35+ mẫu mái che, mái hiên di động đẹp và giá rẻ

Khi chúng ta đứng từ ngoài nhìn vào tòa nhà thì mái che, hiên đẹp là một trong những phần đập vào mắt chúng ta đầu tiên. Để mà áo một ngôi nhà đẹp và hài hòa thì mái hiên che nắng mưa sẽ không thể thiếu . Đặc biệt là những căn hộ biệt thự lại càng phải có những chiếc mái che sang trọng phù hợp với ngôi nhà .

 ( Liên hệ để hỗ trợ giá mái che tốt nhất 2022 )

Hotline : 0977.938.214

Địa chỉ : 

Trụ sở chính :  79 Đường L , An Bình , Dĩ An , Bình Dương

Chi Nhánh 1  327 Đường Nguyễn Tri Phương, Dĩ an , Bình Dương

 Chi Nhánh 2:   Ấp bình cơ, Xã bình mỹ, Bắc tân uyên, Bình Dương

Chi Nhánh3:     D8 Đường Võ thị Sáu, P. Thống nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Website : https://maihienmaixep.com.vn

Email : phandinhkhanh23@gmail.com

Do chúng tôi là xưởng sản xuất mái che trực tiếp cho nên luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường 

Phần lớn loại hiên di động hiện nay đều được thiết kế theo phong cách riêng sao cho cân đối với ngôi nhà. Chính vì thế chúng ta có thể tự do thiết kế theo ý muốn và tùy chọn chất liệu để làm . Chính vì mái che di động che nắng mưa càng đẹp và càng to thì sẽ có mức giá lại càng cao .

Mái che hiên là gì ?

Mái che hiên là một kiến trúc xây dựng được thiết kế để che mưa, che nắng cho hiên ngôi nhà. Mái che hiên thường được thiết kế bằng nhiều chất liệu như bê tông , kính , thép , nhựa , bạt phủ, vải, gỗ … Mái che hiên được thiết kế với 2 dạng đó là dạng cố định và dạng di động .

Mái che hiên không chỉ giúp che mưa che nắng cho hiên nhà . Nó còn là một trong những phần giúp trang trí làm nổi bật và hài hòa cho ngôi nhà của bạn .Chính vì thế việc tìm các mẫu che hiên. Với thiết kế bắt mắt phù hợp với thiết kế của ngôi nhà là một điều cực kỳ cần thiết . Nếu bạn chọn những hiên không phù hợp với ngôi nhà thì đó quả là một lỗi cực kỳ lớn đối với gia chủ .

Mái che hiên có bao nhiêu loại ?

Như chúng ta thấy, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng mái hiên khác nhau.  Tuy nhiên những loại mái che hiên lại được phân loại theo từng loại chất liệu cấu tạo nên sản phẩm . Chính vì thế mái che hiên hiện đang có các loại như :

  • Che hiên bằng bạt che di động (bạt che nắng )
  • Che hiên bằng gỗ (mái che vòm )
  • Che hiên bằng kính cường lực
  • Che hiên bằng vải
  • Che hiên bằng thép

Mỗi một loại bạt che hiên di động sẽ có kiểu dáng, vật liệu và thiết kế khác nhau. Chính vì thế chúng ta có thể lựa chọn loại mái hiên sao cho phù hợp. Với chi phí và phù hợp với khu vực chúng ta muốn đặt mái hiên nhé .

Tham khảo thêm :

Ngoài các loại mái hiên di động nhà ra . Thì nó còn được phân loại ra hai loại mái hiên chính đó là :

  • Mái hiên di động : là loại mái hiên mà chúng ta có thể dễ dàng gấp gọn và di chuyển từ nơi này đến nơi khác
  • Mái hiên cố định : Đây là loại mái hiên che mưa che nắng được thiết kế gắn liền với ngôi nhà , cửa hàng , quán cafe cố định không thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác được .

