Khi chúng ta đừng từ ngoài nhìn vào tòa nhà thì mái che hiên đẹp là một trong những phần đập vào mắt chúng ta đầu tiên. Để mà áo một ngôi nhà đẹp và hài hòa thì mái hiên che nắng mưa sẽ không thể thiếu . Đặc biệt là những căn hộ biệt thự lại càng phải có những chiếc mái che sang trọng phù hợp với ngôi nhà .

( TỔNG KHO THI CÔNG VÀ GIA CÔNG CÁC LOẠI MÁI CHE – MÁI XẾP – BẠT CHE – MÁI HIÊN DI ĐỘNG )

Cam kết giá tốt nhất trên thị trường !

Hotline mái che

Mái che Phan Gia – đơn vị sản xuất và thi công các hạng mục mái che , mái hiên , mái xếp di động với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường . Chúng tôi có đầy đủ các loại để cho khách hàng có thể lựa chọn và gia công theo mọi yêu cầu của khách hàng .

Khu vực thi công.: Tỉnh Bình Dương – tỉnh Đồng Nai – Tp Hồ Chí Minh – Tỉnh Bình Phước – tỉnh Long An & các tỉnh lân cận.

Điện thoại : 0899.025.026

 

Phần lớn loại hiên di động hiện nay đều được thiết kế theo phong cách riêng sao cho cân đối với ngôi nhà. Chính vì thế chúng ta có thể tự do thiết kế theo ý muốn và tùy chọn chất liệu để làm . Chính vì mái che di động che nắng mưa càng đẹp và càng to thì sẽ có mức giá lại càng cao .

Mái che hiên là gì ?

Mái che hiên là một kiến trúc xây dựng được thiết kế để che mưa, che nắng cho hiên ngôi nhà. Mái che hiên thường được thiết kế bằng nhiều chất liệu như bê tông , kính , thép , nhựa , bạt phủ, vải, gỗ … Mái che hiên được thiết kế với 2 dạng đó là dạng cố định và dạng di động .

Mái che hiên không chỉ giúp che mưa che nắng cho hiên nhà . Nó còn là một trong những phần giúp trang trí làm nổi bật và hài hòa cho ngôi nhà của bạn .Chính vì thế việc tìm các mẫu che hiên. Với thiết kế bắt mắt phù hợp với thiết kế của ngôi nhà là một điều cực kỳ cần thiết . Nếu bạn chọn những hiên không phù hợp với ngôi nhà thì đó quả là một lỗi cực kỳ lớn đối với gia chủ .

Mái che hiên có bao nhiêu loại ?

Như chúng ta thấy, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng mái hiên khác nhau.  Tuy nhiên những loại mái che hiên lại được phân loại theo từng loại chất liệu cấu tạo nên sản phẩm . Chính vì thế mái che hiên hiện đang có các loại như :

  • Che hiên bằng bạt (bạt che nắng )
  • Che hiên bằng gỗ (mái che vòm )
  • Che hiên bằng kính cường lực
  • Che hiên bằng vải
  • Che hiên bằng thép

Mỗi một loại bạt che hiên di động sẽ có kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Chính vì thế chúng ta có thể lựa chọn loại mái hiên sao cho phù hợp. Với chi phí và phù hợp với khu vực chúng ta muốn đặt mái hiên nhé .

Xem thêm :   Tấm nhựa PVC là gì? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt và rẻ nhất?

Ngoài các loại mái hiên di động nhà ra . Thì nó còn được phân loại ra hai loại mái hiên chính đó là :

  • Bạt hiên di động : là loại mái hiên mà chúng ta có thể dễ dàng gấp gọn và di chuyển từ nơi này đến nơi khác
  • Bạt hiên cố định : Đây là loại mái hiên che mưa che nắng được thiết kế gắn liền với ngôi nhà , cửa hàng , quán cafe cố định không thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác được .

Kinh nghiệm chọn và lắp đặt mái che hiên nắng mưa:

Cũng có khá nhiều người. Lần đầu khi tìm mua hoặc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt mái che hiên cố định và mái hiên di động cho ngôi nhà của mình. Thường gặp rất nhiều khó khăn bởi không biết nên chọn chất liệu gì , loại nào thì phù hợp . Chính vì thế hôm nay Bất Động Sản Đà Nẵng Legoland xin chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm khi chọn mẫu bạt hiên che nắng mưa .

Lựa chọn chất liệu

Chất liệu mái hiên khá quan trọng chúng ta cần phải biết được mái hiên đó chất liệu ra sao. Có phù hợp với ngôi nhà mà chúng ta đang muốn gắn mái hiên hay không . Theo cá nhân tôi thì mái hiện nếu dùng cho ngôi nhà của chúng ta . Chúng ta nên chọn những loại bạt hiên có độ bền cao , chắc chắn và cố định thì tốt nhất .

Nếu bạn chỉ chọn mua bạt hiên di động hoặc mái che di động cho cửa hàng hay các quán ăn, quán Cafe. Chúng ta chỉ nên lựa chọn các chất liệu nhẹ dễ dàng di chuyển như bạt che nắng mưa hoặc bạt xếp là tốt nhất nhé . Và nên nhớ nếu mua loại bạt che thì chúng ta chọn các loại bạt có độ dày thì càng tốt nhé .

Lựa chọn điểm đặt mái hiên

Trước khi đặt mái hiên di động hoặc mái hiên di động thì chúng ta cần phải lựa chọn điểm đặt sao cho hợp lý nhất . Chúng ta cần đo đạc chính xác kích thước hiên và khu vực muốn mái hiên di động bao phù khoảng bao nhiêu diện tích . Đối với một mái hiên đẹp thì yếu tố cần đó phải là bố trí đúng và phù hợp với căn nhà chúng ta .

Bạn cũng nên nhớ điểm đặt phải phù hợp mái hiên di động là cực kỳ quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự cân đối của nó đối với ngôi nhà bạn hay cửa hàng của bạn . Chính vì thế việc đặt hiên di động cần phải thiết kế và đo đạc chính xác mới đảm bảo được tính thẩm mỹ .

Đơn vị thi công / cung cấp

Đối với mái bạt xếp cố định thì chúng ta thường thiết kế 1 lần dùng trong thời gian dài . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm đã từng thiết kế cho khách hàng. Bởi hiên là liên quan đến thẩm mỹ của cả một ngôi nhà . Bởi thế nên chọn đơn vị đã có các công trình thiết kế thi công mái che di động rồi và đã có kinh nghiệm thiết kế cho toàn nhà tương tự rồi là tốt nhất .

Còn đối với lựa chọn đơn vị cung cấp dòng mái che di động. Chúng ta nên lựa chọn đơn vị là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và thi công mái xếp tại Việt Nam thì là tốt nhất . Bởi đây là những đơn vị cung cấp là đơn vị phân phối cấp 1 . Sẽ giúp bạn có sản phẩm chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh hơn .

Bảo hành

Khi chúng ta đi mua bất kỳ đồ gì thì chúng ta không thể bỏ qua vấn đề về bảo hành các loại mái che di động , che cố định hay mái xếp kiểu di động . Vì thế chúng ta nên lựa chọn các loại mái che di động đẹp . Có chế độ bảo hành càng lâu càng tốt và tối thiểu phải bảo hành 12 tháng trở lên từ đơn vị thi công mái hiên nhé .

Xem thêm :   Sơn polyurethane là gì? Có bao nhiêu loại sơn polyurethane

Tổng hợp 20 mẫu mái che hiên đẹp và phong cách :

Dưới đây là tổng hợp các loại mái che di động mái che hiên cho khách hàng cùng tham khảo nhé .

Mẫu mái che cố định 1 :

Một trong những mẫu đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Phần lớn nó được sử dụng ở các cửa hàng , các cửa phụ của ngôi nhà và các quán cafe , siêu thị v.v… Với mẫu này khá nhỏ gọn và dễ dàng kéo che bất kỳ lúc nào .

Mẫu che hiên bằng vải đẹp ban công

 

Mẫu mái xếp di động tại cửa 2 :

Mẫu mai che đẹp này được thiết kế bằng bê tông thẩm mỹ khá bắt mắt. Nó được thiết kế phần lớn cho các ngôi nhà có diện tích sử dụng lớn và khá chắc chắn . Tuy nhiên mẫu này lại được thiết kế cố định khó mà chúng ta có thể dịch chuyển được .

Mẫu che giá rẻ

Mẫu mái che di động hòa phát 3 :

Với mẫu thiết kế mái hiên cố định đẹp này, bằng những song gỗ sơn màu trắng tạo nên một chiếc mái che cực kỳ bắt mắt . Chính vì thế hiên này được đánh giá khá cao về độ thẩm mỹ . Tuy nhiên nó lại không mang tính chất che mưa che nắng . Với loại này chúng ta có thể thiết kế cho các cây leo thì khá phù hợp .

Mẫu che hiên bằng song gỗ trắng

Mẫu mái che di động 4 :

Mẫu mái che di động này khá đơn giản . Nhưng lại mang phong cách hiện đại. Mái che này phần lớn là chỉ dùng để che các cửa sổ là phù hợp và các ban công nhỏ . Với mẫu này đang được khá ưu chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay .

Mẫu che hiên bằng bạt

 

Mẫu mái hiên 5 : 

Được thiết kế với khung sắt trang trí khá hài hòa . Với mẫu này phần lớn chúng ta lựa chọn thi công hiên cho các ban công ngôi nhà biệt thự lớn là phù hợp nhất .

Mẫu che hiên bằng kính cường lực

 

Mẫu mái hiên 6 : 

Mẫu mái hiên sân thượng đẹp được thiết kế như nóc nhà bằng cột bê tông . Kèm theo là lợp trên bằng gạch gói thẩm mỹ cho nên khá là chắc chắn và bắt mắt .

Mẫu che bằng gạch ngói

 

Mẫu mái che di động 7 :

Mẫu che này khá bắt mắt và thiết kế khá nổi bật so với ngôi nhà . Mẫu mái che di động này có chất lượng tốt và thể dễ dàng điều chỉnh kéo ra kéo vào . Chúng ta có thể lựa chọn được phù hợp nhất .

Báo giá mái hiên mái xếp

 

Mẫu mái che hiên nhà 8 : 

Đây là mẫu mái hiên đẹp khung sắt lợp kính cường lực . Giúp cho chúng ta vẫn có thể hứng được trọn bộ nguồn ánh sáng mà còn giúp cho hiên chúng ta lúc nào cũng cảm giác thông thoáng . Tuy nhiên với mẫu này chúng ta chỉ sử dụng thiết kế che được mưa nhưng không thể che được nắng nhé .

mái che hiên di động giá bao nhiêu

 

Mẫu xếp lượn sóng mái di động 9 :

Mẫu mái xếp di động có hình thù xếp lượn sóng có thể kéo ra vào một cách dễ dàng .Tuy nhiên bộ khung của nó lại được thiết kế cố định cho nên chúng ta có thể sử dụng ngoài trời hoặc sử dụng mái xếp bạt che nắng mưa đẹp rất thuận tiện .

mai che giá bao nhiêu

 

Mẫu mái che di động 10 :

Mái che di động bằng vải mỏng với khung gỗ giúp tôn lên vẻ sang trọng cho căn hộ hay khu cửa hàng Cafe ăn uống của bạn . Với mấu này rất phù hợp cho những khu nghỉ dưỡng sang trọng .

Mái che bạt giá bao nhiêu

 

Mẫu mái che bạt 11 :

Mẫu này cũng không khác gì với mẫu trên .Tuy nhiên nó lại được thiết kế đơn giản hơn thôi

Xem thêm :   Tấm formex giá bao nhiêu ? Mua ở đâu tốt giá rẻ?

