người thuộc hành Mộc là thuộc cây, thì thường sẽ phù hợp với những màu sắc đúng theo hệ của chúng. 
 • Màu tương sinh với bản mệnh: màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương thuộc  hành Thủy.
 • Màu kiêng kỵ với bản mệnh: màu xám, màu trắng, màu ghi thuộc hành Kim.

Phong thủy là một phần rất quan trọng trong đời sống tinh thần người Việt Nam. Các chuyên gia phong thủy cũng đã chững minh những quy luật vận hành trong ngũ hành là mang tính xác thực. 

Màu sắc hợp với Tân Dậu

Màu sắc hợp với Tân Dậu

Nên chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh, nếu như chọn màu sắc hợp với vận mệnh của mình thì sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Gia đình con cái hòa thuận, con đường sự nghiệp có những bước tiến rõ ràng. 

Còn nếu như chọn màu không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng đến vận mệnh sau này của gia đạo. Gia đình bất ổn, lục đục, xảy ra mâu thuẫn nhiều thứ, con đường sự nghiệp thì lao đao.

Chuyện dựng vợ gả chồng cũng như vậy, phải dựa theo mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, xem tuổi phù hợp để lấy chồng và lấy vợ. Chuyện kết hôn là chuyện cả đời, nên cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Không nên cố chấp nếu như không thực sự phù hợp vì nó sẽ ảnh hưởng đến sau này.

Thông qua bài viết này chúng ta đã biết được sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi con gì và hợp với tuổi nào. Hy vọng những kiến thức này sẽ bổ ích với mọi người, giúp ích cho các bạn đọc trong cuộc sống. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *