Sinh năm 1963 Tuổi Quý Mão hợp hướng nào, màu nào ?

5/5 - (1 bình chọn)

Ngừng thắc mắc ngay tuổi quý mão hợp hướng nào đi. Bài viết này sẽ giải đáp sạch sành sanh những câu hỏi của bạn về phong thủy hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc,..cho tuổi quý mão sinh năm 1963 ngay bên dưới đây !

Phong thủy người tuổi Quý Mão 1963

Tuổi Quý Mão hợp hướng nào ?

Giới thiệu tổng quan về tuổi Quý Mão

  • Năm sinh âm : 1963.
  • Năm âm lịch : Quý Mão 
  • Giải thích : Quá Lâm Chi Thố – Thỏ qua rừng
  • Mệnh : Kim
  • Giải nghĩa : Vàng pha bạc 
  • Năm tháng sinh dương lịch : (25/01/1963 – 12/02/1964).

Quẻ mệnh

Nam: Khảm (hành Thuỷ), thuộc cung Đông tứ mệnh.

Nữ: Cấn (hành Thổ), thuộc cung Tây tứ mệnh.

Ngũ hành: Kim (tức là bạch kim – vàng pha bạc).

Màu sắc 

Tương sinh: Hợp với các màu trắng, màu xám, màu ghi ( lý giải do Kim sinh Thuỷ). 

Tương hợp: Màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh da trời (lý giải: Thuỷ hợp Thuỷ).

Tương khắc: Kỵ với màu đỏ, màu hồng, Tím.

Thông tin gia chủ tuổi Quý Mão

Con số

  • Nam hợp số 1
  • Nữ hợp số 5

Người tuổi Quý Mão là những người mang số mạng tốt bởi sở hữu chữ “Quý” (ở đây là so với số mệnh tuổi Mão còn lại). Mặc dù tiền vận cuộc đời phải chịu nhiều vất vả khổ cực. Nhưng khi đi đến tủng vạn thì có thể được an nhàn và sung túc hơn hẳn.

Người tuổi này cực kỳ có duyên làm ăn, gặp nhiều may mắn trong việc kinh doanh buôn bán. Cũng như luôn có những quyết định táo bạo khiến đối tác phải bất ngờ và cảm phục. 

Bước vào tuổi trung vận, Quý Mão về tiền bạc sẽ không phải suy nghĩ nhiều nữa. Sẽ có cuộc sống sung sướng. Bước vào hậu cuộc đời sẽ hưởng cuộc sống an nhàn, vui cùng con cháu. Nói chung người tuổi Quý Mão khá là thuận lợi trong cả con đường công danh lẫn đường con cái.

Phong thủy tuổi quý mão hợp hướng nào cho nam và nữ mạng 1963

Dựa trên phong thủy thì tuổi quý mão là hợp nhất với các hướng bao gồm: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây và hướng Đông bắc. Trong đó có phân biệt cụ thể giữa nam và nữ mạng.

Tuổi Quý Mão hợp hướng nào

Sinh năm 1963 Tuổi Quý Mão hợp hướng nào, màu nào ?

Cụ thể thì hướng hợp với tuổi quý mão giữa nam mạng và nữ mạng như sau:

Những hướng hợp nhất với nam tuổi Quý Mão

Hướng Bắc nghĩa Phục vị có ý sẽ được sự giúp đỡ. Nếu chọn nhà theo hướng này có thể củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ cho bản thân. Đặc biệt là có được sự may mắn trong thi cử, thăng quan tiến chức.

Hướng Đông nghĩa Thiên y tức báo rằng sẽ gặp thiên thời và được che chở. Nếu mua nhà theo hướng này hoặc chọn xây nhà cửa chính và hướng nhà theo hướng này thì sẽ gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất.

Hướng Nam mang ý Diên niên tức có nghĩa mọi sự ổn định. Vô cùng thích hợp để tuổi Quý Mão chọn làm nơi để nghỉ ngơi hưởng lộc và phúc tuổi xế chiều.

Hướng Đông Nam hướng Sinh khí mang nghĩa Phúc lộc vẹn toàn. Tức có nghĩa giúp các nam nhân 

Hướng hợp với Nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Hướng Tây nam mang nghĩa Sinh khí ý nói Phúc lộc vẹn toàn. Chủ nhà khi mua nhà hướng này hoặc xây nhà xoay về hướng này thì sẽ làm ăn khấm khá, sớm thành công danh sự nghiệp giúp mình giúp đời.

Hướng Tây Bắc mang nghĩa Thiên Y ý nói người gặp thiên thời được che chở. Những người chọn xây nhà theo hướng này sẽ luôn thành công trong công việc do có người giỏi hậu thuẫn và che chở cho. 

Hướng Tây nghĩa Diên Niên ý nói về chủ nhà tuổi quý mão luôn có được mọi sự ổn định trong cuộc sống, công việc, tình yêu, gia đình,…Việc gì cũng dễ dàng để có được và khi có được thì cứ ở yên đó không mất đi đâu mà phải lo.

Hướng Đông Bắc mang nghĩa phục vị ý nói người được sự giúp đỡ. Nếu chọn xây nhà hoặc mua nhà mới theo hướng này thì không chỉ chủ nhà mà các thành viên khác trong gia đình cũng gặp được nhiều may mắn.

Những hướng kỵ theo phong thủy tuổi quý mão 1963 cho nam và nữ

Dù bạn là nam tuổi Quý Mão hay nữ Tuổi Quý Mão thì cũng không thể bỏ qua vấn đề về các hướng kỵ đối với tuổi của mình . Nó không chỉ giúp bạn có thể tránh được những sai lầm về việc tìm nhà ở hay trong việc xây nhà . Vì khi xây dựng nhà ở xong rất khó để phá đi xây lại khi chọn sai hướng . Còn nữ đó là nếu bạn chọn xây nhà phải hướng xấu thì công việc , tài lộc của bạn sẽ bị tiêu tán .

Tuổi Quý Mão kỵ hướng nào

Hướng xấu cần tránh cho nữ tuổi quý mão

Hướng Nam nghĩa Họa Hại ý nói hướng nhà có hung khí. Nếu chọn hướng nhà mới theo hướng này thì mọi việc trong nhà luôn diễn ra không suôn sẻ. Làm việc gì cũng không thể thành sự.

Hướng Bắc nghĩa Ngũ Quỷ ý nói nành thường gặp tai hoạ. Hướng nhà rất xấu. Không chỉ ảnh hưởng tiền tài mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe chủ nhà cũng như là sức khỏe những thành viên trong gia đình do ám khí vào nhà từ hướng cửa chính.

Hướng Đông nghĩa Lục sát ý nói hướng nhà nhà có sát khí. Công việc chưa thành mà bại. Giết chóc hết mọi điều may mắn và sự nghiệp dù cho có cố gắng đến nhường nào.

Hướng Đông Nam nghĩa Tuyệt mệnh ý nói đến sự chết chóc. Hướng vô cùng xấu khiến gia chủ không thể yên ổn làm ăn, sức khỏe thì xuống liên tục.

Hướng xấu cần tránh cho nam tuổi quý mão

Hướng Tây Bắc mang nghĩa Lục sát ý nói nhà có sát khí. Nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan, tranh chấp với bên ngoài.

Hướng Đông Bắc nghĩa Ngũ quỷ ý nói nhà hãy gặp tai họa. Hướng rất xấu, chủ bệnh tật, con cái phá tán sản nghiệp.

Hướng Tây nghĩa Hoạ hại ý nói đến nhà có hung khí. Chủ nhà tuổi quý mão thường xuyên gặp xúi quẩy, bất hòa mối quan hệ.

Hướng Tây Nam ý nói đến Tuyệt mệnh ý nghĩa của sự chết chóc. Là hướng vô cùng xấu chủ bệnh tật, kiện tụng, gia đạo suy bại.

Bếp nấu theo hướng nhà hợp theo tuổi 1963 (Quý Mão) 

Bếp nấu là một yếu tố quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh sinh ra từ đây. Hướng bếp đặt ở hướng xấu, nhìn về hướng tốt, theo Tọa hung hướng cát. 

Hướng bếp là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển bếp điện, bếp gas. Trong trường có thể đặt bếp tọa hướng Tây Bắc (Lục Sát); hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ); hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh); hướng Tây (Hoạ Hại).

Sau đó cho nhìn về các hướng Bắc (Phục Vị); hướng Đông (Thiên Y); hướng Đông Nam (Sinh Khí); hướng Nam (Diên Niên).

Ngoài ra, nên tránh đặt gần chậu rửa, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp diện tường hướng Tây. Chậu rửa, khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức xả trôi điều không may, nên đặt tại hướng xấu như Tây Bắc (Lục Sát); hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ); hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh); hướng Tây (Hoạ Hại).

Cửa bếp nấu không được để thẳng cửa chính, hoặc nhìn thẳng cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương.

Hướng phòng ngủ hợp tuổi quý mão

Vị trí phòng ngủ và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên hướng tốt (hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Riêng đối với gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay hướng Thổ, là Đông Bắc; Tây Nam.

Nếu tính cho phòng ngủ của thành viên khác trong gia đình, cần tính hành ứng cho từng thành viên. Tủ quần áo nên kê tại góc xấu trong phòng để trấn cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. 

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, đầu giường tránh thẳng hướng cửa mở vào, thẳng hướng gương soi.

Tuổi quý mão nên đặt bàn thờ hướng nào

Có nhiều người không coi trọng vấn đề chọn hướng đặt bàn thờ nhưng nó thực sự rất quan trọng , nó quan trọng hơn cả việc chọn hướng nhà nhé mọi người . Chính vì thế nếu bạn tuổi Quý Mão hay bất kỳ tuổi nào thì bạn cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề này nhé . Còn người tuổi Quý Mão chọn hướng nào cho bàn thờ thì hãy tham khảo dưới đây nhé .

Đặt bàn thờ theo hướng của người tuổi Quý Mão

Sinh năm 1963 Tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

Đặt bàn thờ nam tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

Theo cung bát quái, nam Quý Mão 1963 mệnh quái Khảm – nghĩa nước. Như vậy, nam tuổi cung mệnh là Thuỷ, được niên mệnh hành Kim sinh, thuộc Đông tứ trạch. Để biết Sinh năm 1963 Tuổi Quý Mão hợp hướng nào thì các hướng đặt bàn thờ cho nam Quý Mão có thể liệt kê:

Tọa cung Phục Vị về hướng Nam (Diên Niên).

Tọa cung Diên Niên về hướng Bắc (Phục Vị).

Đặt bàn thờ nữ tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

Theo Bát quái, tính toán thấy nữ Quý Mão mệnh quái Cấn – núi. Nghĩa người này có ngũ hành là Thổ, thuộc Tây tứ mệnh, cần đặt bàn thờ hướng:

Tọa cung Phục Vị hướng về Tây Nam (Sinh Khí).

Tọa cung Sinh Khí hướng về Đông Bắc (Phục Vị).

Tổng kết :

Tuổi Quý Mão hợp hướng nào và màu nào thì đã được chúng tôi giải thích cặn kẽ. Hy vọng với một bài viết tổng hợp quá kỹ càng như vậy. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được một ngôi nhà với thiết kế xây dựng chuẩn phong thủy nhất. Để mọi sự đều được như ý và toại nguyện.

Ngày xuất bản1 Tháng Ba, 2021 @ 9:32 sáng

BÀI LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


BẤT ĐỘNG SẢN LEGOLAND VIỆT NAM
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin về thị trường bất động sản, nội thất và xây dựng tổng hợp hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin, sản phẩm bổ tích .
Địa chỉ : 186 Xuân Hồng , Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0928.115.885
Email :  [email protected]
    Làm việc từ sáng thứ 2 đến hết sáng thứ 7 giờ hành chính
Sơ đồ Website 
DMCA bất động sản Legoland
Mạng xã hội : Facebook , Youtube, Flicker , Tumblr , Pinterest