Bất kỳ một ai khi muốn chuyển nhà đều muốn lựa chọn chọn cho mình mình một đơn vị hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn nhất . Không muốn xảy ra các rủi ro đối với các trang thiết bị nội thất của mình . Chính vì thế việc lựa chọn và tìm hiểu thông tin từ các đơn vị chuyển nhà là một trong những vấn đề cần phải làm . Chúng ta cần thực tế hơn là tin đồn trên mạng .

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội có rất nhiều đơn vị , nhưng để mà lựa chọn được 1 đơn vị chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp thì không phải là có quá nhiều lựa chọn. Việc chuyển nhà liên quan đến rất nhiều yếu tố về bảo mật và an toàn cho các đồ vật di khi di chuyển . Nếu bạn đang ở Hà Nội mà đang muốn tìm 1 đơn vị chuyên chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội thì hãy tham khảo những đơn vị được Legoland tổng hợp tại đây nhé .

Các tiêu chí chọn dịch vụ chuyển nhà chúng ta cần biết 

Thương hiệu

Chúng ta nên lựa chọn các đơn vị hỗ trợ chuyển nhà trọn gói với thương hiệu hay doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến . Nếu chúng ta chỉ cố gắng tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ mà không hề quan tâm đến vấn đề khác thì đó là một trong những sai lầm lớn . Chính vì thế một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín thì cần phải bước đầu đó là đơn vị được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ rồi .

Cũng có nhiều người nghĩ đơn vị càng lớn sẽ có giá càng cao và nó chỉ giá cao bởi thương hiệu . Đó là sai làm bởi họ có dịch vụ tốt thì sẽ luôn có thương hiệu được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ .

Quy mô

Trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp gói chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội thì chúng ta cần phải xét kỹ quy mô của đơn vị đó . Một đơn vị có quy mô mở rộng lớn khắp toàn quốc thường là các đơn vị được đánh giá khá cao về độ tin tưởng từ khách hàng . Nếu một đơn vị có dịch vụ kém thì chắc chắn sẽ khó có thể có nguồn tài chính để mở rộng được quy mô thị trường . Đặc biệt đơn vị đã xác định mở rộng quy mô thì sẽ phải có chất lượng dịch vụ phải tốt và giá cả cạnh tranh nhất .

Đội ngũ nhân công

Đã là dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì đòi hỏi đơn vị đó phải có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật . Chính vì thế để xác định được đó là đơn vị có thể đáp ứng được cho khách hàng hay không chúng ta cần nhìn vào đội ngũ nhân công vận chuyển . Điều này khách hàng hoàn toàn có quyền được biết trước khi sử dụng dịch vụ chuyển trọn gói của đơn vị đó .

Mức độ chuyên nghiệp

Có rất nhiều người không biết đo mức độ chuyên nghiệp của đơn vị đó như thế nào . Thực ra thì 1 đơn vị đảm bảo được độ chuyên nghiệp trong vận chuyển cần phải có đầy đủ các quy trình trước và sau khi thực hiện chuyển đồ . Các yếu tố đánh giá độ chuyên nghiệp đó là cần phải xem đơn vị đó có hẹn đúng giờ hay không , có đến khảo sát trước hay không , đơn vị đó có đưa ra cho khách hàng quy trình thực hiện có rõ ràng và đầy đủ hay không và thời gian thực hiện ra sao …

Phải là công ty đang hoạt động hợp pháp

Một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói phải được đăng ký và đang hoạt động hợp pháp . Thông tin công ty rõ ràng như địa chỉ , mã số thuế , tên công ty, quy mô , lĩnh vực công ty …

Có xe vận chuyển

Hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị làm dịch vụ vận chuyển nhà nhưng lại thực hiện lựa chọn hình thức thuê xe vận chuyển . Điều này không chỉ gây ra ảnh hưởng đến tiến độ mà còn ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển vì đội ngũ lái xe không thuộc đơn vị đó . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn đơn vị có đội ngũ xe chuyên vận chuyển thuộc công ty đó nhé .

Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội giá rẻ & siêu uy tín

Đây là danh sách được chúng tôi tổng hợp lại từ rất nhiều phía đặc biệt là từ phía các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ các đơn vị này . Chúng tôi sẽ sắp xếp từ các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp theo chiều từ trên xuống dưới để cho mọi người có những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhé .

1- Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng hay còn gọi là hãng Taxi Tải Thành Hưng – một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội . Taxi tải Thành Hưng được thành lập từ những năm 1996 cho đến nay hơn 20 năm trong lĩnh vực này thì Thành Hưng được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hiện quy mô của Taxi tải Thành Hưng đang hoạt động ở 2 khu vực chính tại Việt Nam đó là tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh .

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải Thành Hưng 1-min

Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo và hỗ trợ liên tục 24/24 thì Thành Hưng luôn được khách hàng đánh giá cao cả về phong cách làm việc lẫn thời gian thực hiện . Đặc biệt cho đến thời điểm này thì Thành Hưng chưa từng bị khách hàng phàn nàn về chất lượng dịch vụ kém nào . Chính vì thế Thành Hưng đang ngày một vững bước trở thành một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp trải khắp Việt Nam và được nhiều khách hàng biết đến .

Hiện Thành Hưng đang phát triển và cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau như :

 • Cung cấp chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, trọn gói.
 • Dịch vụ cho thuê xe taxi tải, cho thuê xe vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – làm sạch công nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn, thiết kế, may quần áo đồng phục chất lượng cao.
 • Dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe siêu sang
 • Dịch vụ kiến trúc xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

Điện thoại : 024.38.733.733 – 38.73.13.13

2- Công ty cổ phần tập đoàn Kiến Vàng 

Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói khá nổi tiếng và được khá nhiều khách hàng phản hồi về chất lượng dịch vụ tốt và ổn định . Kiến Vàng là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp và có tiếng tại Việt Nam . Được thành lập từ những năm 1993 cho đến nay thì Kiến Vàng cũng đã hỗ trợ cho hàng ngàn khách hàng , doanh nghiệp lớn nhỏ cho nên đã có bề dày kinh nghiệm trong việc hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà .

dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Đội ngũ kỹ thuật vận chuyển và bốc xếp hàng hóa của Kiến Vàng khá đông . Đội ngũ hoạt động như một bầy kiến làm việc hằng say theo nhóm luân phiên hỗ trợ nhau . Chính vì thế tất cả các công việc đều được đội ngũ kỹ thuật của Kiến Vàng hoàn thành nhanh chóng và chuyên nghiệp . Nếu xét về mức giá cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng trọn gói thì mức giá tại Kiến Vàng cũng khá cạnh tranh so với các đơn vị khác .

Các dịch vụ mà kiến vàng đang cung cấp :

 • Chuyển nhà trọn gói Hà Nội
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
 • Chuyển nhà liên tỉnh
 • Dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà
 • Chuyển nhà Bắc Nam

Thông tin liên hệ :

 • Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội.
 • Hotline:  0986.20.23.24 – 0916.20.23.24
 • Địa chỉ : Phòng 2, Tầng 17, ROYAL CITY Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

3- Dịch vụ chuyển nhà Hùng Phát 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hùng Phát cũng được đánh giá cao tại khu vực Hà Nội . Với đội ngũ vận chuyển và kỹ thuật lành nghề với số năm kinh nghiệm từ 2 năm trở lên cho nên chất lượng chuyển nhà được đảm bảo an toàn tuyệt đối . Nếu ở khu vực tại Hà Nội hay Sài Gòn để mà tìm được 1 đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín thì không hề đơn giản chút nào . Chính vì thế việc lựa chọn đơn vị chuyển nhà Hùng Phát là một trong những lựa chọn khá tốt .

Dịch vụ chuyển nhà Hùng Phát 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hùng Phát :

 • Quy trình làm việc rõ ràng khoa học, đúng thời gian tối ưu hóa các công đoạn trong quá trình vận chuyển.
 • Có đầy đủ đội ngũ nhân viên , kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong đóng gói và bốc xếp vận chuyển đồ
 • Đồ đạc được đóng  gói, bọc lót và đánh dấu cận thẩn để tránh tình trạng hỏng hóc, thất lạc đồ.
 • Đã hỗ trợ chuyển nhà , chuyển văn phòng cho hàng ngàn đơn vị và gia đình
 • Giá dịch vụ chuyển nhà tại Hùng Phát có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật,đảm bảo có thể phục vụ khách hàng bất kì lúc nào.

Địa chỉ liên hệ :

Điện thoại: 02439127127

Email: vanchuyenhungphat29@gmail.com

Địa chỉ: Số 7 Ngõ 123 Âu Cơ – Tây Hồ -Hà Nội

4- Công ty chuyển nhà Bốn Mùa

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bốn Mùa hay còn gọi tên khác đó là Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp Bốn Mùa thành lập từ những năm 2015. Tính đến thời điểm này công ty cũng đã hoạt động được 5 năm . Nhưng với 5 năm đó Bốn Mùa đã hỗ trợ chuyển nhà , chuyển văn phòng cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ . Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị để hỗ trợ chuyển nhà trọn gói hay chuyển công ty trọn gói thì Công ty chuyển nhà Bốn Mùa cũng là một trong những sự lựa chọn khá ổn định .

Công ty chuyển nhà Bốn Mùa

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà thì chúng tôi xin chia sẻ cho mọi người cùng các đơn vị khác

Các dịch vụ mà công ty chuyển nhà Bốn Mùa đang cung cấp bao gồm :

 • Chuyển nhà giá rẻ trọn gói
 • Chuyển văn phòng công ty
 • Cho thuê xe tải 24/24
 • Chuyển đồ Bắc – Nam
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Thông tin liệu hệ : 

Địa chỉ: Ngách 83/76 Đường Tân Triều, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại : 0979.217.635

Email: duongphuc131088@gmail.com

5- Công ty CPTMDV và vận chuyển Toàn Cầu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu được đánh giá là một trong những đơn vị khá uy tín và chuyên nghiệp tại tại khu vực Hà Nội . Nếu mà so với mặt bằng chung các đơn vị cung cấp dịch vụ thì Toàn Cầu cũng được nằm trong top đơn vị có triển vọng về dịch vụ chuyển nhà trong tương lai . Hiện Toàn Cầu có đầy đủ đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ khách hàng , doanh nghiệp lớn nhỏ trong khẩu chuyển nhà .

Công ty CPTMDV và vận chuyển Toàn Cầu

Điểm mạnh của đơn vị vận chuyển Toàn Cầu :

 • Hỗ trợ khảo sát miễn phí tận nơi cho khách hàng có nhu cầu
 • Đầy đủ đội ngũ nhân viên , kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói
 • Bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu đồ đạc, tài sản bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng
 • Có đội ngũ khảo sát và thống kê toàn bộ đồ và xác nhận từ chủ nhà hay chủ doanh nghiệp trước khi thực hiện di chuyển
 • Hỗ trợ vận chuyển cho gia đình , doanh nghiệp lớn nhỏ 24/24

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : Số 18, Ngõ 169/52, Đường Hoàng Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Số điện thoại : 0968.723.723

6- Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Đầu tư Phúc Hưng

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Đầu tư Phúc Hưng hay còn gọi là đơn vị chuyển nhà trọn gói hà nội 123 .Chuyển nhà 123 đang là một trong những đơn vị uy tín tại thị trường Việt Nam . Đặc biệt công ty chuyển nhà 123 này hỗ trợ phần lớn cho các gia đình và doanh nghiệp tại 2 khu vực chính đó là tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh .

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Đầu tư Phúc Hưng

Với đội ngũ hùng hậu của đơn vị chuyển nhà 123 này thì sẽ hỗ trợ đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng là hộ gia đình hay doanh nghiệp chuyển văn phòng … Quy trình làm việc của công ty chuyển nhà 123 cũng khá chuyên nghiệp bởi đơn vị này thực hiện đầy đủ các quy trình làm việc của một đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lớn vừa tạo ra độ chuyên nghiệp và còn tạo ra đội uy tín .

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ  : Tầng 3 số 17 Trung Yên 12, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại :  18008128

Email : vanchuyen.llt@gmail.com

7- Chuyển nhà trọn gói Taxi tải Mai Linh

Nếu mà nói đến quy mô của đơn vị thì công ty Taxi Tải Mai Linh cũng được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong và có bề dày lịch sử . Chính vì thế hiện cũng đang có rất nhiều khách hàng đánh giá cao về giá thành . Đặc biệt đối với những gia đình hay doanh nghiệp di chuyển ở khu vực gần sẽ có mức giá cạnh tranh bởi chi phí chuyển đồ họ tính theo quãng đường . Bởi thế nếu bạn đang tìm 1 đơn vị cung cấp hỗ trợ chuyển nhà trọn gói đến địa điểm từ 10km trở xuống thì đây là sự lựa chọn khá tốt .

Chuyển nhà trọn gói Taxi tải Mai Linh

Ngoài ra đây cũng là một trong những đơn vị khá chuyên nghiệp có đầy đủ các bước từ khảo sát , đánh giá đến báo giá cho khách hàng đều được hoàn thành nghiêm túc và độ an toàn cao. Chính vì thế hiện có rất nhiều khách hàng đã và đang tìm kiếm đến đơn vị chuyển nhà trọn gói Taxi tải Mai Linh .

Địa chỉ liên hệ :

Hotline: 0982.06.07.09

Mail: Vantaimailinh2014@gmail.com

Địa chỉ  : Số 8, tổ 14A, ngõ 1 Thanh Lương, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

8 – Công ty Đại Đoàn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Hà Nội của công ty Đại Đoàn hiện nay đang là một trong những đơn vị được khá nhiều khách hàng đánh giá cao . Cả về chất lượng dịch vụ lẫn mức giá cạnh tranh trên thị trường . Đặc biệt với đội ngũ vận chuyển hàng hùng hậu kèm theo có đầy đủ các dòng xe chuyên chở từ 1 tấn đế 10 tấn cho nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về chuyển nhà , chuyển văn phòng . Ngoài hỗ trợ cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở Hà Nội ra thì Đại Đoàn còn có cả đội ngũ tại TP Hồ Chí Minh nữa cũng khá chuyên nghiệp .

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của công ty Đại Đoàn

Hiện Đại Đoàn cung cấp các dịch vụ như : Chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng và chuyển kho .

Địa chỉ liên hệ :

Địa chỉ : Số 31A ngõ 29/274  Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0986.034.654

Email: ngodai7176@gmail.com

9- Chuyển nhà Tân Trường Phát 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Trường Phát có tên công ty chính xác là Công Ty TNHH VÀ DVTH HỒNG PHÚC . Một trong những công ty cung cấp các dịch vụ chuyển nhà uy tín hiện nay tại khu vực Hà Nội và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao . Công ty vận chuyển Hồng Phúc còn cung cấp cả dịch vụ vận tải chuyên nghiệp với nhiều thể loại xe .  Với đội ngũ vận chuyển & bốc xếp hùng hậu cho nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng .

Chuyển nhà Tân Trường Phát 

Địa chỉ liên hệ :

Địa chỉ: Số 16 ngách 97 ngõ 168 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 04 666 223 28

Email: truongphat995@gmail.com

10- Công ty vận Bảo An

Công ty vận chuyển nhà trọn gói Bảo An có tên công ty chính thức là Công ty TNHH TM&DV Vận Chuyển Bảo An . Đây là công ty được thành lập từ những năm 2014 đến nay cũng được 6 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội . Với 6 năm kinh nghiệm và đã thực hiện chuyển nhà , chuyển văn phòng cho hàng trăm ngàn gia đình và doanh nghiệp cho nên đây cũng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất đáng để lựa chọn .

Công ty vận chuyển nhà Bảo An

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra thì Bảo An còn vận chuyển nhà , văn phòng tại Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển ở khu vực tỉnh thành TP Hồ Chí Minh nữa .

Địa chỉ liên hệ :

Trụ sở chính: Số 27, phố Cao Thắng, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Văn phòng đại diện: Số 48D, 132 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại:  0965.533.533

Email: chuyennhabaoan@gmail.com

Tổng kết :

Đó chính là những đơn vị hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao . Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà giá rẻ nhất thì hãy tham khảo thêm các phương án vận chuyển của các đơn vị vận chuyển lắp đặt ở trên nhé . Qua đó có thêm những sự lựa chọn riêng cho đơn vị mình của khách hàng nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.