Banner bất động sản thường chúng ta sử dụng dùng để in ra làm băng zone hay dùng để đưa ra lên các website giúp tạo ra những phong cách mới và khác biệt cho dự án . Đối với một chiếc banner đẹp thì cần phải một bàn tay hay một chuyên gia về độ họa thiết kế mới cho chất lượng tốt và hài hòa được . Nếu bạn đi tìm đơn vị thiết kế banner cho ngành bất động sản thì chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra 1 khoản chi phí không hề nhỏ cho việc thiết kế banner cho biển hiệu hay cho banner website .

Thông thường 1 banner chất lượng sẽ phải có đầy đủ các tiêu chí đưa ra như bố cục hài hòa , hình ảnh sắc nét , phối màu và các thông tin hình ảnh đạt chất lượng tốt . Chính vì thế chúng ta trước khi thiết kế banner bất động sản có thể là banner bất động sản bán chung cư và cũng có thể bán nhà đất , biệt thự thì chúng ta cần lưu ý những vấn đề đó nhé .  Nhưng để mọi người có thể lựa chọn được mẫu vừa có thể gợi ý và vừa có thể tải về rồi sửa trực tiếp thì Legoland xin chia sẻ cho mọi người 10 mẫu banner cho ngành bất động sản cực đẹp và miễn phí .

Mẫu 1 : Bán nhà cao nhất thế giới

Mẫu banner cao ốc

Mẫu 2 : Mẫu thiết kế banner bán chung cư The Vesta Hà Đông

Mẫu banner The Vesta Hà Đông

 

Mẫu 3 : Mẫu thiết kế bán chung cư cao cấp ALVA PLAZA tại Thuận An

Mẫu Banner chung cư Alva Plaza Thuận An Bình Dương

Mẫu 4 : Mẫu thiết kế banner của dự án chung cư DE IST QUANTUM cao cấp

 

Mẫu 5 : Mẫu thiết kế banner về bất động sản của dự án chung cư SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Banner dự án Shunshine city tại Sài Gòn

 

Mẫu 6 : Mẫu thiết kế banner của dự án bất động sản chung cư cao cấp Virgo Nha Trang

Mẫu 7 : Mẫu thiết kế banner cho chung cư Smart City

Mẫu 8 : Mẫu thiết kế banner của dự án Dân Cư 3 Sao

Mẫu 9 : Mẫu thiết kế banner dự án chung cư DIAMOND

dự án chung cư DIAMOND

Mẫu 10 : Mẫu thiết kế banner của dự án Gold Season

banner của dự án Gold Season

 

Tổng kết :

Đó chính là 10 mẫu banner bất động sản đang được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng banner .Đối với các loại mẫu banner ở trên thì Legoland đã sưu tập những mẫu đẹp và được thiết kế hài hòa phù hợp cho mọi công trình bất động sản từ chung cư đến nhà đất , biệt thự cho mọi người cùng lựa chọn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.