Tủ bếp gỗ công nghiệp đang là một trong những xu hướng của mỗi gia đình vừa giúp không gian bếp gọn gàng hơn mà còn bắt mắt hơn . Khi trước kia chúng ta phần lớn lựa chọn loại tủ bếp bằng loại gỗ thịt vói mức giá khá cao và tính thẩm mỹ kém . Nhưng hiện nay với dòng tủ bếp sử dụng loại gỗ công nghiệp giúp chúng ta vừa tiết kiệm được khoản chi phí mà lại cho độ bền cao .

Tủ bếp gỗ công nghiệp là gì ?

Đây là loại tủ được đóng bằng những mảnh gỗ công nghiệp . Loại gỗ công nghiệp được tạo nên bằng máy với sự kết hợp nhiều loại gỗ và chất liệu khác nhau . Tủ gỗ công nghiệp có đặc điểm là có độ bền cao. Có khả năng chống nước và chống ẩm tốt . Do gỗ công nghiệp được phủ 1 lớp sơn màng bóng cho nên tủ bếp dùng gỗ công nghiệp luôn có tính thẩm mỹ cao .

Ưu nhược điểm của tủ gỗ công nghiệp :

Ưu điểm :

 • Độ bền cao : Do gỗ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến cho nên việc thực hiện ép gỗ. Kèm thêm các chất liệu có tính bền giúp cho tủ gỗ công nghiệp có độ bền cao .
 • Giá thành rẻ : Do gỗ công nghiệp được sản xuất bằng máy. Giá vật liệu rẻ cho nên giá thành để tạo nên gỗ công nghiệp sẽ rẻ hơn so với mua gỗ thịt
 • Tính thẩm mỹ : Do gỗ công nghiệp bản chất đã có bề mặt đẹp bóng. Cho nên khi tạo nên tủ gỗ sẽ có tính thẩm mỹ cao .
 • Khả năng chống nước tốt : Theo các chuyên gia đánh giá thì loại gỗ công nghiệp này có khả năng chống nước cao cấp 3 lần so với loại gỗ thịt .
 • Chống cong vênh và mối mọt : Do gỗ được thiết kế theo kiểu công nghiệp. Cho nên gỗ có khả năng chống cong vênh theo thời gian. Do không thấm nước cho nên mối mọt không thể tiếp cận được .
 • Thiết kế đa dạng : Do gỗ có thể xẻ ra được theo ý muốn cho nên có thể thiết kế theo một mẫu tủ bếp bất kỳ
 • Chống trầy xước : Do gỗ có độ cứng và bề mặt phủ 1 lớp chống xước cho nên tủ gỗ có thể chống xước hiệu quả

Nhược điểm :

 • Tủ không thể tạo ra các hoa văn điều khắc trên mặt gỗ
 • Rất dễ bị bể vỡ nếu đóng đinh vào khu vực mép
 • Không thể tạo ra những loại tủ mang phong cách riêng như cổ kính …

Có bao nhiêu loại tủ gỗ công nghiệp ?

Trên thị trường hiện nay. Đang có tới 4 loại tủ bếp gỗ công nghiệp phổ biến và đang được nhiều người lựa chọn nhất bao gồm :

 1. Tủ gỗ Acrylic 

  Đây là loại tủ gỗ đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường . Đặc điểm của loại tủ gỗ này đó là : bền , đẹp bởi lớp mặt được phun 1 lớp tráng gương khá đẹp và chắc chắn . Nếu bạn đang tìm hiểu về tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp. Thì đây là loại tủ bếp chúng ta nên tham khảo .

 2. Tủ gỗ Melamine 

  Đây là loại tủ gỗ có nhiều biến thể có thể tùy vào sản xuất mà cho ra sản phẩm có ổn định và bền bỉ hay không . Chính vì thế chúng ta còn tùy vào đơn vị sản xuất để đánh giá loại tủ gỗ Melamine nhé .

 3. Tủ gỗ Veneer

  Đây là loại tủ gõ được kết hợp giữa gỗ ép và 1 lớp nhựa phủ trên bề mặt . Loại gỗ này có đặc tính khá tốt giúp độ bền cao và tính thẩm mỹ khá cao

 4. Tủ gỗ Laminate 

  Đối với loại tủ bếp này thì độ bền của nó không được tốt cho nên nó thường sẽ có mức giá thành rẻ  . Nếu bạn đang muốn lựa chọn giá thành rẻ thì đây là sự lựa chọn cho bạn nhé .

Dùng tủ gỗ công nghiệp có tốt không ?

Nếu vào bản thân mình thì thấy rằng. So với loại tủ gỗ thịt thì về độ bền thì 2 loại tủ gỗ này sẽ tương đương nhau . Tuy nhiên xét về mặt thẩm mỹ thì loại gỗ công nghiệp sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều . Còn tiếp về giá thành của sản phẩm thì tủ gỗ công nghiệp có phần chiếm ưu thế hơn rất nhiều . Chính vì thế việc sử dụng tủ sử dụng bằng gỗ công nghiệp sẽ rất tốt nhé .

30+ mẫu tủ gỗ công nghiệp đẹp từ phong cách đơn giản đến cao cấp 

Mỗi một mẫu sẽ có một phong cách riêng và phù hợp với từng không gian bếp nhà bạn. Chính vì thế bạn cần phải lựa chọn mẫu nào phù hợp nhất cho căn bếp nhà bạn nhé .

Mẫu 1 : Phong cách tủ bếp gỗ công nghiệp với 2 màu chủ đạo. Đó là mày trắng và màu óc chó tạo nên không gian căn bếp trở nên sang trọng hơn .

tủ bếp gỗ công nghiệp 1

 

Mẫu 2 : Mẫu thiết kế đơn giản 1 dãy giúp tạo không gian bếp trở nên rộng rãi hơn

tủ bếp gỗ công nghiệp 2

 

Mẫu 3 : Mẫu tủ 1 màu trắng tạo cho không gian bếp trở nên sáng hơn và sạch hơn

tủ bếp gỗ công nghiệp 4

Mẫu 4 : Đây là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp 1 dãy khá đẹp . Phù hợp cho những không gian phòng bếp rộng và dài

tủ bếp gỗ công nghiệp 4

 

Mẫu 5 : Bộ tủ bếp được thiết kế hoàn toàn với gam màu cây óc chó . Với màu sắc này tạo cho không gian bếp trở nên sạch sẽ hơn. Chỉ phù hợp cho không gian bếp liền phòng khách rộng nhé

tủ bếp gỗ công nghiệp 5

 

Mẫu 6 : Tủ bếp trên trắng dưới màu gỗ giúp cho không gian bếp trở nên sáng và sạch sẽ hơn . Tủ bếp này phù hợp cho cả không gian bếp có ít ánh sáng nhé .

tủ bếp gỗ công nghiệp 6

 

Mẫu  7 : Mẫu tủ bếp thiết kế hình chữ L . với mẫu này sẽ phù hợp với những không gian nhà bếp có diện tích nhỏ

tủ bếp gỗ công nghiệp 7

Mẫu  8 : Tủ gỗ bếp công nghiệp với gam màu gỗ . Nếu nhìn từ xa thì chắc chắn chúng ta khó có thể nó là loại gỗ công nghiệp hay gỗ thịt đâu .

tủ bếp gỗ công nghiệp 8

 

Mẫu 9 : Mẫu tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp với gam màu gỗ khá nhẹ nhàng . Với thiết kế này phù hợp cho những không gian bếp rộng và thoáng

Mẫu 10 : 

Mẫu 11 : 

Mẫu 12 : 

Mẫu 13 :

Mẫu 14 : 

Mẫu 15 : 

Mẫu 16 : 

Mẫu 17 : 

Mẫu 18 : 

Mẫu 19 : 

Mẫu 20 : 

Mẫu 21 : 

Mẫu 22 : 

Mẫu 23 : 

Mẫu 24 : 

Mẫu 25 : 

Mẫu 26 : 

Mẫu 27 : 

Mẫu 28 : 

Mẫu 29 : 

Mẫu 30 : 

Mẫu 31 : 

Mẫu 32 : 

 

Với hơn 30 mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp trên . Hi vọng mọi người có thể lựa chọn riêng cho mình được 1 mẫu ưng ý và hợp lý nhất cho không gian bếp nhà bạn thêm phần bắt mắt và tiện dụng hơn nhé .

One thought on “30+ mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp bền đẹp cho mọi nhà bếp

 1. Pingback: Top 10 đơn vị thiết kế tủ bếp bền và giá rẻ nhất tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.