Top 5 loại sơn chống nóng mái tôn siêu tốt và bền nhất

Bạn luôn khó chịu vào những ngày hè oi nóng, ngay cả khi trở về tổ ấm của bạn hay tại môi trường bạn đang làm việc. Cái nóng của ngày hè chiều vào mái tôn khiến nhiệt độ càng thêm nóng bức. Một trong những giải pháp hiệu quả và được nhiều người sử dụng giúp chống nóng mái tôn hiện nay đó là sơn chống nóng mái tôn.

Trên thị trường có rất nhiều dòng sơn khác nhau và các thương hiệu khác nhau khiến bạn khó lòng lựa chọn được một sản phẩm tốt. Vậy đọc ngay bài viết này để biết được top 5 sơn chống nóng mái tôn cực kỳ hiệu quả cho ngày hè oi nóng. Bỏ túi ngay!

Sơn chống nóng mái tôn là gì ?

Sơn chống nóng mái tôn thực chất đó là một loại sơn được phủ lên bề mặt của mái tôn. Sơn giúp cho mái tôn giảm sự hấp thụ nhiệt độ do ánh sáng mặt trời tạo ra , hay nói cách khác đó là không cho nhiệt độ đi qua mái tôn .

Sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu ?

Thực ra , trên thị trường có rất nhiều loại sơn chống nóng và cũng tùy vào loại thương hiệu sơn chống nóng sẽ có mức giá khác nhau . Chính vì thế để mà xác định được mức giá thì chúng tôi sẽ chỉ có những bảng giá về các loại sơn để mọi người cùng tham khảo . Nếu bạn muốn biết mức giá chính xác đang được bán ra của từng hãng sơn thì hãy liên hệ với đơn vị cung cấp nhé .

Sơn chống nóng Kova

Sơn Kova

Sơn chống nóng Kova

Sơn chống nóng Kova là loại sơn hệ nước 1 thành phần. Được chế tạo từ mạng có khả năng ngăn cản truyền nhiệt, chịu được khí hậu nóng bức trong những ngày hè oi ả và phản xạ ánh sáng cực hiệu quả.

Tham khảo các bài viết về sơn khác :

Sơn chống nóng Kova có đặc điểm nổi trội là:

 • Sơn cách nhietj chống nóng mái tôn Kova sau khi được phun hoặc sơn lên bề mặt mái tôn tạo thành một thể đồng nhất và bám chặt lấy bề mặt mái tôn nhà bạn.
 • Quy luật chống nóng của sơn Kova là sự phản xạ lại ánh sáng và cách nhiệt. Từ đó ngăn cản việc truyền nhiệt cho ngôi nhà của bạn.
 • Mái tôn khi sơn Kova sẽ giảm nhiệt độ trên bề mặt khi mặt trời chiếu vào. Đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức và cái nắng chói chang.
 • Ưu điểm khi sử dụng sơn chống nóng Kova cho mái tôn nhà bạn đó chính là chống rỉ, chống rêu mốc, cách nhiệt chống nóng và tăng độ bền cho máu nhàm giảm âm thanh trên mái tôn trong thời tiết mưa to cực hiệu quả. Từ đó tiết kiệm được chi phí bảo trì và sửa chữa mái nhà, đồng thời tăng tuổi thọ sử dụng của mái tôn.
 • Hơn thế nữa, sơn Kova không độc hại, không cháy, không chứa thủy ngân, an toàn cho cả người thi công và gia đình khi sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và không gây độc hại cho môi trường.
 • Độ bền của bề mặt sơn trên mái tôn lên đến 3 năm – 4 năm, sau khoảng thời gian này bạn mới cần phải sơn lại, cực kỳ tiết kiệm chi phí so với nhiều dòng sơn hiện nay.

Theo nghiên cứu vào thời điểm nóng đỉnh điểm, nhiệt độ của mái tôn có thể lên đến 60 độ. Nhưng khi sử dụng sơn Kova nhiệt độ sẽ giảm từ 12 độ – 20 độ.

Sơn chống nóng Intek

Sơn Intek

Chống nóng mái tôn với sơn Intek

Sơn chống nóng Intek thường được sử dụng để chống nóng mái tôn với các nhà xưởng hoặc nhà dân dựng. Intek là loại sơn chống nóng gốc nước 1 thành phần giúp ngăn cản truyền nhiệt, ngăn cản tia nắng mặt trời, làm giảm nhiệt độ của mái tôn khi chịu được thời tiết nóng bức.

Sơn Intek có đặc điểm nổi bật như sau:

 • Sơn chống nóng mái tôn Intek có hiệu quả cao về cách nhiệt, làm giảm nhiệt độ trên mái tôn khi lên đến 60 độ giảm từ 12 độ – 26 độ.
 • Ngoài thi công trên bề mặt mái tôn thì sơn Intek còn có thể sử dụng trên nhiều bề mặt vật liệu khác và có độ kết dính trên bề mặt sản phẩm cực cao.
 • Thời gian thi công sơn chống nóng nhanh và hiệu quả
 • Mái tôn khi sơn sơn chống nóng Intek trên bề mặt giúp giảm tiếng ồn trong thời tiết mưa to, đồng thời bảo về vật liệu và tăng độ bền với thời gian cho mái tôn.
 • Theo thời gian sử dụng, sơn Intek không bị rạn nứt hay bong tróc lại chịu đựng tốt với những tác động tiêu cực của thời tiết bất thường hiện nay.
 • Lớp sơn có độ bền từ 3 năm – 5 năm mới phải sơn lại, điều này tiết kiệm chi phí và bảo vệ mái tôn của bạn hiệu quả.

Sơn chống nóng Intek trên thị trường hiện nay có sản phẩm thùng 5 lít và thùng 17 lít với giá bàn khác nhau. Bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu để sử dụng cho mái tôn của mình.

Sơn chống nóng InsuMax 

Sơn chống nóng mái tôn InsuMax

Sơn chống nóng mái tôn InsuMax

Sơn chống nóng mái tôn InsuMax được sản xuất từ vật liệu có hệ số cách nhiệt cao và phản quang cực hiệu quả. Đặc biệt là sơn InsuMax có hiệu ứng lá sen của màng sơn giúp chống thấm hoàn hảo cho mái tôn.

Sơn chống nóng mái tôn InsuMax không chỉ được sử dụng để chống nóng mái tôn mà còn dùng để chống thấm không cần đến sự góp mặt cả sơn lót cực hiệu quả với nhiều công trình khác nhau hiện nay như nhà ở, trường học, nhà xưởng sản xuất, bệnh viện, khách sạn,…

Đặc điểm nổi bật của sơn chống nóng InsuMax thi công sơn chống nóng mái tôn là:

 • Sơn chống nóng InsuMax có hệ số dẫn nhiệt thấp và độ phản xạ với nhiệt độ cao giúp mái tôn của bạn chống nóng, cách nhiệt cực hiệu quả.
 • Sơn chống nóng InsuMax còn có hiệu quả chống thấm tối đa nhà hiệu ứng lá sen từ đó giúp bảo vệ mái tôn không bị rêu mắc, không bị rỉ rét dưới mọi thời tiết và môi trường.
 • Có khả năng chịu rửa cao, điều này giúp mái nhà của bạn luôn bóng sau những cơn mưa lơn. Không những vậy nó còn giúp giảm tiếng ồn gây ra từ âm thành của mưa lớn vào mái tôn.
 • Ngoài việc bám dính hiệu quả trên bề mặt mái tôn. Sơn InsuMax còn bám dính cực tốt với nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, bê tông, gỗ, kim loại,..
 • Có độ bề cao dưới mọi thời tiết, kể cả đối với khí hậu ở miền biển.
 • Sơn InsuMax không chứa dung môi hay bất kỳ chất độc hại nào. Điều này giúp an toàn khi sử dụng với người dùng và mới môi trường.

Sơn chống nóng Dulux

Chống nóng mái tôn với sơn Dulux

Chống nóng mái tôn với sơn Dulux

Vào những ngày hè oi ả để giảm bớt cái nóng của cái nắng, nhiều gia đình hiện nay đã sử dụng phương pháp sơn chống nóng mái tôn với Dulux. Sơn Dulux được sản xuất tên công nghệ Hydroprotek tiên tiến đến từ Anh.

Đặc điểm của sơn chống nóng Dulux cách nhiệt chống nóng :

 • Sơn Dulux làm giảm nhiệt của bề mặt mái tôn cực hiệu quả bởi phản xạ lại với bức xạ nhiệt của mặt trời. Làm mát hơn đến 5 độ.
 • Sơn Dulux có màng sơn siêu co giãn giúp chống rạn nứt hiệu quả. Hơn thế nữa còn giúp chống thấm tối ưu cho căn nhà của bạn và bảo vệ tối đa trước các tác hại của thời tiết,
 • Chống rêu mốc gấp 2 lần khiến mái tôn luôn sạn rẻ và bền màu.
 • Giúp bạn tiết kiệm được chi phí từ 10% – 15% chi phí cho tiền điện vào ngày hè chói chang.
 • Bảo vệ về mặt và tăng tuổi thọ sử dụng của mái tôn nhà bạn . Từ đó tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa và bảo dưỡng rất nhiều.
 • Sơn Dulux có tính năng Keep CoolTM làm mát bề mặt mái tôn. Khi sơn một lớp trên mài và bảo vệ ngôi nhà của bạn trước 10 nghìn giờ nắng nón
 • Sơn Dulux hiện nay có một mức giá vừa phải và phù hợp với nhiều gia đình, người dùng khác nhau và là lựa chọn của nhiều ngôi nhà cho giải pháp chống nóng mái tôn hiệu quả trong ngày hè nóng bức.

Sơn chống nóng Suzuka

Suzuka

Sơn chống nóng Suzuka

Sơn chống nóng cho mái tôn của bạn – Suzuka. Một thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời về sơn mái tôn hiện nay của nhiều gia đình. Sơn Suzuka được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Nhật Bản JIS K 5675 – sơn phản xạ ánh sáng mặt trời. Suzuka có gốc từ silicon nên độ bền và tuổi thọ rất cao và tiết kiệm chi phí tốt.

Đặc điểm nổi bật của sơn chống nóng Suzuka cho mái tôn là :

 • Suzuka chuyên dụng để chống nóng và cách nhiệt hiệu quả . Không phân lớp tạo điều kiện thi công dễ dàng và dễ sử dụng, bạn có thể dùng súng phun, cọ hoặc con lăn đều hiệu quả.
 • Ngoài sử dụng sơn mái tôn để chống nóng thì nó còn hiệu quả với các vật liệu khác như tường, sân thượng, mái ngói, nhà máu,.. hoặc bất kỳ phần nào bị mặt trời chiếu rọi để có thể sử dụng Suzuka giúp chống nóng lan xuống nhà cực hiệu quả.
 • Sơn Suzuka ngoài chống nóng thì nó còn giúp chống nắm móc và chống tiếng ồn do mưa lớn gây ra cực kỳ tốt.
 • Có tính co giãn cạo, điều này giúp không bị bóng chóng lớp sơn hay rạn nứt trong quá trình sử dụng.
 • Bởi được tạo ra từ gốc silicon nên sơn Suzuka có độ bền cực cao, tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 7 năm – 10 năm.

Trên thị trường hiện nay, dòng sơn Suzuka chống nóng cho mái tôn được đóng gói sản phẩm 1 thùng là 16kg. Đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư và nhiều gia đình tin dùng.

Bảng giá sơn chống nóng cập nhập mới nhất

Tổng hợp bảng giá sơn chống nóng hiệu quả và được cập nhập mới nhất từ Legoland . Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho mọi người để cân nhắc lựa chọn sản phẩm tốt nhất .

Your Content Goes Here

Your Content Goes Here

Your Content Goes Here

Sản phẩm Sơn

Giá 

Khối lượng

Sơn chống nóng TÔN kova KN 05

 Lon 5kg

 900.000 VNĐ

Sơn chống nóng TÔN kova KN 05

 Thùng 20kg

 2.783.000 VNĐ

Sơn chống nóng Mái Sàn  kova KN 06

 Lon 5kg

 809.000 VNĐ

Sơn chống nóng Mái Sàn  kova KN 06

 Thùng 20kg

 3.090.000 VNĐ

Sơn chống nóng Mái Tôn Intek

 Lon 5 lít

 768.000 VNĐ

Sơn chống nóng Mái Tôn Intek

 Thùng 17 lít

2.486.000 VNĐ

Sơn chống Rỉ Mái Tôn Intek

 Lon 5 lít

 768.000 VNĐ

 

Tổng kết

Như vậy, qua chia sẻ của Legoland về top 5 sơn chống nóng mái tôn cực kỳ hiệu quả cho mùa hè oi nóng. Trong bài viết này giúp bạn biết được những sơn nào hiện nay hiệu quả . Và nên lựa chọn trên thị trường sơn cực đa dạng thương hiệu và các sản phẩm khác nhau. Hy vọng với những chia sẻ thông tin từ bài viết này sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất một loại sơn cho mái tôn gia đình của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *