Chung cư 9 View Apartment nên đầu tư hay để ở?

Có rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho rằng Chung cư 9 View Apartment là một trong những dự án có tiềm năng rất lớn. Với nhiều tiện ích dịch vụ, khả năng sinh lời và cơ hội phát triển lớn. Để có được thành công như ngày hôm nay thì dự án này đã phải trải qua nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau nghiên cứu tin tức về dự án này. Đặc biệt là giải đáp thắc mắc nên đầu tư hay để ở với dự án căn hộ 9 view. 

Thông tin tổng quan dự án 9 View Hưng Thịnh

 • Tên dự án: Chung cư 9 View Apartment.
 • Vị trí: đường Tăng Nhơn Phú, khu dân cư Phước Long Spring Town, quận 9.
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh.
 • Quy mô: 12.627 m2.
 • Mật độ xây dựng: 40%.
 • Số block: 3 block cao 18 tầng, 1 tầng hầm.
 • Tổng số căn hộ: 690 căn.
 • Diện tích căn hộ: 58.1 – 86.98 m2.
 • Dạng căn hộ: 2 – 3 phòng ngủ.

Tổng quan thông tin của dự án 9 view Apartment

Tổng quan thông tin của dự án chung cư 9 view Apartment

Những ưu điểm nổi bật của căn hộ 9 view Apartment

Trước khi lựa chọn đầu tư hay mua một căn hộ nào đó thì việc quan trọng nhất vẫn là tìm hiểu những ưu điểm nổi bật mà nó có được. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật về căn hộ 9 view Apartment bạn có thể tham khảo.

Tiện lợi trong giao thông

Chung cư 9 View Apartment nằm trên đường Tăng Nhơn Phú. Từ vị trí này có thể di chuyển một cách dễ dàng đến các tuyến đường lớn như Đỗ Xuân Hợp, xa lộ Hà Nội, vành đai 2, cao tốc HCM – Long Thành. Nhờ tiếp giáp với các tuyến đường này nên việc đi  lại của cư dân căn hộ này rất tiện lợi. Cụ thể:

 • Từ căn hộ 9 view người dân tại đây có thể đi từ quận 7 qua đường Vành Đai 2 đến cầu Phú Mỹ. 
 • Đi từ quận 2, Bình Thạnh theo trục đường Xa lộ Hà Nội. 
 • Đi Thủ Thiêm, quận 1 có thể đi theo tuyến xa lộ Hà Nội – Mai Chi Thọ. 
 • Đi Đồng Nai, Vũng Tàu theo tốc Long Thành nhanh chóng. 
 • Sau khi Vành Đai 2 được khép kín từ căn hộ này có thể dễ dàng đi Gò Vấp –  Tân Bình qua tuyến vành đai 2 đến Phạm Văn Đồng.
 • Bên cạnh đó căn hộ 9 View chỉ cách ga Metro Bình Thái 1km. Sau khi tuyến Metro đi vào hoạt động, thì việc đi lại của dân căn hộ này rất tiện lợi. 

Giao thông đi lại tại chung cư 9 View rất tiện lợi 

Giao thông đi lại tại chung cư 9 View Apartment rất tiện lợi 

Tiện ích đồng bộ

Căn hộ 9 View thuộc phường Phước Long B, quận 9 các tiện ích của quận 9 không được phân bố đều bởi mật độ dân số các phường khác nhau. Những phường khác như Tăng Nhơn Phú A, B, Phước Long A, B, Tân Phú nhờ mật độ dân số đông dân hơn những phường khác nên nhiều siêu thị, trường học và trung tâm thương mại lớn tập trung ở đây. 

Chung cư 9 View có rất nhiều tiện ích đồng bộ cho cư dân 

TIN LIÊN QUAN

Chung cư 9 View Apartment có rất nhiều tiện ích đồng bộ cho cư dân 

Căn hộ 9 View thuộc phường Phước Long B,quận 9. Theo khảo sát của chúng tôi,các Tiện ích của Quận 9 không được phân bố đều bởi mật độ dân số các phường khác nhau. Những phường Tăng Nhơn Phú A, B, Phước Long A, B, Tân Phú, Hiệp Phú nhờ mật độ đông dân số hơn những phường khác nên nhiều siêu thị trường học và trung tâm thương mại lớn như Vincom tập trung ở các phường này. Nhờ nằm trong phường Phước Long B nên cư dân căn hộ 9 View dễ dàng tiếp cận các tiện ích xung quanh như:

 • Trường học: Các trường cao đẳng công thương, đại học GTVT, đại học kỹ thuật, hệ thống các trường cấp 1-2-3… cũng rất gần với khu vực này. 
 • Các bệnh viện như bệnh viện quận 9, bệnh viện quân Y miền Đông, trạm y tế Phước Long B…. 
 • Chợ, siêu thị: Chợ phước Long B, chợ Tăng Nhơn Phú B, siêu thị rất gần. 

Có đầy đủ tiện nghi 

Căn hộ 9 View được xây dựng trên quỹ đất 12.627 m2. Trong đó đất dành cho công viên và khu thể thao là 6.000 m2. Căn hộ 9 View cũng bố trí tầng 1 để làm hệ thống shophouse, siêu thị, cafe…nhằm mang lại sự tiện nghi tối đa cho cư dân. Sự tiện nghi của căn hộ này còn được thể hiện trong thiết kế của căn hộ. Tất cả các phòng ngủ của căn hộ đều có thể lấy gió và ánh sáng tự nhiên đem đến sự thông thoáng. Sàn được làm bằng gỗ, phòng khách rộng rãi đem đến cảm giác thoải mái cho người ở. 

Hợp túi tiền 

Theo khảo sát về giá bán của căn hộ xung quanh căn hộ 9 View với giá bán trung bình là 20 triệu/m2. Tuy nhiên đợt mở bán đầu tiên giá của một căn hộ với 58m2 chỉ từ 800 triệu/m2. Như vậy đơn giá của căn hộ này chỉ từ 15 triệu/m2. Nếu chỉ so sánh về giá bán thì rõ ràng căn hộ 9 View có mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các khu chung cư xung quanh. Tất nhiên với đơn giá 15 triệu/ m2 chỉ là giá PR, còn mức giá cụ thể của từng căn còn phụ thuộc vào các yếu tố về: Tầng cao, hướng, tầm nhìn, hệ số góc của căn hộ. 

Giá bán của căn hộ rất phù hợp với túi tiền 

Giá bán của căn hộ chung cư 9 View Apartment rất phù hợp với túi tiền 

Doanh thu từ đâu khi đầu tư căn hộ chung cư 9 View Apartment

Đây cũng là một câu hỏi đặt ra để giải thích về thắc mắc chung cư 9 View Apartment. Có rất nhiều chiến lược mua – cho thuê – bán lại và chiến lược mua – bán lại vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Điểm quan trọng quyết định thực thi chiến lược này là xung lực đẩy giá căn hộ lên. Trong trường hợp giá của căn hộ 9 View thì có 2 xung lực chính để đầu tư đó là: Cơ sở hạ tầng và dân số. Điển hình là đường vành đai 2 đoạn từ cầu Rạch Chiếc 2 đến xa lộ Hà Nội. Với dân số thì vị trí này gần với khu công nghiệp cao có vốn đầu tư 1,4 tỷ đô đi vào hoạt động sẽ kéo theo khoảng 6000 công nhân và chuyên gia trong về khu vực này. 

Doanh thu từ đâu khi đầu tư căn hộ 9 View 

Doanh thu từ đâu khi đầu tư căn hộ 9 View 

Có thể nhận định rằng các xung lực đẩy giá căn hộ này sẽ phát huy hiệu quả trong vòng 2 năm tới. Vì vậy nếu đầu tư các bạn nên chọn hình thức tự mua – bán lại tối thiểu là trong 2 năm. Ví dụ, nếu bạn mua một căn hộ 9 View với đơn giá là 15 triệu/m2 thì sau 2 năm mức giá bán ra là 20 triệu/m2. Như vậy sau 5 năm các bạn lãi được 5 triệu/m2. 

Chung cư 9 View Apartment nên đầu tư hay để ở?

Căn hộ cao cấp 9 View không chỉ có tiện ích đầy đủ, thiết kế cao cấp mà còn có giá bán rất hợp lý. Vì vậy có thể nói đây sẽ là quyết định tốt cho cả việc đầu tư hay mua để ở. Giá cả của thời điểm hiện tại rất hợp lý, đây là giai đoạn công bố đầu tiên của dự án bất động sản, đem đến tiềm năng đầu tư cho quý khách hàng.

Căn hộ sở hữu mức giá phải chăng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu đời sống của người dân. Các tiện nghi nội, ngoại đều rất đầy đủ, đi lại tiện lợi. Với các yếu tố này cho thấy căn hộ cao cấp 9 View đã được vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư là Hưng Thịnh rất uy tín. Đây là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm để tiến hành xây dựng cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng. 

Chung cư 9 View Apartment nên đầu tư hay để ở?

Chung cư 9 View Apartment nên đầu tư hay để ở?

Chỉ ngay sau khi chung cư 9 View Apartment được công bố xuất hiện trên thị trường tại khu vực Nam Sài Gòn thì các nhà đầu tư lần lượt đã tham gia vào chương trình cho thuê căn hộ này. Bên cạnh đó các nhà đầu tư có thể cho chủ đầu tư lại căn hộ và chuyển nhượng quyền dùng và tận dụng tiềm năng của căn hộ. 

Như vậy có thể nói người đầu tư có thể tận dụng và tối đa hóa cách thức vận hành và bảo dưỡng dự án 9 View luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Còn về các nhà đầu tư thì  sẽ nhận được mức lợi nhuận lên đến mức cao từ chương trình cho thuê. Miễn là giá trị của căn hộ cho thuê không vượt mức 10% trong khoảng thời gian 10 năm. 

Lời kết

Trên đây là thông tin về chung cư 9 View Apartment mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Đây là một trong những dự án bất động sản rất tiềm năng cho cả đầu tư và ở. Vì vậy nếu các bạn có sẵn kinh phí có thể mua để kinh doanh. Ngoài ra các căn nhà được thiết kế đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng, tối ưu về tiện nghi nên chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để các bạn ở. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *