Sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào tốt và xấu?

Tìm kiếm thông tin về phong thủy tuổi giáp thìn hợp hướng nào khá quan trọng đối với những người sinh năm 1964. Vì nếu tìm được hướng tốt, khi bạn chọn hướng xây nhà, hướng mua nhà mới sẽ vô cùng quan trọng cho công danh và sự nghiệp sau này. Việc xem hướng đặt bàn làm việc, bếp, phòng ngủ,…cũng quan trọng không kém để có được cuộc sống phú quý an khang.

Ý nghĩa các hướng nhà cho tuổi Giáp Thìn 1964

Trong phong thủy thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn thì ý nghĩa các hướng bố trí cửa chính nhà, cửa bếp, hướng bàn làm việc, hướng nhà vệ sinh, hướng phòng ngủ,…như sau: 

Hướng tốt cho tuổi Giáp Thìn 1964

Bắc (thuộc Phước Đức).

Đông (thuộc Sinh Khí).

Hướng Đông Nam (thuộc Thiên Y).

Hướng Nam (thuộc Phục Vị). 

Hướng xấu với tuổi Giáp Thìn nên tránh

Tây Bắc (thuộc Tuyệt Mệnh).

Đông Bắc (thuộc Hoạ Hại).

Tây Nam (thuộc Lục Sát).

Tây (thuộc cung Ngũ Quỷ).

Phong thủy tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào khi xây nhà

Theo phong thủy được ghi nhận trong sổ sách lâu năm truyền lại thì người sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn nữ sẽ hợp hướng Bắc, Nam, Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Đông. Trong đó sẽ phân biệt cụ thể theo nam mạng và nữ mạng để có độ chính xác tuyệt đối.

Sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào tốt cho bản thân ?

Tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào ?

Phong thủy tuổi Giáp Thìn nam mạng hợp hướng nhà nào

Hướng Bắc mang nghĩa ý diên niên mọi sự ổn định cát lợi. Hướng này tốt cho nam gia chủ về con đường tạo phúc, tích đức cho con cháu sau này. Đồng thời cũng sẽ là người nam nhận được lộc của con cái gia đình nhất khi con cháu êm ấm gắn kết yêu thương lẫn nhau. Hướng này may mắn nhất nên chọn làm hướng cửa chính là hợp lý.

Hướng Nam mang nghĩa phục vị hay nhận được sự giúp đỡ từ người và thần linh. Bố trí hướng này nam gia chủ sẽ luôn được yên ổn cho con người và thần linh đều muốn giúp đỡ và bảo vệ. Tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu muốn hãm hại. Làm việc gì cũng được người tốt thường xuyên giúp đỡ.

Hướng Đông Nam mang ý nghĩa thiên y hay gặp được thiên thời địa lợi, được trời đất chứng giám và che chở. Bố trí nhà hoặc các hướng phòng theo hướng này sẽ thuận theo ý trời mà nhận được phúc phần từ trời cao ban xuống. Bản thân phúc lộc giàu sang cũng giúp đỡ được cho nhiều người xung quanh nếu tu tập đủ đức hạnh và nghiệp lực.

Tham khảo các tuổi khác :

Phong thủy tuổi Giáp Thìn nữ mạng hợp hướng nhà nào

Hướng Tây Bắc đối với nữ mạng mang nghĩa phục vị, được sự giúp đỡ. Nữ bố trí nhà chính theo hướng này an tâm được nhiều quý nhân giúp đỡ trong con đường sự nghiệp mà không lo bị lợi dụng hay có ý đồ riêng. 

Hướng Đông Bắc Thiên y hướng, mang ý được thiên thời che chở và bảo ban. Hướng đường dẫn lối để đi đến con đường sự nghiệp mong cầu. Bố trí hoặc chọn mua nhà đất hướng cửa chính hướng này nữ mạng sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở.

Hướng Tây Nam hướng diên niên có ý mọi điều sẽ an bình, yên ổn. Nữ chủ làm việc lớn nhưng tâm an yên không dậy sóng do có bề trên che chở linh hồn vì hợp hướng nhà. Hướng này tốt cho nữ gia chủ về con đường tạo phúc cho bản thân lẫn con cháu về sau.

Phong thủy tuổi 1964 Giáp Thìn hợp hướng nào để làm việc tốt

Theo phong thủy thì tuổi 1964 Giáp Thìn nữ mệnh hợp hướng làm việc phía Tây. Còn nam mạng tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp đặt bàn làm việc ở hướng Đông. Cả hai đều mang ý nghĩa đem đến phúc lộc và sinh khí vẹn toàn cho chủ nhà.

Phong thủy tuổi 1964 Giáp Thìn hợp hướng làm việc nào

Tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào để đặt bàn làm việc ?

Nữ Giáp Thìn hợp hướng Tây

Hướng Tây mang ý nghĩa đem đến Sinh khí và cả Phúc lộc vẹn toàn. Khi bố trí theo hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều tốt lành trong công việc làm ăn.

Phú quý giàu sang cũng như an khang thịnh vượng luôn là hòa khí tồn tại trong giang phòng làm việc. Đây là vị trí phù hợp để đặt bàn làm việc, bàn tiếp đối tác vào nhà bàn chuyện làm ăn quan trọng.

Nam Giáp Thìn hợp hướng Đông

Hướng Đông mang ý nghĩa trọn vẹn, thăng tiến cho nam chủ nhân khi đặt bàn theo hướng này cho người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964. Nếu bố trí bàn theo hướng này sẽ giúp cho nam gia chủ gặp được nhiều điều tốt trong công việc giữa đối tác, sếp và đồng nghiệp.

Bên cạnh đó thì phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng cũng luôn là những gì nam chủ nhân cảm nhận được trong gian phòng làm việc của mình.

Hướng này dùng để đặt bàn làm việc, bàn trà với khách hàng tại nhà riêng hoặc văn phòng thì khách hàng sẽ có thiện cảm, tin tưởng năng lực và sức mạnh của bạn hơn trong công việc.

Hướng bàn thờ tốt tuổi Giáp Thìn

Chọn hướng tốt để đặt bàn thờ là các hướng cụ thể như sau:

Bắc (thuộc Phước Đức).

Đông (thuộc Sinh Khí).

Đông Nam (thuộc Thiên Y).

Nam (thuộc Phục Vị).

Việc chọn được một ngôi nhà có thể đặt bàn thờ theo đúng những hướng phong thủy này vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với những nam nữ chủ nhà tin vào kiếp luân hồi và thờ phụng cha mẹ ông bà cực nghiêm.

Hướng bàn thờ tốt tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào cho bàn thờ 

Việc mua được một căn nhà có bố trí hướng hợp để đặt bàn thờ gia tiên, ông bà cũng như thờ Phật, tượng Chúa vô cùng quan trọng. Nó giúp chủ nhà và ngôi nhà được bảo vệ tốt nhất khỏi ma quỷ và những điều xui rủi có thể xâm nhập và ám lấy ngôi nhà.

Nếu ngôi nhà không có hướng gia tiên phù hợp thì ông bà rất khó để phù hộ, cũng như Phật Thiêng khó để phổ độ che chở cho chủ nhà. Trong việc làm ăn lẫn sức khỏe và cuộc sống hằng ngày .

Phong thủy người tuổi Giáp Thìn hợp hướng bếp nào

người tuổi Giáp Thìn hợp hướng bếp nào

Tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào cho phong thủy nhà bếp

Bếp nên đặt ở các hướng sau đây để ông Táo, thần linh trong nhà phổ độ cho gia đình bình an:

Hướng Tây Bắc (thuộc Tuyệt Mệnh).

Hướng Đông Bắc (thuộc Hoạ Hại).

Hướng Tây Nam (thuộc Lục Sát).

Hướng Tây (thuộc Ngũ Quỷ) mục đích để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Đặt tại cung xấu và hướng thì nhìn về hướng tốt.

Cho dù nhà bạt không dùng gian bếp để nấu ăn thường xuyên đi nữa thì chọn hướng bếp hợp cho người sinh năm 1964 tuổi Giáp Thìn vẫn vô cùng quan trọng.

Gian bếp là nơi cả gia đình sum họp và có thể xem như là “quả tim” nuôi dưỡng cả nhà. Nếu vị trí gian bếp khi mua nhà mới, xây nhà không hợp gia chủ thì sẽ khiến không khí nơi này bị chùng xuống, gia đình không còn yên ấm.

Tổng kết :

Theo phong thủy 1964 tuổi Giáp Thìn hợp hướng nào tổng quan có những lưu ý như trên của Legoland . Có thờ có thiêng có kiêng có lanh. Dù bạn tin hanh không tin thì đây đều là những nghiên cứu khoa học phong thủy về hướng hẳn hỏi. Không hoàn toàn là mê tín. Nhất định ghi nhớ và áp dụng. Vì số tiền mua nhà, xây nhà hoàn toàn không phải là nhỏ để bạn lấy ra thử và bảo vệ ý kiến cá nhân luôn cho rằng hướng nhà là mê tín.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *