Một vài năm trở lại đây nhu cầu thiết kế nội thất tại Thái Bình đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn . Nhưng hiện nay Tỉnh Thái Bình đang ngày một trở nên hội nhập cho nên nhu cầu về kiến trúc, nội thất nhà ở đang được nhiều gia đình, doanh nghiệp chú trọng hơn. Nhưng tại Thái Bình không phải có quá nhiều đơn vị cung cấp hỗ trợ dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Vì thế việc lựa chọn được 1 đơn vị thi công, thiết kế nội thất tại Thái Bình là một trong những điều mà khách hàng cực kỳ quan tâm .

( HỖ TRỢ TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP – GIÁ TỐT )

hOTLIEN TƯ VẤN LEGOLAND

Đã bỏ tiền ra để thuê đơn vị thiết kế nội thất tại Thái Bình thì ai cũng muốn đạt được sự suôn sẻ, lựa chọn được cho mình một đơn vị thi công chuyên nghiệp cho chất lượng nội thất tốt và uy tín . Chính vì thế để giúp mọi người ở khu vực tỉnh Thái Bình có thể lựa chọn được các đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu thì chúng tôi Legoland xin tổng hợp các đơn vị thiết kế nội thất tại Thái Bình đang được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng nhé .

Các tiêu chí khi chọn đơn vị thiết kế nội thất tại Thái Bình chuẩn

Để mà lựa chọn được các đơn vị uy tín chuyên về thiết kế nội thất tại Thái Bình thì chúng ta cần phải có những tiêu chí cụ thể để dựa vào đó , sẽ giúp chúng ta có cách lựa chọn đơn vị sao cho yên tâm nhất .

Thông tin công ty rõ ràng

Đã là một doanh nghiệp đều phải có những thông tin , pháp lý rõ ràng để từ đó chúng ta có thể an tâm hợp tác . Chúng ta không nên lựa chọn các đơn vị thông tin không rõ ràng , sai lệch hay đã dừng hoạt động 1 thời gian rồi . Chính vì thế việc kiểm tra thông tin công ty là rất quan trọng .

Quy mô lớn

Trong mảng thiết kế và thi công nội thất này thì chúng ta cần phải lựa chọn các đơn vị có quy mô lớn . Bởi mỗi một hợp đồng thiết kế nội thất đều phải có mức chi phí lớn . Chính vì thế đơn vị có quy mô lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu cả về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ công trình .

Đã có những dự án (kinh nghiệm)

Việc thiết kế và thi công nội thất phải đòi hỏi các kiến trúc sư phải có kinh nghiệm trong thiết kế mới tạo ra một công trình kiến trúc đạt tiêu chuẩn và có hồn . Chính vì thế để đánh giá được đơn vị thiết kế nội thất đó có đủ năng lực hay không hãy nhìn vào những công trình, mẫu thiết kế nội thất, mà đơn vị đó đã thực hiện và bàn giao cho khách hàng .

Nhân lực

Đối với các công trình nhỏ thì chúng ta không cần quan tâm đến vấn đề về nhân lực . Nhưng đối với những công trình lớn như thiết kế nội thất công trình văn phòng doanh nghiệp, văn phòng tỉnh ủy hay các khu biệt thự thì đòi hỏi đơn vị đó phải có đầy đủ nhân lực và đội ngũ thiết kế . Đây cũng là yếu tố khá quan trọng để đánh giá 1 đơn vị .

Độ chuyên nghiệp

Yếu tố chuyên nghiệp sẽ thể hiện đơn vị thiết kế và thi công nội thất này có đủ năng lực để lựa chọn hay không . Về độ chuyên nghiệp chúng ta cần phải biết xem đơn vị đó có quy trình trước khi thiết kế nội thất nhà ở hay các công trình như thế nào . Nếu 1 đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ có đủ các bộ phận và phải có đủ các bước khảo sát công trình, lên chi phí , lên bản thiết kế rồi ký hợp đồng trước khi bắt tay vào thi công .

Chế độ bảo hành

Thông thường thì thiết kế nội thất có nhiều hạng mục khác nhau . Có những hạng mục cần bảo hành có những hạng mục không cần bảo hành . Tuy nhiên chúng ta vẫn lựa chọn đơn vị cung cấp có chế độ bảo hành sau khi thi công càng lâu càng tốt .

Top 5 công ty thiết kế nội thất tại Thái Bình uy tín 

Top 1 : Công ty thiết kế nội thất NB Concept

NB Concept hiện đang là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế & thi công nội thất tại Thái Bình . Phần lớn các dự án thi công, thiết kế nội thất tại Thái Bình và các tỉnh thành lân cận được NB Concept hỗ trợ thiết kế và thi công nội thất đến 90% . Chính vì thế sản phẩm nội thất và các bản mẫu thiết kế từ NB Concept luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trên thị trường .

Công ty thiết kế nội thất tại Thái Bình - NB Concept

NB Concept – công ty thiết kế nội thất tại Thái Bình uy tín và chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kế và thi công nội thất NB Concept hỗ trợ thi công các hạng mục như :

 • Thiết kế và thi công nội thất cho phòng ngủ
 • Thiết kế và thi công nội thất cho phòng bếp
 • Thiết kế và thi công nội thất cho phòng khách
 • Thiết kế và thi công cho văn phòng doanh nghiệp
 • Thiết kế thi công nội thất các đơn vị trực thuộc nhà nước
 • Và rất nhiều các hạng mục khác …

Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên thiết kế nội thất tại Thái Bình thì NB Concept là một trong những lựa chọn sáng giá nhất hiện nay trong những đơn vị thiết kế nội thất tại Thái Bình và các tỉnh thành lân cận . Chính vì thế để có thêm thông tin thì bạn xe thông tin liên hệ dưới đây nhé .

Thông tin liên hệ :

Công ty thiết kế nội thất NB Concept

Địa chỉ  :  Số 525 Lý Bôn – Thành phố Thái Bình

Điện thoại : 0928.115.885

Top 2 : Công ty Nội Thất An Cường Furniture

Đây là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói tiên phong tại Thái Bình . Hiện An Cường Furniture đang là một trong những đơn vị thiết kế và thi công với nhiều hạng mục khác nhau như : thiết kế thi công nội thất cho nhà ở, biệt thự , thiết kế & thi công nội thất chung cư, thiết kế và thi công nội thất cho doanh nghiệp … Chính vì thế tính đến thời điểm này thì An Cường Furniture đã và đang thi công cho hàng trăm hàng ngàn hộ gia đinh và doanh nghiệp tại khu vực tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận.

Công ty Nội Thất An Cường Furniture - Thái Bình

Ngoài việc hỗ trợ thiết kế thi công nội thất ở Thái Bình ra thì An Cường Furniture cũng có thể cung cấp và hỗ trợ thiết kế thi công nội thất cho các tỉnh thành lân cận như : Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương , Hải Phòng, Quảng Ninh v.v…Nếu bạn đang tìm và lựa chọn 1 đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất tại Thái Bình và các tỉnh lân cận quanh Thái Bình thì An Cường Furniture cũng được đánh giá là một trong những đơn vị đáng để lựa chọn .

Địa chỉ liên hệ :

Địa chỉ  : Số 72 Kỳ Đồng – Phường Trần Hưng Đạo – Tp Thái Bình

Điện thoại  : 0984.219.020

Top 3 : Công ty thiết kế nội thất IKINA 

Cũng nằm trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất tại Thái Bình uy tín thì IKINA cũng được đánh giá cao ở Thái Bình và các tỉnh thành như Hà Nội và các tỉnh lân cận . Nếu xét về quy mô thì IKINA cũng tương đối lớn bởi IKINA có hệ thống Showroom và các hệ thống dịch vụ phủ rộng cả ở Hà Nội và các tỉnh lân cận khác . Nếu bạn đang đi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất tại Thái Bình thì IKINA cũng được đánh giá khá cao từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ .

Công ty thiết kế nội thất IKINA - Đơn vị thiết kế nội thất tại Thái Bình

IKINA – công ty thiết kế nội thất tại Thái Bình

Các hạng mục mà IKINA đang hỗ trợ :

 • Thiết kế nội thất phòng khách
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ
 • Thiết kế nội thất văn phòng
 • Thiết kế kiến trúc nhà ở , biệt thự ..
 • Tư vấn và thiết kế trọn gói

Địa chỉ liên hệ  :

Địa chỉ : Lô 6.2 đường LÊ Quý Đôn kéo dài – đối diện công an Tỉnh Thái Bình

Điện thoại : 0949588456

Email : phongkinhdoanh.ikina@gmail.com

Top 4 : Kiến trúc & Nội thất Sơn Tùng

Thiết kế kiến trúc và nội thất Sơn Tùng cũng nằm trong 1 trong những đơn vị thiết kế nội thất tại Thái Bình và cũng nhận được khá nhiều Review từ khách hàng tại Thái Bình . Tuy nhiên có một điều mà chúng ta thấy đó là Sơn Tùng trước kia là đơn vị thiết kế xây dựng là lĩnh vực chủ đạo . Nhưng một vài năm trở lại đây thì đơn vị đã hỗ trợ khách hàng thêm cả thiết kế nội thất tại đây . Hiện Sơn Tùng đã và đang cung cấp cho hàng trăm dự án thiết kế và thi công nội thất tại địa bàn Thái Bình .

Nội thất Sơn Tùng - Thiết kế nội thất tại Thái Bình

Sơn Tùng – công ty thiết kế nội thất tại Thái Bình chuyên nghiệp

Các hạng mục mà Sơn Tùng thi công bao gồm :

 • Thiết kế nội thất biệt thự, nhà lô, showroom, văn phòng, khách sạn…
 • Sản xuất, lắp đặt đồ gỗ nội thất
 • Thiết kế, thi công nội, ngoại thất và kiến trúc.
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ , phòng khách , phòng bếp …

Thông tin liên hệ  :

Địa chỉ  : Số  L5/5 – ĐT5 – Trần Hưng Đạo – TP Thái Bình.

Điện thoại  : 0977.222.099

Email : kientrucsontung@gmail.com

Top 5 : Công ty TNHH Kiến Trúc & Trang Trí Nội Thất DND Home

Cũng nằm trong top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất tại Thái Bình uy tín  , Công ty thiết kế nội thát DND Home cũng đã tư vấn và thiết kế nội thất cho rất nhiều khách hàng tại địa bàn tỉnh Thái Bình và các tỉnh thành lân cận . Chính vì thế DND Home được khá nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao cả về chất lượng nội thất lẫn chất lượng dịch vụ . Chính vì thế nếu bạn đang tìm 1 đơn vị thiết kế và thi công nội thất tại Thái Bình thì đây cũng là đơn vị đáng để cho bạn lựa chọn .

Công ty TNHH Kiến Trúc & Trang Trí Nội Thất DND Home

DND Home – công ty thiết kế nội thất tại Thái Bình

Địa chỉ liên hệ  :

Địa chỉ  : 272 Lý Bôn, Tiền Phong, Thái Bình, 330000

Điện thoại : 091 391 80 20

Tổng kết  :

Với 5 đơn vị thiết kế nội thất tại Thái Bình trên hi vọng mọi người có thể lựa chọn được cho mình 1 đơn vị uy tín nhất nhé . Hi vọng mọi người có thể lựa chọn được các đơn vị uy tín nhờ những gợi ý từ Legoland nhé . Chúc các bạn thành công .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.