Top 10 công ty in bao bì tại Hà Nội giá rẻ & uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Bao bì là một trong những thành phẩm quan trọng và không thể thiếu với bất kỳ loại hàng hóa nào. Đây cũng là phần quan trọng để quảng cáo cho các thương hiệu. Bao bì chính là ấn tượng đầu tiên về sản phẩm khi mua sắm. Việc lựa chọn được đơn vị sản xuất in bao bì chất lượng rất quan trọng. Dưới đây là top 10 công ty in bao bì uy tín nhất Việt Nam bạn có thể tham khảo. 

Công Ty cổ phần và sản xuất bao bì Ánh Sáng

Nhằm đáp ứng chất lượng sản phẩm tốt nhất công ty in bao bì Ánh Sáng sẽ đáp ứng các tiêu chí bạn cần cho một nơi cung cấp sản phẩm chất lượng. Công ty này được thành lập từ năm 2008, chuyên cung cấp các dịch vụ về sản xuất và thiết kế các loại bao bì giấy, nhựa. Sản phẩm được sản xuất tại đây có thể ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau như bộ trét tường, phân bón, hóa chất… 

Công Ty cổ phần và sản xuất bao bì Ánh Sáng

Công Ty cổ phần và sản xuất bao bì Ánh Sáng

Sau quá trình xây dựng và hình thành, công ty đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường bao bì khi được nhiều công ty đầu ngành tin tưởng và hợp tác. Điển hình là năm 2014 đã đánh dấu mốc quan trọng trong việc hợp tác với công ty Sika Hữu Hạn. 

Công ty TNHH sản xuất in bao bì Phạm Gia

Công ty sản xuất bao bì Phạm Gia là một trong những đơn vị chuyên sản xuất in bao bì và cung cấp các loại cuộn, túi bao bì nilon, bao bì nhựa với nhiều loại chất khác nhau như: PE, LDPE, HDPE, PP, OPP, CPP, PVC, PA… và các loại màng ghép phức hợp khác. Phạm Gia chuyên về tất cả các loại bao bì trong ngành may mặc, nay mở rộng thêm các loại bao bì thực phẩm, bao bì gia dụng, đóng gói sản phẩm… Với nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn cao, máy móc hiện đại được điều khiến dưới đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Tất cả điều này nhằm tạo ra một sản phẩm đạt chất lượng, số lượng và cam kết về thời gian và giá cả cho khách hàng. 

Công ty sản xuất và in bao bì Phạm Gia

Công ty sản xuất và in bao bì Phạm Gia

Công ty này chuyên sản xuất và in ấn các loại bao bì theo yêu cầu bao gồm: 

  • Bao bì may mặc: Túi dán băng keo, móc treo, zipper, cuộn răng cưa,..
  • Bao bì thực phẩm: Túi hút chân không, cafe, trà, bánh kẹo, đông lạnh,..
  • Bao bì gia dụng, tiêu dùng: Túi siêu thị, túi shopping, túi quai xách,..
  • In túi nilon, bao bì nhựa PVC, túi zipper, túi có nút, túi có khóa kéo,..
  • Và các loại mẫu mã chất liệu khác theo yêu cầu khách hàng.

Tân Phú Hưng- Công ty sản xuất bao bì cao cấp

Công ty Tân Phú Hưng với các dịch vụ in bao bì cao cấp, bao bì có màng ghép phức tạp, các loại túi PE, PPC… Đây là các dịch vụ in ấn hiện đại được công ty sử dụng để in sản phẩm cho khách hàng của mình. Đồng thời các sản phẩm cũng được khách hàng đánh giá rất tốt về mặt chất lượng. 

Tân Phú Hưng- Công ty sản xuất bao bì cao cấp

Tân Phú Hưng- Công ty sản xuất & in bao bì cao cấp

Với quy trình sản xuất, hệ thống máy móc mới, hiện đại được nhập khẩu. Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, nhiệt tình. Điều này đã tạo nên sự phát triển vượt bậc của Tân Phú Hưng như hiện nay. Đặc biệt với công nghệ in bao bì của công ty là tự hủy sinh học được. Điều này đã được bộ tài nguyên công nhận an toàn với môi trường. 

Quốc Anh- Sản xuất và in ấn bao bì nhựa, bao bì giấy

Đây là công ty chuyên nhận các dịch vụ in ấn các sản phẩm bao bì nhựa, giấy và vải không dệt. Doanh nghiệp này luôn tự hào là một đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực in ấn bao bì. Đối tác làm ăn đều là những đơn vị lớn hàng đầu tại Việt Nam trên thế giới. Quốc Anh đã chứng tỏ được chất lượng sản phẩm của mình so với các đơn vị khác.

Sản xuất và in ấn bao bì nhựa, bao bì giấy - Quốc Anh

Sản xuất và in ấn bao bì nhựa, bao bì giấy – Quốc Anh

Có thể kể đến một số loại bao bì chủ đạo của công ty đó là: 

  • Ngành dược phẩm
  • Ngành thực phẩm
  • Màng phức hợp
  • Bao bì giấy
  • Thiệp giáng sinh và các loại thiệp cưới thiệp chúc mừng.

DDN Printing – Công Ty in bao bì TNHH DDN VINA

Công ty DDN Printing được thanh lập từ năm 1010, đến nay đã có chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường sản xuất và in ấn bao bì ở Việt Nam. Đây cũng là công ty có nhiều thế mạnh ở mặt hàng như hộp giấy cứng cao cấp, hộp giấy mềm, hộp giấy carton, túi giấy,..Hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, đóng gói bao bì thực phẩm, hàng điện tử, công nghiệp, nông nghiệp, siêu thị… 

DDN Printing – Công Ty TNHH DDN VINA

DDN Printing – Công Ty TNHH DDN VINA : đơn vị in bao bì uy tín

Các sản phẩm bao bì thuộc ngành công nghiệp còn phụ trợ và liên quan đến rất nhiều ngành trong lĩnh vực của nền kinh tế. Hiện nay các công ty sản xuất bao bì giấy ra đời rất nhiều tuy nhiên đây vẫn là công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty rất hân hạnh vì đã được phục vụ hơn 1000 khách hàng doanh nghiệp, shop thời trang, chuỗi bán lẻ trên rất nhiều tỉnh thành khác nhau. 

Bảo Uyên- Công ty chuyên in bao bì sản phẩm

Công ty in ấn Bao Bì Bảo Uyên

Công ty in Bao Bì Bảo Uyên

Công ty Bảo Uyên chung cung cấp các dịch vụ in bao bì sản phẩm như: bao bì giấy, bao bì nhựa PE,…Địa chỉ nay chuyên phục vụ cho các ngành may mặc, thực phẩm và đóng gói với nhiều lĩnh vực công nghiệp. Chất lượng của các bao bì in có chất lượng cao. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều đối tác hợp tác để làm việc với công ty này. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với những đơn vị có nhu cầu in ấn bao bì. 

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Đoàn Kết

Công ty này là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn bao bì được nhiều tin tưởng sử dụng. Đây cũng là công ty tư nhân đầu tiên trong ngành in ấn bao bì được cho phép hoạt động trong lĩnh vực này. Trong thời gian phát triển, công ty đã có được nhiều kinh nghiệm quý báu trong sản xuất và kinh doanh bao bì. Đặc biệt với hệ thống máy móc hiện đại, nên công ty sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng rất tốt. 

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Đoàn Kết

Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Đoàn Kết

Đặc biệt với điểm tựa là ngành sản xuất bao bì, công ty Đoàn Kết đã nâng tầm công ty bằng cách tham gia ngành thiết kế Website và bộ nhận diện thương hiệu, ngành thiết kế và sản xuất dụng cụ hỗ trợ bán hàng. Mục tiêu của công ty đó là chăn chút không chỉ cho bao bì sản phẩm trên kệ hàng, mà còn là hình ảnh thương hiệu của các công ty trên thị trường. 

Công Ty TNHH Nguyên Long

Công Ty TNHH Nguyên Long được thành lập từ năm 2006, đây là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh bao PP dệt, dây nhựa độn cáp điện, dây cột… Công ty chuyên phục vụ trong lĩnh vực gia dụng, công nghiệp và xuất khẩu như: Bao đựng gạo, bao đường, bao phân bón….

Công ty in ấn bao bì Nguyên Long

Công ty in bao bì Nguyên Long

Sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động đến nay, công ty TNHH Nguyên Long đã không ngừng khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường. Đặc biệt là niềm tin đối với khách hàng. Đặc biệt với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan và Hàn Quốc bao gồm: máy Tạo sợi, máy Dệt, Tráng ghép màng, Cắt, May, In…. Công suất bình quân đạt từ 2.000.000 sp/tháng. Với đội kỹ sư, kỹ thuật cao với nhiều kinh nghiệm sẽ dễ dàng mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. 

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Nhơn Trạch

Công ty cổ phần bao bì Nhơn Trạch hoạt động hơn 13 năm qua đã sớm tạo dựng được một thương hiệu có uy tín trên toàn thị trường Việt Nam. Đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì xi măng, bao nông sản, bao hóa chất, bao jumbo – bigbag, túi siêu thị…Đặc biệt với dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bản lĩnh, nhiệt tình… Điều này đã giúp cho các sản phẩm được làm ra có chất lượng tốt nhất. 

Công ty in ấn bao bì Nhơn Trạch

Công ty in ấn bao bì Nhơn Trạch

Đặc biệt năm 2014 công ty này đã đầu tư thêm dây chuyền cung cấp vỏ bao AD*STAR công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn Starlinger. Đây là tập đoàn cung cấp máy móc thiết bị cho ngành bao bì nhựa dệt nổi tiếng thế giới để có thể mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Từ chính những lợi ích của khách hàng, đây là nguồn động lực lớn nhất để công ty có thể hoàn thiện và không ngừng phát triển. 

Sivico- Công ty in ấn bao tải nông nghiệp, bao xi măng

Sivico được biết đến là một trong những đơn vị có chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn bao bì sản phẩm. Đặc biệt với các mặt hàng in ấn chủ lực như bao tải nông nghiệp, bao xi măng… Cả bao bì sản phẩm gia dụng được sử dụng hằng ngày như túi bột giặt, túi chất tẩy rửa… 

Sivico- Công ty in ấn bao tải nông nghiệp, bao xi măng

Sivico- Công ty in ấn bao tải nông nghiệp, bao xi măng

Với đội ngũ nhân công tại doanh nghiệp đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Hứa hẹn đây sẽ là đơn vị đem đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì được in ấn với chất lượng cao. 

Lời kết

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn thông tin top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ in bao bì chất lượng nhất hiện nay được Legoland tổng hợp. Đây là những công ty được đánh giá rất cao trên thị trường. Đặc biệt sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

 

Ngày xuất bản15 Tháng Tư, 2021 @ 6:40 sáng

BÀI LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


BẤT ĐỘNG SẢN LEGOLAND VIỆT NAM
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin về thị trường bất động sản, nội thất và xây dựng tổng hợp hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin, sản phẩm bổ tích .
Địa chỉ : 186 Xuân Hồng , Bình Thạnh , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0928.115.885
Email :  [email protected]
    Làm việc từ sáng thứ 2 đến hết sáng thứ 7 giờ hành chính
Sơ đồ Website 
DMCA bất động sản Legoland
Mạng xã hội : Facebook , Youtube, Flicker , Tumblr , Pinterest