Sinh năm 1999 Tuổi Kỷ Mão hợp hướng nào, màu nào tốt?

Nhiều người thắc mắc rằng tuổi Kỷ Mão hợp hướng nào để có thể thành đạt trong công việc, thăng quan tiến chức, gia đình êm ấm, cuộc sống ổn định và sung túc,…Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp thật chính xác và ngắn gọn về hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng thờ,..vô cùng cụ thể và dễ hiểu. Mời đọc giả tham khảo.

Giới thiệu tổng quan phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999

– Năm sinh theo dương lịch: 1999.

– Năm âm lịch: Kỷ Mão.

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc cung phong thủy Đông tứ mệnh.

– Nam: Khảm (Thuỷ) thuộc cung phong thủy Đông Tứ mệnh

– Nữ: Cấn (Thổ) thuộc cung phong thủy Tây Tứ mệnh.

– Ngũ hành: Ðất đầu thành (ý nghĩa Thành đầu Thổ).

Tham khảo thêm :

Phong thủy sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão hợp hướng nào

Phong thủy tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp các hướng Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây,  hướng Đông Bắc, hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Trong đó có phân biệt cụ thể hướng hợp theo nam mạng hoặc nữ mạng. 

Phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999 hợp hướng nào

Phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999 hợp hướng nào

Cụ thể các hướng hợp theo nam mạng và nữ mạng như sau:

Phong thủy nữ tuổi Kỷ Mão 1999 hợp hướng nào

– Hướng Tây Nam mang nghĩa sinh khí và phúc lộc vẹn toàn. Điều này hàm ý rằng khi làm ăn thì nữ mạng sinh năm 199 sẽ khấm khá nhanh chóng, sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang bằng chính thực lực của mình. Khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì tuổi trẻ nhưng tài cao.

– Hướng Tây Bắc mang nghĩa Thiên y, Gặp thiên thời được địa lợi che chở. Gặp nhiều điều may mắn và đặc biệt là các điều may mắn này luôn đến vào lúc cần nhất. Phước đức nhiều có dư để lại cho con cháu các đời sau duy trì danh vọng gia tộc.

– Hướng Tây nghĩa Diên niên hay Mọi sự ổn định. Nữ mạng đặt xây nhà, mua nhà mới theo hướng này thì  gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng. Phù hợp với những phụ nữ tuổi Kỷ Mão thích cuộc sống êm ấm bên gia đình, không muốn bon chen với xã hội xô bồ ngoài kia. Rất thích hợp để nữ 1999 chọn hướng xây nhà khi về hưu.

– Hướng Đông Bắc mang nghĩa hàm ý phục vị hay nhận được sự giúp đỡ: Cuộc sống luôn vui vẻ, nụ cười luôn trên môi và cảm giác tích cực luôn trong tim. Luôn đạt được nhiều tiến bộ, làm là thành công.

Phong thủy tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng hợp hướng nào

– Hướng Bắc mang hàm nghĩa phục vị. Cuộc sống luôn cảm nhận được sự thích thú và tươi mới. Như việc mở cửa đón sớm mai theo hướng này đều sẽ đón sinh khí vào nhà.

– Hướng Đông mang nghĩa thiên y. Gặp nhiều điều may mắn luôn đến lúc cần, con cháu nhận nhiều phúc đức, dòng tộc đều tài giỏi thông minh.

– Hướng Nam mang nghĩa diên niên. Gia đình trên dưới hòa thuận, cuộc sống yên ổn an khang thịnh vượng, gia đình luôn ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.

– Hướng Đông Nam mang nghĩa sinh khí. Làm ăn sớm mau thành công, làm ăn trễ sẽ có người phò trợ.

Phong thủy tuổi Kỷ Mão kỵ hướng gì

Phong thủy tuổi Kỷ Mão kỵ hướng xấu bao gồm các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Trong đó thì cụ thể nam mạng và nữ mạng tuổi Kỷ Mão sẽ có sự khác biệt nhất định.

Phong thủy tuổi Kỷ Mão kỵ hướng gì

Phong thủy tuổi Kỷ Mão kỵ hướng gì

Cụ thể những sự khác biệt về hướng kỵ, hướng xấu tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nên tránh chọn khi mua nhà mới, xây nhà mới như sau:

Nam mạng 1999 Kỷ Mão kỵ hướng nào

– Hướng Tây Bắc hướng lục sát hay hàm ý nhà có sát khí. Hướng nhà theo hướng này thì gia can dễ gặp rắc rối. Chủ nhân lận đận về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

– Hướng Đông Bắc mang nghĩa ngũ quỷ hàm ý dễ gặp tai hoạ. Tiền bạc dù có kiếm nhiều đến nhường nào cũng sẽ có cách chạy khỏi nhà bạn và dẫn lối cho tai họa vào nhà.

– Hướng Tây mang nghĩa hoạ hại hàm ý nhà có hung khí. Hung tin đến dồn dập. Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, rắc rối nối tiếp rắc rối do hợp hướng nhà mà chạy vào liên tục.

– Hướng Tây Nam mang nghĩa tuyệt mệnh, hàm ý về sự chết chóc. Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại. Rắc rối cứ kéo đến không chỉ ảnh hưởng chủ nhà mà cả những người cùng sống chung trong nhà cho dù không kỵ hướng xấu.

Nữ mạng 1999 Kỷ Mão kỵ hướng phong thủy nào

– Hướng Tây Bắc mang nghĩa họa hại, hàm ý nhà có xung khí. Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, cuộc sống thường hay gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên tự  ập đến mà không biết nguyên nhân.

– Hướng Tây mang ý lục sát có nghĩa sát khí trong nhà sẽ giết chết những điều vui vẻ, may mắn có được trong nhà.

– Hướng Tây Nam mang hàm ý xấu. Là hướng nhà nhất định phải tránh hoặc hóa giải vì sẽ khiến cho công danh tiền tài thẳng cửa mà chạy khỏi.

– Hướng Đông Bắc hướng tuyệt mệnh việc gì chưa kịp bắt đầu đã kết thúc. Không có khởi đầu mới.

Hướng mệnh trạch gia chủ tuổi Kỷ Mão

Hướng mệnh trạch gia chủ tuổi Kỷ Mão

– Hướng tốt: Nam (Diên Niên); hướng Đông Nam (Sinh Khí); hướng Bắc (Phục Vị); hướng Đông (Thiên Y)

– Hướng xấu: hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh); hướng Tây (Hoạ Hại); hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ); hướng Tây Bắc (Lục Sát)

*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy.

Sinh khí: Thu hút tài, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Sức khỏe, trường thọ

Diên niên: Củng cố mối quan hệ.

Phục vị: Củng cố sức mạnh, may mắn trong thi cử.

Họa hại: Không may mắn, thất bại.

Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, cãi lộn.

Lục sát: Xáo trộn quan hệ tình cảm, tai nạn.

Tuyệt mệnh: Bệnh tật chết người.

Phong thủy tuổi Kỷ Mão bếp hợp quay hướng nào

Phong thủy tuổi Kỷ Mão bếp hợp quay hướng nào

Xây nhà bếp theo hướng Đông Bắc (Phục Vị) là một phương vị cát lợi. Vì Phục Vị thuộc sao Tả phù, là sao tốt giúp củng cố sức mạnh chủ nhà tuổi Kỷ Mão, giúp tiến bộ, được quý nhân phù trợ, thu hút thăng tiến trong công việc. Đồng thời đây là hướng bếp mang hàm ý cầu sự bình an, câu bình yên. Có sự trấn tĩnh đem đến sự thịnh vượng.

Tuổi Kỷ Mão bàn thờ hợp hướng nào

Tuổi Kỷ Mão bàn thờ nên quay về các hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam, hướng Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Trong đó sẽ có sự phân biệt nam mạng và nữ mạng để có thể chọn hướng bàn thờ chính xác hớn.

Tuổi Kỷ Mão bàn thờ hợp hướng nào

Cụ thể về hướng bàn thờ cho nam mạng và nữ mạng như sau:

Chọn hướng tốt cho bàn thờ Nam tuổi Kỷ Mão

– Hướng Đông Nam: Được sinh khí (thuộc Tham Lang), chủ về vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt trong bốn cung tốt của Bát trạch. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam tuổi Kỷ Mão. Hướng này lợi cho danh tiếng, tạo sức sống dồi dào.

– Hướng Đông: Được Thiên y (thuộc Cự Môn) chủ sức khỏe. Thiên y là cung tốt trong Bát trạch. Được hướng này gia đình bình an, không bệnh tật, được trường thọ, thịnh vượng, hạnh phúc, âm lực trợ giúp lúc nguy nan không ngờ đến.

– Hướng Nam: Được Diên niên (thuộc Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt trong Bát trạch. Được hướng này khá tốt vì gia đình sống hòa thuận và sung túc, nhân khẩu và may mắn. Đây là cung hòa thuận rất tốt cho ngoại giao với gia đình xung khắc về mệnh.

– Hướng Bắc: Được Phục vị (thuộc Tả Phù) chủ bình yên. Thích hợp chọn hướng gia tiên để được ông bà phù độ, che chở cho chủ nhà và con cháu.

Chọn hướng tốt cho bàn thờ Nữ tuổi Kỷ Mão

– Hướng Tây Nam: Được Sinh khí ( sao Tham Lang), chủ về vượng tốt cho người. Sinh khí là cung tốt của Bát trạch.  Tốt cho sức khỏe, đường con cái, được trường thọ. Hướng này lợi cho danh tiếng, tạo sức sống dồi dào.

– Hướng Tây Bắc: Được Thiên y ( sao Cự Môn) chủ sức khỏe. Thiên y là cung tốt trong Bát trạch. Hướng đặc biệt tốt với nữ. Được hướng này gia đình được trường thọ, tiền của tăng thêm, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan hoạn nạn.

– Hướng Tây: Được Diên niên ( sao Vũ Khúc) chủ hòa thuận. Diên niên là cung tốt trong Bát trạch. Có được hướng gia tiên như thế này thì những người xung quanh sẽ sùng kính vì tăng thêm sức mạnh cho gia tiên để đón được lộc trời ban.

– Hướng Đông Bắc: Được Phục vị ( sao Tả Phù) chủ về bình yên. Hướng nhà rất tốt cho chủ nhà tuổi Kỷ Mão.

Tổng kết :

Vừa rồi là những tổng hợp vô cùng xúc tích của Legoland về tuổi Kỷ Mão hợp hướng nào. Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết về tuổi và hướng nhà hợp khác để tìm ra được một hướng mà các thành viên trong gia đình đều phát triển thịnh vượng và bình an.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *