Cách trang trí phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất hút tài lộc

Một bài viêt về cách trang trí phong thủy cho người tuổi Tuất để giúp đỡ các gia chủ tuổi Tuất gặp mặt được không ít tài lộc tiếp sau đây của Legoland có khả năng đưa tới cho quý đọc giả những thông tin có lợi. Phong thủy theo tuổi Tuất và những xem xét trong trang trí nhà ở hợp phong thủy giúp gia chủ tuổi Tuất gặp mặt màu đỏ may mắn, tiền tài, đem đến sự bình an cho gia đình.

Cách bố trí phong thủy người tuổi Tuất min

Đối với nhà xây sẽ có những bố trí khác so với nhà chung cư, nếu như với căn hộ chung cư gia chủ sẽ chỉ được lựa tìm màu sắc và cách bài trí, còn đối với hướng việc lựa chọn sẽ hạn hẹp chút ít. mặc dù vậy trong việc bày trí để giúp gia chủ khắc chế một số trong những vấn đề xung khắc mà hướng căn hộ gây ra, làm cho giảm vận xui tăng vận may cho gia chủ.

Vài nét về con người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người hiền lành, giỏi bụng, chuẩn bị giúp đỡ mọi người xung quanh. họ sẽ có thể vì con người khác mà quên đi công dụng của bản thân mình. những người này coi trọng danh dự và uy tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện.

Tuổi Tuất là các con người kể cả năm sinh 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006,..

Có thể bạn quan tâm :

Phong thủy nhà ở cho những người tuổi tuất

1. Phong thủy phòng khách

Phòng khách là trung tâm của căn nhà, là nơi hội tụ của cả cả những năng lượng để gia chủ đc đỏ may mắn, bởi thế nguyên tắc phong thủy chung cho phòng khách nhà cao ốc là đặt ở chỗ đứng tọa cát, hướng cát, nghĩa là được đặt ở vị trí tốt và hướng đến hướng giỏi.

Bố trí phòng khách người tuổi Tuất min

Nếu như với người tuổi Tuất cửa phòng khách phải được bố trí không đối diện cửa phòng khác, tầm nhìn từ phòng khách phải xuyên suốt, cận thận khi mua bị vật cản che chắn. ở trong nhà khách không nên để những vật phản quang như gương, kính vì phòng khách là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí giỏi hoặc mang các luồng khí xấu phân bố khắp phòng.

2. Phong thủy phòng ngủ

Chỗ đứng phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ ở trong phòng ngủ nên khuyến mãi ngay ở hướng xuất sắc (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). tức là các hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam

Cách bố trí phong thủy phòng ngủ người tuổi Tuất min

Nên đặt các vật dụng như tủ quần áo, tủ trang điểm, kệ…ở những hướng xấu để che chở, chắn đi các điều chất lượng kém lành.

3. Phong thủy phòng bếp

Phòng bếp cũng giống như các phòng khác nên được sắp xếp ở các hướng xuất sắc để lôi cuốn tài lộc và chấn các vận xấu. những hướng Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị) sẽ mang đến sự đầm ấm, sung túc cho căn nhà.

Cách bố trí phong thủy phòng bếp người tuổi tuất min

Đặc biệt xem xét về cửa của bếp nấu không để thẳng với cửa chính trong phòng, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ chạm chán tai ương tật ách. tiếp sau đây là các tiểu tiết về phong thủy nhà bếp cho người tuổi Tuất.

Về các đồ dùng trong nhà để hợp phong thuỷ, con người tuổi Tuất nên chọn màu da cam và vàng. cũng có thể sử dụng một trong những đồ dùng có white color, do thổ sinh kim. mặc dù thế chỉ nên sử dụng với con số vừa phải.

4. Color phong thủy của con người tuổi Tuất

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất thuộc bản mệnh Đại Hải (mệnh Thủy), do đó khi trang trí nhà cửa nên áp dụng những tông màu xanh đen hoặc màu sẫm. Tránh những màu đỏ hoặc nâu đất – đại diện thay mặt cho mệnh Hỏa. Thủy khắc Hỏa không tốt cho gia chủ.

Cách trang trí hợp phong thủy con người tuổi Tuất

Con người tuổi Tuất muốn trang trí nhà theo phong thủy nên trưng bày những con vật đỏ may mắn cũng như là ngựa, hổ hoặc tranh ảnh có hình chúng.

Người tuổi Tuất cũng nên trững bày tại nơi làm việc một số loại cây thuộc hỏa sau: lan quân tử, hoa giấy, hoa sơn trà, hồng nhung… để đã tạo được sinh khí xuất sắc.

Để vừa gia tăng vận may và sức khỏe lại vừa tránh đc điều dữ thì con người thuộc tuổi Tuất nên chiếm dụng một miếng mã não có hình mèo hoặc thỏ. Con người tuổi Tuất nên đặt trong nhà tượng voi và ngọc sẽ có chức năng ngày càng tăng phúc lộc, tài vận mang sự an toàn và trợ giúp của quý nhân.

Con người xưa đã từng có câu, “Đàn ông xây nhà – phụ nữ xây tổ ấm” mặc dù thế bây chừ điều đó không cần thiết nữa rồi, việc xây nhà cửa là một việc hệ trọng đối với những member gia đình bởi thế cần tuân theo luật phong thủy để hạn chế các vận xui rủi không đáng có, và mang đến điềm vui, an lành cho gia chủ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *