Top 10 công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM uy tín nhất

Hiện nay các nước trên thế giới cạnh tranh nhau về nhiều khía cạnh như: kinh tế, công nghệ, kỹ thuật, chính trị, đối ngoại,… Trong đó, các công trình kiến trúc cũng là yếu tố cạnh tranh giữa các nước trong khu vực với nhau. Một đất nước thịnh vượng hay không thường được đánh giá thông qua những công trình kiến trúc có vĩ đại, tầm cỡ hay không? Hôm nay, cùng mình tìm hiểu top 10 công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM uy tín nhất nhé.

Công ty thiết kế xây dựng Phú Nguyên:

Phú Nguyên là một trong những công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty này xây dựng này sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật sư và kiến trúc sư có tay nghề khá tốt. Đã từng tham gia vào nhiều dự án, thiết kế không những trong nước mà còn là những dự án được đầu tư từ nước ngoài.

Mẫu dự án của công ty thiết kế Phú NguyênMẫu dự án của công ty thiết kế Phú Nguyên

Bên cạnh kỹ năng nghề nghiệp của những nhân viên kỹ thuật, kiến trúc sư tại đây. Họ còn là đội ngũ nhân viên có tâm huyết với nghề. Tức là đã không tham gia vào dự án thì thôi, nhưng nếu đã là một phần của dự án thì phải làm cho đến nơi đến chốn. 

Những hạng mục xây dựng mà bạn có thể liên hệ với Phú Nguyên để trao đổi, ký kết hợp đồng là: xây dựng nhà thép tiền chế, xây khu công nghiệp, xây biệt thự, xây nhà dân bình thường, xây hạ tầng thủy lợi,… 

Thông tin về công ty xây dựng Phú Nguyên:

 • Chi nhánh thứ 1: số 57, đường Thạnh Xuân 38. KP3, phường Thạnh Xuân, quận 12, Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh thứ 2: số 39 đường Lý Chính Thắng, quận 3, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại liên hệ: 0949 49 55 77
 • Email: thietkexaydungphunguyen@gmail.com
 • Trang web chính thức:  xaynhahcm .net

Tham khảo thêm :

Công ty xây dựng Nhân Đạt:

Được coi như là công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM có nhiều kinh nghiệm nhất với lịch sử hơn 20 năm thành lập. 

Mặc dù là 1 doanh nghiệp khá lâu năm nhưng nơi đây luôn chiêu tài những nhân tài trẻ tuổi. Chính vì thế mà những công trình của Nhân Đạt mang đầy tính sáng tạo với nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên trẻ.

Một trong những công trình của công ty Nhân ĐạtMột trong những công trình của công ty Nhân Đạt

Bên cạnh đó, lớp nhân viên trẻ này còn được mài dũa bởi những kiến trúc sư kỳ cựu, hứa hẹn rằng chất lượng công trình của Nhân Đạt ngày một được cải thiện cao hơn.

Thông tin liên hệ công ty Nhân Đạt:

 • Tọa lạc: số 57, đường Yên Đỗ, quận Tân Phú, thành phố HCM
 • Số điện thoại: 0967 31 68 69
 • Trang web chính thức: xaydungnhandat. com .vn 

Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV TM Xây dựng Hưng Phát Đạt:

Nếu như bạn đang tìm một công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM đáp ứng được thời gian hoàn thiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Vậy công ty Hưng Phát Đạt chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Công ty xây dựng Hưng Phát Đạt sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp với tuổi nghề cao. Từ đó, đảm bảo được những yêu cầu về chất lượng cũng như thời gian của khách hàng.

Công trình thi công nhà xưởng của công ty Hưng Phát ĐạtCông trình thi công nhà xưởng của công ty Hưng Phát Đạt

Điều làm nên thương hiệu cho công ty này chính là tính trách nhiệm cao trong từng dự án công trình mà họ tham gia. Làm việc một cách nghiêm túc và hiệu quả, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đây là một trong những công ty xây dựng mà bạn có thể lựa chọn hợp tác đấy.

Thông tin liên hệ Hưng Phát Đạt:

 • Toạ lạc: số 140/72 đường Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, TP HCM.
 • Điện thoại liên lạc: 0286 29 90 218 / 0979 61 37 58 / 0908 79 87 96
 • Email: hpdcons@gmail.com
 • Trang web chính thức: hungphatdat. com

Công ty xây dựng VNTECO:

Mặc dù là một công ty còn khá trẻ trong lĩnh vực thầu xây dựng này. Nhưng CNTECO đã nhanh chóng gây dựng được thương hiệu , uy tín một cách nhanh chóng trong trên thị trường. Bên cạnh yếu tố chăm sóc khách hàng được đặt lên trên hết, làm nên thương hiệu cho VNTECO. Mà còn là bởi các nhân viên kỹ thuật tại đây phần lớn đều được đào tạo và có bằng cấp đạt tiêu chuẩn Quốc tế. 

NTECO là một trong những công ty xây dựng uy tín nhất TPHCMNTECO là một trong những công ty xây dựng uy tín nhất TPHCM

Công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM VNTECO đang ngày càng chứng minh được vị trí của mình trên thị trường này. Bởi việc đặt yêu cầu của khách hàng lên trên hết cùng với tất cả sự nhiệt huyết của một công ty trẻ.

Thông tin liên hệ xưởng VNTECO:

 • Toạc lạc: số 250, đường Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại liên hệ: 0283 82 26 999 / 0909 45 09 09 
 • Email: vnteco@gmail.com
 • Website chính thức: vnteco. com

Công ty xây dựng nhà xưởng Sao Vàng:

Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu có thẩm mỹ cao cho dự án của bạn? Vậy Sao vàng chính là công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM hợp lý nhất dành cho bạn. 

Nhờ vào sự dày dặn về mặt kinh nghiệm, mà đội ngũ nhân viên ở đây có thời gian hơn để quan tâm đến những chi tiết thẩm mỹ cho công trình cả bạn. Mặc dù, thể mạnh của Sao Vàng chính là chất lượng và thẩm mỹ nhưng kinh phí lại vô cùng hợp lý và phải chăng cho khách hàng.

Sao Vàng - chất lượng cao giá rẻSao Vàng – chất lượng cao giá rẻ

Hiện nay, tại thành phố HCM bạn khó có thể tìm cho mình một công ty xây dựng xưởng có chất lượng tốt mà giá lại rẻ như công ty Sao Vàng. 

Thông tin liên hệ với công ty Sao Vàng:

 • Tọa lạc: số 2771/3/20 đường Huỳnh Tấn Phát, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP HCM
 • Số điện thoại liên hệ: 0848 66 40 60 34 / 0985 44 52 03
 • Email: saovangtk@gmail.com
 • Website chính thức: xaydungnhabinhduong. com

Một số công ty xây dựng uy tín khác tại TP HCM:

Công ty chuyên xây dựng dựng công nghiệp Thành Nam:

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Thành Nam đã tham gia vào xây dựng rất nhiều công trình về công xưởng lớn, nhỏ tại TP HCM. Đây là một trong những công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM với chất lượng tốt mà bạn có thể tin tưởng .

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng và Trang trí nội thất Thanh Hưng Phát:

Nếu như bạn thật sự đặt nặng về vấn đề kiến trúc, thẩm mỹ và trang trí nội thất cho căn nhà. Thì công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM Thanh Hưng Phát chính là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Một trong những dự án có sự tham gia của công ty Thanh Hưng PhátMột trong những dự án có sự tham gia của công ty Thanh Hưng Phát

Các lĩnh vực xây dựng mà công ty này hoạt động mạnh mẽ có thể liệt kê đến là:

 • Xây dựng trường học (mần non, tiểu học,…)
 • Xây dựng nhà phố, biệt thự, …
 • Xây dựng xưởng, nhà kho,…

Công ty tư vấn thiết kế về nhà xưởng Vương Trần:

Tiêu chí mà công ty xây dựng Vương Trần đề ra chính là “nhanh – bền – đẹp”. Chính vì thế, mà khi khách hàng hợp tác với công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM này đều luôn có cảm giác dự án của họ được đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ nhưng lại chất lượng và đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ.

Phú Long – công ty xây dựng chuyên thiết kế:

Bởi chuyên môn chính của công ty Phú Long chính là đặt nặng về mặt thiết kế. Nên nếu như bạn muốn xây dựng những dự án về quán cà phê, khách sạn, nhà nghỉ hay quán karaoke,… thì công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM Phú Long chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn đấy nhé.

Tú Tài – Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV cơ khí sản xuất thương mại 

Trong suốt quá trình hoạt động của công ty Tú Tài từ năm 2008 cho đến nay, công ty xây dựng nhà xưởng tại TPHCM Tú Tài không ngừng bồi dưỡng nhân viên của mình. Chắc chắn sẽ làm hài lòng và đáp được được đúng nhu cầu của khách hàng.

Với 10 đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà xưởng uy tín tại TP Hồ Chí Minh ở trên hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình 1 đơn vị uy tín và gần nhất tại khu vực bạn đang muốn tìm đơn vị thi công nhé .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *