10 mẫu giường tầng thông minh đa năng đẹp và tốt nhất

Giường tầng là một vật dụng được thiết kế với 2 hay nhiều chiếc giường được xếp chồng lên nhau. Với xu hướng phát triển như hiện nay, các thiết kế giường tầng ngày càng đa dạng và tích hợp nhiều chức năng. Sau đây, Legoland sẽ giới thiệu đến bạn top 10 mẫu giường tầng thông minh đa năng và tốt nhất hiện nay. Mời các bạn theo dõi!

Giường tầng thông minh là gì ?

Giường tầng đa năng thông minh là sự kết hợp giữa nơi để ngủ và bàn làm việc, tủ quần áo, đồ nội thất , kết hợp bàn học v.v… Ngoài ra giường có nhiều tính năng vừa có thể xếp gấp vừa có thể lắp ráp thêm nhờ những bàn tay của đơn vị thiết kế nội thất .

Giường thông minh có mấy loại ?

Hiện nay giường tầng thông minh đang là một trong những loại nội thất phòng ngủ chính. Sản phẩm được các đơn vị thiết kế nội thất thiết kế với nhiều tính năng khác nhau. Và hiện nay sản phẩm đang có 3 loại giường tầng chính đó là :

  • Loại giường tầng thông minh cho bé trai : Đây là mẫu giường thường được thiết kế đa năng với mẫu và màu sắc phù hợp cho con trai .
  • Loại giường tầng thông minh cho bé gái : là mẫu được thiết kế với gam màu hồng hay các màu sắc thiên về con gái với phong cách thiết kế nội thất nhẹ nhàng .
  • Loại giường tầng thông minh dành cho người lớn : Đây là mẫu được thiết kế với kích thước lớn hơn và phong cách đơn giản hơn so với thi công nội thất giường cho trẻ em .

Các tiêu chí chọn mua giường tầng đa năng thông minh :

1- Thiết kế thông minh của giường tầng

Chúng ta cần phải xem các mẫu thiết kế nội thất giường tầng thông minh đa năng đó xem mẫu đó có phù hợp với không gian phòng ngủ hay không . Chúng ta cần dựa vào kích thước căn phòng ngủ và các thiết kế nội thất phòng ngủ có sẵn trước xem có hợp lý vị trí nào . Để mà tối ưu chúng ta nên chọn mẫu có kết hợp bàn học là tốt nhất .

2- Kích thước vị trí đặt tầng thông minh

Chúng ta cần khảo sát kỹ thiết kế nội thất phòng để đảm bảo kích thước và vị trí đặt phù hợp

3- Chất liệu giường tầng

Chất liệu gỗ và màu sắc của giường tầng đa năng thông minh đẹp hay không và chất lượng độ bền cao hay không chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu gỗ . Nếu chúng ta muốn sản phẩm bền thì nên chọn gỗ tự nhiên còn nếu muốn đẹp thì nên chọn gõ công nghiệp là tốt nhất .

4- Đơn vị thi công nội thất giường tầng

Chúng ta cần lựa chọn các đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín đã có nhiều dự án tương đương để lựa chọn là tốt nhất . Ngoài ra chúng ta cũng nên chọn đơn vị thiết kế thi công có bề dày kinh nghiệm và đơn vị thiết kế gần khu vực mình nhát để lựa chọn là tốt nhất .

5- Giá thành giường thông minh

Mức giá thành sản phẩm còn tuy vào đơn vị đó là đơn vị thương mại hay sản xuất trực tiếp . Chúng ta cần xem những giới thiệu về đơn vị họ . Tuy nhiên múc giá rẻ còn phụ thuộc vào những mẫu giường tầng đa năng thông minh và chất liệu gỗ nữa .

Hội tụ thông minh giường tầng đa năng kết hợp với ngăn đựng đồ

Mẫu giường tầng đa năng tích hợp ngăn kéo để đồ

Mẫu giường tầng thông minh đa năng tích hợp ngăn kéo để đồ

Với một không gian phòng ngủ nhỏ hẹp thì lựa chọn một chiếc giường tầng thông minh kết hợp với tủ kéo thì thật là rất phù hợp. Các bạn không cần phải tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất dể có được một sản phẩm tốt và hợp lý. Thông thường một đơn vị . Một sản phẩm đa năng vừa ngủ vừa có thể để đồ.

Những chiếc hộp được bố trí ở phía dưới gầm chính là nơi để chúng ta để các món đồ của mình vào đó. Ngoài ra, những bậc cầu thang có thể tận dụng làm thành những ngăn kéo nhỏ để những vật dụng nhỏ hết sức tiện lợi. Các ngăn được phân chia ra nhìn giống như một chiếc tủ kéo thông thường.

Tham khảo thêm cách đặt hướng giường ngủ  :

Giường tầng thông minh đa năng kết hợp với tủ quần áo và bàn làm việc

Giường tầng kết hợp với tủ quần áo là một trong những mẫu thiết kế sáng taọ của các đơn vị thiết kế nội thất . Đơn vị thi công nội thất thông minh, họ tạo nên nét độc đáo và mở rộng hơn tính năng của chiếc giường tầng thông minh gọn gàng này. Giờ đây, chiếc giường không chỉ đơn thuần là chỗ để chúng ta nằm ngủ một giấc thật ngon mà nó còn là nơi để quần áo hết sức tiện lợi.

Lựa chọn chiếc giường tầng cho người lớn tầng kết hợp với tủ quần áo thì chúng ta cần lựa chọn đơn vị thi công nội thất ổn & tốt . Chính là một sự lựa chọn sáng suốt giúp cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn.

Ngoài ra, để tăng thêm tính tiện lợi, một số chiếc giường tầng kết hợp tủ quần áo có thiết kế thêm bàn làm việc. Sau khi hoàn thành công việc với rất nhiều sự mệt mỏi thì thay vì phải mất thời gian di chuyển đến giường tầng ngủ như các kiểu thiết kế đơn thuần thì giờ đây. Bạn chỉ cần đứng lên và ngã lưng ra chiếc giường bên cạnh là đã có thể nghỉ ngơi được rồi.

Giường tầng kết hợp với cầu trượt

Mẫu giường tầng thông minh tích hợp cầu trượt cho bé

Mẫu giường tầng đa năng thông minh cao cấp tích hợp cầu trượt cho bé

Đây là loại giường rất thích hợp cho các bé. Các bé chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú với chiếc giường tầng thông minh này. Một mẫu giường thông minh vừa có thể ngủ vừa có thể vui chơi như thế này thì thật là thú vị. Thiết kế này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được không gian căn phòng bởi mà vẫn đảm bảo được không gian vui chơi cho bé được thoải mái.

Mẫu sản phẩm này vừa đảm bảo được có cầu thang leo lên và cả cầu trượt. Đối với các bé, khi leo xuống bằng cầu thang sẽ khó hơn là khi leo lên. Do đó, bé có thể bị trượt ngã và điều này rất nguy hiểm. Chính vì thế, chiếc giường tầng thông minh này sẽ giúp bé trượt xuống một cách dễ dàng hơn.

Chiếc giường tầng đa năng kết hợp 1 giường đôi và 1 giường đơn

1 giường đôi và 1 giường đơn

Thông thường, một chiếc giường 2 tầng chỉ dành cho 2 người. Thế nhưng, với thiết kế nội thất thông minh kết hợp với giường đơn này thì sẽ phù hợp cho 3 người ngủ. Chiếc giường ngủ thông minh đôi sẽ được bố trí ở dưới, còn chiếc giường đơn sẽ ở phía trên. Giường tầng thông minh này được thiết kế gọn gàng sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng.

Giường tầng đa năng tích hợp 4 giường ngủ

Mẫu giường tầng tích hợp 4 giường ngủ

Mẫu giường tầng gỗ óc chó tích hợp 4 giường ngủ

Đây là loại giường tầng thông minh được tích hợp 4 chiếc giường lại với nhau. Có nghĩa là chiếc giường dành cho 4 người sử dụng. Chiếc giường tầng này có kích thước lớn nên chỉ phù hợp với những căn phòng ngủ có diện tích lớn. Nếu không giường tầng này sẽ chiếm hết diện tích căn phòng của bạn. Việc thiết kế nội thất phòng ngủ được bố trí 2 giường dưới và 2 giường trên với 2 chiếc cầu thang rất tiện cho việc lên xuống.

Sản phẩm này thì rất ít được sử dụng trong các hộ gia đình vì việc ở chung 4 người trong cùng một phòng thì khá là bất tiện. Thông thường, chiếc giường tầng 4 giường được sử dụng nhiều hơn trong các Homestay. Tuy nhiên không vì thế mà bạn loại bỏ chiếc giường này ra khỏi ngôi nhà của bạn nhé.

Chúng được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau từ đơn giản đến cầu kì. Mọi thiết kế đều đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng. Bên cạnh đó, một chiếc giường 4 người được thiết kế giống như một ngôi nhà thu nhỏ thật sự rất thú vị đấy. Vì thế, bố trí chiếc giường  tầng thông minh đa năng này trong phòng ngủ quả là một ý tưởng không tồi chút nào.

Giường tầng kết hợp với bàn học

Mẫu giường tầng kết hợp với bàn học

Mẫu giường tầng đa năng thông minh kết hợp với bàn học

Cũng giống như chiếc giường tầng thông minh đa năng kết hợp bàn học . Kết hợp với bàn học cũng chính là một sự lựa chọn thông minh nhất dành cho các hộ gia đình. Việc kết hợp bàn học ngay dưới cho nên nó vừa giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian vừa mang lại sự thuận tiện khi sử dụng. Chiếc giường tầng thông minh này có kích thước nhỏ gọn nên rát thích hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ, đặc biệt là những các căn hộ chung cư.

Chiếc giường tầng này tận dụng được toàn bộ không gian ở bên dưới để làm chỗ học tập cho bé. Tức là chiếc giường tầng này chỉ có một giường ngủ ở trên. Vì vậy các bé có thể tự do trang trí cho không gian bàn học của mình tùy theo sở thích của bản thân để tạo nên sự hứng thú khi học bài.

Giường tầng với thiết kế xếp thông minh

Mọt chiếc giường tầng thông minh đa năng kết hợp bàn học kèm giá sách ở dưới giúp thêm công năng có thể gấp xếp lại thật sự rất tiện ích. Điều này giúp cho tiết kiệm không gian một cách đáng kể. Khi không ngủ thì bạn có thể gấp xếp chúng lại để cho căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Giường tầng với thiết kế xếp thông minh

Với khả năng thiết kế nội thất hoàn hảo giúp cho bạn có thể gấp xếp toàn bộ chiếc giường tầng của mình lại. Tuy nhiên, nếu cảm thấy chiếc giường phía trên không chiếm quá nhiều diện tích thì bạn cũng có thể chỉ xếp giường bên dưới. Như vậy, chiếc giường thông minh đa năng nay không bắt buộc bạn phải gấp xếp cả 2 giường lại. Vì thế, việc xếp giường ở dưới không hề ảnh hưởng đến chiếc giường bên trên. Và bạn cũng không phải lo lắng việc làm ảnh hưởng đến người ở trên chiếc giường kia.

Giường tầng đa năng 7 trong 1

Giường tầng tích hợp nhiều chức năng

Giường tầng thông minh giường ngủ tích hợp nhiều chức năng

Một chiếc giường năng thông minh đa năng kết hợp bàn học kèm theo nhiều tiện ích thật sự là khó tin. Đó là một trong những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khá độc đáo. Mà không phải đơn vị thiết kế nội thất phòng và thi công nội thất nào làm được . Nhưng đối với chiếc giường tầng đa năng 7 trong 1 sẽ giúp bạn tin điều đó là sự thật.

Một chiếc giường tầng đa năng thông minh kết hợp vừa có thể ngủ, để quần áo, ngăn kéo để đồ, kệ sách vừa có thể để  học bài, làm việc, vui chơi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Sản phẩm này thường được làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ công nghiệp. Khung giường được thiết kế rất chắc chắn nên đảm bảo tính an toàn khi sử dụng.

Vơi 7 tiện ích, chiếc giường tầng này thật sự đã làm tốt vai trò của mình. Nó vừa tiết kiệm được không gian vừa tạo nên sự ngăn nắp trong căn phòng. Tưởng chừng như một chiếc giường với nhiều thứ như vậy sẽ trở nên lộn xộn và bừa bộn. Thế nhưng lại không phải. Giường tầng 7 trong 1 được phân chia hết sức rõ ràng. Mỗi khu vực được phân chia sẽ đảm nhận một chức năng khác nhau.

Mẫu giường tầng vừa để ngủ vừa có thể làm sofa

Mẫu giường tầng này được thiết kế rát đặc biệt. Chiếc giường ở bên dưới sẽ được thiết kế giống như một chiếc sofa. Bạn có thể vừa dùng nó để ngủ vừa tận dụng nó làm noi để đọc sách, nghe nhạc, xem phim hết sức thoải mái. Nếu bạn không muốn nằm thì có thể ngồi dậy tựa vào phần êm ái đã được thiết như một cái ghế tựa.

Mẫu giường 3 tầng đa năng 

Giường ngủ 3 tầng đa năng

Giường tầng ngủ 3 tầng đa năng

Đây là một giải pháp tuyệt vời dành cho những gia đình có 3 bé nhỏ. Một chiếc giường tầng đa năng không chiếm nhiều diện tích của căn phòng. Mẫu giường tầng này được thiết kế bao gồm ngăn kéo, các kệ trang trí, tủ quần áo,…Như vậy, chỉ cần một chiếc giường tầng mà có thể thực hiện được chức năng của một căn phòng.

Nếu như bạn lo lắng về chiều cao của chiếc giường tầng sẽ là cho bé gặp khó khăn trong việc lên xuống thì hãy yên tâm. Chiếc giường 3 tầng này được thiết kế với giường đầu tiên chính là mặt giường kéo. Khi sử dụng thì chỉ cần kéo chiếc giường này ra khỏi giường tầng 2.

Có thể nói 2 chiếc giường này kề nhau và không cần phải sử dụng cầu thang để leo lên. Chúng như là một cái ngăn kéo vậy. Chỉ cần kéo ra là có thể nằm được rồi. Còn giường ở tầng 3 bạn cũng có thể gấp nó lại nếu như không sử dụng. Như vậy, chiều cao của chiếc giường 3 tầng thông minh này thực chất cũng chỉ ngang với chiếc giường 2 tầng mà thôi.

Trên đây là 10 mẫu giường tầng thông minh nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một chiếc giường tầng phù hợp với không gian phòng ngủ cũng như sở thích của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *