Bán máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 50kg giá rẻ

5/5 - (27 bình chọn)

Máy giặt công nghiệp là một trong những dòng máy có công suất lớn . Được sử dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực xưởng giặt là, bệnh viện và khách sạn. Với kích thước của dòng công nghiệp , thường có kích thước lớn hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt gia đình mà chúng ta thường xuyên sử dụng trong gia đình. Hiện trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp . Nhưng không phải dòng sản phẩm nào cũng có thể đáp ứng được cả về chất lượng , mức giá và độ bền .

Máy giặt công nghiệp siêu bền

Trên thị trường nếu bạn không không biết nhiều về các dòng máy giặt công nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thường bị nhầm lẫn sang các dòng máy giặt gia đình công suất lớn . Chính vì thế để mà giúp bạn hiểu rõ về dòng công nghiệp thì Legoland xin chia sẻ thêm . Ngoài ra cũng đưa ra những sự gợi ý về cách phân biệt và điểm khác nhau giữa dòng máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp .

 

Máy giặt công nghiệp là gì ?

Là dòng máy giặt có công suất lớn có thể thực hiện giặt liên tục nhiều mẻ trong 1 ngày . Ngoài ra dòng công nghiệp sẽ có cấu tạo lớn và chỉ sử dụng nguồn điện 3 pha để hoạt động . Các dòng máy giặt thường được lắp đặt và sử dụng trong lĩnh vực bệnh viện , hệ thống giặt là …

Cách phân biệt máy giặt gia đình và công nghiệp :

Đặc điểm

Máy giặt công nghiệp

Máy giặt gia đình

Lớp vỏ Inox, thép không gỉ. Kim loại sơn tĩnh điện.
Công suất giặt Khá đa dạng công suất giặt nhưng chủ yếu từ 10kg cho đến 200kg / mẻ giặt vải khô. Thường từ 5kg đến 19kg
Nguồn điện Sử dụng nguồn điện 3 pha Sử dụng nguồn điện 1 pha
Số mẻ giặt / ngày Không giới hạn số mẻ giặt 1 ngày Số lượng giặt từ 1 – 3 mẻ / ngày 
Kích thước Có kích thước lớn  Kích thước nhỏ
Trọng lượng Có trọng lượng lớn  Trọng lượng nhẹ

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu ?

Thực ra thì mức giá máy giặt công nghiệp chúng ta dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt tại Việt Nam chúng ta để có giá máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần liên hệ đến đơn vị lắp đặt hay đơn vị nhập khẩu về các dòng thiết bị giặt là công nghiệp này .Tuy nhiên mỗi một thương hiệu máy giặt công nghiệp sẽ có mức giá sẽ khác nhau không nhiều có thể do công suất thiết bị. Tuy nhiên bạn nên nhớ đó là giá máy giặt công nghiệp cũ sẽ có mức giá khác xa với dòng máy giặt mới nhé . Bảng giá chúng tôi đưa ra để mọi người tham khảo và ước tính được vốn đầu tư hệ thống giặt là của bạn .

Giá máy giặt công nghiệp

Mức giá máy giặt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như : Thương hiệu , công suất , tính năng . Tuy nhiên đối với các thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá cũng không chênh lệch nhau quá nhiều . Chính vì thế Legoland xin thống kê mức giá máy giặt  theo công suất như sau :

 • Dòng máy giặt là công nghiệp 20kg giá khoảng : 150 triệu đến 180 triệu 
 • Dòng giá máy giặt là công nghiệp 30kg giá khoảng 180 triệu đến 200 triệu 
 • Dòng giá máy giặt công nghiệp 35kg giá khoảng 220 triệu đến 260 triệu 
 • Dòng giá máy giặt công nghiệp 40kg giá khoảng 280 triệu đến 350 triệu 
 • Dòng giá máy giặt công nghiệp 60kg giá khoảng 360 triệu đến 400 triệu 
 • Dòng giá máy giặt công nghiệp 80kg giá khoảng 550 triệu đến 700 triệu 
 • Đối với dòng máy giặt công nghiệp 100kg có giá khoảng : 650 triệu đến 730 triệu
 • Đối với dòng máy giặt công nghiệp 120kg có giá khoảng : 650 triệu đến 900 triệu
 • Đối với dòng máy giặt công nghiệp 140kg có giá khoảng : 900 triệu đến 1,4 tỷ
 • Đối với dòng máy giặt là công nghiệp 180kg có giá khoảng : 1 tỷ đến 1,8 tỷ
 • Đối với dòng máy giặt công nghiệp 200kg có giá khoảng : 1,8 tỷ đến 2 tỷ

Ngoài ra còn có nhiều dòng công suất khác cho nên chúng ta có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp thiết bị máy giặt công nghiệp để có mức giá chính xác nhé .

Hướng dẫn cách chọn mua máy giặt 

Khác với các dòng máy giặt công nghiệp Electrolux 30kg hay các thương hiệu máy giặt gia đình . Việc thực hiện chọn mua máy giặt công nghiệp không hề đơn giản. Bởi để có máy giặt công nghiệp nhập khẩu tốt thì chúng ta không thể bỏ qua yếu tố đó là chọn. Nhưng để chọn máy giặt nhập khẩu thế nào cho đúng và đảm bảo tốt nhất thì chúng ta chỉ cần thực hiện theo các bước như sau :

Thương hiệu 

Mua gì thì mua đã là sản phẩm có thương hiệu thì chúng ta phải xét yếu tốt này là đầu tiên nhé . Nó không chỉ giúp chúng ta có được độ tin tưởng về thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu đó. Mà còn giúp chúng ta đánh giá được chất lượng của thiết bị thương hiệu đó ra sao . Một thương hiệu máy giặt tốt sẽ có nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng .

Ngoài ra việc lựa chọn một thiết bị máy giặt có thương hiệu lớn trên thế giới sẽ giúp chúng ta an tâm hơn . Đặc biệt là thương hiệu máy giặt nhập khẩu đó có đơn vị đại diện bán hàng và có chế độ bảo hành trực tiếp tại Việt Nam . Tuy nhiên tuổi đời về một thương hiệu cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng nhé . Chúng ta phải xem lịch sử hình thành và quá trình phát triển của thương hiệu đó nữa nhé .

Công suất 

Đã đi mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu thì chúng ta cần phải biết được công suất mình đang muốn hướng đến trước tiên nhé . Tuy nhiên công suất chúng ta cũng không cần chính xác bởi chúng ta đều được hỗ trợ bởi đơn vị bán hàng rồi. Có một vấn đề khác đó là nếu chúng ta xác định tính toán sai về công suất máy giặt thì sẽ gây lãng phí công sức và tiền của nhé .

Tuy nhiên nếu bạn muốn tính công suất máy giặt công nghiệp nhập khẩu đó trước cho khách sạn hay bệnh viện của bạn. Bạn cần phải tính được các yếu tố sau : Số lượng phòng, trọng lượng đồ giặt 1 phòng và thời gian sử dụng máy giặt trong 1 ngày là có thể tính được công suất nhé .

Lực G

Máy giặt công nghiệp theo các chuyên gia thì đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Cũng có khá nhiều người đã gặp sai lầm khi bỏ qua yếu tố này trong khi đi tìm hiểu chọn mua máy giặt công nghiệp. Chính vì thế để chọn được máy giặt là công nghiệp tốt chúng ta cần lựa chọn thiết bị máy giặt có lực G càng cao càng tốt nhé .

Xuất xứ

Đối với dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu thì chúng ta không thể bỏ qua yếu tố đó là xuất xứ . Chúng ta cũng nên lựa chọn thương hiệu sản phẩm thiết bị đó có xuất xứ từ các quốc gia có nền công nghiệp lớn trên thế giới. Và có bề dày về chất lượng sản phẩm . Chúng tôi liệt ra những quốc gia gợi ý cho bạn những quốc gia cung cấp máy giặt công nghiệp công suất lớn đảm bảo về chất lượng như : Tây Ban Nha , Mỹ , Italia, CH Sec, Nhật Bản , Thái Lan …

Đơn vị cung cấp

Khi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta nên xác định được đâu là đơn vị cung cấp máy giặt thương mại và đâu là nhà phân phối máy giặt cấp 1 . Chúng ta nên lựa chọn các đơn vị là đơn vị phân phối máy giặt cấp 1. Để lựa chọn sẽ được hướng mức giá tốt và sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp chính hãng kèm theo các chế độ bảo hành – bảo trì máy giặt tốt nhất nhé .

Chế độ bảo hành 

Khi mua về để máy đảm bảo hoạt động tốt thì chúng ta cũng cần phải dựa vào chế độ bảo hành của máy giặt đó . Chúng ta nên lựa chọn các thiết bị máy giặt có thương hiệu có chế độ bảo hành càng lâu dài càng tốt  . Tối thiểu chế độ bảo hành sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp chính hãng phải đạt từ 12 tháng trở nên nhé .

Tham khảo : Kích thước máy giặt LG – Toshiba – Samsung – Electrolux chuẩn

Top 5 máy giặt công nghiệp dùng bền cho khách sạn

Máy giặt công nghiệp Primus

Primus là một thương hiệu toàn cầu lớn trên thế giới. Sản phẩm máy giặt được đánh giá khá cao trên thị trường bởi đây là sản phẩm thiết bị máy giặt được sản xuất trực tiếp tại Mỹ. Một trong những quốc gia đứng đầu về ngành công nghiệp và chất lượng sản phẩm thiết bị đầu ra luôn được kiểm định rất kỹ .

Nếu bạn lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus nhập khẩu cho khách sạn thì đây là điều quá tuyệt vời. Ngoài về thương hiệu đã có từ lâu đời gần 50 năm thì thiết bị giặt là công nghiệp Primus lại đang là thương hiệu được các chuyên gia đánh giá cao .

Máy giặt công nghiệp primus

Hiện thương hiệu thiết bị giặt là công nghiệp Primus, đang được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam . Nếu bạn đang muốn tìm hiểu để mua máy giặt thì hãy tham khảo đơn vị này nhé .

Máy giặt công nghiệp Image

Ở bảng xếp hạng đứng thứ 2 . Dòng máy giặt công nghiệp có chất lượng tốt nhất hiện nay thì máy giặt Image rất xứng đáng với vị trí này . Thương hiệu máy giặt là công nghiệp Image đang được rất nhiều khu vực nhà hàng – khách sạn lựa chọn khá nhiều. Image là thương hiệu được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan. Đặc biệt Image lại được thừa hưởng sử dụng hoàn toàn các công nghệ tiên tiến nhất về giặt là từ Mỹ . Nếu bạn đang bạn chọn mua cho khách sạn thì máy giặt công nghiệp Image là sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp khá ổn.

Máy giặt công nghiệp Image

Hầu hết các chuyên gia trong ngành sửa chữa và các chủ xưởng giặt là khi sử dụng dòng máy giặt công nghiệp Image đều đánh giá cao . Chính vì thế đây là sản phẩm thiết bị được đánh giá cực kỳ cao trên thị trường . Đây cũng là dòng sản phẩm khá tốt dành cho khách sạn nhé .

Máy giặt công nghiệp Fagor 

Fagor là thương hiệu may giat cong nghiep được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha . Đây là 1 trong những thương hiệu đại diện cho dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp xuất xứ từ khu vực Châu Âu . Với chất lượng dòng máy công nghiệp từ Tây Ban Nha thì chắc chắn bạn cũng không còn hoài nghi gì nữa đúng không . Tây Ban Nha quốc gia phát triển có ngành công nghiệp tương đối lớn trên thế giới . Chính vì thế tất cả các sản phẩm thiết bị máy giặt trước khi được xuất ra thị trường sẽ được kiểm định khá khắt khe .

Máy giặt Fagor

Tuy nhiên Fagor nếu tính tại thị trường Việt Nam thì phần lớn là sử dụng trong ngành y tế trong bệnh viện . Tuy nhiên đã là sản phẩm máy giặt là công nghiệp sử dụng trong bệnh viện được thì chắc chắn sẽ sử dụng tốt cho bệnh viện, trường học và ks nhé .

Hiện tại Việt Nam thì chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp dòng thương hiệu máy giặt Fagor chuyên dụng cho bệnh viện và các hệ thống xưởng giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp Speed Queen

Thực chất máy giặt là Speed Queen là một trong những con đẻ của tập đoàn Alliance . Một trong những tập đoàn lớn sản sinh ra những thương hiệu như : Speed Queen , Primus , Unimac …Chính vì thế Speed Queen là một trong những thương hiệu cực kỳ lớn trên thế giới . Chính về Speed Queen cũng đang là thương hiệu đang được bán chạy số 1 tại thị trường Việt Nam. Bởi sản phẩm máy giặt công nghiệp này đáp ứng được 2 yếu tố đó là giá thành tốt, chất lượng tốt .

Speed Queen

Nếu bạn đang tìm mua máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn thì đây là một trong những lựa chọn khá hợp lý . Đặc biệt là đối với những đơn vị khách sạn vừa và nhỏ có mức chi phí hạn hẹp nhé . Hiện máy giặt là công nghiệp Speed Queen là sản phẩm đang được Công ty TNHH máy giặt là Hòa Phát là đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam .

Máy giặt công nghiệp Girbau

Nghe đến thương hiệu máy giặt công nghiệp Girbau nếu bạn là dân trong ngành giặt là công nghiệp thì cũng không xa lạ gì. Đây là thương hiệu có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Một thương hiệu cũng tương đương với thương hiệu Fagor ở trên bởi đây là 2 sản phẩm cùng 1 nhà máy sản xuất ra . Tuy nhiên vì sao máy giặt công nghiệp Girbau chỉ được xếp hàng ở thứ 5 bởi Girbau có một mức giá không hề thấp. Cho nên nếu xét về giá thì máy giặt Girbau sẽ không thể tốt hơn được như dòng máy giặt Fagor .

Máy giặt Girbau

Tuy nhiên về mặt chất lượng độ bền của máy giặt là Girbau thì không ai phủ nhận được. Chính vì thế đây cũng là một trong những sự lựa chọn sáng giá dành cho các khách sạn lớn .

Tổng kết :

Với tổng hợp bảng giá bán máy giặt công nghiệp siêu bền dành cho khách sạn. Hi vọng những ai là chủ khách sạn hay những ai là người mua cho khách sạn sẽ có những sự đánh giá chuẩn hơn. Và có thêm những sự lựa chọn tốt nhất về các thương hiệu máy giặt trên thị trường có thể sử dụng phục vụ giặt là cho khách sạn nhé .

Ngày xuất bản24 Tháng Chín, 2020 @ 8:25 sáng

BÀI LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


BẤT ĐỘNG SẢN LEGOLAND VIỆT NAM
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin về thị trường bất động sản, nội thất và xây dựng tổng hợp hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin, sản phẩm bổ tích .
Địa chỉ : 186 Xuân Hồng , Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0928.115.885
Email :  [email protected]
    Làm việc từ sáng thứ 2 đến hết sáng thứ 7 giờ hành chính
Sơ đồ Website 
DMCA bất động sản Legoland
Mạng xã hội : Facebook , Youtube, Flicker , Tumblr , Pinterest