Mái che bạt theo yêu cầu

 

Mẫu mái xếp lượn sóng 12 :

Mẫu mái xếp lượn sóng di động với bộ khung cố định. Nó khá thuận tiện và đây là mẫu mà đang được khá ưu chuộng trong 1 – 2 năm trở lại đây .

Mái xếp mái che

 

Mẫu mái che 13 :

Mẫu mái che di động đơn giản, đây là mẫu được khá nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt bạt hiên hoặc ban công tại Hà Nội . Cửa hàng lựa chọn bởi nó có khả năng kéo gấp gọn một cách nhanh chóng mà không cần quá nhiều đến bộ khung .

Mẫu che hiên bằng vải đẹp

 

Mẫu mái che 14 :

Mẫu mái che bằng bạt xanh Tâm Phát khá nổi bật được lắp đặt trên trước cửa nhà . Nó thiết kế với bộ khung cố định và có thể kéo thả một cách nhanh chóng khá thuận tiện . Đây cũng là một trong những mẫu đang hot nhất năm 2020 đó

Mẫu mái che bằng bạt xanh

 

Mẫu mái che 15 :

Mái che hiên cố định bằng bạt đây là một trong những mẫu khá hay giúp chúng giảm bớt đi . Những chi phí khi không phải xây dựng hay thiết kế một mái che mà chúng ta chỉ cần mẫu này là đủ .

Sản phẩm mái hiên

 

Mẫu mái che 16 :

Mẫu mái dành cho quán Cafe. Đây mà mẫu khá lý tưởng bởi lớp che bằng lớp kính mờ giúp cho lúc nào cũng có ánh sáng . Để cấp cho cửa hàng mà không cần phải dùng đến điện vào ban ngày .

Mái hiện mái xếp cho quán Cafe

 

Mẫu mái che 17 :

Mẫu mái che đơn giản nhưng nó lại giúp tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà . Nếu ngôi nhà của bạn như dưới thì đây là mẫu mà bạn nên cần phải suy nghĩ nhé .

Khách hàng lựa chọn các loại mái tại hà Nội

 

Mái che 18 :

Mái che kéo cố định và chỉ cần chống lên là được .

 hiên di động mái nhà

 

Mẫu mái che 19 :

Đây là mẫu mái che khá bắt mắt và phần lớn được sử dụng ở các trung tâm. Các nơi có mái hiên lớn như khu trung tâm thương mại , cửa chung cư , bệnh viện , khách sạn …

 

di động mái xếp

 

Mẫu mái che 20 :

Mẫu mái che hiên hình quạt giúp che ban công khá hiệu quả . Đây mà mẫu khá độc nhưng loại bạt che này phần lớn chỉ sử dụng trong những quán Cafe , các khu văn phòng quốc hội , khu biệt thự là phù hợp .

Thi công lắp đặt bạt mái hiên

 

Mẫu mái che di động 21 :

Mái che di động , đây là một trong những mẫu bạt che hiên đẹp 1 chân quốc dân. Sản phẩm được rất nhiều cửa hàng lựa chọn bởi nó khá thuận tiện dễ dàng di chuyển mà lại không tốn quá nhiều diện tích .

Bạt mái hiên giá rẻ

Xem thêm : 15 mẫu mái che di động đẹp – độc – lạ

Tổng kết :

Với 21 mẫu mái che di động hiên đẹp dành cho cửa hàng cafe, nhà hàng , ngôi nhà , trung tâm thương mại trên .Hi vọng mọi người có thể lựa chọn được cho mình một mẫu phù hợp cho gia đình và đơn vị mình nhé . Chúc các bạn thành công !

2 thoughts on “35+ mẫu mái che hiên di động đẹp – độc – lạ – giá rẻ

  1. Pingback: 15+ mẫu mái che di động đẹp - bền - độc đáng để chọn 1 lần

  2. Pingback: Top 5 đơn vị làm mái tôn tại TP Hồ Chí Minh đẹp & chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.