Kinh nghiệm chọn và lắp đặt mái che nắng mưa:

Cũng có khá nhiều người. Lần đầu khi tìm mua hoặc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt mái che hiên cố định và mái hiên di động cho ngôi nhà của mình. Thường gặp rất nhiều khó khăn bởi không biết nên chọn chất liệu gì , loại nào thì phù hợp . Chính vì thế hôm nay Bất Động Sản Đà Nẵng Legoland xin chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm khi chọn mẫu bạt hiên che nắng mưa .

Lựa chọn chất liệu bạt che nắng

Chất liệu mái hiên khá quan trọng chúng ta cần phải biết được mái hiên đó chất liệu ra sao. Có phù hợp với ngôi nhà mà chúng ta đang muốn gắn mái hiên hay không . Theo cá nhân tôi thì mái hiện nếu dùng cho ngôi nhà của chúng ta . Chúng ta nên chọn những loại bạt hiên có độ bền cao , chắc chắn và cố định thì tốt nhất .

Nếu bạn chỉ chọn mua bạt hiên di động hoặc mái che di động cho cửa hàng hay các quán ăn, quán Cafe. Chúng ta chỉ nên lựa chọn các chất liệu nhẹ dễ dàng di chuyển như bạt che nắng mưa hoặc bạt xếp là tốt nhất nhé . Và nên nhớ nếu mua loại bạt che thì chúng ta chọn các loại bạt có độ dày thì càng tốt nhé .

Lựa chọn điểm đặt mái che di động

Trước khi đặt mái hiên di động hoặc mái hiên di động thì chúng ta cần phải lựa chọn điểm đặt sao cho hợp lý nhất . Chúng ta cần đo đạc chính xác kích thước hiên và khu vực muốn mái hiên di động bao phù khoảng bao nhiêu diện tích . Đối với một mái hiên đẹp thì yếu tố cần đó phải là bố trí đúng và phù hợp với căn nhà chúng ta .

Bạn cũng nên nhớ điểm đặt phải phù hợp mái hiên di động là cực kỳ quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự cân đối của nó đối với ngôi nhà bạn hay cửa hàng của bạn . Chính vì thế việc đặt hiên di động cần phải thiết kế và đo đạc chính xác mới đảm bảo được tính thẩm mỹ .

Đơn vị thi công / cung cấp  

Đối với mái bạt xếp cố định thì chúng ta thường thiết kế 1 lần dùng trong thời gian dài . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm đã từng thiết kế cho khách hàng. Bởi hiên là liên quan đến thẩm mỹ của cả một ngôi nhà . Bởi thế nên chọn đơn vị đã có các công trình thiết kế thi công mái che – mái hiên di động rồi và đã có kinh nghiệm thiết kế cho toàn nhà tương tự rồi là tốt nhất .

Còn đối với lựa chọn đơn vị cung cấp dòng mái che di động. Chúng ta nên lựa chọn đơn vị là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và thi công mái xếp tại Việt Nam thì là tốt nhất . Bởi đây là những đơn vị cung cấp là đơn vị phân phối cấp 1 . Sẽ giúp bạn có sản phẩm chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh hơn .

Giá mái che

Hiện cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp cạnh tranh nhau cho nên mức giá mái che thường được thay đổi . Chính vì thế chúng ta hoàn toàn có thể tìm và lựa chọn giá mái hiên , mái che với giá tốt nhất . Tuy nhiên đó phải là đơn vị phân phối mái hiên mái xếp và mái che nhé.

Bảo hành

Khi chúng ta đi mua bất kỳ đồ gì thì chúng ta không thể bỏ qua vấn đề về bảo hành các loại mái che di động , che cố định hay mái xếp kiểu di động . Vì thế chúng ta nên lựa chọn các loại mái che di động đẹp . Có chế độ bảo hành càng lâu càng tốt và tối thiểu phải bảo hành 12 tháng trở lên từ đơn vị thi công mái hiên nhé .

Tổng hợp 20 mẫu mái che – mái hiên đẹp và phong cách :

Dưới đây là tổng hợp các loại mái che di động mái che hiên cho khách hàng cùng tham khảo nhé .

Mái che cố định 1 :

Một trong những mẫu đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Phần lớn nó được sử dụng ở các cửa hàng , các cửa phụ của ngôi nhà và các quán cafe , siêu thị v.v… Với mẫu này khá nhỏ gọn và dễ dàng kéo che bất kỳ lúc nào .

Mẫu che hiên bằng vải đẹp ban công

Mẫu mái hiên di động tại cửa 2 :

Mẫu mai che đẹp này được thiết kế bằng bê tông thẩm mỹ khá bắt mắt. Nó được thiết kế phần lớn cho các ngôi nhà có diện tích sử dụng lớn và khá chắc chắn . Tuy nhiên mẫu này lại được thiết kế cố định khó mà chúng ta có thể dịch chuyển được .

Mẫu che giá rẻ

Mẫu mái hiên di động hòa phát 3 :

Với mẫu thiết kế mái hiên cố định đẹp này, bằng những song gỗ sơn màu trắng tạo nên một chiếc mái che cực kỳ bắt mắt . Chính vì thế hiên này được đánh giá khá cao về độ thẩm mỹ . Tuy nhiên nó lại không mang tính chất che mưa che nắng . Với loại này chúng ta có thể thiết kế cho các cây leo thì khá phù hợp .

Mẫu che hiên bằng song gỗ trắng

Bạt mái che hiên di động 4 :

Bạt mái che này khá đơn giản . Nhưng lại mang phong cách hiện đại. Mái che này phần lớn là chỉ dùng để che các cửa sổ là phù hợp và các ban công nhỏ . Với mẫu này đang được khá ưu chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay .

Mẫu che hiên bằng bạt

Mái hiên bằng kính 5 : 

Được thiết kế với khung sắt trang trí khá hài hòa . Với mẫu này phần lớn chúng ta lựa chọn thi công hiên cho các ban công ngôi nhà biệt thự lớn là phù hợp nhất .

Mẫu che hiên bằng kính cường lực

Mái che hiên 6 : 

Mẫu mái hiên sân thượng đẹp được thiết kế như nóc nhà bằng cột bê tông . Kèm theo là lợp trên bằng gạch gói thẩm mỹ cho nên khá là chắc chắn và bắt mắt .

Mẫu che bằng gạch ngói

Mái che hiên di động 7 :

Mái che này khá bắt mắt và thiết kế khá nổi bật so với ngôi nhà . Mái che di động này có chất lượng tốt và thể dễ dàng điều chỉnh kéo ra kéo vào . Chúng ta có thể lựa chọn được phù hợp nhất .

Báo giá mái hiên mái xếp

Mái che hiên nhà 8 : 

Đây là mẫu mái hiên đẹp khung sắt lợp kính cường lực thay vì sử dụng bạt mái che . Giúp cho chúng ta vẫn có thể hứng được trọn bộ nguồn ánh sáng mà còn giúp cho hiên chúng ta lúc nào cũng cảm giác thông thoáng . Tuy nhiên với mẫu này chúng ta chỉ sử dụng thiết kế che được mưa nhưng không thể che được nắng nhé .

mái che hiên di động giá bao nhiêu

Mẫu xếp lượn sóng mái di động 9 :

Mẫu mái hiên di động có hình thù xếp lượn sóng có thể kéo ra vào một cách dễ dàng .Tuy nhiên bộ khung của nó lại được thiết kế cố định cho nên chúng ta có thể sử dụng ngoài trời hoặc sử dụng mái xếp bạt mái hiên che nắng mưa đẹp rất thuận tiện .

mai che giá bao nhiêu

Mẫu mái hiên di động 10 :

Mẫu vải bạt mái hiên di động mỏng với khung gỗ giúp tôn lên vẻ sang trọng cho căn hộ hay khu cửa hàng Cafe ăn uống của bạn . Với mấu này rất phù hợp cho những khu nghỉ dưỡng sang trọng .

Mái che bạt giá bao nhiêu

Mẫu vải bạt mái hiên đẹp 11 :

Mẫu mái hiên di động này này cũng không khác gì với các mẫu trên .Tuy nhiên nó lại được thiết kế đơn giản hơn thôi

Mái che bạt theo yêu cầu

Mái che bạt lượn sóng 12 :

Mẫu mái hiên di động xếp lượn sóng di động với bộ khung cố định. Nó khá thuận tiện và đây là mẫu mà đang được khá ưu chuộng trong 1 – 2 năm trở lại đây .

Mái xếp mái che

Mẫu mái hiên bằng bạt 13 :

Mẫu mái hiên di động đơn giản, đây là mẫu được khá nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt bạt hiên hoặc ban công tại Hà Nội . Cửa hàng lựa chọn bởi nó có khả năng kéo gấp gọn một cách nhanh chóng mà không cần quá nhiều đến bộ khung .

Mẫu che hiên bằng vải đẹp

Mẫu mái che 14 :

Mẫu mái hiên di động giúp chúng ta có thể di chuyển bằng dễ dàng . Màu bạt xanh Tâm Phát khá nổi bật được lắp đặt trên trước cửa nhà . Nó thiết kế với bộ khung cố định và có thể kéo thả một cách nhanh chóng khá thuận tiện . Đây cũng là một trong những mẫu đang hot nhất năm 2020 đó

Mẫu mái che bằng bạt xanh

Mái che kiểu dáng mới 15 :

Mái che bạt hiên cố định bằng bạt đây là một trong những mẫu khá hay giúp chúng giảm bớt đi . Những chi phí khi không phải xây dựng hay thiết kế một mái che mái hiên mà chúng ta chỉ cần mẫu này là đủ .

Sản phẩm mái hiên

Kiểu mái che 16 :

Mái che xếp di chuyển  dành cho quán Cafe. Đây mà mẫu khá lý tưởng bởi lớp che bằng lớp kính mờ giúp cho lúc nào cũng có ánh sáng . Để cấp cho cửa hàng mà không cần phải dùng đến điện vào ban ngày .

Mái hiện mái xếp cho quán Cafe

 

Kiểu mái che di động quán cafe 17 :

Mái che bạt mái hiên đơn giản nhưng nó lại giúp tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà . Nếu ngôi nhà của bạn như dưới thì đây là mẫu mà bạn nên cần phải suy nghĩ nhé .

Khách hàng lựa chọn các loại mái tại hà Nội

 

Mái che 18 :

Mái hiên di động kéo cố định và chỉ cần chống lên là được . Với kiểu mái che này thì đang được sử dụng khá phổ biế trong các căn hộ biệt thự vừa đẹp lại vừa tiện lợi

hiên di động mái nhà

Mái che xếp 19 :

Đây là mẫu mái hiên di động che mái xếp khá bắt mắt và phần lớn được sử dụng ở các trung tâm. Các nơi có mái hiên lớn như khu trung tâm thương mại , cửa chung cư , bệnh viện , khách sạn …

 

di động mái xếp

 

Mái che 20 :

Mái che hiên hình quạt giúp che ban công khá hiệu quả . Đây mà mẫu khá độc nhưng loại bạt che này phần lớn chỉ sử dụng trong những quán Cafe , các khu văn phòng quốc hội , khu biệt thự là phù hợp .

Thi công lắp đặt bạt mái hiên

 

Mái che quán cafe di động 21 :

Mái che 1 chân đây là một trong những mẫu bạt che hiên đẹp 1 chân quốc dân. Sản phẩm được rất nhiều cửa hàng lựa chọn bởi nó khá thuận tiện dễ dàng di chuyển mà lại không tốn quá nhiều diện tích .

Bạt mái hiên giá rẻ

Xem thêm : 15 mẫu mái che di động đẹp – độc – lạ

[WPSM_AC id=8346]

Tổng kết :

Với 35 mẫu mái che di động hiên đẹp dành cho cửa hàng cafe, nhà hàng , ngôi nhà , trung tâm thương mại trên .Hi vọng mọi người có thể lựa chọn được cho mình một mẫu phù hợp cho gia đình và đơn vị mình nhé . Chúc các bạn thành công !

Related Posts

2 bình luận cho “35+ mẫu mái che, mái hiên di động đẹp và giá rẻ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *