Sao Thái Âm là gì? Sao Thái âm thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

Rate this post

Xem tướng số, chòm sao là một thói quen của người dân Việt Nam. Thường vào những dịp lễ tết hay bất kì vào một ngày nào đó người ta vẫn có thể đi xem sao, xem tuổi để biết được năm nay mình thuộc chòm sao gì? Có ảnh hưởng gì hay không? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn tất tần tật về Sao Thái Âm, chòm sao này thuộc hành nào và hợp kỵ màu gì, nên làm những gì khi rơi vào chòm sao này. Đừng bở lỡ qua bài viết này nhé.

Sao Thái Âm là sao gì?

Xem sao chiếu mạng là một trong những cách để nhận biết trước vận may, xui rủi mà bạn sắp phải đối diện ở khoảng thời gian sắp tới đây. Theo Cửu Diệu tinh quân thì sao Thái Âm được coi là sao tốt, sao mang đến tài lộc may mắn.

Khi bạn gặp được sao Thái Âm chiếu vào bản mệnh thì không nên quá lo lắng. Bởi vì trong năm nay mọi chuyện bạn làm đều thuận lợi, suôn sẻ. Tài chính rủng rỉnh không phải lo nghĩ, làm gì cũng thành công. Đôi lúc chỉ làm chơi chơi nhưng tiền thì vô thiệt nhiều, cuộc sống khá giả hơn mọi người.

Sao Thái Âm là sao tốt

Sao Thái Âm là sao tốt

Nếu như bạn đang có ý định phát triển bản thân bằng những dự án đầu tư lớn thì hãy tận dụng khi chòm sao này chiếu mệnh. Nhanh chóng tiến hành công việc, đừng lơ là chậm trễ để bỏ lỡ mất cơ hội thành công. Có thể sẽ không thành công như bạn mong muốn nhưng ít ra sẽ đem lại kết quả khả quan nhưng cũng đừng chủ quan quá nhé.

Tham khảo thêm :

Sao Thái Âm tốt hay xấu? Kỵ những thứ gì?

Sao Thái Âm tốt hay xấu?

Sao Thái Âm là sao tốt, mọi việc trong năm sẽ đều thuận lợi và thành công. Tuy nhiên không có một chòm sao nào là hoàn toàn tốt, có thể giúp bạn thành công 100% mà bạn không cần bỏ công sức ra làm việc:

Trong làm ăn, kinh doanh người nào được sao Thái Âm chiếu vào bản mệnh thì bỗng dưng mọi chuyện được diễn ra như ý muôn. Sự nghiệp kinh doanh tiến lên vượt bậc, con đường công danh thăng hoa, đánh đâu thắng đó. Chính vì làm ăn nên ra tiền bạc cứ ùa nhau mà tới, về cuộc sống vật chất không cần phải lo lắng nhiều.

Những mối quan hệ xung quanh bạn sẽ ngày càng thân thiết, gắn khít, vui hơn hơn. Trong năm đó ít xảy ra cải vã, mâu thuẫn, bản thân bạn đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý và quan tam. Bạn sẽ tìm thấy được tri kỷ của đời mình.

Con đường tình duyên lại vô cùng suôn sẻ. Ai đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng càng ngày càng mặn nồng, yêu thương thắm thiết. Những ai chưa kết hôn sẽ nhanh chóng tìm được người bạn đời lý tưởng, tình yêu viên mãn.

Riêng về vấn đề sức khỏe thì cực kỳ tốt. Chính nhờ sự thành công của sự nghiệp mà tài chính dồi dào nên tâm trạng cũng minh mẫn, vui vẻ theo. Khi có tiền mọi thứ dễ dàng giải quyết hơn. Mọi bệnh tật, ốm đau cũng từ đó mà tan biến.

Sao Thái Âm kỵ những thứ gì?

Theo như ngũ hành tương khắc, tương sinh thì sao Thái Âm thuộc hệ Thủy. Vì vậy khi gặp sao này chiếu lên bản mệnh thì tuyệt đối không nên sử dụng các màu sắc thuộc hệ Thổ như màu nâu, màu vàng. Hay màu thuộc hệ Mộc là màu xanh lá.

Chúng ta có thể không sử dụng những màu sắc đó mà bù lại chúng ta sẽ sử dụng những màu sắc thuộc hệ Kim như là màu vàng, màu trắng, màu ánh kim. Hay sử dụng thuộc hệ Thủy như màu đen, màu xanh da trời. Điều này có thể giúp bạn gặp được nhiều vận may hơn trong cuộc sống.

Kỵ màu vàng hoặc màu đất

Kỵ màu vàng hoặc màu đất

Mặc dù sao Thái Âm tốt nhưng vẫn phải hết sức cẩn thận khi gặp sao này chiếu mệnh, đặc biệt chú ý vào tháng 11 âm lịch. Trong năm nay, ai được sao này soi chiếu sẽ đối diện với vô số thử thách và khó khăn.

Cẩn thận khi làm ăn mà gặp trở ngại, chuyện tình cảm có dấu hiệu xấu, sức khỏe không tốt như ý muốn. Nói chung cho dù là sao gì thì vẫn phải cẩn thận khi gặp phải sao này, nếu không sẽ có nhiều hậu quả khó lương.

Sao Thái Âm chiếu vào mạng nam và nữ ở tuổi nào?

Để biết được chòm sao Thái Âm chiếu lên bản mệnh mam và nữ nào thì người ta sẽ xác định dựa vào tuổi âm lịch, giới tính. Tức là phải tính theo tuổi từ khi ở trong bụng mẹ, dân gian hay gọi là tuổi mụ. Theo sau đó sao Thái Âm sẽ chiếu lên mệnh các tuổi sau đây:

  • Nam mệnh gặp sao Thái Âm sẽ rơi vào những năm: 8; 17; 26; 35; 44; 53; 62; 71; 80; 89; 98 tuổi.
  • Nữ mệnh gặp sao Thái Âm sẽ rơi vào những năm: 13; 22; 31; 40; 49; 58; 67; 76; 85; 94 tuổi.

Bảng tham khảo độ tuổi được sao nào chiếu mệnh

Bảng tham khảo độ tuổi được sao nào chiếu mệnh

Cũng giống như những sao trong hệ thống Cửu diệu, sau 9 năm thì sao Thái Âm sẽ quay lại đối với một độ tuổi nào đó.

Cách cúng giải hạn sao Thái Âm là gì?

Trong lá số của tử vi, sao Thái Âm ở dưới mức độ ánh sáng sẽ thay đổi theo từng giờ khác nhau trong ngày. Ví dụ như sáng tại giờ Dậu, giờ Tuất, giờ Hợi, giờ Tý (vào buổi tối), hãm địa tại giờ Mão, giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Ngọ, giờ Mùi (vào buổi sáng), nơi  mọc và lặn tại giờ  Dần, giờ Thân. 

Vì vậy nên mỗi lần cúng sao này vào hàng tháng khoảng 22 giờ đến 24 giờ tối ngày 26 để cầu tài lộc về bên mình thật nhiều đồng thời giảm được cái xui rủi trong năm.

Chuẩn bị bàn lễ tươm tất

Chuẩn bị bàn lễ tươm tất

Thời gian dành ra để cúng giải hạn sao Thái Âm thì nên vào 22 giờ đến 24 giờ, cúng về hướng chính là hướng Tây để làm lễ giải sao. Mỗi sao sẽ có cách cúng và giả hạn khác nhau. Hãy làm đúng theo chỉ dẫn đừng sai sót nhé.

Lưu ý nho nhỏ để việc làm lễ cúng giải hạn có thể tiến hành một cách suôn sẻ thì trong nhà cần nên treo nhiều đồ vật liên quan đến ý nghĩa cát tường, cầu may hoặc dùng đồ trang sức đá quý có màu đen (mão não màu đen, thạch anh khói…). 

Để giải hạn được cho sao Thái Âm cần phải chuẩn tất cả lễ vật màu vàng, rơi vào trường hợp không có màu vàng thì có thể dùng những thứ khác có màu sắc khác thay thế. Như dùng giấy màu vàng để gói lại hoặc dùng lót giấy màu vàng lót xuống phía dưới rồi sau đó đặt lễ lên trên.

Khi đi cúng sao thì cầm theo cây rìu dùng để chặn phía trước, nếu có cây rìu thì nên lấy vài màu đỏ che kín bài vị và cây rìu. Đặt những vật đó đằng sau 3 nén hương đã dâng lên.

Những thứ cần sắm trong lễ cúng giải sao Thái Âm :

  • Bài vị của sao Thái Âm là giấy vàng và viết dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”
  • Lễ vật dâng cúng: bao gồm 7 ngọn nến hoặc đèn cúng, bài vị màu vàng sao Thái Âm, ngoài ra còn có mũ vàng, gạo cúng, muối cúng, tiền vàng, nước cúng, trầu cau, hương hoa và ngũ oản.

Qua bài viết trên chúng ta đã biết được sao Thái Âm là sao gì và những thứ cấm kỵ không nên làm, không nên mua, không nên dùng trong năm bị sao chiếu là gì? Thông qua bài viết này chúng ta đã được bổ sung thêm kiến thức về quy luật vận hành của các chòm sao.

Tuy vẫn còn nhiều người chưa tin vào những chòm sao này, họ bảo đây là mê tín dị đoan nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng chúng đang vận hành xung quanh cuộc sống của chúng ta. 

Cho nên nếu được sao Thái Âm chiếu mệnh cũng không hẳn là xấu, nếu như gặp quá nhiều chuyện rắc rối thì nên tìm chỗ cúng sao giải hạn. Nên tìm những chỗ cung sao giải hạn uy tín đừng để xảy ra những trường hợp đáng tiếc như bị gạt tiền khi đi cúng sao. Ngoài ra lòng chúng ta thành tịnh thì những vận xui rủi cũng tự khắc qua đi.

Ngày xuất bản3 Tháng Mười Một, 2021 @ 4:36 sáng

BÀI LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


BẤT ĐỘNG SẢN LEGOLAND VIỆT NAM
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin về thị trường bất động sản, nội thất và xây dựng tổng hợp hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin, sản phẩm bổ tích .
Địa chỉ : 186 Xuân Hồng , Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0928.115.885
Email :  [email protected]
    Làm việc từ sáng thứ 2 đến hết sáng thứ 7 giờ hành chính
Sơ đồ Website 
DMCA bất động sản Legoland
Mạng xã hội : Facebook , Youtube, Flicker , Tumblr , Pinterest